Cách đăng ký BIDV Smart Banking Online

Ứng dụng BIDV Smart Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh do BIDV cung cấp cho khách hàng cá nhân để hỗ trợ thực hiện các giao dịch tài chính, phi tài chính và các tiện ích nâng cao khác, tham khảo cách đăng ký BIDV Smart Banking Online dưới đây để bắt đầu dùng dịch vụ này nhé.

Để sử dụng các tính năng trên BIDV SmartBanking thì người dùng cần phải cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông mình hoặc trên máy tính bảng. Khi đăng ký BIDV Smart Banking trực tuyến,người dùng cần đồng ý với điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ do BIDV cung cấp, và quan trọng là bạn cần phải có tài khoản thanh toán mở tại ngân hàng này.

cach dang ky bidv smart banking online

Đăng ký BIDV SmartBanking Online trực tuyến đơn giản

Ngoài việc bạn cần phải có tài khoản thanh toán tức bạn đã đăng ký Internet Banking BIDV thì đương nhiên bạn cần có điện thoại thông minh/máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên, với iOS là 8.0 trở lên và có kết nối mạng Internet thông qua Wifi, 3G, 4G.

Hướng dẫn đăng ký BIDV Smart Banking Online

Để đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking, các bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây:

Cách 1: Thực hiện đăng ký tại các điểm giao dịch của BIDV gần nhất và thực hiện đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking theo hướng dẫn của Giao dịch viên.

Các bạn tham khảo tìm kiếm và xem các cây ATM, chi nhánh ngân hàng BIDV TẠI ĐÂY

Cách 2: Đăng ký trực tuyến (đối với khách hàng đã có tài khoản BIDV).

Các bạn truy cập vào địa chỉ https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dk_bsb1.htm hoặc bấm VÀO ĐÂY để thực hiện đăng ký BIDV SmartBanking theo hướng dẫn trên website.

Cách 3: Đăng ký BIDV SmartBanking Online trên điện thoại

Cách này áp dụng đối với KH đang sử dụng BIDV Online/BankPlus, đã tải và cài đặt ứng dụng BIDV SmartBanking thành công trên điện thoại/máy tính bảng.

Bước 1: Mở BIDV Smart Banking trên điện thoại để bắt đầu sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn chưa cài đặt, thực hiện cài đặt BIDV Smart Banking bằng cách tải ứng dụng này theo link download bên dưới:

- Download BIDV Smart Banking cho Android tại đây.
- Download BIDV Smart Banking cho iPhone tại đây.

Bước 2: Tại giao diện chính, các bạn chọn chức năng Đăng ký Online trên màn hình đăng nhập.

cach dang ky bidv smart banking online 2

Bước 3: Điền thông tin xác thực qua dịch vụ:

- Lựa chọn dịch vụ BIDV Online hoặc là Bankplus đang sử dụng.
- Nhập Tên đăng nhập dịch vụ BIDV Online/Số điện thoại đăng ký dịch vụ Bankplus.
- Nhập Mật khẩu dịch vụ BIDV Online/Mã PIN dịch vụ Bankplus.
- Nhập mã xác nhận

cach dang ky bidv smart banking online 3

Bước 4: Tiếp đến, bạn nhập Mã xác thực OTP được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký dịch vụ BIDV Online/Bankplus -> nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

cach dang ky bidv smart banking online 4

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhập Thông tin đăng ký dịch vụ gồm:

- Tên đăng nhập (bạn chọn từ danh sách số điện thoại di động mà bạn đã đăng ký tại BIDV),
- Số điện thoại nhận OTP,
- Tài khoản thu phí sử dụng dịch vụ,
- Nhập Email,

Nhập xong, bạn nhấn vào Đăng ký.

cach dang ky bidv smart banking online 5

Bước 6: Quá trình đăng ký thành công, bạn sẽ thấy thông báo Đăng ký thành công như mô tả trong ảnh dưới. Bạn nên thực hiện việc đăng nhập lần đầu bằng mật khẩu được gửi SMS đến số điện thoại nhận OTP, tiếp đến là nên đổi mật khẩu để đảm bảo an ninh.

cach dang ky bidv smart banking online 6

Lưu ý khi đăng ký BIDV Smart Banking

- Giao diện chính khi mở BIDV Smart Banking nếu chưa đăng nhập lần nào sẽ có nút Đăng ký Online để thực hiện đăng ký như vừa hướng dẫn ở trên. Nếu đã đăng nhập thành công dịch vụ BIDV Smart Banking trước đó thì tại màn hình Đăng nhập sẽ không hiển thị nút chức năng Đăng ký Online.

- BIDV Smart Banking sẽ tự động khóa tính năng Đăng ký Online trên thiết bị của bạn trong vòng 3 ngày trong các trường hợp:

+ Nhập sai Mã CAPTCHA quá 10 lần tại màn hình nhập thông tin xác thực của dịch vụ BIDV Online/Bankplus của chức năng Đăng ký Online.
+ Nhập sai thông tin dịch vụ BIDV Online/Bankplus quá 5 lần tại màn hình nhập thông tin xác thực của dịch vụ BIDV Online/Bankplus của chức năng Đăng ký Online.

Hướng dẫn trên chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách đăng ký BIDV Smart Banking Online với các bước thực hiện khá đơn giản giúp người dùng dễ dàng đăng ký trực tuyến online thành công để trải nghiệm dịch vụ hiện đại, tiện lợi mà ngân hàng này mang đến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-bidv-smart-banking-online-52212n.aspx
Khi đã đăng ký thành công, các bạn đã có thể thực hiện một loạt các chức năng thông dụng như chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại trong trường hợp bạn muốn chuyển nội bộ trong ngân hàng hoặc chuyển liên ngân hàng, hay một tính năng khá hay khác đó là nạp tiền điện thoại từ BIDV chẳng hạn... Nếu có vướng mắc cần được giải đáp, các bạn nên liên hệ tới Số tổng đài BIDV ngay để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhé! Chúc các bạn thành công!

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra thông tin chủ tài khoản BIDV bằng tin nhắn SMS
Vay tiền Ngân hàng BIDV cần giấy tờ và thủ tục gì?
SMS Banking là gì? khái niệm và cách đăng ký
Cách nạp tiền điện thoại từ BIDV
Cách đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã PIN
Từ khoá liên quan:

dang ky bidv smart banking

, dang ky bidv smart banking online, đăng ký BIDV Smart Banking trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV Smart Banking cho Android

  Ứng dụng giao dịch Ngân hàng đầu tư cho di động

  BIDV Smart Banking cho Android là ứng dụng Ngân hàng trên điện thoại di động thông minh do BIDV cung cấp cho khách hàng cá nhân để hỗ trợ thực hiện các giao dịch tài chính, phi tài chính và các tiện ích nâng cao.
 • BIDV Smart Banking Giao dịch ngân hàng BIDV trực tuyến
 • BIDV Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC
 • BIDV Smart Banking cho iOS Ứng dụng giao dịch Ngân hàng đầu tư cho di động
 • BIDV Smart OTP Ứng dụng xác thực bảo mật 2 lớp của ngân hàng BIDV
 • BIDV Mobile Ứng dụng giao dịch dành cho cán bộ BIDV

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Trong cấu trúc của một bài văn nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò thiết yếu của phần kết bài. Cùng tìm hiểu các mẫu Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được tổng hợp ngay dưới đây để biết cách làm bài phân tích bài thơ Sóng nói chung và cách viết kết bài bài Sóng hay, thuyết phục người đọc nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá