Cách đăng ký Internet Banking BIDV

Internet Banking BIDV của BIDV giúp người dùng có thể sử dụng các dịch vụ như giao dịch, chuyển khoản hay truy vấn trực tiếp từ trên web hoặc điện thoại của mình ngay lập tức mà không cần phải đến quầy giao dịch như trước kia, tham khảo cách đăng ký Internet Banking BIDV dưới đây để biết thêm chi tiết.

BIDV là viết tắt của cái tên ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, một trong những ngân hàng đi tiên phong về các dich vụ tại Việt Nam. Người dùng dễ dàng có thể đăng ký Internet Banking BIDV trực tuyến mà không cần phải đi ra quầy giao dịch như một số ngân hàng hiện nay và đây cũng là lợi thế mà BIDV đem đến cho người dùng.

cach dang ky internet banking bidv

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Tất nhiên với việc đăng ký Internet Banking BIDV vẫn phải có những điều kiện nhất định đó là bắt buốc bạn phải mở tài khoản ngân hàng BIDV trước đó thì mới có thể đăng ký được. Nếu như chưa có thì bạn phải mở tài khoản ngân hàng BIDV tại các quầy giao dịch của ngân hàng này trước khi tiến hành đăng ký Internet Banking BIDV.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV

Bước 1: Để đăng ký Internet Banking BIDV bạn truy cập liên kết TẠI ĐÂY, sau khi website tải hoàn tất chúng ta nhấn vào Ngân hàng điện tử >đăng ký mới.

cach dang ky internet banking bidv 2

Ngay sau đó hệ thống có thông báo với bạn rằng việc đăng ký Internet Banking BIDV sẽ phải mất 2 ngày để xác thực mới sử dụng được. Lúc này chúng ta nhấn vào tiếp tục để tiến hành đăng ký Internet Banking BIDV.

cach dang ky internet banking bidv 3

Bước 2: Tại đây chúng ta bắt đầu tiến hành đăng ký Internet Banking BIDV với các thông tin cơ bản như họ tên, số tài khoản, ngày sinh hay số chứng minh thư của bạn.

Lưu ý: Bạn phải điền đầy đủ thông tin, đặc biệt là số diện thoại nhận OTP bởi vì nó sử dụng để kích hoạt tài khoản sau khi đăng ký Internet Banking BIDV.

cach dang ky internet banking bidv 4

Kéo xuống dưới điền nốt các thông tin còn lại và đồng ý với các điều khoản đăng ký dịch vụ của BIDV rồi nhấn vào tiếp tục.

cach dang ky internet banking bidv 5

Bước 3: Ngay lập tức sẽ có mã OTP gửi về điện thoại của bạn, sử dụng nó để kích hoạt tài khoản của mình bằng cách điền vào phần xác thực thông tin ngay sau khi hoàn thành bước trên.

cach dang ky internet banking bidv 6

Và sau khi có thông báo thành công bạn sẽ phải đợi 2 ngày để BIDV tiến hành xác thực cũng như cho phép bạn sử dụng dịch vụ Internet Banking BIDV.

cach dang ky internet banking bidv 7

Lợi ích khi sử dụng Internet Banking BIDV

- Kiểm tra số dư tài khoản: Liệt kê giao dịch các ngày trước; Kiểm tra số tài khoản; số tiền đang có trong tài khoản thanh toán hiện hữu (TK thẻ ATM), tài khoản tiết kiệm và tài khoản tiền vay;
- Chuyển tiền: Chuyển tiền trong chính tài khoản, cho tài khoản khác cùng BIDV và chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 nhận ngay sau khi chuyển. Bạn có thể đặt lịch chuyển tiền nếu muốn;
- Thanh toán hóa đơn: Tiền học phí 1 số trường Đại học, nộp phạt vi phạm giao thông, trả tiền điện nước, trả tiền truyền hình hay mua vé tàu, mua vé máy bay;
- Nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào ví điện tử, nạp tiền game;
- Dịch vụ khác: Yêu cầu phát hành thẻ ATM mới, vay trực tuyến,...
- Giao dịch mọi lúc mọi nơi qua Internet/ hoặc tải ứng dụng qua Mobile mà không cần tới Ngân hàng
- An toàn bảo mật với hệ thống xác thực hai yếu tố
- Nhiều tính năng chuyển tiền online, thanh toán tiện ích, gửi tiền online tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả hoạt động quản lý tài khoản cá nhân.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking BIDV, để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ với số tổng đài BIDV để có thể nhận được giải đáp về các dịch vụ của VPBank cũng như đăng ký Internet Banking BIDV, ngoài ra các số tổng đài BIDV đề hỗ trợ ngoài giờ hành chính nên bạn có thể yên tâm lựa chọn giờ rảnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-bidv-32602n.aspx
Nếu bạn đang là thành viên của ngân hàng Maritime Bank, hãy tiến hành đăng ký Internet Banking Maritime Bank để sử dụng các dịch vụ giống với ngân hàng BIDV nhé, sau khi đăng ký Internet Banking Maritime Bank, bạn có thể tải ứng dụng của ngân hàng và sử dụng số tiền của mình với nhiều mục đích khác nhau.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Internet Banking BIDV
Cách làm thẻ Visa BIDV, thẻ tín dụng BIDV
Thay đổi ngôn ngữ Internet banking BIDV
Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV
Thay đổi câu hỏi bảo mật Internet banking BIDV
Từ khoá liên quan:

dang ky internet banking BIDV

, dang ky BIDV online, dang ky BIDV mobile banking,

SOFT LIÊN QUAN
  • BIDV

    Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

    BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

  • BIDV Smart Banking Ứng dụng ngân hàng di động của BIDV
  • BIDV Lifestyle Ứng dụng tìm kiếm thông tin khuyến mại BIDV
  • BIDV Pay Ứng dụng ngân hàng trực tuyến BIDV cho di động
  • BIDV MPOS Giải pháp thanh toán thẻ BIDV cho di động
  • BIDV Smart OTP Ứng dụng xác thực bảo mật 2 lớp của ngân hàng BIDV

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá