Cách đăng ký Internet Banking BIDV

Bạn đang muốn đăng ký Internet Banking BIDV để có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, kiểm tra số dư ... nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi, vậy các bạn có thể áp dụng một trong các cách đăng ký sau đây.

Cách thực hiện này cho phép bạn:
- Có link tải ứng dụng trên điện thoại
- Đăng ký ứng dụng hiệu quả

BIDV là viết tắt của cái tên ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, một trong những ngân hàng đi tiên phong về các dich vụ tại Việt Nam. Người dùng dễ dàng có thể đăng ký Internet Banking BIDV trực tuyến mà không cần phải đi ra quầy giao dịch như một số ngân hàng hiện nay và đây cũng là lợi thế mà BIDV đem đến cho người dùng.

cach dang ky internet banking bidv

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Tất nhiên với việc đăng ký Internet Banking BIDV vẫn phải có những điều kiện nhất định đó là bắt buốc bạn phải mở tài khoản ngân hàng BIDV trước đó thì mới có thể đăng ký được. Nếu như chưa có thì bạn phải mở tài khoản ngân hàng BIDV tại các quầy giao dịch của ngân hàng này trước khi tiến hành đăng ký Internet Banking BIDV.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV

Bước 1: Để đăng ký Internet Banking BIDV bạn truy cập liên kết TẠI ĐÂY, sau khi website tải hoàn tất chúng ta nhấn vào Ngân hàng điện tử >đăng ký mới.

cach dang ky internet banking bidv 2

Ngay sau đó hệ thống có thông báo với bạn rằng việc đăng ký Internet Banking BIDV sẽ phải mất 2 ngày để xác thực mới sử dụng được. Lúc này chúng ta nhấn vào tiếp tục để tiến hành đăng ký Internet Banking BIDV.

cach dang ky internet banking bidv 3

Bước 2: Tại đây chúng ta bắt đầu tiến hành đăng ký Internet Banking BIDV với các thông tin cơ bản như họ tên, số tài khoản, ngày sinh hay số chứng minh thư của bạn.

Lưu ý: Bạn phải điền đầy đủ thông tin, đặc biệt là số diện thoại nhận OTP bởi vì nó sử dụng để kích hoạt tài khoản sau khi đăng ký Internet Banking BIDV.

cach dang ky internet banking bidv 4

Kéo xuống dưới điền nốt các thông tin còn lại và đồng ý với các điều khoản đăng ký dịch vụ của BIDV rồi nhấn vào tiếp tục.

cach dang ky internet banking bidv 5

Bước 3: Ngay lập tức sẽ có mã OTP gửi về điện thoại của bạn, sử dụng nó để kích hoạt tài khoản của mình bằng cách điền vào phần xác thực thông tin ngay sau khi hoàn thành bước trên.

cach dang ky internet banking bidv 6

Và sau khi có thông báo thành công bạn sẽ phải đợi 2 ngày để BIDV tiến hành xác thực cũng như cho phép bạn sử dụng dịch vụ Internet Banking BIDV.

cach dang ky internet banking bidv 7

Lợi ích khi sử dụng Internet Banking BIDV

- Kiểm tra số dư tài khoản: Liệt kê giao dịch các ngày trước; Kiểm tra số tài khoản; số tiền đang có trong tài khoản thanh toán hiện hữu (TK thẻ ATM), tài khoản tiết kiệm và tài khoản tiền vay;
- Chuyển tiền: Chuyển tiền trong chính tài khoản, cho tài khoản khác cùng BIDV và chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 nhận ngay sau khi chuyển. Bạn có thể đặt lịch chuyển tiền nếu muốn;
- Thanh toán hóa đơn: Tiền học phí 1 số trường Đại học, nộp phạt vi phạm giao thông, trả tiền điện nước, trả tiền truyền hình hay mua vé tàu, mua vé máy bay;
- Nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào ví điện tử, nạp tiền game;
- Dịch vụ khác: Yêu cầu phát hành thẻ ATM mới, vay trực tuyến,...
- Giao dịch mọi lúc mọi nơi qua Internet/ hoặc tải ứng dụng qua Mobile mà không cần tới Ngân hàng
- An toàn bảo mật với hệ thống xác thực hai yếu tố
- Nhiều tính năng chuyển tiền online, thanh toán tiện ích, gửi tiền online tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả hoạt động quản lý tài khoản cá nhân.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking BIDV, để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ với số tổng đài BIDV để có thể nhận được giải đáp về các dịch vụ của VPBank cũng như đăng ký Internet Banking BIDV, ngoài ra các số tổng đài BIDV đề hỗ trợ ngoài giờ hành chính nên bạn có thể yên tâm lựa chọn giờ rảnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-bidv-32602n.aspx
Nếu bạn đang là thành viên của ngân hàng Maritime Bank, hãy tiến hành đăng ký Internet Banking Maritime Bank để sử dụng các dịch vụ giống với ngân hàng BIDV nhé, sau khi đăng ký Internet Banking Maritime Bank, bạn có thể tải ứng dụng của ngân hàng và sử dụng số tiền của mình với nhiều mục đích khác nhau.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký BIDV Smart Banking Online
Cách sử dụng Internet Banking BIDV
Cách làm thẻ Visa BIDV, thẻ tín dụng BIDV
Thay đổi ngôn ngữ Internet banking BIDV
Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV
Từ khoá liên quan:

dang ky internet banking BIDV

, dang ky BIDV online, dang ky BIDV mobile banking,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

  Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Phí duy trì tài khoản SeaBank

  Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Bảng giá và địa chỉ

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng máy tính cũng như USB, trên Macbook bị hỏng hay mã hóa ở Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh, tuy nhiên, chính vì lý đó mà người dùng không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy, gặp trường hợp đơn giản, bạn có thể tự khôi phục dữ liệu, nhưng với những trường hợp phức tạp thì bắt buộc bạn phải tới một trong những trung tâm cứu dữ liệu uy tín và gần nơi bạn ở nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá