Số tài khoản BIDV nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?

Xem số tài khoản BIDV nằm ở đâu? Có bao nhiêu số? là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, tìm hiểu. Biết và kiểm tra số tài khoản thẻ ATM BIDV rất cần thiết trong nhiều giao dịch khác nhau như bạn muốn gửi tiền vào tài khoản, nhờ người khác gửi tiền vào ...

BIDV (Viết đầy đủ ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam) là một trong những ngân hàng uy tín, nổi tiếng ở Việt nam, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hiện ngân hàng này có mạng lưới phủ khắp tỉnh thành cả nước giúp khách hàng có thể tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch dễ dàng khi có nhu cầu như mở tài khoản BIDV, đăng ký các dịch vụ, tiến hành các giao dịch. Đối với thẻ ATM, để biết thêm thông tin về thẻ, nhất là số tài khoản ngân hàng BIDV, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ các thông tin đầy đủ nhất về số tài khoản này như xem số tài khoản BIDV nằm ở đâu, có bao nhiêu số, cách lấy lại số tài khoản.

Cach xem so tai khoan bidv nam o dau co bao nhieu so

Số tài khoản thẻ ATM BIDV xuất hiện nhiều nơi

 

Mục Lục bài viết:
1. Số tài khoản BIDV.
2. Cách tra cứu số tài khoản BIDV.

 

1. Số tài khoản ngân hàng BIDV

Số tài khoản ngân hàng BIDV chính là dãy số duy nhất và cố định của mỗi khách hàng do ngân hàng cung cấp khi đăng ký làm thẻ ATM. Số này dùng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền vào trong tài khoản, thanh toán online ...

* Số tài khoản BIDV ở đâu?

Khi bạn làm thẻ ATM, ngân hàng BIDV sẽ phát cho bạn phong bì, trong đó có ATM nhưng trên ATM này là ghi số thẻ, còn số tài khoản và mã pin (mật khẩu) sẽ nằm trong một tờ giấy niêm phong ở trong phong bì đó.

Hơn nữa, bạn có thể xem số tài khoản này khi được ghi ở:

- Biên lai, hóa đơn khi bạn thực hiện các giao dịch ở cây ATM
- Trong tài khoản khi bạn đăng nhập vào Internet Banking, ...
- Trong tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi cho bạn khi số dư biến động

* Số tài khoản BIDV có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng BIDV có 14 số tất cả, đầu số tài khoản của ngân hàng BIDV phổ biến hiện nay như là 124, 213, 581, 601 ... Chỉ cần nhìn vào các đầu số này, các bạn có thể nhận ra là số tài khoản của ngân hàng BIDV.
 

2. Quên số tài khoản BIDV lấy lại bằng cách nào?

Do số tài khoản ngân hàng xuất hiện ở nhiều nơi nên bạn dễ dàng lấy lại được dù có bị quên. Tuy nhiên mỗi cách lại có ưu điểm riêng.

* Kiểm tra số tài khoản BIDV online

Ngân hàng BIDV triển khai dịch vụ BIDV E-Banking cho phép các khách hàng đăng ký có thể tra cứu tài khoản ngân hàng BIDV qua mạng, thực hiện các giao dịch dễ dàng.
- Bước 1: Khi đăng ký dịch vụ BIDV E-Banking, bạn đã được ngân hàng cấp mật khẩu, tên đăng nhập. Bạn chỉ cần truy cập vào trang BIDV E-Banking TẠI ĐÂY. Sau đó, đăng nhập vào dịch vụ.
- Bước 2: Bạn click "Tài khoản" rồi chọn Tài khoản mong muốn kiểm tra số dư. Lúc này, bạn vừa biết được số tài khoản vừa biết được số của mình.

* Cách kiểm tra số tài khoản BIDV qua SMS

Để truy vấn số tài khoản thẻ ATM BIDV bằng dịch vụ SMS Banking thì trước tiên, bạn cần phải đăng ký SMS Banking BIDV này. Khi bạn đã sử dụng dịch vụ này, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn cho bạn khi số dư trong tài khoản của bạn thay đổi, trong tin nhắn có chứa số tài khoản, số dư. Do đó, khi bạn quên số tài khoản thì bạn có thể tìm lại tin nhắn để tra số.

Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra stk BIDV bằng tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

- Tra cứu số dư BIDV: BIDV SD gửi 8149
- Tra cứu lịch sử giao dịch gần nhất: BIDV GD gửi 8149

* Cách tra cứu số tài khoản thẻ ATM ngân hàng BIDV bằng BIDV Smart Banking

BIDV Smart Banking cung cho phép bạn thực hiện các giao dịch khác nhau như chuyển khoản, truy vấn số dư, tài khoản, gửi tiết kiệm online ... Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Smart Banking thì bạn đăng nhập vào ứng dụng, thực hiện thêm bước tra cứu số dư tài khoản BIDV ... là có thể biết được số tài khoản của mình.

* Cách xem số tài khoản BIDV bằng Internet Banking

Tương tự như BIDV Smart Banking thì bạn cần phải đăng ký Internet Banking. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc máy tính mạng, làm thao tác đăng nhập là thông tin tài khoản của bạn sẽ hiện ra.

* Truy vấn số tài khoản thẻ BIDV bằng cây ATM

Xem so TK BIDV

Kiểm tra số TK ngân hàng BIDV

Bạn có thể tìm đến cây ATM để truy vấn số tài khoản thẻ ngân hàng BIDV của bạn. Bạn thực hiện các thao tác như rút tiền, nhưng thay vì chọn rút tiền thì bạn nhấn vào kiểm tra số dư tài khoản. Lúc này, số tài khoản và số dư của bạn sẽ xuất hiện ngay trên màn hình. Khi ra cây ATM, bạn nhớ mang theo thẻ ATM đi.

* Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV tại quầy giao dịch

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến quầy giao dịch ngân hàng BIDV, yêu cầu tra cứu tài khoản. Khi bạn cung cấp chứng minh thư/thẻ căn cước mà bạn đã đăng ký trước đó, bạn sẽ được nhân viên giao dịch cung cấp số tài khoản chính xác cho bạn.

Bạn có thể gọi tới số điện thoại tổng đài BIDV 19009247 để biết được chi nhánh/phòng giao dịch gần nơi bạn sống, làm việc hoặc tiện đường đi của bạn nhất cũng như cập nhập giờ làm việc BIDV để đến đúng giờ hành chính nhân viên làm việc.

Các bạn muốn đăng ký các dịch vụ hữu ích để thực hiện các giao dịch nhanh chóng, dễ dàng như đăng ký Internet Banking BIDV, SMS Banking ... thì bạn ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng đúng giờ làm việc của ngân hàng cũng như cầm theo chứng minh thư để ngân hàng xác nhận, thực hiện yêu cầu của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tai-khoan-bidv-nam-o-dau-co-bao-nhieu-so-50550n.aspx
Hiện nay, bạn không chỉ kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV theo cách truyền thống như đến ngân hàng, cây ATM mà bạn có thể xem số tài khoản BIDV trên mạng bằng cách sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử như Internet Banking, SMS Banking ...

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền điện thoại từ BIDV
Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV
Vay tiền Ngân hàng BIDV cần giấy tờ và thủ tục gì?
Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Cách kiểm tra thông tin chủ tài khoản BIDV bằng tin nhắn SMS
Từ khoá liên quan:

Số tài khoản BIDV

, xem so tai khoan BIDV co bao nhieu so ghi o dau, cach kiem tra so tai khoan BIDV qua SMS tren mang,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV Smart Banking

  Giao dịch ngân hàng BIDV trực tuyến

  BIDV Smart Banking là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình giao dịch với ngân hàng một cách tiện lợi thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ đi ...

Tin Mới

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống, nhà hẹp, nhà bán cổ điển

  Bạn đang tìm kiếm một vài ý tưởng để thiết kế, cải tạo cầu thang gỗ cho gia đình, khiến chúng trở nên sống động, lôi cuốn hơn? Danh sách 30+ mẫu cầu thang gỗ đẹp, kiểu dáng thiết kế với phần trụ, lan can, tay vịn đa dạng trong bài viết dưới đây sẽ mang đến những gợi ý tuyệt vời cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá