Số tài khoản BIDV nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?

Đăng ký mở tài khoản BIDV, khách hàng sẽ được cung cấp một số tài khoản để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn,... Tuy nhiên, vì số tài khoản này khá dài nên nhiều người thường gặp khó khăn khi ghi nhớ. Nếu cũng đang gặp tình huống tương tự thì bài viết tra cứu số tài khoản BIDV nằm ở đâu của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời.

BIDV (Viết đầy đủ ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam) là một trong những ngân hàng uy tín, nổi tiếng ở Việt nam, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hiện ngân hàng này có mạng lưới phủ khắp tỉnh thành cả nước giúp khách hàng có thể tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch dễ dàng khi có nhu cầu như mở tài khoản BIDV, đăng ký các dịch vụ, tiến hành các giao dịch.

Nếu đang sử dụng thẻ thanh toán của ngân hàng BIDV nhưng quên/không nhớ số tài khoản, bạn có thể nhanh chóng tra cứu, xem, lấy lại bằng cách tham khảo bài chia sẻ số tài khoản BIDV nằm ở đâu, có bao nhiêu số dưới đây.

Cach xem so tai khoan bidv nam o dau co bao nhieu so

Số tài khoản BIDV bao nhiêu số, nằm ở đâu, bắt đầu bằng số mấy?
 

Mục Lục bài viết:
1. Tổng quan về số tài khoản BIDV.
2. Cách tra cứu số tài khoản BIDV.


1. Tổng quan về số tài khoản ngân hàng BIDV 

Số tài khoản ngân hàng BIDV là dãy số duy nhất, được ngân hàng BIDV cấp cho mỗi khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ thẻ thanh toán, thẻ ATM. Số tài khoản này được dùng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền vào trong tài khoản, thanh toán online,...


1.1. Số tài khoản BIDV ghi ở đâu?

Khi bạn đăng ký sử dụng thẻ thanh toán của BIDV, ngân hàng sẽ phát cho bạn phong bì, trong đó có ATM nhưng trên ATM này là ghi số thẻ, còn số tài khoản và mã pin (mật khẩu) sẽ nằm trong một tờ giấy niêm phong ở trong phong bì đó.

Hơn nữa, bạn có thể xem số tài khoản này khi được ghi ở:

- Biên lai, hóa đơn khi bạn thực hiện các giao dịch ở cây ATM
- Trong tài khoản khi bạn đăng nhập vào Internet Banking, ...
- Trong tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi cho bạn khi số dư biến động


1.2. Số tài khoản BIDV có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng BIDV có tất cả 14 chữ số. Đầu số tài khoản của ngân hàng BIDV phổ biến hiện nay là các đầu số 124, 213, 581, 601 ... Chỉ cần nhìn vào các đầu số này, các bạn có thể nhận ra là số tài khoản của ngân hàng BIDV.
 

2. Quên số tài khoản BIDV lấy lại bằng cách nào?

Thực tế, số tài khoản ngân hàng BIDV xuất hiện ở nhiều nơi như ở tin nhắn SMS, qua các dịch vụ, app ngân hàng, cây ATM,... Vì thế, nếu vô tình quên số tài khoản BIDV, các bạn có thể dễ dàng tra cứu, lấy lại theo một trong các cách dưới đây.


2.1. Kiểm tra số tài khoản BIDV online

Ngân hàng BIDV triển khai dịch vụ BIDV E-Banking cho phép các khách hàng đăng ký có thể tra cứu tài khoản ngân hàng BIDV qua mạng, thực hiện các giao dịch dễ dàng.
- Bước 1: Khi đăng ký dịch vụ BIDV E-Banking, bạn đã được ngân hàng cấp mật khẩu, tên đăng nhập. Bạn chỉ cần truy cập vào trang BIDV E-Banking TẠI ĐÂY. Sau đó, đăng nhập vào dịch vụ.
- Bước 2: Bạn click "Tài khoản" rồi chọn Tài khoản mong muốn kiểm tra số dư. Lúc này, bạn vừa biết được số tài khoản vừa biết được số của mình.


2.2. Cách kiểm tra số tài khoản BIDV qua SMS

Để truy vấn số tài khoản thẻ ATM BIDV bằng dịch vụ SMS Banking thì trước tiên, bạn cần phải đăng ký SMS Banking BIDV này. Khi bạn đã sử dụng dịch vụ này, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn cho bạn khi số dư trong tài khoản của bạn thay đổi, trong tin nhắn có chứa số tài khoản, số dư. Đây cũng chính là cách kiểm tra số tài khoản BIDV bằng số điện thoại phổ biến, được nhiều người sử dụng hiện nay.

Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra STK BIDV bằng tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

- Tra cứu số dư BIDV: BIDV SD gửi 8149
- Tra cứu lịch sử giao dịch gần nhất: BIDV GD gửi 8149


2.3. Tra cứu số tài khoản thẻ ATM BIDV bằng BIDV Smart Banking

BIDV Smart Banking cung cho phép bạn thực hiện các giao dịch khác nhau như chuyển khoản, truy vấn số dư, tài khoản, gửi tiết kiệm online ... Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Smart Banking thì bạn đăng nhập vào ứng dụng, thực hiện thêm bước tra cứu số dư tài khoản BIDV ... là có thể biết được số tài khoản của mình.


2.4. Cách xem số tài khoản BIDV qua Internet Banking

Tương tự như BIDV Smart Banking thì bạn cần phải đăng ký Internet Banking. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc máy tính mạng, làm thao tác đăng nhập là thông tin tài khoản của bạn sẽ hiện ra.


2.5. Truy vấn số tài khoản thẻ BIDV tại cây ATM

Xem so TK BIDV

Tra cứu số tài khoản BIDV qua cây ATM 

Bạn có thể tìm đến cây ATM để truy vấn số tài khoản thẻ ngân hàng BIDV của bạn. Bạn thực hiện các thao tác như rút tiền, nhưng thay vì chọn rút tiền thì bạn nhấn vào kiểm tra số dư tài khoản. Lúc này, số tài khoản và số dư của bạn sẽ xuất hiện ngay trên màn hình. Khi ra cây ATM, bạn nhớ mang theo thẻ ATM đi.


2.6. Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV tại quầy giao dịch

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến quầy giao dịch ngân hàng BIDV, yêu cầu tra cứu tài khoản. Khi bạn cung cấp chứng minh thư/thẻ căn cước mà bạn đã đăng ký trước đó, bạn sẽ được nhân viên giao dịch cung cấp số tài khoản chính xác cho bạn.

Trường hợp nếu muốn xem, kiếm tra số tài khoản BIDV đang sử dụng tại quầy giao dịch một cách nhanh chóng, bạn có thể gọi tới số điện thoại tổng đài BIDV 19009247 để biết được chi nhánh/phòng giao dịch gần nơi bạn sống, làm việc hoặc tiện đường đi của bạn nhất cũng như cập nhập giờ làm việc BIDV để đến đúng giờ hành chính nhân viên làm việc.

Các bạn muốn đăng ký các dịch vụ hữu ích để thực hiện các giao dịch nhanh chóng, dễ dàng như đăng ký Internet Banking BIDV, SMS Banking ... thì bạn ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng đúng giờ làm việc của ngân hàng cũng như cầm theo chứng minh thư để ngân hàng xác nhận, thực hiện yêu cầu của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tai-khoan-bidv-nam-o-dau-co-bao-nhieu-so-50550n.aspx
Tổng quan nội dung số tài khoản BIDV nằm ở đâu đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ. Hy vọng với thông tin này, bạn có thể nhanh chóng biết được số tài khoản BIDV bao nhiêu số và dễ dàng lấy lại khi vô tình quên. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV
Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng BIDV
Cách kiểm tra thông tin chủ tài khoản BIDV bằng tin nhắn SMS
BIDV có làm việc thứ 7, CN không?
Từ khoá liên quan:

Số tài khoản BIDV

, số tài khoản bidv bao nhiêu số, quên số tài khoản bidv,

SOFT LIÊN QUAN
  • BIDV Smart Banking

    Giao dịch ngân hàng BIDV trực tuyến

    BIDV Smart Banking là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình giao dịch với ngân hàng một cách tiện lợi thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ đi ...

Tin Mới