Số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu, bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu, bao nhiêu số? Hầu hết nơi ghi số tài khoản ở mỗi ngân hàng Agribank, BIDV, Techcombank, Vietcombank... đều giống nhau nhưng số tài khoản bao nhiêu số lại khác nhau. Có ngân hàng 8 số, có ngân hàng 9 số, thậm chí là 14 số. Để giải đáp câu hỏi trên, các bạn hãy tham khảo bài viết sau.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Biết được số tài khoản ghi ở đâu
- Biết cách lấy lại số tài khoản
- Có link tải ứng dụng
Mỗi người có thể sở hữu cho mình mỗi ngân hàng là một thẻ ATM và tương ứng là một số tài khoản.

Chiếc thẻ ATM ngân hàng phát có số thẻ hiển thị trên thẻ, nhưng đây không phải là số tài khoản. Tuy nhiên lại có rất nhiều người nhầm lẫn số thẻ và số tài khoản ngân hàng với nhau làm họ không thể tiến hành giao dịch chuyển - nhận tiền được. Do đó, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn đọc biết số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu, bao nhiêu số: Vietcombank, agribank, BIDV, Techcombank ... để thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn.

so tai khoan ngan hang ghi o dau bao nhieu so vietcombank agribank vietinbank acb

Mỗi ngân hàng sẽ có bao nhiêu con số trong số tài khoản ngân hàng?

- Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android
- Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

 

Số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu?

Thông thường, khi bạn nhận thẻ ATM của ngân hàng mà bạn làm, chẳng hạn là ngân hàng BIDV, Agribank, Techcombank, Vietcombank ..., bạn sẽ nhận kèm thêm tờ giấy, trong tờ giấy đó sẽ ghi số tài khoản ngân hàng và mã pin (mật khẩu) của thẻ ATM đó. Số tài khoản này sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn quên số tài khoản cũng như mất tờ giấy ghi số tài khoản ngân hàng thì bạn có thể lại số tài khoản của mình bằng các cách sau:

- Bạn ra cây ATM và thực hiện thác tác kiểm tra tài khoản hoặc rút tiền. Sau khi thực hiện xong, bạn nhớ chọn in biên lai. Trên tờ biên lai đó sẽ có số tài khoản ngân hàng của bạn.

- Đến ngân hàng làm thẻ ATM của bạn và xuất trình chứng minh thư để yêu cầu nhân viên ngân hàng cấp lại số tài khoản ngân hàng.

- Nếu bạn nhớ được các thông tin như số chứng minh thư, số dư tài khoản, tên, số thẻ ATM ... thì bạn có thể gọi tới tổng đài của ngân hàng nơi mà bạn làm thẻ ATM để yêu cầu cấp lại số tài khoản.

Số tài khoản ngân hàng bao nhiêu số? ACB, Vietinbank, Vietcombank ...

Các ngân hàng đều sử dụng đặt số tài khoản cho thẻ ATM với con số ấn định khác nhau như:

- Số tài khoản Vietcombank nằm ở đâu, gồm có mấy số? Vietcombank ấn định số tài khoản của ATM chứa 13 số.

- Đông Á Bank ấn định số tài khoản của thẻ ATM chứa 12 số.

- Agribank ấn định số tài khoản của thẻ ATM chứa 13 số.

- BIDV ấn định số tài khoản của thẻ ATM là 14 số.

- Techcombank cũng ấn định số tài khoản của thẻ ATM là 14 số.

- Sacombank ấn định số tài khoản của thẻ ATM chứa 12 số.

- Vietinbank ấn định số tài khoản của thẻ ATM chứa 12 số.

- Ngân hàng ACB ấn định số tài khoản của thẻ ATM có 8 số.

- Bắc Á Bank ấn định số tài khoản của thẻ ATM có 15 số.

- Xem số tài khoản Agribank ở đâu? Các bạn ghé thăm bài viết Xem số tài khoản Agribank để giải đáp thắc  này chi tiết. Không chỉ biết số tài khoản ghi ở đâu mà bạn còn dễ lấy lại số.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý có một số ngân hàng lại ấn định số tài khoản ngân hàng là số thẻ. Loại thẻ này thường phát hành không chính chủ, bạn dễ dàng mua ở bất cứ ngân hàng nào để dùng hoặc tặng ai đó, trong đó, thẻ VISA/MasterCard là ví dụ điển hình. Do đó, nếu bạn sở hữu chiếc thẻ này, bạn hãy cất cẩn thận và không cho mượn khi bạn không thấy người đó tin tưởng để tránh trường hợp thẻ bạn "biến mất" không dấu viết.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ thông tin số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số, ghi ở đâu,... giúp các bạn đọc có thêm thông tin vô cùng hữu ích về tài khoản ngân hàng. Với mỗi ngân hàng sẽ ấn định đầu số tài khoản và bao nhiêu số trong số tài khoản khác nhau nên bạn hãy để cẩn thận trước khi tiến hành thực hiện giao dịch nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tai-khoan-ngan-hang-ghi-o-dau-bao-nhieu-so-vietcombank-agribank-vietinbank-acb-34676n.aspx
Nếu bạn đang tìm địa chỉ chi nhánh ngân hàng Vietcombank ở Hà Nội thì hãy tham khảo danh sách tổng hợp địa chỉ, sđt chi nhánh Vietcombank Hà Nội để tìm được chi nhánh gần nhất nhằm tiến hành các giao dịch khác nhau nhanh chóng và dễ dàng..

Tác giả: An Nguy     (3.9★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp
Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Mất thẻ ATM Agribank cần làm gì? Hướng dẫn làm lại thẻ nhanh chóng
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank bao nhiêu tiền 1 tháng, 1 năm?
Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank
Từ khoá liên quan:

Số tài khoản ngân hàng

, so tai khoan ngan hang, số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Agribank Mobile Banking cho Android

    Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

    Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới