Số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu, bao nhiêu số?

Thẻ ATM đã trở nên quen thuộc nhưng số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu, có bao nhiêu số thì không phải ai cũng biết. Các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để biết số tài khoản ghi ở đâu cũng như cách lấy lại số dễ dàng và nhanh chóng.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Biết được số tài khoản ghi ở đâu
- Biết cách lấy lại số tài khoản
- Có link tải ứng dụng
Mỗi người có thể sở hữu cho mình mỗi ngân hàng là một thẻ ATM và tương ứng là một số tài khoản.

Chiếc thẻ ATM ngân hàng phát có số thẻ hiển thị trên thẻ, nhưng đây không phải là số tài khoản. Tuy nhiên lại có rất nhiều người nhầm lẫn số thẻ và số tài khoản ngân hàng với nhau làm họ không thể tiến hành giao dịch chuyển - nhận tiền được. Do đó, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn đọc biết số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu, bao nhiêu số: Vietcombank, agribank, BIDV, Techcombank ... để thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn.

so tai khoan ngan hang ghi o dau bao nhieu so vietcombank agribank vietinbank acb

Mỗi ngân hàng sẽ có bao nhiêu con số trong số tài khoản ngân hàng?

- Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android
- Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

 

Số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu?

Thông thường, khi bạn nhận thẻ ATM của ngân hàng mà bạn làm, chẳng hạn là ngân hàng BIDV, Agribank, Techcombank, Vietcombank ..., bạn sẽ nhận kèm thêm tờ giấy, trong tờ giấy đó sẽ ghi số tài khoản ngân hàng và mã pin (mật khẩu) của thẻ ATM đó. Số tài khoản này sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn quên số tài khoản cũng như mất tờ giấy ghi số tài khoản ngân hàng thì bạn có thể lại số tài khoản của mình bằng các cách sau:

- Bạn ra cây ATM và thực hiện thác tác kiểm tra tài khoản hoặc rút tiền. Sau khi thực hiện xong, bạn nhớ chọn in biên lai. Trên tờ biên lai đó sẽ có số tài khoản ngân hàng của bạn.

- Đến ngân hàng làm thẻ ATM của bạn và xuất trình chứng minh thư để yêu cầu nhân viên ngân hàng cấp lại số tài khoản ngân hàng.

- Nếu bạn nhớ được các thông tin như số chứng minh thư, số dư tài khoản, tên, số thẻ ATM ... thì bạn có thể gọi tới tổng đài của ngân hàng nơi mà bạn làm thẻ ATM để yêu cầu cấp lại số tài khoản.

Số tài khoản ngân hàng bao nhiêu số? ACB, Vietinbank, Vietcombank ...

Các ngân hàng đều sử dụng đặt số tài khoản cho thẻ ATM với con số ấn định khác nhau như:

- Vietcombank ấn định số tài khoản của ATM chứa 13 số.

- Đông Á Bank ấn định số tài khoản của thẻ ATM chứa 12 số.

- Agribank ấn định số tài khoản của thẻ ATM chứa 13 số.

- BIDV ấn định số tài khoản của thẻ ATM là 14 số.

- Techcombank cũng ấn định số tài khoản của thẻ ATM là 14 số.

- Sacombank ấn định số tài khoản của thẻ ATM chứa 12 số.

- Vietinbank ấn định số tài khoản của thẻ ATM chứa 12 số.

- Ngân hàng ACB ấn định số tài khoản của thẻ ATM có 8 số.

- Bắc Á Bank ấn định số tài khoản của thẻ ATM có 15 số.

- ...

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý có một số ngân hàng lại ấn định số tài khoản ngân hàng là số thẻ. Loại thẻ này thường phát hành không chính chủ, bạn dễ dàng mua ở bất cứ ngân hàng nào để dùng hoặc tặng ai đó, trong đó, thẻ VISA/MasterCard là ví dụ điển hình. Do đó, nếu bạn sở hữu chiếc thẻ này, bạn hãy cất cẩn thận và không cho mượn khi bạn không thấy người đó tin tưởng để tránh trường hợp thẻ bạn "biến mất" không dấu viết.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ thông tin số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số, ghi ở đâu,... giúp các bạn đọc có thêm thông tin vô cùng hữu ích về tài khoản ngân hàng. Với mỗi ngân hàng sẽ ấn định đầu số tài khoản và bao nhiêu số trong số tài khoản khác nhau nên bạn hãy để cẩn thận trước khi tiến hành thực hiện giao dịch nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tai-khoan-ngan-hang-ghi-o-dau-bao-nhieu-so-vietcombank-agribank-vietinbank-acb-34676n.aspx
Nếu bạn đang tìm địa chỉ chi nhánh ngân hàng Vietcombank ở Hà Nội thì hãy tham khảo danh sách tổng hợp địa chỉ, sđt chi nhánh Vietcombank Hà Nội để tìm được chi nhánh gần nhất nhằm tiến hành các giao dịch khác nhau nhanh chóng và dễ dàng..

Tác giả: Xuân Bắc     (3.9★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Số tổng đài Agribank
Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc
Phí nộp tiền vào tài khoản Agribank
Cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank
Từ khoá liên quan:

Số tài khoản ngân hàng

, so tai khoan ngan hang, số tài khoản ngân hàng ghi ở đâu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản ngân hàng, sử dụng dịch vụ Agribank

  Agribank Mobile Banking là ứng dụng được cung cấp từ ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam nhằm mang đến cho các khách hàng của Agribank các dịch vụ quản lý tài khoản trực tuyến an toàn và tiện lợi. Nhờ ...

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách soạn thảo văn bản, nhắn tin nhanh trên điện thoại cảm ứng

  Với những ai mới chuyển sử dụng điện thoại từ bàn phím QWERTY sang bàn phím cảm ứng sẽ là một trở ngại cùng với sự bỡ ngỡ đến ngượng tay khi họ phải


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá