Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank bao nhiêu tiền 1 tháng, 1 năm?

Từ lâu, các gói sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Agribank được xem là sự lựa chọn tốt nhất của các gia đình, cá nhân bởi hạn mức vay linh hoạt, có lãi suất ưu đãi. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết cách tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank bao nhiêu tiền 1 tháng, 1 năm và số tiền phải trả. Do đó, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sau đây để các bạn có thể cân nhắc, đưa ra quyết định vay số tiền phù hợp.

Là ông lớn trong khối các ngân hàng nhà nước, Agribank (ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam) đã và đang triển khai nhiều gói vay tín chấp lãi suất thấp, phục vụ nhu cầu vay vốn của các đối tượng nông dân, người làm công ăn lương nhưng lại không có tài sản thế chấp trên toàn quốc.

lai suat vay tin chap ngan hang agribank bao nhieu tien 1 thang 1 nam

Vay vốn ngân hàng AgriBank không thế chấp, vay tín chấp ngân hàng AgriBank lãi suất bao nhiêu?

Hầu hết các khoản vay tín chấp AgriBank được xét duyệt cho vay trong thời gian ngắn, trung hạn (12 tháng - 60 tháng), lãi suất vay được tính theo quy định của từng kỳ (trung bình khoảng 1, 3 - 1,7%/tháng).

Để có thể hiểu rõ hơn về các gói vay tín chấp ngân hàng AgriBank, lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank bao nhiêu tiền 1 tháng, 1 năm cũng như số tiền phải trả ước tính, bạn đọc cần tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank bao nhiêu tiền 1 tháng, 1 năm?

1. Vay tín chấp ngân hàng AgriBank là gì?

Vay tín chấp AgriBank là hình thức cho vay dựa trên uy tín (điểm tín dụng) của cá nhân người đi vay mà không cần thế chấp tài sản. Thông thường, để có thể tiếp cận và được chấp thuận cho vay tín chấp AgriBank, bạn cần phải có điểm tín dụng cao (Điểm tín dụng là một đại diện bằng số về khả năng trả nợ của đi vay và phản ánh mức độ tín nhiệm của người đi vay dựa trên lịch sử tín dụng của họ).

Bởi vì các khoản cho vay tín chấp có mức độ rủi ro cao hơn với người đi vay nên lãi suất vay tín chấp AgriBank sẽ cao hơn và yêu cầu điểm tín dụng cao hơn so với các gói vay còn lại của AgriBank. Ngoài ra, để giảm thiểu rủi ro cho vay, thay vì thanh toán mỗi năm một lần, người vay tín chấp ngân hàng AgriBank cần phải thanh toán cho ngân hàng hàng tháng. Điều này sẽ giúp người đi vay dễ dàng thanh toán hơn tahy vì phải trả một số tiền lớn mỗi năm theo các phương thức trả lãi khác.

2. Các gói vay tín chấp tại ngân hàng AgriBank

Thẻ tín dụng, các khoản vay sinh viên, vay tiêu dùng cá nhân,..., chính là những gói vay tín chấp nổi bật của ngân hàng AgriBank. Cụ thể các gói vay tín chấp tại ngân hàng AgriBank phổ biến bao gồm:

- Cho vay với đối tượng người lao động nước ngoài.
- Cho vay du học
- Cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn
- Cho vay hạn mức quy mô nhỏ
- Cho vay tín dụng tiêu dùng

Tùy theo từng gói vay, hạn mức cho vay tín chấp ngân hàng AgriBank dao động từ 10 triệu - 600 triệu tùy gói vay. Số tiền cho vay thực tế được xét duyệt dựa trên bảng lương và điểm tín dụng của cá nhân người đi vay.

Đối tượng cho vay, hạn mức vay, thời gian vay tín chấp AgriBank, điều kiện vay tín chấp AgriBank thường khác nhau ở từng gói vay. Để biết chi tiết về điều kiện vay vốn Agribank cho từng gói vay cụ thể, các bạn vui lòng đến các điểm giao dịch AgriBank trên toàn quốc để được tư vấn, giải đáp.

lai suat vay tin chap ngan hang agribank bao nhieu tien 1 thang 1 nam 2

Vay tín chấp AgriBank, chi tiết các gói vay tín chấp ngân hàng AgriBank

3. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng AgriBank

Hiện tại, lãi suất vay tín chấp ngân hàng AgriBank dao động từ 1,3%- 1,7%/tháng, tương đương khoảng (15.6% - 20.4%/năm). Riêng đối với thẻ tín dụng AgriBank, lãi suất vay tín chấp ngân hàng AgriBank đang giữ cố định là 1.08%/tháng (khoảng 13.96%/năm). So sánh với các các ngân hàng tại Việt Nam, với cùng hạn mức cho vay, lãi suất vay tín chấp qua lương ngân hàng AgriBank được đánh giá là ưu đãi hơn rất nhiều.

Mức lãi suất vay tín dụng AgriBank sẽ được ngân hàng tính toán dựa trên số tiền cần vay, điểm tín dụng của người đi vay. Thông thường, mức lãi suất vay tín dụng AgriBank sẽ cao hơn lãi suất vay AgriBank có tài sản đảm bảo, thế chấp. Nếu thời gian vay, trả nợ càng dài thì tiền lãi phải trả càng nhiều và ngược lại. Bên cạnh đó, trong quá trình vay, các bạn sẽ phải trả thêm các loại phí như phí quản lý hồ sơ vay, phí khởi tạo, đăng ký khoản vay,..., theo quy định của ngân hàng.

Tất cả các khoản vay tín chấp tại ngân hàng AgriBank đều được tính theo phương pháp tính lãi dư nợ giảm dần và trả nợ hàng tháng. (Tìm đọc bài cách tính lãi suất ngân hàng theo dư nợ giảm dần để hiểu thêm về cách tính lãi này)

Để dễ hình dung về lãi suất vay tín chấp ngân hàng AgriBank và số tiền phải trả hàng tháng, hàng năm, ngân hàng AgriBank đã cung cấp công cụ tính toán cho khách hàng. Cụ thể, với khoản vay dự tính, các bạn có thể dễ dàng số tiền phải trả hàng tháng theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào công cụ tính toán của ngân hàng AgriBank, chọn "tính toán khoản vay" (Bấm truy cập nhanh Tại đây)

lai suat vay tin chap ngan hang agribank bao nhieu tien 1 thang 1 nam 3

Bước 2: Nhập số tiền vay, thời gian vay, lãi suất cho vay, ngày giải ngân, ấn "tính toán khoản vay". Một bảng thông tin chi tiết về số tiền lãi phải trả, số tiền gốc và lãi phải trả cùng bảng minh họa số tiền phải trả theo từng tháng sẽ được hiển thị để bạn tham khảo, theo dõi.

lai suat vay tin chap ngan hang agribank bao nhieu tien 1 thang 1 nam 4

4. Thủ tục vay tín chấp AgriBank.

Để được đăng ký vay tín chấp qua lương tại AgriBank, các bạn cần chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ sau:

- Bản sao sổ hộ khẩu, CMND của người vay
- Đơn đề nghị vay tín chấp AgriBank (theo mẫu của AgriBank)
- Giấy tờ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
- 2 ảnh 3 x 4

Với hồ sơ vay tín chấp của bạn tại chi nhánh ngân hàng AgriBank trên toàn quốc, nhân viên cho vay AgriBank sẽ kiểm tra giấy tờ, hồ sơ, yêu cầu bổ sung các giấy tờ cần thiết và tiến hành phân tích, thẩm định khoản vay. Nếu đủ điều kiện vay, hồ sơ của bạn sẽ được phê duyệt và giải ngân theo đúng quy trình làm việc của ngân hàng.

Trong quá trình tìm hiểu thông tin về lãi suất vay tín chấp AgriBank, điều kiện vay, thủ tục vay, nếu không muốn mất thời gian đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng AgriBank, các bạn có thể liên hệ số tổng đài AgriBank để được hỗ trợ giải đáp.

5. Những điều cần lưu ý khi vay tín chấp tại ngân hàng AgriBank.

- Trước khi đăng ký một khoản vay tín chấp AgriBank bất kỳ, tốt nhất bạn nên sử dụng công cụ tính toán khoản vay ở trên để ước tính số tiền lãi phải trả hàng tháng. Tốt nhất, số tiền phải thanh toán hàng tháng phải phù hợp với mức thu nhập hàng tháng của bạn.

- Các hợp đồng cho vay tín chấp của ngân hàng AgriBank sẽ bao gồm các khoản phí phạt, lãi suất phạt nếu bạn trả chậm hoặc mất khả năng thanh toán. Các bạn cần phải chú ý đến điều khoản này trước khi ký hợp đồng vay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-vay-tin-chap-ngan-hang-agribank-bao-nhieu-tien-1-thang-1-nam-60287n.aspx
Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu khái niệm, các gói vay tín chấp ngân hàng AgriBank cùng điều kiện, thủ tục vay tín chấp AgriBank. Thông qua những thông tin chi tiết về lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank bao nhiêu tiền 1 tháng, 1 năm, công cụ tính lãi suất vay tín chấp AgriBank được chia sẻ trong bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng tính toán số tiền phải trả dựa cho khoản vay và lựa chọn được gói vay, số tiền vay, hạn mức vay phù hợp nhất cho mình.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tiết kiệm tại Agribank lãi suất cao
Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020
Nên vay tiền ngân hàng nào để có lãi suất thấp?
Lãi suất ngân hàng tháng 1/2023, lãi tiền gửi tiết kiệm online, tại quầy
Lãi suất ngân hàng tháng 3/2020
Từ khoá liên quan:

vay tín chấp ngân hàng agribank lãi suất bao nhiêu

, lãi suất vay tín chấp ngân hàng AgriBank, lãi suất vay tín chấp AgriBank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Agribank Mobile Banking cho Android

    Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

    Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới