Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Là ông lớn trong ngành ngân hàng, các loại thẻ của ngân hàng AgriBank được khá nhiều người dân trên toàn quốc sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký sử dụng thẻ ATM AgriBank, nhiều người không biết hoặc không nắm rõ các loại chi phí, đang được tính trên thẻ của mình? Để giúp bạn đọc dễ so sánh và lựa chọn, Taimienphi.vn đã tổng hợp bài viết Phí duy trì tài khoản AgriBank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm. Đọc, tham khảo thông tin bài viết, bạn đọc sẽ dễ dàng tìm ra loại thẻ ATM AgriBank phù hợp với nhu cầu thực tế đồng thời tiết kiệm phần lớn chi phí sử dụng thẻ hàng tháng cho mình

phi duy tri tai khoan agribank bao nhieu 1 thang 1 nam

Phí duy trì thẻ AgriBank, phí duy trì tài khoản ngân hàng AgriBank cho thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng

Phí duy trì tài khoản AgriBank mới nhất

1. Phí duy trì tài khoản của AgriBank là gì?

Phí duy trì tài khoản ngân hàng AgriBank (hay phí thường niên, phí quản lý tài khoản) là loại phí mà bạn phải nộp định kỳ hàng tháng, hàng năm cho ngân hàng AgriBank để duy trì hoạt động tài khoản. Loại phí này được truy thu tự động khi đến hạn vào tài khoản thẻ bất kể bạn có sử dụng tài khoản đó để giao dịch hay không.

2. Phí duy trì tài khoản thẻ AgriBank chi tiết

Thông tin về biểu phí ngân hàng AgriBank mới nhất cho thấy, hiện tại ngân hàng AgriBank đang tính phí duy trì tài khoản cho các loại thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng, mức phí dao động từ 12.000 VND/thẻ - 300.000 VND/thẻ tùy theo loại thẻ, hạng thẻ. Riêng đối với tài khoản gửi tiết kiệm, vì không dùng để giao dịch lên không bị truy thu phí.

2.1. Phí duy trì tài khoản thẻ ghi nợ nội địa ngân hàng AgriBank

- Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, hiện tại, mức phí duy trì tài khoản AgriBank áp dụng cho thẻ nội địa hạng chuẩn (Success) là 12.000 VND/thẻ và hạng vàng (Plus Success) là 50.000 VND/thẻ
- Đối với thẻ liên kết thương hiệu (Co - brand Card), chủ tài khoản phải trả 15.000 VND/thẻ cho thẻ hạng chuẩn và 50.000 VND/thẻ cho thẻ hạng vàng
- Rẻ nhất trong bảng biểu phí duy trì thẻ AgriBank cho thẻ ghi nợ nội địa là loại thẻ liên kết sinh viên/thẻ lập nghiệp với mức phí 10.000 VND/thẻ.

phi duy tri tai khoan agribank bao nhieu 1 thang

Chi tiết phí duy trì tài khoản của AgriBank cho thẻ ghi nợ nội địa.

2.2. Phí duy trì AgriBank cho thẻ ghi nợ quốc tế

Với thẻ ghi nợ quốc tế (Thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa hạng chuẩn, Thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Master Card hạng chuẩn), phí duy trì tài khoản AgriBank lần lượt là 100.000 VND/thẻ/năm cho thẻ chính và 50.000 VND/thẻ/năm cho thẻ phụ

Tuy nhiên, với các loại ghi nợ quốc tế thuộc hạng vàng như Thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu JCB hạng Vàng, Thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Master Card hạng Vàng, Thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa hạng Vàng, phí duy trì tài khoản của AgriBank được tính phí cao hơn: 150.000 VND/thẻ/năm cho thẻ chính và 75.000 VND/thẻ/năm cho thẻ phụ.

phi duy tri tai khoan agribank bao nhieu 1 nam

Phí duy trì tài khoản ngân hàng AgriBank cho thẻ ghi nợ quốc tế hạng chuẩn, hạng vàng

2.3. Phí duy trì tài khoản AgriBank cho thẻ tín dụng

- Hiện tại, phí duy trì tài khoản của AgriBank áp dụng cho thẻ Agribank Visa Standard là 150.000 VND/thẻ/năm cho thẻ chính và 75.000 VND/thẻ/năm cho thẻ phụ
- Đối với các loại thẻ tín dụng AgriBank hạng vàng (Thẻ Agribank Visa Gold, thẻ Agribank Mastercard Gold, Thẻ Agribank JCB Gold), phí duy trì thẻ AgriBank hàng năm lần lượt là 300.000 VND/thẻ cho thẻ chính và 150.000 VND/thẻ cho thẻ phụ
- Đặc biệt, với hạng thẻ tín dụng kim cương (Thẻ Agribank Mastercard Platinum), phí duy trì tài khoản được tính cao nhất với 500.000 VND/năm cho thẻ chính và 250.000 VND/năm cho thẻ phụ.

phi duy tri tai khoan agribank la bao nhieu

Phí duy trì tài khoản AgriBank cho thẻ tín dụng hạng chuẩn, hạng vàng, hạng kim cương

Lưu ý: 

Mức phí duy trì tài khoản của AgriBank ở các bảng trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và có thể thay đổi theo chính sách, quy định biểu phí của ngân hàng AgriBank ở từng thời kỳ.
- Trong quá trình đăng ký mới, sử dụng thẻ ATM ngân hàng AgriBank, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ số tổng đài AgriBank (1900558818) hoặc đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng AgriBank trên toàn quốc.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết phí duy trì tài khoản AgriBank hàng tháng, hàng năm, phí duy trì thẻ của AgriBank chi tiết. Hãy thương xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về biểu phí sử dụng thẻ AgriBank và tìm ra cách thức sử dụng trên thẻ hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Mới đây, ngân hàng nhà nước đã ban hành thông tư 41/2018/TT-NHNN quy định về việc chuyển đổi thẻ ATM sang gắn chíp cho tất cả tài khoản ngân hàng, bao gồm cả tài khoản thẻ ngân hàng Agribank. Vậy thẻ Thẻ ATM gắn chip, có những lợi ích gì so với thẻ ATM từ. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết tổng hợp Thẻ ATM gắn chip là gì? Cách đổi, sử dụng như thế nào? dưới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-agribank-bao-nhieu-1-thang-1-nam-60974n.aspx
Hiện tại, hầu hết chúng ta đều sở hữu một hoặc nhiều tài khoản của ngân hàng khác nhau. Vì thế, để hạn chế tối đa các loại chi phí phát sinh hàng tháng, các bạn cần nắm được chi phí sử dụng chi tiết của ngân hàng đang sử dụng. Nếu đang sở hữu tài khoản thẻ của ngân hàng VietinBank, bạn có thể nắm được một phần chi phí phải trả trên tài khoản hàng tháng trong bài viết tổng hợp phí duy trì tài khoản VietinBank cho thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng.

Xem thêm: Phí duy trì tài khoản VietinBank

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Cách mở tài khoản Ngân hàng Agribank, làm, tạo tài khoản tại ngân hàng Agribank toàn quốc
Cú pháp cách nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank bằng điện thoại
Cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank
Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank
Từ khoá liên quan:

phí duy trì tài khoản AgriBank

, phí duy trì tài khoản của AgriBank, phí duy trì tài khoản ngân hàng AgriBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking cho Android

  Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

  Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới

 • 4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

  Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

 • Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất

  Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng quản lý tài khoản của mình và các gia dịch trên ứng dụng Mobile Banking. Dưới đây là danh sách những ngân hàng có ứng dụng tốt

 • Cách hủy SMS Banking SHB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

  Nếu đang dùng điện thoại thông minh bạn có thể hủy SMS Banking SHB và thay thế bằng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội như SHB Mobile Banking, SHB online. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích ngân hàng tối ưu.

 • Code Black Desert Mobile mới nhất 2022

  Việc train level trong các game MMORPG như Black Desert Mobile mà không có bất kỳ vật phẩm bổ sung nào có thể rất khó khăn. Để giúp Taimienphi đã mang đến cho bạn danh sách mã Code Black Desert Mobile mới nhất 2022 được cập nhật liên tục, bạn có thể đổi mã này để nhận các vật phẩm độc quyền trong trò chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá