Xem số tài khoản Agribank ở đâu? 6 cách tra cứu STK

Xem số tài khoản Agribank ở đâu? Đăng ký SMS Banking AgriBank có xem được số tài khoản không? đang là thắc mắc của nhiều người. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể trả lời câu hỏi trên cũng như biết cách kiểm tra số tài khoản Agribank qua mạng Internet, offline.

Có rất nhiều bạn sử dụng thẻ ATM Agribank nhầm lẫn giữa số thẻ và số tài khoản. Số thẻ ATM là dãy số được ghi ngay trên thẻ ATM cùng với thông tin khách hàng, hạn sử dụng, vậy số tài khoản là gì, xem số tài khoản Agribank ở đâu? có bao nhiêu số?

xem so tai khoan agribank o dau

Đầu số tài khoản của Agribank như thế nào?
 

Nội dung bài viết:
1. Số tài khoản Agribank là gì?.
2. Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank.
* Cách 1: Kiểm tra STK Agribank qua mạng Internet.
* Cách 2: Kiểm tra STK ngân hàng Agribank qua điện thoại.
* Cách 3: Xem số tài khoản Agribank qua tổng đài hỗ trợ Agribank.
* Cách 4: Truy vấn tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng.
* Cách 5: Truy vấn số tài khoản thẻ ATM Agribank tại cây ATM.

1. Số tài khoản Agribank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Agribank là một dãy số dài do ngân hàng Agribank cung cấp cho khách hàng mở thẻ ATM tại ngân hàng. Số tài khoản này được sử dụng nhiều trong các giao dịch như nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn ... nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra số tài khoản.

* Số tài khoản ngân hàng Agribank nằm ở đâu trên thẻ?

Tài khoản thẻ ATM Agribank cũng giống các ngân hàng khác đều không nằm ở trên thẻ ATM mà nó chỉ xuất hiện ở:

- Trong phong bì chứa thẻ ATM của bạn mà ngân hàng đưa khi bạn đăng ký làm thẻ ATM, trong đó có chứa số tài khoản và mã pin để bạn có thể đăng nhập sử dụng các dịch vụ rút tiền, chuyển khoản, sao kê ... tại cây ATM.
- Trên biên lai khi bạn thực hiện các giao dịch ở cây ATM.
- Trên hóa đơn thanh toán tiền điện, tiền nước.
- Trong các tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi cho bạn khi có biến động số dư nếu như bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.
- Trong mục thông tin cá nhân khi bạn dùng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank.

* Số tài khoản Agribank bao nhiêu số?

Agribank cung cấp cho khách hàng đăng ký làm thẻ ATM số tài khoản gồm có 13 số, trong đó gồm có mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tiền tệ, tài khoản, mã khách hàng. Các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank phổ biến là 130, 490, 318 ...
 

2. Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank

Quên số tài khoản ngân hàng Agribank, để có thể lấy lại STK đó, xem số tài khoản thì bạn có thể làm một trong những cách sau đây:


* Cách 1: Kiểm tra số tài khoản Agribank qua mạng Internet

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank như Mobile Banking, Internet Banking đều có nhiều tính năng mang đến cho bạn nhiều tiện ích, trong đó có việc tra cứu số tài khoản thẻ ATM. Tuy nhiên, trước đó thì bạn cần phải đăng ký Internet Banking Agribank, Mobile Banking thì mới có quyền truy cập vào dịch vụ này.

Tên đăng nhập và mật khẩu truy cập vào dịch vụ sẽ được ngân hàng cấp, các bạn chỉ cần truy cập link và đăng nhập là thấy được số tài khoản, số dư của bạn hiện ra. Hoặc bạn chọn vào mục tin tài khoản là dễ dàng thấy được số tài khoản của mình. Với cách kiểm tra này, bạn có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị kết nối mạng là có thể kiểm tra dễ dàng, không tốn thời gian, công sức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện chuyển khoản, kiểm tra số dư tài khoản Agribank... 


* Cách 2: Kiểm tra số tài khoản Agribank qua điện thoại

Khi bạn đã đăng ký dùng dịch vụ SMS Banking, bạn không cần phải đến ngân hàng hay cần phải có thiết bị kết nối mạng mà vẫn truy vấn được số dư, số tài khoản thẻ ATM của mình dễ dàng. Ngoài cách tìm kiếm tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi cho bạn khi số dư biến động thì bạn có thể thực hiện cách gửi tin nhắn với cú pháp sau:

- Tra cứu tài khoản: VBA SD số tài khoản gửi 8149
- Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank: VBA SD gửi 8149

Tuy nhiên, trước đó, khách hàng cần phải kích hoạt dịch vụ này bằng cách soạn tin theo cú pháp VBA DK 2 gửi 8149 thì bạn mới xem số tài khoản. 


* Cách 3: Xem số tài khoản Agribank qua tổng đài hỗ trợ Agribank

Tổng đài Agribank hỗ trợ giải đáp thắc mắc và các yêu cầu của bạn. Các bạn có thể gọi tới số điện thoại tổng đài Agribank 1900558818 yêu cầu giao dịch viên tra cứu số tài khoản. Khi bạn cung cấp các thông tin như họ tên, số chứng minh thư, ngày cấp ... thì giao dịch viên sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng cách này để kiểm tra số dư tài khoản.


* Cách 4: Truy vấn số tài khoản thẻ ATM Agribank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng

Kiem tra so TK ngan hang Agribank

Kiểm tra STK ngân hàng tại chi nhánh/phòng giao dịch

Ra quầy giao dịch ngân hàng Agribank kiểm tra số tài khoản thẻ ATM là cách truyền thống, hơi mất thời gian, thủ tục phức tạp, bạn còn phải sắp xếp công việc để đến đúng giờ làm việc ngân hàng Agribank.


* Cách 5: Truy vấn số tài khoản thẻ ATM Agribank tại cây ATM

Bạn có thể ra cây ATM để kiểm tra số tài khoản thẻ ngân hàng Agribank của mình với các thao tác gần giống như bạn rút tiền, chuyển tiền.

- Bước 1: Đút thẻ ATM vào cây
- Bước 2: Chọn ngôn ngữ
- Bước 3: Nhập mật khẩu
- Bước 4: Click vào "Truy vấn số dư". Lúc này màn hình sẽ hiển thị số dư và số tài khoản của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-so-tai-khoan-agribank-o-dau-50548n.aspx
Khi biết và xem số tài khoản Agribank, các giao dịch chuyển tiền, gửi tiền, thanh toán hóa đơn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mất thẻ ATM Agribank cần làm gì? Hướng dẫn làm lại thẻ nhanh chóng
Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?
Số tổng đài Agribank, số Hotline CSKH Agribank 24/7
Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc
Từ khoá liên quan:

Số tài khoản Agribank

, xem so tai khoan Agribank nam o dau tren the co bao nhieu so, kiểm tra số tài khoản Agribank qua mạng Internet,

SOFT LIÊN QUAN
  • Agribank Mobile Banking cho Android

    Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

    Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới