Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank

Sử dụng một mật khẩu quá lâu làm cho nguy cơ bảo mật đi xuống, với những ai đang sử dụng ngân hàng ATM AgriBank nên tiến hành đổi mật khẩu ATM AgriBank ngay để tránh những điều đáng tiếc xảy ra với tài khoản của mình.

Mới đây hàng trăm khách hàng sử dụng ATM AgriBank đã bị mất tiền cho tài khoản mà chưa hiểu nguyên nhân tại sao. Ngay đến cả chính AgriBank vẫn đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề này thì đối với những người sử dụng ATM AgriBank như chúng ta cần phải trang bị kiến thức nhất định để bảo vệ mình và cách đơn giản nhất bạn có thể làm được là đổi mật khẩu ATM AgriBank ngay thôi trước khi bị kẻ gian chiếm dụng tài khoản.

huong dan doi mat khau atm agribank

- Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android
- Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

Thay vì phải gọi điện đến số tổng đài AgriBank thì ngay trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu ATM AgriBank. Thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn để đảm bảo cho tài khoản an toàn hơn. Tất nhiên việc đổi mật khẩu ATM AgriBank cũng chỉ là một cách giúp bạn an toàn hơn thay vì nhờ sự trợ giúp từ số tổng đài AgriBank hiện tại đang bị nghẽn mạng do có rất nhiều người hỏi về vấn đề trên.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải ra một địa chỉ ATM AgriBank bất kỳ gần bạn và nhét thẻ ATM AgriBank vào máy, lưu ý là mặt chữ số phải ở phía trên và có mũi tên chỉ thằng vào.

huong dan doi mat khau atm agribank 2

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành lựa chọn ngôn ngữ, thông thường chúng ta sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.

huong dan doi mat khau atm agribank 3

Bước 3: Tiếp sau đó bạn nhập mật khẩu cũ của mình vào, lưu ý hãy để ý xung quanh cũng như che tay khi tiến hành nhập mật khẩu ATM AgriBank.

huong dan doi mat khau atm agribank 4

Bước 4: Sau khi đăng nhập máy ATM AgriBank thành công, nhấn chọn đổi PIN để tiến hành đổi mật khẩu ATM AgriBank.

huong dan doi mat khau atm agribank 5

Bước 5: Tiếp tục nhập mật khẩu cũ của ATM AgriBank vào để xác nhận lại một lần nữa.

huong dan doi mat khau atm agribank 6

Bước 6: Tiến hành nhập mật khẩu mới , lưu ý là mật khẩu mới và mật khẩu cũ không được giống nhau, ngoài ra bạn nên ghi lại mật khẩu trước khi tiến hành đổi mật khẩu ATM AgriBank.

huong dan doi mat khau atm agribank 7

Thao tác này phải nhập 2 lần nên bạn đọc chú ý nhập 2 lần mật khẩu mới để đổi mật khẩu ATM AgriBank thành công. Sau khi đổi mật khẩu ATM AgriBank thành công hệ thống sẽ tự động đẩy thẻ ATM AgriBank của bạn ra ngoài và chúng ta chỉ việc nhết lại và thử sử dụng mật khẩu mới xem việc đổi mật khẩu ATM AgriBank đã thành công hay chưa.

Tham khảo: Lãi suất Ngân hàng Agribank tại đây

Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM AgriBank:

- Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo không quên.
- Nên đến các ATM AgriBank cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
- Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 111111 hoặc 123456 và tương tự như vậy.
- Nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM AgriBank của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-mat-khau-atm-agribank-34550n.aspx
Trên đây là cách đổi mật khẩu ATM AgriBank, nếu như đã xem xong bài viết trên hãy tiến hành đổi mật khẩu ATM AgriBank ngay để bảo vệ cho tài khoản của mình ngay thôi. AgriBank là một ngân hàng có dịch vụ tốt, Taimienphi.vn tin rằng sự việc diễn ra chỉ là một sự cố ngoài ý muốn và họ sẽ sớm có biện pháp khắc phục, nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể ra trực tiếp ngân hàng AgriBank để tiến hành làm việc. Tuy nhiên hãy lưu ý giờ làm việc của AgriBank bởi họ cũng có giờ làm, giờ nghỉ riêng để tránh trường hợp ra không đúng giờ làm việc AgriBank và sẽ không được phục vụ như ý muốn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.3★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank
Cách đăng ký Internet Banking Agribank
Biểu phí SMS Banking Agribank mới nhất
Cách làm thẻ Visa Agribank, thẻ tín dụng Agribank
Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp
Từ khoá liên quan:

doi mat khau atm agribank

, thay mat khau atm agribank, doi password atm agribank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking cho Android

  Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

  Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới

 • Các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

  Cùng với việc chuyển nhận/tiền trong nước, việc chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam cũng được nhiều người Việt định cư, lao động, học tập tại nước hoặc các đối tác nước ngoài hợp tác kinh doanh với người Việt Nam quan

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking VietBank

  Cùng với dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, ngân hàng VietBank cũng cung cấp dịch vụ SMS Banking (nhận thông báo biến động số dư trên tài khoản tiền gửi thanh toán) cho tất cả các khách hàng. Dưới đây là chi tiết

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá