Cách rút tiền ATM Agribank

Với hướng dẫn rút tiền ATM Agribank trong bài viết này sẽ giành cho những ai mới lần đầu sử dụng rút tiền ATM Agribank cũng như lần đầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến ATM của ngân hàng.

Có rất nhiều điểm ATM Agribank ở khắp Việt Nam và để rút tiền ATM Agribank chúng ta sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết cách rút tiền ATM Agribank bạn đọc lưu ý nên tìm địa chỉ ATM Agribank gần mình nhất để đảm bảo có thể thực hành luôn theo hướng dẫn của chúng tôi, tham khảo địa chỉ ATM Agribank tại đây và xem xem nơi bạn sinh sống, làm việc có gần hay không.

cach rut tien atm agribank

- Download Agribank cho Android
- Download Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho Windows Phone

Cách rút tiền ATM Agribank

Bước 1: Để rút tiền ATM Agribank chúng ta ra cây ATM Agribank và tiến hành đút thẻ vào bên trong máy để tiến hành rút tiền ATM Agribank, chiều của thẻ bạn nhìn như hình dưới đây.

cach rut tien atm agribank 2

Bước 2: Tiếp theo chúng ta lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên máy ATM Agribank, ở đây có 3 lựa chọn là tiếng Anh và tiếng Việt.

cach rut tien atm agribank 3

Bước 3: Sau đó tiến hành nhập mã pin từ thẻ ATM Agribank của bạn vào máy, lưu ý nếu nhập sai quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ, do đó bạn cần phải nhập chính xác mã pin gồm 6 số.

cach rut tien atm agribank 4

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào ATM Agribank thành công, bạn nhấn bên tay phải để tiến hành rút tiền ATM Agribank.

cach rut tien atm agribank 5

Bước 5: Có 5 mức rút tiền khác nhau từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng, nếu bạn muốn rút tiền ATM Agribank với con số lẻ không nằm trong các số trên hãy chọn số khác.

cach rut tien atm agribank 6

Bước 6: Rồi sau đó nhập số tiền mong muốn của bạn vào, tất nhiên để rút tiền ATM Agribank thành công bản phải đáp ứng được điều kiện cụ thể. Ví dụ như trong trường hợp này máy ATM Agribank có mệnh giá là 50.000 đồng.

>> Tức là số tiền mà bạn rút bắt buộc phải chia hết cho 50.000 đồng. Nếu như trong ví dụ lần này chúng tôi rút 1.120.000 đồng không thể chia hết cho 50.000 đồng nên sẽ không thể nào rút được.

cach rut tien atm agribank 7

Nếu bạn chọn đúng sẽ rút được tiền và sau đó ATM Agribank sẽ hỏi bạn có lấy biên lai hay không. Quyết định là ở bạn và sau khi lựa chọn lấy biên lai hay không chúng ta sẽ đợi máy nhả tiền.

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền ATM Agribank, tuy đơm giản nhưng lại rất cần thiết cho những ai mới sử dụng. Hy vọng với bài viết trên sẽ phần nào giúp được cho những ai mới sử dụng ATM Agribank lần đầu, nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV, các bạn cũng nên tham khảo bài viết hướng dẫn rút tiền ATM BIDV tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-atm-agribank-35827n.aspx
Với lần đầu sử dụng, chúng ta phải đổi mật khẩu, mã PIN thẻ ATM Agribank hay đổi mật khẩu là bước quan trọng đầu tiên khi bạn nhận thẻ từ ngân hàng, các bước đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank khá là đơn giản, không phức tạp như nhiều bạn vẫn nghĩ nha.

Tác giả: Duy Vinh     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm thẻ Visa Agribank, thẻ tín dụng Agribank
Làm thẻ ATM Vietcombank, Agribank, Techcombank, BIDV ở đâu? cần thủ tục gì?
Kiểm tra số dư tài khoản Agribank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp
Cách chuyển tiền ngân hàng Agribank từ điện thoại Samsung, Oppo, iPhone
Vay vốn, vay tiền ở Agribank cần giấy tờ gì? điều kiện và thủ tục
Từ khoá liên quan:

rut tien atm Agribank

, cach rut tien bang the atm Agribank, rut tien tai cay atm Agribank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Agribank E Mobile Banking

    Ứng dụng ngân hàng di động của Agribank

    Agribank E Mobile Banking hỗ trợ trên thiết bị Android với chức năng hỗ trợ thực hiện các giao dịch ngân hàng để thanh toán các loại hóa đơn khác nhau. Agribank E Mobile Banking liên kết với ngân hàng Agribank là ngân hàng có nhiều trụ sở tại các tỉnh thành trên cả nước cung cấp cho bạn nhiều tiện ích hấp dẫn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá