Cách rút tiền ATM Agribank

rút tiền ATM Agribank đã quá quen thuộc nhưng với người đầu còn bỡ ngỡ không biết rút tiền ATM Agribank nói riêng, ATM nói chung thế nào. Vì thế, bài viết sau đây sẽ chia sẻ các bạn đọc cách rút tiền ATM ngân hàng Agribank. Các bạn thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn là rút được tiền.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Rút tiền tại cây ATM dễ dàng
- Có link tải ứng dụng của Agribank cao

Có rất nhiều điểm ATM Agribank ở khắp Việt Nam và để rút tiền ATM Agribank chúng ta sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết cách rút tiền ATM Agribank bạn đọc lưu ý nên tìm địa chỉ ATM Agribank gần mình nhất để đảm bảo có thể thực hành luôn theo hướng dẫn của chúng tôi, tham khảo địa chỉ ATM Agribank tại đây và xem xem nơi bạn sinh sống, làm việc có gần hay không.

cach rut tien atm agribank

Hướng dẫn rút tiền tại cây ATM Agribank

- Download Agribank cho Android
- Download Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho Windows Phone

 

Cách rút tiền ATM Agribank

Bước 1: Để rút tiền ATM Agribank chúng ta ra cây ATM Agribank và tiến hành đút thẻ vào bên trong máy để tiến hành rút tiền ATM Agribank, chiều của thẻ bạn nhìn như hình dưới đây.

cach rut tien atm agribank 2

Bước 2: Tiếp theo chúng ta lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên máy ATM Agribank, ở đây có 3 lựa chọn là tiếng Anh và tiếng Việt.

cach rut tien atm agribank 3

Bước 3: Sau đó tiến hành nhập mã pin từ thẻ ATM Agribank của bạn vào máy, lưu ý nếu nhập sai quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ, do đó bạn cần phải nhập chính xác mã pin gồm 6 số.

cach rut tien atm agribank 4

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào ATM Agribank thành công, bạn nhấn bên tay phải để tiến hành rút tiền ATM Agribank.

cach rut tien atm agribank 5

Bước 5: Có 5 mức rút tiền khác nhau từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng, nếu bạn muốn rút tiền ATM Agribank với con số lẻ không nằm trong các số trên hãy chọn số khác.

cach rut tien atm agribank 6

Bước 6: Rồi sau đó nhập số tiền mong muốn của bạn vào, tất nhiên để rút tiền ATM Agribank thành công bản phải đáp ứng được điều kiện cụ thể. Ví dụ như trong trường hợp này máy ATM Agribank có mệnh giá là 50.000 đồng.

>> Tức là số tiền mà bạn rút bắt buộc phải chia hết cho 50.000 đồng. Nếu như trong ví dụ lần này chúng tôi rút 1.120.000 đồng không thể chia hết cho 50.000 đồng nên sẽ không thể nào rút được.

cach rut tien atm agribank 7

Nếu bạn chọn đúng sẽ rút được tiền và sau đó ATM Agribank sẽ hỏi bạn có lấy biên lai hay không. Quyết định là ở bạn và sau khi lựa chọn lấy biên lai hay không chúng ta sẽ đợi máy nhả tiền.

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền ATM Agribank, tuy đơm giản nhưng lại rất cần thiết cho những ai mới sử dụng. Hy vọng với bài viết trên sẽ phần nào giúp được cho những ai mới sử dụng ATM Agribank lần đầu, nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV, các bạn cũng nên tham khảo bài viết hướng dẫn rút tiền ATM BIDV tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-atm-agribank-35827n.aspx
Với lần đầu sử dụng, chúng ta phải đổi mật khẩu, mã PIN thẻ ATM Agribank hay đổi mật khẩu là bước quan trọng đầu tiên khi bạn nhận thẻ từ ngân hàng, các bước đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank khá là đơn giản, không phức tạp như nhiều bạn vẫn nghĩ nha.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Cách làm thẻ Visa Agribank, thẻ tín dụng Agribank
Cú pháp cách nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank bằng điện thoại
Cách mở tài khoản Ngân hàng Agribank, làm, tạo tài khoản tại ngân hàng Agribank toàn quốc
Cách hủy SMS Banking AgriBank qua tin nhắn, tổng đài
Từ khoá liên quan:

rut tien atm Agribank

, cach rut tien bang the atm Agribank, rut tien tai cay atm Agribank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản ngân hàng, sử dụng dịch vụ Agribank

  Agribank Mobile Banking là ứng dụng được cung cấp từ ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam nhằm mang đến cho các khách hàng của Agribank các dịch vụ quản lý tài khoản trực tuyến an toàn và tiện lợi. Nhờ ...

Tin Mới

 • Cách rút tiền ở cây ATM không bị nuốt thẻ

  Tham khảo cách rút tiền ở cây ATM không bị nuốt thẻ trong bài viết này của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ biết được nguyên nhân khiến thẻ ATM bị nuốt và biết các mẹo, giải pháp hạn chế sự cố bị máy ATM nuốt thẻ một cách tốt nhất. Áp dụng những cách rút tiền không bị nuốt thẻ trong bài viết này, bạn có thẻ thoải mái thực hiện giao dịch rút tiền, kiểm tra thông tin tài khoản, truy vấn số dư,..., tại cây ATM mà không lo gặp sự cố máy không nhả thẻ.

 • Thẻ ATM bị nuốt lấy lại như thế nào?

  Bạn đang thực hiện giao dịch tại cây ATM và bị nuốt thẻ? Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để lấy lại thẻ ATM của mình. Tùy theo quy định của từng hệ thống ngân hàng, thủ tục, quy trình lấy lại thẻ ATM bị nuốt sẽ

 • Thẻ ATM Đông Á bị nuốt phải làm gì?

  Bạn đang sở hữu tài khoản thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng của ngân hàng Đông Á? Bạn đã bao giờ cho thẻ ATM vào máy ATM, thực hiện thao tác rút tiền, chuyển tiền, kiếm tra số dư,..., nhưng bị máy nuốt thẻ hay chưa? Nếu có, đây

 • Tổng đài Grab, SĐT hotline, 024 7108 7108, 0236 7108 7108, 028 7108 7108

  Liên hệ đến tổng đài Grab là một cách giúp bạn khiếu nại, được nhân viên tư vấn, giải đáp thông tin, đặc biệt là có thể đặt gọi xe. Do đó, nếu bạn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá