Hướng dẫn cách rút tiền ATM Agribank lần đầu cho người mới

Hiện nay, ngoài cách rút tiền ATM Agribank lần đầu tiên thì bạn có thể rút tiền ATM Agribank không cần thẻ dễ dàng. Do đó, dù bạn không có thể vẫn có thể rút tiền bình thường. Các bạn cùng xem hướng dẫn dưới đây để thực hiện dễ dàng.

Cách này giúp bạn:
- Rút được tiền
- Có link tải ứng dụng của Agribank cao

Có rất nhiều điểm ATM Agribank ở khắp Việt Nam và để rút tiền ATM Agribank chúng ta sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết cách rút tiền ATM Agribank bạn đọc lưu ý nên tìm địa chỉ ATM Agribank gần mình nhất để đảm bảo có thể thực hành luôn theo hướng dẫn của chúng tôi, tham khảo địa chỉ ATM Agribank tại đây và xem xem nơi bạn sinh sống, làm việc có gần hay không.

cach rut tien atm agribank

Hướng dẫn rút tiền tại cây ATM Agribank, tránh nuốt thẻ, rút tiền hiệu quả

Nội dung bài viết:
I. Các cách rút tiền.
   1. Rút tiền không cần thẻ.
   2. Rút tiền tại cây ATM cần thẻ.
   3. Rút tiền tại quầy giao dịch.
II. Câu hỏi thường gặp.

- Download Agribank cho Android
- Download Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho Windows Phone

 

I. Cách rút tiền ATM Agribank lần đầu cho người mới 


1. Cách rút tiền ATM Agribank không cần thẻ

Hiện nay, công nghệ phát triển nên nhiều ngân hàng đã áp dụng các công nghệ mới vào việc rút tiền, chuyển tiền giúp khách hàng thực hiện giao dịch thuận tiện và nhanh chóng hơn. Trong đó có dịch vụ rút tiền ATM ngân hàng Agribank không cần thẻ. Dù bạn có mất thẻ hay để quên thẻ ATM ở nhà đều có thể rút tiền dễ dàng. Nhưng khác với các ngân hàng khác hỗ trợ rút tiền bằng mã code QR, Agribank lại cho mọi người rút tiền qua mã chuyển tiền. 

- Bước 1: Di chuyển tới cây ATM Agribank gần nhất.
- Bước 2: Nhấn nút thứ 2 (tính từ trên xuống) ở cạnh bên phải màn hình. 
- Bước 3: Màn hình Rút tiền bằng mã sẽ được khởi động. Lúc này, bạn nhập mã số 1 là mã của người chuyển tiền gửi và mã số 2 được ngân hàng gửi về số điện thoại.
- Bước 4: Bạn nhập số tiền muốn rút.
- Bước 5: Chọn in hoặc không in biên lai. Sau đó, bạn nhận tiền là được.
 

2. Cách rút tiền ATM Agribank truyền thống tại cây ATM

Cây ATM được tạo ra nhằm giúp mọi người có thể rút tiền dễ dàng. Đặc biệt, hệ thống cây ATM ngày càng xuất hiện nhiều mang đến cho khách hàng nhiều thuận lợi trong giao dịch tại cây. 

Bước 1: Để rút tiền ATM Agribank chúng ta ra cây ATM Agribank và tiến hành đút thẻ vào bên trong máy để tiến hành rút tiền ATM Agribank, chiều của thẻ bạn nhìn như hình dưới đây.

cach rut tien atm agribank 2

Bước 2: Tiếp theo chúng ta lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên máy ATM Agribank, ở đây có 3 lựa chọn là tiếng Anh và tiếng Việt.

cach rut tien atm agribank 3

Bước 3: Sau đó tiến hành nhập mã pin từ thẻ ATM Agribank của bạn vào máy, lưu ý nếu nhập sai quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ, do đó bạn cần phải nhập chính xác mã pin gồm 6 số.

cach rut tien atm agribank 4

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào ATM Agribank thành công, bạn nhấn bên tay phải để tiến hành rút tiền ATM Agribank.

cach rut tien atm agribank 5

Bước 5: Có 5 mức rút tiền khác nhau từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng, nếu bạn muốn rút tiền ATM Agribank với con số lẻ không nằm trong các số trên hãy chọn số khác.

cach rut tien atm agribank 6

Bước 6: Rồi sau đó nhập số tiền mong muốn của bạn vào, tất nhiên để rút tiền ATM Agribank thành công bản phải đáp ứng được điều kiện cụ thể. Ví dụ như trong trường hợp này máy ATM Agribank có mệnh giá là 50.000 đồng.

>> Tức là số tiền mà bạn rút bắt buộc phải chia hết cho 50.000 đồng. Nếu như trong ví dụ lần này chúng tôi rút 1.120.000 đồng không thể chia hết cho 50.000 đồng nên sẽ không thể nào rút được.

cach rut tien atm agribank 7

Nếu bạn chọn đúng sẽ rút được tiền và sau đó ATM Agribank sẽ hỏi bạn có lấy biên lai hay không. Quyết định là ở bạn và sau khi lựa chọn lấy biên lai hay không chúng ta sẽ đợi máy nhả tiền.
 

3. Hướng dẫn Rút tiền thẻ ATM Agribank tại ngân hàng

Nếu bạn mất thẻ, không biết cách rút khi không có thẻ hoặc muốn thực hiện các giao dịch khác, vậy có thể chọn ra quầy giao dịch ngân hàng Agribank. Ở đây hỗ trợ bạn mọi giao dịch mà bạn muốn sử dụng. Tuy nhiên, cách này sẽ mất nhiều thời gian, thủ tục có phần phức tạp, yêu cầu bạn ra đúng giờ làm việc. 


II. Câu hỏi thường gặp về cách rút tiền thẻ ATM Agribank bằng thẻ chip, thường

Bạn đang gặp một số thắc mắc liên quan tới phí rút, mức tối đa và tối thiểu được rút khi dùng thẻ ATM Agribank...., hãy cùng tham khảo giải đáp dưới đây để "gỡ rối" trong lòng.

Câu 1: Rút tiền Agribank tối thiểu bao nhiêu?

Trả lời: Tùy vào từng trường hợp bạn rút mà số tiền rút Agribank sẽ khác nhau:
- Rút tiền ở phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Agribank: Không giới hạn. Nếu muốn rút số tiền lớn, bạn cần phải báo trước với ngân hàng. 
- Rút tiền bằng mã chuyển tiền: Bạn sẽ được rút với đúng số tiền người khác chuyển cho bạn.
- Rút tiền tại cây ATM: Dao động 3 - 5 triệu/lần rút, một ngày được rút tối thiểu 50 nghìn đồng và tối đa là 25 triệu đồng.

Câu 2: Phí rút tiền Agribank khác ngân hàng như thế nào?

Trả lời: Ngân hàng Agribank đã quy định rất rõ về phí rút tiền ngân hàng Agribank về rút tại cây và quầy giao dịch. Cụ thể là:
- Tại cây ATM:
+ Rút tiền tại cây ATM Agribank: Mất phí 1.000 đồng/lần.
+ Rút tiền bằng mã chuyển tiền: 10.000 đồng/lần.
+ Rút tiền ở cây ATM của một ngân hàng khác không phải Agribank: 2.500 - 3.300 đồng.
- Tại ngân hàng:
- Rút tại ngân hàng Agribank: Mất phí 0 - 0,1%/tổng số tiền rút, tối thiểu là 5.000 đồng.
- Rút ở ngân hàng khác: 0,02 - 0,06%/tổng số tiền rút, dao động 20.000 - 50.000 đồng.

Câu 3: Cây rút tiền Agribank gần đây nhất? 

Trả lời: Hiện nay, cây ATM Agribank và các ngân hàng khác có ở mọi nơi. Bạn có thể truy cập đường link TẠI ĐÂY để nắm rõ cây ATM Agribank. Từ đó di chuyển đến cây ATM gần nhất dễ dàng.

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền ATM Agribank, tuy đơn giản nhưng lại rất cần thiết cho những ai mới sử dụng. Hy vọng với bài viết trên sẽ phần nào giúp được cho những ai mới sử dụng ATM Agribank lần đầu, nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV, các bạn cũng nên tham khảo bài viết hướng dẫn rút tiền ATM BIDV tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-atm-agribank-35827n.aspx
Với lần đầu sử dụng, chúng ta phải đổi mật khẩu, mã PIN thẻ ATM Agribank hay đổi mật khẩu là bước quan trọng đầu tiên khi bạn nhận thẻ từ ngân hàng, các bước đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank khá là đơn giản, không phức tạp như nhiều bạn vẫn nghĩ nha.

Tác giả: Hoài Linh     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền ngân hàng Agribank từ điện thoại Samsung, Oppo, iPhone
Thủ tục mở ATM, Visa AgriBank
Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank
Cách nạp tiền điện thoại từ Agribank
Từ khoá liên quan:

rut tien atm Agribank

, cach rut tien bang the atm Agribank, rut tien tai cay atm Agribank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Agribank Mobile Banking cho Android

    Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

    Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới