Cách chuyển tiền ngân hàng Agribank từ điện thoại Samsung, Oppo, iPhone

Agribank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cho lĩnh vực tài chính. Người dùng sử dụng dịch vụ tại Agribank có thể thực hiện việc chuyển tiền thông qua điện thoại hay máy tính bảng mà không cần phải đến phòng giao dịch, vậy cách chuyển tiền Agribank từ điện thoại như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng Ngân hàng điện tử được cài đặt trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng cho phép khách hàng Agribank thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng khác. Chính vì vậy khách hàng có thể thực hiện việc chuyển tiền ngân hàng Agribank từ điện thoại thông qua tiện ích Agribank E-Mobile Banking.

cach chuyen tien ngan hang agribank tu dien thoai

- Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android
- Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

CÁCH CHUYỂN TIỀN NGÂN HÀNG AGRIBANK TỪ ĐIỆN THOẠI

Trước tiên để được sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Ứng dụng có thể sử dụng với smartphone hay máy tính bảng chạy trên 3 hệ điều hành: iOS(version 7.0 trở nên), Android(version 2.3 trở lên) và Windows Phone.

- Thiết bị của bạn phải có có kết nối Internet qua Wifi/GPRS hoặc 3G.

- Khách hàng đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking và nhận mã đăng ký tại chi nhánh/ PGD Agribank nơi mở tài khoản. Khách hàng sử dụng mã đăng ký này để kích hoạt dịch vụ (1 lần duy nhất) và đặt mật khẩu khi đăng nhập ứng dụng.

Bạn tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cho điện thoại của mình.

- Agribank E Mobile Banking cho Android
- Agribank E Mobile Banking cho iPhone

Để thực hiện việc chuyển tiền Agribank qua điện thoại bạn làm theo các bước sau:

- Bạn chọn chức năng Chuyển khoản và nhập dữ liệu chuyển khoản:

cach chuyen tien ngan hang agribank tu dien thoai 2

+ Chọn tài khoản cần chuyển tiền đi

+ Nhập số tài khoản nhận hoặc chọn từ danh bạ bằng cách nhấn nút mũi tên trỏ xuống. Nhập số tiền cần chuyển & nội dung chuyển khoản

- Nhấn “Chuyển khoản” để tiếp tục xác nhận

Nhập mật khẩu/mã OTP theo thông báo trên màn hình và nhấn “Tiếp tục” để hoàn thành giao dịch chuyển khoản. Khách hàng được phép nhập sai mật khẩu tối đa 4 lần liên tiếp, nếu nhập sai lần thứ 5, tài khoản sẽ bị khóa chức năng thực hiện giao dịch tài chính đến hết ngày hôm đó.

Khi chuyển khoản Agribank qua mobile bạn cần lưu ý một số điều sau đây

- Giao dịch chuyển khoản từ 500.000 VND trở xuống (hoặc 500.000 VND): khách hàng nhập mật khẩu để xác thực giao dịch

- Giao dịch chuyển khoản từ 500.000 VND trở lên: khách hàng nhập mã OTP gửi về điện thoại để xác thực giao dịch

- Số tiền chuyển khoản tối thiểu một lần: 10,000 VND

- Số tiền chuyển khoản tối đa một lần: 5,000,000 VND

- Số lần chuyển khoản tối đa: 5 lần/ ngày

- Tổng số tiền chuyển khoản tối đa: 25,000,000 VND/ ngày

Trên đây là hướng dẫn sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking để chuyển tiền qua điện thoại. Phương thức chuyển khoản này không phải là mới và đã được rất nhiều ngân hàng áp dụng, điển hình như việc chuyển tiền vietcombank từ điện thoại, bạn đọc có thể thảm khảo thêm cách chuyển tiền Vietcombank từ điện thoại khi có nhu cầu cần sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn đang là thành viên của ngân hàng TPBank, bạn cũng sẽ được hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền TPbank từ điện thoại của mình, nếu chưa nắm rõ cách thực hiện, bạn tham khảo cách chuyển tiền TPbank từ điện thoại tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tien-ngan-hang-agribank-tu-dien-thoai-21964n.aspx
Ngoài ra, với ngân hàng Agribank, lịch làm việc của tất cả các phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, nắm được giờ làm việc Ngân hàng Agribank giúp bạn đọc có thể dễ dàng chủ động trong mọi giao dịch và thanh toán cá nhân, đặc biệt vào những ngày cuối tuần khi một số hoạt động kinh doanh vẫn có thể diễn ra nhưng ngân hàng không làm việc.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.1★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài Agribank
Cách đăng ký SMS Banking AgriBank
Lãi suất Ngân hàng Agribank, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Agribank toàn quốc
Thủ tục mở ATM, Visa AgriBank
Vay vốn, vay tiền ở Agribank cần giấy tờ gì? điều kiện và thủ tục
Từ khoá liên quan:

chuyển khoản agribank từ điện thoại

, chuyển tiền agribank qua mobile, chuyển tiền agribank từ iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank E Mobile Banking

  Ứng dụng ngân hàng di động của Agribank

  Agribank E Mobile Banking hỗ trợ trên thiết bị Android với chức năng hỗ trợ thực hiện các giao dịch ngân hàng để thanh toán các loại hóa đơn khác nhau. Agribank E Mobile Banking liên kết với ngân hàng Agribank là ngân hàng có nhiều trụ sở tại các tỉnh thành trên cả nước cung cấp cho bạn nhiều tiện ích hấp dẫn.

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá