Cách chuyển tiền ngân hàng Agribank từ điện thoại Samsung, Oppo, iPhone

Agribank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cho lĩnh vực tài chính. Người dùng sử dụng dịch vụ tại Agribank có thể thực hiện việc chuyển tiền thông qua điện thoại hay máy tính bảng mà không cần phải đến phòng giao dịch, vậy cách chuyển tiền Agribank từ điện thoại như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng Ngân hàng điện tử được cài đặt trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng cho phép khách hàng Agribank thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng khác. Chính vì vậy khách hàng có thể thực hiện việc chuyển tiền ngân hàng Agribank từ điện thoại thông qua tiện ích Agribank E-Mobile Banking.

cach chuyen tien ngan hang agribank tu dien thoai

- Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android
- Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

CÁCH CHUYỂN TIỀN NGÂN HÀNG AGRIBANK TỪ ĐIỆN THOẠI

Trước tiên để được sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Ứng dụng có thể sử dụng với smartphone hay máy tính bảng chạy trên 3 hệ điều hành: iOS(version 7.0 trở nên), Android(version 2.3 trở lên) và Windows Phone.

- Thiết bị của bạn phải có có kết nối Internet qua Wifi/GPRS hoặc 3G.

- Khách hàng đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking và nhận mã đăng ký tại chi nhánh/ PGD Agribank nơi mở tài khoản. Khách hàng sử dụng mã đăng ký này để kích hoạt dịch vụ (1 lần duy nhất) và đặt mật khẩu khi đăng nhập ứng dụng.

Bạn tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking cho điện thoại của mình.

- Agribank E Mobile Banking cho Android
- Agribank E Mobile Banking cho iPhone

Để thực hiện việc chuyển tiền Agribank qua điện thoại bạn làm theo các bước sau:

- Bạn chọn chức năng Chuyển khoản và nhập dữ liệu chuyển khoản:

cach chuyen tien ngan hang agribank tu dien thoai 2

+ Chọn tài khoản cần chuyển tiền đi

+ Nhập số tài khoản nhận hoặc chọn từ danh bạ bằng cách nhấn nút mũi tên trỏ xuống. Nhập số tiền cần chuyển & nội dung chuyển khoản

- Nhấn “Chuyển khoản” để tiếp tục xác nhận

Nhập mật khẩu/mã OTP theo thông báo trên màn hình và nhấn “Tiếp tục” để hoàn thành giao dịch chuyển khoản. Khách hàng được phép nhập sai mật khẩu tối đa 4 lần liên tiếp, nếu nhập sai lần thứ 5, tài khoản sẽ bị khóa chức năng thực hiện giao dịch tài chính đến hết ngày hôm đó.

Khi chuyển khoản Agribank qua mobile bạn cần lưu ý một số điều sau đây

- Giao dịch chuyển khoản từ 500.000 VND trở xuống (hoặc 500.000 VND): khách hàng nhập mật khẩu để xác thực giao dịch

- Giao dịch chuyển khoản từ 500.000 VND trở lên: khách hàng nhập mã OTP gửi về điện thoại để xác thực giao dịch

- Số tiền chuyển khoản tối thiểu một lần: 10,000 VND

- Số tiền chuyển khoản tối đa một lần: 5,000,000 VND

- Số lần chuyển khoản tối đa: 5 lần/ ngày

- Tổng số tiền chuyển khoản tối đa: 25,000,000 VND/ ngày

Trên đây là hướng dẫn sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking để chuyển tiền qua điện thoại. Phương thức chuyển khoản này không phải là mới và đã được rất nhiều ngân hàng áp dụng, điển hình như việc chuyển tiền vietcombank từ điện thoại, bạn đọc có thể thảm khảo thêm cách chuyển tiền Vietcombank từ điện thoại khi có nhu cầu cần sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn đang là thành viên của ngân hàng TPBank, bạn cũng sẽ được hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền TPbank từ điện thoại của mình, nếu chưa nắm rõ cách thực hiện, bạn tham khảo cách chuyển tiền TPbank từ điện thoại tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tien-ngan-hang-agribank-tu-dien-thoai-21964n.aspx
Ngoài ra, với ngân hàng Agribank, lịch làm việc của tất cả các phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng cũng được rất nhiều độc giả quan tâm, nắm được giờ làm việc Ngân hàng Agribank giúp bạn đọc có thể dễ dàng chủ động trong mọi giao dịch và thanh toán cá nhân, đặc biệt vào những ngày cuối tuần khi một số hoạt động kinh doanh vẫn có thể diễn ra nhưng ngân hàng không làm việc.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.1★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí nộp tiền vào tài khoản Agribank
Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp
Số tổng đài Agribank
Cách rút tiền ATM Agribank
Lãi suất Ngân hàng Agribank, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Agribank toàn quốc
Từ khoá liên quan:

chuyển khoản agribank từ điện thoại

, chuyển tiền agribank qua mobile, chuyển tiền agribank từ iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản ngân hàng, sử dụng dịch vụ Agribank

  Agribank Mobile Banking là ứng dụng được cung cấp từ ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam nhằm mang đến cho các khách hàng của Agribank các dịch vụ quản lý tài khoản trực tuyến an toàn và tiện lợi. Nhờ ...

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng tháng 7/2020

  Lãi suất gửi tiết kiệm được các ngân hàng điều chỉnh theo tháng và lãi suất ngân hàng tháng 7/2020 cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Theo đó, tùy vào từng ngân hàng mà lãi suất tiền gửi cho kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng ... sẽ được điều chỉnh khác nhau. Các bạn có thể so sánh lãi suất ngân hàng để biết được ngân hàng có lãi suất cao nhất.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Mỗi tháng, các ngân hàng sẽ thay đổi bảng lãi suất ngân hàng theo từng kỳ hạn như kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng .... Do đó, biết được lãi suất ngân hàng ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu có lãi

 • So sánh phí nhận tin SMS báo biến động số dư các ngân hàng

  Tìm hiểu bài viết so sánh phí nhận tin SMS báo biến động số dư các ngân hàng, bạn đọc sẽ nắm được chi phí để theo dõi chuyển động trên tài khoản thanh toán và lựa chọn ra ngân hàng cung cấp dịch vụ an toàn, tiện ích,

 • Viết một đoạn văn ngắn tả về mẹ

  Mẹ là người gần gũi với chúng ta nhất trong gia đình, người luôn bên cạnh quan tâm chăm sóc ta vô điều kiện. Bằng tất cả tình yêu và sự kính trọng đối với mẹ, em hãy viết một đoạn văn ngắn tả về mẹ của mình. Bài văn mẫu dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý thú vị nhằm giúp các em có thể hoàn thành tốt bài văn của mình. Các em hãy cùng theo dõi nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá