Cách hủy SMS Banking AgriBank qua tin nhắn, tổng đài

Bạn không muốn dùng dịch vụ SMS Banking Agribank và muốn hủy SMS Banking Agribank nhằm giúp hàng tháng không bị trừ tiền phí sử dụng dịch vụ. Vậy hãy tham khảo các cách trong bài viết sau đây để hủy dễ dàng và nhanh chóng.

SMS Banking AgriBank là dịch vụ của ngân hàng AgriBank cho phép các khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking AgriBank có thể sử dụng nhiều tiện ích khác nhau như truy vấn số dư, chuyển tiền, tra cứu thông tin tài khoản .... Nhưng nếu bạn đã đăng ký và không muốn dùng dịch vụ, bạn có thể hủy SMS Banking AgriBank này.

cach huy sms banking agribank

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của AgriBank

1. Hủy SMS Banking AgriBank tại chi nhánh/phòng giao dịch AgriBank

Đến chi nhánh/phòng giao dịch AgriBank được xem là cách thông dụng và truyền thống nhất khi bạn đang có nhu cầu đăng ký hoặc muốn hủy bất cứ dịch vụ nào. Các bạn chỉ mang theo chứng minh thư cần tìm đến địa chỉ phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng AgriBank và yêu cầu nhân viên hủy dịch vụ, nhân viên ngân hàng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Bạn sẽ cần phải ra đúng giờ làm việc ngân hàng AgriBank để nhân viên tiếp nhận và xử lý yêu cầu của bạn. Thông thường, ngân hàng sẽ đóng cửa không tiếp khách hàng vào lúc 16h30. Do đó, bạn nên đến sớm trước 16h30. Bên cạnh đó, muốn không phải chờ lâu, xếp hàng và làm thủ tục nhanh chóng thì bạn nên đi sớm và mang đầy đủ giấy tờ cần thiết.

2. Hủy SMS Banking AgriBank qua tổng đài

Thay vì mất thời gian di chuyển, chờ đợi khi bạn đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng AgriBank thì gọi đến số điện thoại tổng đài AgriBank cũng là cách giúp bạn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng AgriBank.

Khi bạn gọi tới tổng đài AgriBank 1900.55.88.18 và được nhân viên trực tổng đài tiếp nhận, bạn yêu cầu xử lý hủy dịch vụ SMS Banking, sau đó là cung cấp các thông tin cần thiết chứng minh bạn là chủ tài khoản mà bạn muốn hủy dịch vụ như số chứng minh thư/thẻ căn cước, tên tài khoản .... Sau khi xác nhận thông tin, nhân viên sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

3. Hủy SMS Banking AgriBank qua website điện tử

Hay các bạn cũng có thể sử dụng trang web điện tử của AgriBank để hủy dịch vụ. Các bạn truy cập vào trang web của ngân hàng AgriBank: Agribank.com.vn và làm theo từng bước như hướng dẫn.

4. Hủy SMS Banking AgriBank bằng tin nhắn

Ngoài 3 cách trên, cách hủy dịch vụ SMS Banking của AgriBank bằng tin nhắn điện thoại cũng được mọi người áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần thực hiện soạn theo đúng cú pháp và gửi đến 8149.

- Hủy: VBA HDK 5 gửi 8149

- Kiểm tra kết quả hủy: VBA XDK gửi 8149

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-agribank-59515n.aspx
Hiện nay, cách hủy SMS Banking AgriBank có rất nhiều như ra ngân hàng, nhắn tin lên tổng đài hoặc hủy trên website điện tử của ngân hàng. Tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn cách hủy khác nhau. Tuy nhiên, cách ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng, bạn thường tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp
Cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank
Cách chuyển tiền qua dịch vụ a transfer Agribank
Phí nộp tiền vào tài khoản Agribank
Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank
Từ khoá liên quan:

Cách hủy SMS Banking AgriBank

, cach huy SMS Banking AgriBank trên điện thoại, cách hủy dịch vụ SMS Banking của AgriBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản ngân hàng, sử dụng dịch vụ Agribank

  Agribank Mobile Banking là ứng dụng được cung cấp từ ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam nhằm mang đến cho các khách hàng của Agribank các dịch vụ quản lý tài khoản trực tuyến an toàn và tiện lợi. Nhờ ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Cách khóa tài khoản Facebook trên máy tính, smartphone

  Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khóa Facebook trên máy tính, tạm thời khóa tài khoản FB một thời gian ngắn thay vì xóa nó ? Không muốn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên mạng xã hội ? Nếu không biết cách bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, tài khoản Facebook của bạn sẽ biến mất trên hệ thống ngay lập tức, không người dùng nào có thể tìm thấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá