Cách hủy SMS Banking AgriBank qua tin nhắn, tổng đài

Bạn không muốn dùng dịch vụ SMS Banking Agribank và muốn hủy SMS Banking Agribank nhằm giúp hàng tháng không bị trừ tiền phí sử dụng dịch vụ. Vậy hãy tham khảo các cách trong bài viết sau đây để hủy dễ dàng và nhanh chóng.

SMS Banking AgriBank là dịch vụ của ngân hàng AgriBank cho phép các khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking AgriBank có thể sử dụng nhiều tiện ích khác nhau như truy vấn số dư, chuyển tiền, tra cứu thông tin tài khoản .... Nhưng nếu bạn đã đăng ký và không muốn dùng dịch vụ, bạn có thể hủy SMS Banking AgriBank này.

cach huy sms banking agribank

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của AgriBank

1. Hủy SMS Banking AgriBank tại chi nhánh/phòng giao dịch AgriBank

Đến chi nhánh/phòng giao dịch AgriBank được xem là cách thông dụng và truyền thống nhất khi bạn đang có nhu cầu đăng ký hoặc muốn hủy bất cứ dịch vụ nào. Các bạn chỉ mang theo chứng minh thư cần tìm đến địa chỉ phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng AgriBank và yêu cầu nhân viên hủy dịch vụ, nhân viên ngân hàng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Bạn sẽ cần phải ra đúng giờ làm việc ngân hàng AgriBank để nhân viên tiếp nhận và xử lý yêu cầu của bạn. Thông thường, ngân hàng sẽ đóng cửa không tiếp khách hàng vào lúc 16h30. Do đó, bạn nên đến sớm trước 16h30. Bên cạnh đó, muốn không phải chờ lâu, xếp hàng và làm thủ tục nhanh chóng thì bạn nên đi sớm và mang đầy đủ giấy tờ cần thiết.

2. Hủy SMS Banking AgriBank qua tổng đài

Thay vì mất thời gian di chuyển, chờ đợi khi bạn đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng AgriBank thì gọi đến số điện thoại tổng đài AgriBank cũng là cách giúp bạn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng AgriBank.

Khi bạn gọi tới tổng đài AgriBank 1900.55.88.18 và được nhân viên trực tổng đài tiếp nhận, bạn yêu cầu xử lý hủy dịch vụ SMS Banking, sau đó là cung cấp các thông tin cần thiết chứng minh bạn là chủ tài khoản mà bạn muốn hủy dịch vụ như số chứng minh thư/thẻ căn cước, tên tài khoản .... Sau khi xác nhận thông tin, nhân viên sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

3. Hủy SMS Banking AgriBank qua website điện tử

Hay các bạn cũng có thể sử dụng trang web điện tử của AgriBank để hủy dịch vụ. Các bạn truy cập vào trang web của ngân hàng AgriBank: Agribank.com.vn và làm theo từng bước như hướng dẫn.

4. Hủy SMS Banking AgriBank bằng tin nhắn

Ngoài 3 cách trên, cách hủy dịch vụ SMS Banking của AgriBank bằng tin nhắn điện thoại cũng được mọi người áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần thực hiện soạn theo đúng cú pháp và gửi đến 8149.

- Hủy: VBA HDK 5 gửi 8149

- Kiểm tra kết quả hủy: VBA XDK gửi 8149

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-agribank-59515n.aspx
Hiện nay, cách hủy SMS Banking AgriBank có rất nhiều như ra ngân hàng, nhắn tin lên tổng đài hoặc hủy trên website điện tử của ngân hàng. Tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn cách hủy khác nhau. Tuy nhiên, cách ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng, bạn thường tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp
Cách chuyển tiền qua dịch vụ a transfer Agribank
Cách hủy SMS Banking Co-op bank, Ngân hàng Hợp Tác Xã Việt Nam
Cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank
Cách nạp tiền điện thoại từ Agribank
Từ khoá liên quan:

Cách hủy SMS Banking AgriBank

, cach huy SMS Banking AgriBank trên điện thoại, cách hủy dịch vụ SMS Banking của AgriBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking cho Android

  Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

  Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới

 • 4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

  Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

 • Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất

  Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng quản lý tài khoản của mình và các gia dịch trên ứng dụng Mobile Banking. Dưới đây là danh sách những ngân hàng có ứng dụng tốt

 • Cách hủy SMS Banking SHB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

  Nếu đang dùng điện thoại thông minh bạn có thể hủy SMS Banking SHB và thay thế bằng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội như SHB Mobile Banking, SHB online. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích ngân hàng tối ưu.

 • Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất

  Bạn cần thêm hỏa lực? Các mã Code Weapon Fighting Simulator ROBLOX của Taimienphi có thể mang lại sự thúc đẩy cần thiết để bạn trở thành chiến binh vĩ đại nhất trong Roblox. Toàn bộ Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất sẽ được Taimienphi cập nhật liên tục mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá