Cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank

VnTopup Agribank là một trong những dịch vụ SMS Banking miễn phí, được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu muốn trải nghiệm sử dụng dịch vụ VnTopup của ngân hàng Agribank nhưng không biết điều kiện, thủ tục, cách đăng ký như thế nào, bạn có thể tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Gần đây, bạn nghe mọi người truyền tai nhau về một dịch vụ ngân hàng mới mang tên VnTopup, cho phép nạp tiền điện thoại, ví điện tử, thẻ game,..., qua tài khoản ngân hàng nhanh chóng, dễ dàng. Và bạn đang băn khoăn không biết ngân hàng AgriBank mà mình đang sử dụng có cung cấp dịch vụ này hay không? Phí dịch vụ? Cách đăng ký thế nào?

cach dang ky dich vu vntopup cua agribank

Khái niệm, điều kiện, cách đăng ký VnTopup AgriBank

Đừng lo lắng, bạn sẽ tìm được câu trả lời qua bài viết chia sẻ khái niệm, cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ VnTopup AgriBank là gì? Có nên sử dụng dịch vụ VnTopup của AgriBank không?

VnTopup của Agribank là dịch vụ nạp tiền vào ví điện tử, tài khoản điện thoại trả trước, trả sau qua tin nhắn SMS hoặc qua dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng AgriBank. Với bất cứ yêu cầu nạp tiền nhận được từ bạn, ngân hàng AgriBank sẽ tự động trích nợ từ tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ và xác nhận với đối tác để thực hiện thủ tục nạp tiền vào điện thoại, ví điện tử, thẻ game của bạn.

Đăng ký dịch vụ VnTopup AgriBank, các giao dịch nạp tiền điện thoại, ví điện tử, mua thẻ game của bạn sẽ được đơn giản hóa. Đặc biệt, trong các trường hợp khẩn cấp, cần nạp thẻ điện thoại gấp mà không mang theo tiền mặt, không tìm được nơi bán sim thẻ,..., dịch vụ VnTopup AgriBank sẽ cực hữu ích với bạn.

2. Điều kiện đăng ký dịch vụ VnTopup của AgriBank

- Sở hữu tài khoản tại ngân hàng AgriBank (Trong trường hợp chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo cách mở tài khoản ngân hàng AgriBank tại đây)

- Số dư trong tài khoản (>50.000 VNĐ) và đủ để thực hiện giao dịch nạp tiền theo nhu cầu.

3. Cách đăng ký dịch vụ VnTopup AgriBank

Để đăng ký VnTopup AgriBank, bạn cần đến các chi nhánh, điểm giao dịch của ngân hàng AgriBank, điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký VnTopup.

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký dịch vụ VnTopup AgriBank thành công qua đầu số 8049. Tuy nhiên, để kích hoạt dịch vụ, hoàn tất việc đăng ký VnTopup, các bạn cần đặt mật khẩu sử dụng dịch vụ theo cú pháp sau:

cach dang ky dich vu vntopup cua agribank 2

Cú pháp soạn mật khẩu, hoàn tất thủ tục đăng ký VnTopup của ngân hàng AgriBank.

Lưu ý:

- Quy định về việc đặt mật khẩu của dịch vụ VnTopup: Yêu cầu mật khẩu có độ dài tối đa 30 ký tự, có phân biệt chữ hoa, chữ thường và số.

- Trong trường hợp đã sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng AgriBank, để đăng ký dịch vụ VnTopup AgriBank, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: VBA DK 3 gửi 8049 mà không cần mất thời gian đến quầy giao dịch.

- Giống như các ngân hàng thương mại khác, ngân hàng AgriBank cũng quản lý khách hàng thông qua CMND/thẻ căn cước công dân và có những quy định cụ thể về giờ làm việc tại các chi nhánh/phòng giao dịch. Vì thế, để có thể nhanh chóng đăng ký VnTopup, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết và đến giao dịch vào đúng giờ làm việc ngân hàng AgriBank.

4. Phí VnTopup AgriBank

Hiện nay, ngân hàng AgriBank đang miễn phí sử dụng dịch vụ VNTopup cho khách hàng. Tuy nhiên, khi nạp tiền điện thoại qua đầu số 8049, bạn sẽ phải chịu cước phí viễn thông tùy theo quy định của từng nhà mạng. Cụ thể như sau:

- 0 đồng đối với nhà mạng Vinaphone, SFone

- Thu phí 500 đồng /tin nhắn đối với thuê bao sử dụng mạng Viettel, Mobile phone.

5. Cách nạp tiền VnTopup AgriBank

Sau khi đăng ký dịch vụ VnTopup AgriBank, các bạn có thể thực hiện các giao dịch nạp tiền cho điện thoại/ví điện tử của mình hoặc của người khác theo cách thức như sau:

cach dang ky dich vu vntopup cua agribank 3

Nạp tiền bằng VnTopup AgriBank, cách nạp tiền điện thoại, ví điện tử bằng dịch vụ VnTopup của ngân hàng AgriBank

Trong đó:

Mật khẩu: Là mật khẩu kích hoạt dịch vụ VnTopup AgriBank của bạn

Mệnh giá: là số tiền bạn muốn nạp

Cụ thể, các loại mệnh giá, ký hiệu của các loại mệnh giá dịch vụ VnTopup ngân hàng AgriBank như sau:

cach dang ky dich vu vntopup cua agribank 4

Bảng mã sản phẩm và mệnh giá nạp tiền điện thoại di động ngân hàng AgriBank

cach dang ky dich vu vntopup cua agribank 5

Bảng mã sản phẩm và mệnh giá nạp tiền ví điện tử ngân hàng AgriBank

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại VnTopup của ngân hàng AgriBank, nếu có bất cứ thắc mắc, sai lỗi nào xảy ra, bạn có thể liên hệ tổng đài AgriBank (1900558818 ) để được giải đáp và hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-dich-vu-vntopup-cua-agribank-58399n.aspx
Với rất nhiều tiện ích như nạp thẻ dễ dàng, tiện lợi, miễn phí đăng ký, giao dịch, dịch vụ VnTopup của AgriBank rất đáng để đăng ký và sử dụng. Nếu đang sở hữu tài khoản tại ngân hàng AgriBank, hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ này thôi.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký SMS Banking AgriBank
Cách hủy SMS Banking AgriBank qua tin nhắn, tổng đài
Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc
Cách mở tài khoản Ngân hàng Agribank, làm, tạo tài khoản tại ngân hàng Agribank toàn quốc
Cú pháp cách nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank bằng điện thoại
Từ khoá liên quan:

Cách đăng ký VnTopup AgriBank

, cách đăng ký dịch vụ VnTopup AgriBank, cách đăng ký dịch vụ VnTopup của AgriBank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Agribank Mobile Banking cho Android

    Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

    Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá