Cách mở tài khoản ngân hàng Agribank, thủ tục, phí tạo tài khoản Agribank

Ngân hàng Agribank đang áp dụng 2 hình thức mở mới tài khoản thanh toán khác nhau, bao gồm đăng ký trực tiếp tại quầy hoặc mở tài khoản ngân hàng Agribank online tại nhà. Nếu đang muốn sở hữu tài khoản tại ngân hàng Nông nghiệp phát triển và nông thôn Việt Nam, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây để nắm được điều kiện, thủ tục, từ đó chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và đăng ký tạo tài khoản nhanh chóng.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (tên viết tắt Agribank) là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, vốn, đội ngũ nhân viên, mạng lưới và khách hàng, đồng thời cũng thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Đây cũng là lý do mà rất nhiều người muốn tạo, mở tài khoản ngân hàng Agribank để thực hiện các giao dịch tài chính cá nhân (ví dụ: gửi tiết kiệm, vay vốn với lãi suất ưu đãi,...)

dang ky tai khoan ngan hang Agribank

Mở tài khoản agribank có mất phí không? Thủ tục, cách tạo tài khoản ngân hàng Agribank mới nhất
 

Mục Lục bài viết:
I. Có nên mở tài khoản ngân hàng Agribank?.
II. Điều kiện mở tài khoản Ngân hàng Agribank.
III. Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Agribank.
   1. Cách mở tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại.
   2. Tạo tài khoản ngân hàng Agribank tại quầy giao dịch.
IV. Biểu phí mở tài khoản ngân hàng Agribank.


I. Có nên mở tài khoản ngân hàng Agribank?

Tài khoản ngân hàng Agribank được hiểu là tài khoản định danh cho một cá nhân hoặc tổ chức nhất định có giao dịch thông qua dịch vụ của ngân hàng Agribank. Thông qua tài khoản, người dùng có thể gửi, rút tiền và thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam đang có rất nhiều các sản phẩm tiền gửi bao gồm các loại tài khoản sau: Tài khoản tiền gửi không kỳ hạn (Tiền gửi thanh toán), tiền gửi có kỳ hạn trả lãi sau toàn bộ (gửi theo những kỳ hạn định trước, lãi được trả khi hết hạn), tiền gửi có kỳ hạn trả lãi sau định kỳ (gửi theo kỳ hạn định trước và trả lãi nhiều lần sau mỗi định kỳ) và tiền gửi có kỳ hạn trả lãi trước toàn bộ (gửi theo những kỳ hạn định trước, lãi được trả một lần ngay khi gửi tiền).

Trong đó Tài khoản tiền gửi không kỳ hạn (Tiền gửi thanh toán) hiện đang là tài khoản được nhiều khách hàng cá nhân lựa chọn nhất nhằm phục vụ cho các giao dịch tài chính và gửi tiết kiệm cá nhân. Ưu điểm của tài khoản này là không phải đăng ký kỳ hạn gửi, hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ, cho phép sử dụng tài khoản để thực hiện thanh toán qua Ngân hàng. Tài khoản tiền gửi có thể thấu chi và sử dụng các dịch vụ tiện ích như: Internet Banking, Mobile Banking, phát hành thẻ ATM...

Kết luận: Với các gói sản phẩm tài chính đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng cùng chính sách tài chính linh hoạt, Agribank là ngân hàng đáng tin cậy để bạn lưu trữ, sinh lời tài sản cá nhân.
 

II. Điều kiện mở tài khoản Ngân hàng Agribank

Để đăng ký tạo tài khoản ngân hàng Agribank tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Từ 18 tuổi trở lên.

- Có CMND/ căn cước công dân.

- Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống có đủ năng lực dân sự tại Việt Nam.

- Đối với trẻ vị thành niên cần có người đại diện, người giám hộ hợp pháp. Và người giám hộ cần có một trong các loại giấy tờ, văn bản chứng minh người giám hộ do UBND cấp xã, phường, thị trấn chứng thực và cấp.
 

III. Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Agribank


1. Cách mở tài khoản ngân hàng Agribank online trên điện thoại

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng di động của ngân hàng Agribank, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động. Bạn cũng có thể mở mới tài khoản Agribank ngay trên ứng dụng này mà không cần di chuyển tới quầy giao dịch.

Cách mở tài khoản ngân hàng Agribank online trên app Agribank E-Mobile Banking:

Bước 1: Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking về điện thoại của bạn.

- Tải Agribank cho Android
- Tải Agribank cho iPhone

Bước 2: Chọn "Mở tài khoản và đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking trực tuyến".

Tiếp đó nhấn "Đăng ký ngay".

tao tai khoan ngan hang agribank

Bước 3: Tích chọn "Tôi đã đọc, hiểu..." và nhấn "Xác nhận".

Bước 4: Nhấn "Tiếp tục" để chọn giấy tờ xác thực (bạn có thể xác thực bằng CCCD hoặc CMND). Ở bước này, bạn cần:

- Chụp mặt trước - mặt sau của giấy tờ.

- Chụp ảnh chân dung.

phi mo tai khoan ngan hang agribank

Bước 5: Nhập Thông tin đăng ký và nhấn "Tiếp tục".

Bước 6: Điền mã OTP và nhấn "Tiếp tục".

mo tai khoan agribank

Như vậy là bạn đã đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank trực tuyến thành công.


2. Tạo tài khoản ngân hàng Agribank tại quầy giao dịch

Bước 1: Mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu tới ngân hàng Agribank gần nhất.

Cách tra cứu ngân hàng Agribank gần nhất: Mở ứng dụng Google Maps > Nhập từ khóa "ngân hàng Agribank gần đây".

Bước 2: Di chuyển đến quầy để yêu cầu giao dịch viên hướng dẫn thủ tục mở tài khoản.

Bước 3: Nhân viên giao dịch tiếp nhận và cung cấp cho khách hàng mẫu đơn yêu cầu đăng ký tài khoản Agribank.

tao tai khoan ngan hang agribank online

Mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng agribank

Bước 4: Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân và gửi lại cho nhân viên giao dịch.

Bước 5: Giao dịch viên hoàn tất đăng ký và thông báo kết quả.
 

IV. Biểu phí mở tài khoản ngân hàng Agribank

Mở tài khoản ngân hàng agribank có mất phí không là băn khoăn của rất nhiều người trước khi quyết định sở hữu tài khoản tại ngân hàng này. Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, hiện nay, ngân hàng Nông nghiệp Agribank không thu bất kỳ khoản phí nào khi khách hàng đăng ký mở tài khoản. Dưới đây là biểu phí dịch vụ thẻ Agribank mà bạn có thể tham khảo.

mo tai khoan ngan hang agribank

Trong số khá nhiều ngân hàng hiện nay, Agribank là một trong những ngân hàng dẫn đầu về nguồn vốn, nhân lực và chi nhánh phân bố. Không chỉ vậy nhiều người rất tin tưởng mở tài khoản ngân hàng Agribank để gửi tiền tiết kiệm hay vay vốn để làm ăn do lãi suất ưu ái cho người khó khăn.

Nhưng do là một tài khoản ngân hàng lớn nên Agribank cũng có hệ thống liên kết, phủ sóng với nhiều ngân hàng khác khá rộng, đặc biệt nhiều người muốn liên kết giao dịch với Agribank sẽ phải đăng ký mở tài khoản ngân hàng TPBank, Techcombank hoặc HDBank để thực hiện các giao dịch chuyển khoản khi làm ăn, mua bán. Cũng bởi vậy, Taimienphi.vn khuyên bạn cần mở tài khoản ngân hàng TPBank, Techcombank hoặc HDBank,... để liên kết với Agribank phục vụ cho những trường hợp cần chuyển tiền gấp.

Giờ làm việc của Agribank được hội đồng lãnh đạo tham khảo ý kiến từ khách hàng cùng cơ quan chính quyền nên giờ làm việc Agribank có sự thay đổi giữa các mùa để đáp ứng và phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-agribank-12409n.aspx
Nếu bạn đã mở tài khoản tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam nhưng vô tình bị quên, không nhớ thì bạn có thể xem, tìm lại theo nhiều cách khác nhau. Ngoài cách xem số tài khoản Agribank tại quầy giao dịch Agribank, bạn có thể gọi tổng đài, hoặc sử dụng dịch vụ SMS Banking, Internet Banking để tra cứu.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Cách đăng ký Internet Banking Agribank online qua điện thoại, ATM...
Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank
Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp
Cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang agribank

, mở tài khoản Agribank, tạo tài khoản ngân hàng Agribank online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking cho Android

  Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

  Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VNEID trên điện thoại

  Đăng ký tài khoản VNEID là bước quan trọng để trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của VNEID, ứng dụng định danh điện tử công dân số quốc gia Việt Nam có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống. Người dùng cần đăng ký VNEID và kích hoạt tài khoản VNEID các mức độ, xác thực thông tin để truy cập các dịch vụ trực tuyến, thực hiện thủ tục hành chính.

 • Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất

  Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay vẫn đang giảm mạnh, người dân có nhu cầu mua hoặc bán thì cập nhật thông tin thường xuyên, hàng ngày để nắm rõ biến động về giá. Cách này giúp bạn đầu tư mua bán vào vàng SJC hiệu quả hơn

 • Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua vàng SJC tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết phải đến điểm giao dịch nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo danh sách dưới đây của Taimienphi để lụa chọn, mua sắm.

 • Code 3Q Chiến Chiến Chiến mới nhất 6/2024 và cách nhập

  3Q Chiến Chiến Chiến chính thức ra mắt vào ngày 3/4/2024, game chiến thuật mới sở hữu đồ họa đỉnh cao và hiệu ứng mượt mà được SohaGame đầu tư bài bản, nhập Code 3Q Chiến Chiến Chiến để có những bước tiến đột phá tạo nên kỳ tích trong thế giới game Tam Quốc.