Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank

Ngoài đến quầy giao dịch, cây ATM thì bạn có thể chuyển tiền liên ngân hàng Agribank qua ứng dụng Internet Banking trên máy tính, điện thoại. Các bạn cùng tham khảo để có thêm nhiều cách chuyển khoản Agribank sang tài khoản ngân hàng khác.

So với chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng Agribank thì chuyển tiền liên ngân hàng Agribank thời gian đến tài khoản đến sẽ lâu hơn nhưng giao dịch được triển khai đã và đang đáp ứng được nhu cầu của nhiều người khi muốn chuyển vào tài khoản của ngân hàng khác ngoài Agribank. Nhưng chuyển khoản liên ngân hàng Agribank cũng có các cách chuyển chuyển cùng hệ thống Agribank.

cach chuyen tien lien ngan hang agribank

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển khoản Agribank sang ngân hàng khác

I. Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank

1. Chuyển tiền Agribank sang ngân hàng khác tại quầy giao dịch

Đến quầy giao dịch Agribank, mọi giao dịch của bạn sẽ được thực hiện, trong đó có chuyển tiền sang ngân hàng khác. Bạn đến và làm theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch là có thể chuyển khoản.

Ưu điểm: Bạn chỉ cần phải mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu.

Nhược điểm:

- Bạn cần phải sắp xếp thời gian đến vào giờ làm việc Agribank. Bạn có thể tham khảo bài viết Giờ làm việc Agribank để đi đúng giờ, tránh mất thời gian khi đi chuyển khoản. 
- Thủ tục có phần phức tạp.
- Mất thời gian chờ đợi, xếp hàng.

2. Chuyển tiền liên ngân hàng Agribank tại cây ATM

Chuyển tiền Agribank tại cây ATM đối với chuyển liên ngân hàng cũng được áp dụng. Các bạn tìm đến cây ATM Agribank gần nhất và thực hiện theo hiển thị trên hệ thống là được.

Ưu điểm: Bạn chỉ cần mang theo thẻ ATM Agribank.

Nhược điểm: Mất thời gian di chuyển, xếp hàng đợi tới lượt.

3. Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank thông qua Internet Banking trên máy tính 

Cách chuyển khoản liên ngân hàng Agribank trên máy tính qua ứng dụng Internet Banking mang đến nhiều lợi ích, bạn có thể chuyển khoản mọi lúc mọi nơi mà không cần phải chờ đợi, sắp xếp thời gian như chuyển khoản tại cây ATM, Agribank, thích hợp với những người bận rộn.

Điều kiện:

- Đăng ký Internet Banking Agribank. Nếu bạn chưa đăng ký thì bạn nên ra ngân hàng để đăng ký Internet Banking Agribank hiệu quả.
- Máy tính kết nối với mạng Internet

Cách thực hiện:

- Bước 1: Đăng nhập vào TẠI ĐÂY
- Bước 2
: Click vào "Chuyển khoản ngoài hệ thống"
- Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà hệ thống đưa ra.
- Bước 4: Nhập mã xác thực để giao dịch được hoàn thành.

4. Cách chuyển tiền Agribank trên điện thoại sang ngân hàng khác

Chuyển tiền Agribank sang ngân hàng khác trên điện thoại là một dạng chuyển khoản qua Internet Banking nhưng với phiên bản mobile.

Điều kiện:

- Đăng ký Internet Banking Agribank.
- Tải ứng dụng Internet Banking Agribank về điện thoại (Agribank E-Mobile Banking)
- Điện thoại kết nối với mạng Internet.

Cách thực hiện chuyển tiền ngân hàng Agribank từ điện thoại: Bạn chỉ cần mở, đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại và thực hiện các bước theo hệ thống đưa ra là bạn có thể chuyển tiền thành công.

II. Phí chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng khác

Agribank đã quy định rất rõ mức phí chuyển tiền trong hệ thống và khác hệ thống ngân hàng Agribank. Tùy từng cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank và đối tượng chuyển mà phí chuyển sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

cach chuyen tien lien ngan hang agribank

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tien-lien-ngan-hang-agribank-61087n.aspx
Như vậy, tùy vào từng cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank mà phí sẽ khác nhau. Các bạn cân nhắc để lựa chọn được cách chuyển khoản phù hợp.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking Agribank
Thủ tục mở ATM, Visa AgriBank
Lãi suất Ngân hàng Agribank, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Agribank toàn quốc
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank
Vay vốn, vay tiền ở Agribank cần giấy tờ gì? điều kiện và thủ tục
Từ khoá liên quan:

Chuyển khoản liên ngân hàng Agribank

, chuyển tiền liên ngân hàng Agribank, phi chuyen tien tu ngan hang Agribank sang ngan hang khac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking cho Android

  Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

  Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới

 • 500.000 tỷ gửi ngân hàng lãi bao nhiêu?

  500.000 tỷ đồng là số tiền vô cùng lớn. Sở hữu số tiền 500.000 tỷ , nếu không đầu tư kinh doanh mà chỉ đem gửi ngân hàng, mỗi năm bạn cũng đã có thể thu về ít nhất 14,500 tỷ và cao nhất 34,000 tỷ tùy theo kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng gửi.

 • Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

  Hướng dẫn cách đăng ký AirPay. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ an toàn, tiện lợi mà ví điện tử mang lại cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, mua thẻ điện thoại, thẻ game,..)

 • Cách sử dụng Momo trên máy tính

  MoMo là một trong những nền tảng ví điện tử có lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam, cho phép người dùng thanh toán hoặc giao dịch trên các thiết bị Android và iOS. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng MoMo trên máy tính.

 • Cách nhận Free 3000 vòng quay spins Coin Master mỗi ngày

  Cách nhận Free 3000 vòng quay spins Coin Master mỗi ngày đơn giản sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ. Các bạn có thể tham khảo để dễ dàng nhận được Free 3000 vòng quay này và chơi game Cướp biển hiệu quả, có nhiều trải nghiệm lý thú.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá