Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank

Ngoài đến quầy giao dịch, cây ATM thì bạn có thể chuyển tiền liên ngân hàng Agribank qua ứng dụng Internet Banking trên máy tính, điện thoại. Các bạn cùng tham khảo để có thêm nhiều cách chuyển khoản Agribank sang tài khoản ngân hàng khác.

So với chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng Agribank thì chuyển tiền liên ngân hàng Agribank thời gian đến tài khoản đến sẽ lâu hơn nhưng giao dịch được triển khai đã và đang đáp ứng được nhu cầu của nhiều người khi muốn chuyển vào tài khoản của ngân hàng khác ngoài Agribank. Nhưng chuyển khoản liên ngân hàng Agribank cũng có các cách chuyển chuyển cùng hệ thống Agribank.

cach chuyen tien lien ngan hang agribank

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển khoản Agribank sang ngân hàng khác

I. Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank

1. Chuyển tiền Agribank sang ngân hàng khác tại quầy giao dịch

Đến quầy giao dịch Agribank, mọi giao dịch của bạn sẽ được thực hiện, trong đó có chuyển tiền sang ngân hàng khác. Bạn đến và làm theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch là có thể chuyển khoản.

Ưu điểm: Bạn chỉ cần phải mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu.

Nhược điểm:

- Bạn cần phải sắp xếp thời gian đến vào giờ làm việc Agribank. Bạn có thể tham khảo bài viết Giờ làm việc Agribank để đi đúng giờ, tránh mất thời gian khi đi chuyển khoản. 
- Thủ tục có phần phức tạp.
- Mất thời gian chờ đợi, xếp hàng.

2. Chuyển tiền liên ngân hàng Agribank tại cây ATM

Chuyển tiền Agribank tại cây ATM đối với chuyển liên ngân hàng cũng được áp dụng. Các bạn tìm đến cây ATM Agribank gần nhất và thực hiện theo hiển thị trên hệ thống là được.

Ưu điểm: Bạn chỉ cần mang theo thẻ ATM Agribank.

Nhược điểm: Mất thời gian di chuyển, xếp hàng đợi tới lượt.

3. Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank thông qua Internet Banking trên máy tính 

Cách chuyển khoản liên ngân hàng Agribank trên máy tính qua ứng dụng Internet Banking mang đến nhiều lợi ích, bạn có thể chuyển khoản mọi lúc mọi nơi mà không cần phải chờ đợi, sắp xếp thời gian như chuyển khoản tại cây ATM, Agribank, thích hợp với những người bận rộn.

Điều kiện:

- Đăng ký Internet Banking Agribank. Nếu bạn chưa đăng ký thì bạn nên ra ngân hàng để đăng ký Internet Banking Agribank hiệu quả.
- Máy tính kết nối với mạng Internet

Cách thực hiện:

- Bước 1: Đăng nhập vào TẠI ĐÂY
- Bước 2
: Click vào "Chuyển khoản ngoài hệ thống"
- Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà hệ thống đưa ra.
- Bước 4: Nhập mã xác thực để giao dịch được hoàn thành.

4. Cách chuyển tiền Agribank trên điện thoại sang ngân hàng khác

Chuyển tiền Agribank sang ngân hàng khác trên điện thoại là một dạng chuyển khoản qua Internet Banking nhưng với phiên bản mobile.

Điều kiện:

- Đăng ký Internet Banking Agribank.
- Tải ứng dụng Internet Banking Agribank về điện thoại (Agribank E-Mobile Banking)
- Điện thoại kết nối với mạng Internet.

Cách thực hiện chuyển tiền ngân hàng Agribank từ điện thoại: Bạn chỉ cần mở, đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại và thực hiện các bước theo hệ thống đưa ra là bạn có thể chuyển tiền thành công.

II. Phí chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng khác

Agribank đã quy định rất rõ mức phí chuyển tiền trong hệ thống và khác hệ thống ngân hàng Agribank. Tùy từng cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank và đối tượng chuyển mà phí chuyển sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

cach chuyen tien lien ngan hang agribank

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tien-lien-ngan-hang-agribank-61087n.aspx
Như vậy, tùy vào từng cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank mà phí sẽ khác nhau. Các bạn cân nhắc để lựa chọn được cách chuyển khoản phù hợp.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking Agribank
Thủ tục mở ATM, Visa AgriBank
Lãi suất Ngân hàng Agribank, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Agribank toàn quốc
Cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank
Từ khoá liên quan:

Chuyển khoản liên ngân hàng Agribank

, chuyển tiền liên ngân hàng Agribank, phi chuyen tien tu ngan hang Agribank sang ngan hang khac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản ngân hàng, sử dụng dịch vụ Agribank

  Agribank Mobile Banking là ứng dụng được cung cấp từ ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam nhằm mang đến cho các khách hàng của Agribank các dịch vụ quản lý tài khoản trực tuyến an toàn và tiện lợi. Nhờ ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Soạn bài Đò Lèn

  Các em soạn bài Đò Lèn để cùng nhà thơ Nguyễn Duy trở lại với những kỉ niệm tuổi thơ tinh nghịch, hồn nhiên và những hồi ức tốt đẹp về người bà tảo tần, hi sinh cả cuộc đời mình cho đứa cháu. Qua những vần thơ bình dị, giàu xúc cảm của nhà thơ, ta cũng hình dung được bức tranh nông thôn nghèo đói, xơ xác vì phải chịu sự tàn phá của chiến tranh và những vẻ đẹp mộc mạc của những người dân lao động Việt Nam lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá