Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank theo hình thức vay thế chấp, tín chấp sẽ được Taimienphi.vn dưới đây. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy tìm hiểu để nắm chắc các gói vay, giấy tờ cũng như tiếp cận khoản vay tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, đúng chuẩn.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu vay ngày cao của khách hàng, nhiều ngân hàng đã xây dựng hệ thống hỗ trợ đăng ký vay online với quy trình đơn giản, dễ thao tác. Vậy cách vay này có được áp dụng tại ngân hàng AgriBank không? Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank như thế nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

cach dang ky vay tien online ngan hang agribank

Vay online ngân hàng AgriBank? Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền ngân hàng AgriBank online
 

Nội dung bài viết:
1. Các gói vay tại ngân hàng AgriBank.
2. Lợi ích khi vay tiền tại AgriBank.
3. Cách đăng ký vay tiền ngân hàng AgriBank online.
4. Điều kiện vay ngân hàng AgriBank.
5. Các trường hợp có thể xảy ra với hồ sơ đăng ký vay ngân hàng AgriBank.


Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

Để có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký vay online ngân hàng AgriBank, các bạn cần nắm được chi tiết đối tượng, điều kiện vay, hạn mức vay, lãi suất vay cho từng gói vay tại ngân hàng AgriBank. Cụ thể như sau:


1. Các gói vay tại ngân hàng AgriBank

Với hơn 10 gói cho vay được thiết kế tập trung vào các đối tượng học sinh, sinh viên, người lao động có việc làm ổn định, nông dân,..., các gói cho vay của ngân hàng AgriBank mang đến giải pháp tài chính đa dạng cho mọi người.

Cụ thể các gói cho vay đang được triển khai tại ngân hàng AgriBank là:

- Cho vay tín dụng tiêu dùng
- Cho vay hạn mức quy mô nhỏ
- Cho vay lưu vụ
- Cho vay hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp
- Cho vay ưu đãi lãi suất
- Cho vay qua tổ vay vốn/tổ liên kết - tổ cho vay lưu động
- Cho vay phục vụ chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn
- Cho vay dưới hình thức thấu chi tài khoản
- Cho vay phục vụ nhu cầu đời sống
- Cho vay phục vụ hoạt động kinh doanh

cach dang ky vay tien online ngan hang agribank 2

Chi tiết các gói vay tín chấp, thế chấp tại ngân hàng AgriBank


2. Lợi ích khi vay tiền tại AgriBank

Với hạn mức cho vay đa dạng, từ 30 triệu đến tối đa 70% nhu cầu vay vốn, thời gian vay linh hoạt, khi đăng ký vay tiền online ngân hàng AgriBank, bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau:

- Dễ dàng tiếp cận khoản vay tại hơn 2.300 điểm giao dịch của AgriBank trên toàn quốc
- Hỗ trợ cho vay với những khoản cho vay nhỏ, cấp bách, phục vụ nhu cầu vay vốn đa dạng của người đi vay
- Lãi suất vay cạnh tranh, trung bình từ 13% - 17%/năm tùy theo gói vay
- Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản, thời gian thẩm định, xét duyệt hồ sơ vay nhanh, giải ngân trong ngày khi ngân hàng nhận được hồ sơ vay hợp lệ.
- Không phải trả phí đăng ký vay hoặc lệ phí hàng năm
- Có thể dự đoán số tiền phải trả hàng tháng cho khoản vay dựa vào công vụ tính toán khoản vay của AgriBank.


3. Cách đăng ký vay tiền ngân hàng AgriBank online

Hiện tại, ngân hàng AgriBank chưa triển khai áp dụng hình thức đăng ký vay tiền online ngân hàng AgriBank. Vì thế, nếu muốn tiếp cận các khoản vay tại ngân hàng này, các bạn chỉ có đến chi nhánh phòng giao dịch AgriBank trên toàn quốc để làm việc trực tiếp với cán bộ cho vay ngân hàng.

Tuy nhiên, để tiết kiệm phần lớn thời gian, chi phí chi chuyển, thay vì phải đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng AgriBank để gặp trực tiếp tư vấn viên cho vay ngân hàng, các bạn có thể liên hệ đến số tổng đài AgriBank (1900558818) để hỏi đáp các thông tin về điều kiện, thủ tục, hồ sơ vay cần chuẩn bị,...

cach dang ky vay tien online ngan hang agribank 3

Tìm hiểu cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank


4. Điều kiện vay ngân hàng AgriBank

Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng AgriBank cũng có những điều kiện cơ bản đối với cá nhân người đi vay. Bạn cần đáp ứng được các điều kiện này trước khi đăng ký vay online ngân hàng AgriBank.

Thông thường, để tiếp cận các gói vay tại AgriBank, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:
- Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 - 60
- Có tài sản thế chấp hoặc thu nhập ổn định (chứng minh qua hợp đồng lao động, sao kê bảng lương hàng tháng,....)
- Không có nợ xấu tại các ngân hàng

Để hiểu rõ hơn về điều kiện, hồ sơ vay ngân hàng AgriBank chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại bài viết Vay vốn, vay tiền ở Agribank cần giấy tờ gì ? điều kiện và thủ tục? mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.


5. Các trường hợp có thể xảy ra với hồ sơ đăng ký vay ngân hàng AgriBank của bạn

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết, bạn cần nộp hồ sơ vay của mình với nhân viên cho vay ngân hàng AgriBank tại chi nhánh gần nhất và chờ ngân hàng thẩm định, xét duyệt hồ sơ vay. Thông thường, sẽ có một số trường hợp xảy ra với hồ sơ vay của bạn như sau:

- Hồ sơ đăng ký vay ngân hàng AgriBank được chấp thuận: Nhân viên ngân hàng AgriBank sẽ gọi điện thông báo về tình trạng hồ sơ vay và yêu bạn đến ngân hàng ký kết hợp đồng vay, nhận giải ngân khoản vay.
- Hồ sơ vay được chấp thuận, tuy nhiên, bạn cần phải bổ sung một số thông tin khác: Nhân viên ngân hàng AgriBank sẽ gọi điện thông báo về tính hợp lệ hồ sơ vay của bạn và yêu cầu bổ sung một số giấy tờ cần thiết. Lúc này việc của bạn là bổ sung giấy tờ theo yêu cầu từ phía ngân hàng.
- Hồ sơ đăng ký vay ngân hàng AgriBank của bạn bị từ chối: Bạn có thể hỏi rõ nguyên nhân để khắc phục hoặc làm thủ tục vay tại một ngân hàng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-vay-tien-online-ngan-hang-agribank-60288n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn các các gói vay, điều kiện, thủ tục, cách đăng ký vay tiền online ngân hàng AgriBank. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được cách thức đăng ký vay tiền ngân hàng AgriBank online nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí vay cho mình.

Xem thêm: Vay tiền online ở đâu uy tín nhất

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất Ngân hàng Agribank mới nhất hôm nay, tiền gửi, tiền vay
Biểu phí SMS Banking Agribank mới nhất
Cách đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank
Cú pháp cách nhắn tin SMS chuyển khoản Agribank bằng điện thoại
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank bao nhiêu tiền 1 tháng, 1 năm?
Từ khoá liên quan:

Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

, Vay online ngân hàng AgriBank, vay tiền online ngân hàng AgriBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking cho Android

  Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

  Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới

 • Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

  Vay tiền online là giải pháp thiết thực, giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn vay online từ BIDV, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính sách lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn trực tuyến tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank theo hình thức vay thế chấp, tín chấp sẽ được Taimienphi.vn dưới đây. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy tìm hiểu để nắm chắc các gói vay, giấy tờ cũng như tiếp cận khoản vay tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, đúng chuẩn.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.