Phí nộp tiền vào tài khoản Agribank

Tùy vào từng trường hợp mà phí nộp tiền vào tài khoản Agribank sẽ khác nhau như nộp tiền tại chi nhánh/phòng giao dịch Agribank, nộp qua ứng dụng Internet Banking .... Cụ thể thì bài viết sau đây của Taimienphi.vn chia sẻ, các bạn cùng tham khảo.

Agribank là ngân hàng nhà nước, có mặt phủ sóng cả nước, từ xã, huyện, thành phố ... đều có mặt nên nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ, trong đó có dịch vụ gửi tiền, chuyển tiền, rút tiền .... Phí chuyển tiền, phí nộp tiền vào tài khoản Agribank đã được ngân hàng Agribank quy định rõ ràng trong các biểu phí Agribank.

phi nop tien vao tai khoan agribank

Phí nộp tiền, phí chuyển tiền ngân hàng Agribank

1. Phí nộp tiền vào tài khoản Agribank qua chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Agribank

Tương tự như phí nộp tiền vào tài khoản BIDV, nộp tiền vào tài khoản Agribank cũng có hai cách là nộp tiền tại nơi bạn đã mở tài khoản và tại chi nhánh/phòng giao dịch khác. Tùy vào từng quầy giao dịch mà áp dụng mức phí khác nhau. Trong tường hợp nộp tiền này thường được mọi người lựa chọn khi đang có tiền mặt, không có tài khoản ngân hàng.

2. Phí nộp tiền vào tài khoản Agribank qua cây ATM

Với cách nạp tiền vào tài khoản Agribank qua cây ATM, bạn cần có thẻ ATM nguồn và đến cây ATM để tiến hành thực hiện giao dịch chuyển tiền. Phí nộp tiền sẽ như sau:

- Phí nộp tiền trong cùng hệ thống ngân hàng Agribank là 0,03%/tổng tiền giao dịch (phí chuyển tối đa là 15.000 VNĐ/giao dịch và tối thiểu là 3.000 VNĐ/giao dịch)

- Phí nộp tiền liên ngân hàng là 0,05%/tổng số tiền giao dịch (phí nộp tối đa là 15.000 đồng và phí tối thiểu là 8.000 đồng/giao dịch)

3. Phí nộp tiền vào tài khoản Agribank bằng ứng dụng Internet Banking

Sử dụng Internet Banking để gửi tiền vào tài khoản Agribank cũng là một cách được mọi người lựa chọn. Cách này giúp bạn tiến hành giao dịch bất cứ lúc nào mà bạn muốn bằng chiếc smartphone mà không cần phải sắp xếp thời gian ra ngân hàng.

Tuy nhiên, để sử dụng Internet Banking, bạn cần đăng ký Internet Banking Agribank, cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Phí nộp tiền thông qua Internet Banking là:

- Cùng hệ thống Agribank:

+ Nộp dưới 1.000.000 đồng có phí là 1.000 đồng/giao dịch
+ Nộp từ 1 triệu - dưới 10 triệu đồng có phí là 2.000 đồng/giao dịch
+ Nộp từ 10 triệu trở lên có phí là 3.000 đồng/giao dịch

- Nộp tiền vào tài khoản Agribank từ liên ngân hàng là 0,05% số tiền giao dịch.

4. Lưu ý phí nộp tiền vào tài khoản Agribank

- Miễn phí khi nộp tiền VNĐ có mệnh giá nhỏ hơn 5.000 đồng

- Số tiền nộp trên 100 triệu đồng có mức phí nộp là 0,03% số tiền giao dịch.

- Nếu như bạn nộp tiền mặt bằng ngoại tệ:

+ Phí nộp tiền mặt bằng USD với mệnh giá dưới 50 USD là 0,3%
+ Phí nộp tiền mặt bằng USD với mệnh giá từ 50 USD trở lên là 0,2%
+ Phí nộp tiền mặt bằng EUR là 0,3%
+ Phí nộp tiền mặt bằng ngoại tệ khác là 0,4%

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-nop-tien-vao-tai-khoan-agribank-58114n.aspx
Hy vọng các bạn đã biết được phí nộp tiền vào tài khoản Agribank dao động là bao nhiêu, từ đó lựa chọn được cách gửi tiền vào tài khoản nhanh chóng, có phí ít nhất để tiến hành giao dịch. Nếu quan tâm tới ngân hàng Techcombank, các bạn tìm hiểu Phí nộp tiền vào tài khoản Techcombank tại đây.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank
Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Cách chuyển tiền ngân hàng Agribank từ điện thoại Samsung, Oppo, iPhone
Lãi suất Ngân hàng Agribank, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Agribank toàn quốc
Cách đăng ký Internet Banking Agribank
Từ khoá liên quan:

Phí nộp tiền vào tài khoản Agribank

, phi nop tien vao tai khoan Agribank, phí chuyển tiền ngân hàng Agribank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking cho Android

  Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Agribank

  Agribank Mobile Banking cho Android là phiên bản Agribank Mobile Banking trên nền tảng Android hỗ trợ các khách hàng của Agribank dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribank mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động. Agribank Mobile Banking cho Android sử dụng các phương thức đăng nhập và xác nhận an toàn cho mọi giao dịch, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tin Mới

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • Cách sử dụng Momo trên máy tính đơn giản

  MoMo là ứng dụng ví điện tử phổ biến trên điện thoại giúp người dùng có thể thanh toán hóa đơn và thực hiện các giao dịch. Ngoài ra nếu đang muốn sử dụng MoMo trên máy tính nhưng chưa biết cách làm thế nào bạn đọc có

 • Cách đổi mật khẩu MoMo trên điện thoại mới nhất

  Sử dụng tài khoản MoMo, bạn sẽ được bảo mật tài khoản bằng một mật khẩu riêng biệt, tuy nhiên, nếu không may để người khác biết mật khẩu MoMo hoặc được nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu đổi mật khẩu theo quy định 6 tháng 1

 • iPhone 14 Pro có gì mới? Bao giờ ra mắt? Cấu hình? Giá bao nhiêu?

  iPhone 14 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây. Đáng chú ý là thế hệ iPhone 2022 sẽ có thêm 2 phiên bản cao cấp là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá