Phí nộp tiền vào tài khoản Techcombank

Quy định phí nộp tiền vào tài khoản Techcombank rất cụ thể và chi tiết giúp các bạn dễ dàng biết được cách nạp tiền vào trong tài khoản của mình sẽ mất phí bao nhiêu, cách nào giúp bạn tiết kiệm nhất khi tiến hành nạp tiền?

Techcombank là ngân hàng uy tín đang được nhiều người lựa chọn sử dụng, nhưng không phải người nào cũng biết về biểu phí ngân hàng Techcombank. Nếu bạn đang băn khoăn về tiền phí nộp tiền vào tài khoản Techombank là bao nhiêu thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Taimienphi.vn để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

phi nop tien vao tai khoan techcombank

Phí nộp, phí chuyển tiền Techcombank

1. Tài khoản Techcombank là gì?

Tài khoản Techcombank là tài sản nằm trong ngân hàng Techcombank của khách hàng. Với tài sản này, khách hàng có thể gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền. Tài khoản Techcombank này được ngân hàng chia thành 2 tài khoản:

- Tài khoản tiết kiệm: Đây là tài khoản được khách hàng gửi tiền vào nhằm kiếm lợi nhuận. Nếu như bạn gửi càng lâu, đồng tiền số tiền bạn gửi vào càng nhiều thì lãi suất bạn hưởng sẽ cao hơn.

- Tài khoản thanh toán: Tài khoản được khách hàng lập ra và gửi tiền vào cũng như ủy quyền cho ngân hàng, có thể rút tiền hoặc chuyển tiền dễ dàng. So với tài khoản tiết kiệm thì lãi suất hưởng không cao.

2. Phí nộp tiền vào tài khoản Techcombank

Tùy vào từng trường hợp nộp tiền mà phí nộp tiền vào tài khoản ngân hàng Techcombank sẽ khác nhau. Cụ thể là:

- Nộp tiền vào tài khoản Techcombank có cùng chi nhánh/địa bàn mở tài khoản: Miễn phí
- Nộp tiền vào tài khoản Techcombank khác chi nhánh/địa bàn mở tài khoản có phí là 9.000 tới 11.000 đồng.
- Phí nộp tiền trên 100 triệu có phí là 22.000 đồng/giao dịch.

3. Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank

Sau khi bạn nộp tiền vào tài khoản, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Techcombank của mình theo các cách sau để xác định tài khoản của mình đã được đổ tiền vào hay chưa.

- Đến chi nhánh/phòng giao dịch kiểm tra
- Kiểm tra bằng F@st Banking
- Kiểm tra bằng cú pháp tin nhắn SMS
- Kiểm tra trên máy tính bằng Internet Banking

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-nop-tien-vao-tai-khoan-techcombank-58116n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ về mức phí nộp tiền vào tài khoản Techcombank giúp bạn dễ dàng trả lời được câu hỏi nạp tiền vào Techcombank có mất phí hay không, từ đó có lựa chọn được phương thức nạp tiền nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Còn nếu quan tâm tới ngân hàng Sacombank, các bạn cùng xem Phí nộp tiền vào tài khoản Sacombank tại đây.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí SMS Banking Techcombank hàng tháng là bao nhiêu?
Phí duy trì tài khoản Techcombank? Bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

Phí nộp tiền vào tài khoản Techcombank

, phi nop tien vao tai khoan Techcombank, Phí chuyển tiền Techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách chơi Garena Free Fire trên máy tính

  Thay vì chơi Garena Free Fire trên điện thoại, nhiều người lựa chọn cách chơi Free Fire trên máy tính để có những trải nghiệm tốt hơn về màn hình, đồ họa,... Đậc biệt chơi Free Fire trên máy tính giúp bạn tiết kiệm được pin điện thoại, tránh được cả trường hợp nóng máy khi sử dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá