Cách chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank

Cách chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank được triển khai từ lâu nhưng không phải người nào cũng biết cách chuyển và phí chuyển. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các cách chuyển tiền liên ngân hàng của Techcombank và phí ứng dụng này.

Không chỉ chuyển tiền cùng ngân hàng, Techcombank cũng áp dụng chuyển tiền liên ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, thuận tiện trong chuyển tiền hơn. Giống với các ngân hàng, cách chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank chỉ yêu cầu người chuyển và người nhận có tài khoản ngân hàng.

cach chuyen tien lien ngan hang techcombank

Miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank sang tài khoản các ngân hàng khác

 

I. Hướng dẫn cách chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank

Chuyển khoản liên ngân hàng hay chuyển tiền cùng ngân hàng, Techcombank cũng có nhiều cách thực hiện khác nhau. Tùy vào nhu cầu và tùy vào các ứng dụng mà bạn đăng ký, bạn có thể lựa chọn chuyển tiền liên ngân hàng theo một trong cách sau:

1. Chuyển tiền liên ngân hàng Techombank tại F@st Mobile

Để chuyển khoản Techcombank qua F@st Mobile thì các bạn cần:

- Thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trước đó.
- Tải ứng dụng F@st Mobile về thiết bị di động.

+ Cho Android: F@st Mobile cho Android
+ Cho iOS: F@st Mobile cho iPhone

- Thiết bị di động kết nối wifi, mạng 3G/4G.

Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện trên, bạn thực hiện các bước sau để chuyển tiền liên ngân hàng từ tài khoản Techcombank sang các ngân hàng BIDV, Agribank, MBBank, Vietcombank ...

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại, sau đó, nhập số điện thoại đăng ký và mật khẩu (Hình 1). Khi nhập xong, bạn chọn "Đăng nhập" (Hình 2). (Nếu như bạn cài đăng nhập bằng dấu vân tay thì bạn đặt tay vào vòng tròn có dấu vân tay dưới chữ Đăng nhập để đăng nhập vào ứng dụng)

cach chuyen tien lien ngan hang techcombank 2

Bước 2: Bạn nhìn vào phía dưới màn hình giao diện, chọn vào "CK 24/7" (Hình 3). Sau đó, bạn chọn "Chuyển khoản qua số Tài khoản" (Hình 4) (Lưu ý: Bạn chọn "Chuyển khoản qua số thẻ" thì cũng làm tương tự nhưng thay vì nhập số tài khoản thì bạn nhập số thẻ ngân hàng)

cach chuyen tien lien ngan hang techcombank 3

Bước 3: Lúc này, ứng dụng sẽ hiện ra biểu mẫu, các bạn cần điền ấn mũi tên đỏ thẳng hàng với "Chọn ngân hàng" để chọn ngân hàng chuyển rồi bạn nhấn vào "Nhập số tài khoản" để nhập số tài khoản người nhận (Hình 5). Nhập đúng thông tin, ứng dụng sẽ hiển thị tên người hưởng thụ, bạn nhập số tiền cần chuyển nội dung chuyển khoản. Sau đó, bạn chọn vào "Thực hiện" (Hình 6)

cach chuyen tien lien ngan hang techcombank 4

Bước 4: Ứng dụng hiển thị toàn bộ thông tin, bạn kiểm tra xem đúng chưa. Nếu đúng, bạn chọn vào "Thực hiện" (Hình 7). Lúc này, F@st Mobile sẽ gửi thông báo "Giao dịch thành công" (Hình 8)

cach chuyen tien lien ngan hang techcombank 5

2. Chuyển tiền liên ngân hàng Techombank tại Internet Banking trên máy tính

Chuyển khoản tại Internet Banking trên máy tính cũng có điều kiện và cách chuyển tương tự như thông qua F@st Mobile nhưng thay vì bạn đăng nhập trên máy tính thì bạn vào trình duyệt để thực hiện đăng nhập và tiến hành chuyển.

3. Chuyển tiền liên ngân hàng Techombank tại quầy giao dịch

Dù là truyền thống nhưng chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank tại quầy giao dịch vẫn được nhiều người lựa chọn, nhất là những người chưa đăng ký các ứng dụng SMS và Internet Banking của Techcombank.

Khi thực hiện tại quầy giao dịch, bạn cần mang theo thẻ ngân hàng Techcombank, chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và ra đúng giờ làm việc hành chính của ngân hàng Techcombank. Sau đó, bạn cần thực hiện theo các yêu cầu của nhân viên giao dịch là bạn có thể chuyển khoản xong. 

Xem thêm: Giờ làm việc Techcombank

4. Chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank tại cây ATM

Chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank tại cây ATM cũng được nhiều người áp dụng. Với cách này, bạn chỉ cần mang thẻ ATM Techcombank ra cây ATM Techcombank và thực hiện các bước làm theo hệ thống là bạn dễ dàng chuyển tiền liên ngân hàng cho người nhận.

 

II. Phí chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tien-lien-ngan-hang-techcombank-61085n.aspx
Tùy vào từng cách chuyển khoản mà phí chuyển tiền Techcombank sang tài khoản ngân hàng khác sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

- Chuyển qua F@st Mobile: Miễn phí.
- Chuyển tiền qua cây ATM: 10.000 đồng/giao dịch.
- Chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng Techcombank: 0,035%, tối đa phí 1.000.000 đồng, tối thiểu là 20.000 đồng/giao dịch.
Với cách chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank thì người gửi chỉ cần thực hiện vài bước là có thể chuyển khoản và người nhận chỉ vài giây cho tới vài tiếng sau là đã nhận được được tiền tùy vào từng thời điểm chuyển khoản và tùy vào từng tài khoản nhận là ngân hàng nào.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Vay tiền Ngân hàng Techcombank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Phí rút tiền, gửi tiền Techcombank tại ngân hàng, ATM là bao nhiêu?
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Techcombank
Lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN
Từ khoá liên quan:

Chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank

, chuyen khoan lien ngan hang Techcombank sang Agribank BIDV, chuyen tien online Techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Techcombank

    Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới