Cách đăng ký Internet Banking Techcombank

Internet Banking Techcombank là dịch vụ cho phép những ai đang sử dụng thẻ của Techcombank có thể truy vấn, giao dịch trực tiếp trên mạng hoặc di động mà không cần phải đến ngân hàng, hiện nay phương thức đăng ký Internet Banking Techcombank cực kỳ tiện lợi và dễ dàng và bạn mất chưa đến 1 phút để có thể làm được điều này.

Techcombank hay còn gọi là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam, một trong những ngân hàng luôn đi đầu về dịch vụ và chất lượng. Cũng chính vì điều đó mà Techcombank là một trong những ngân hàng cho phép đăng ký Internet Banking Techcombank trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam với thủ tục nhanh gọn lẹ mà không phải đến ngân hàng như các ngân hàng khác.

cach dang ky internet banking techcombank

- Download Techcombank cho Android
- Download Techcombank cho iPhone

Hiện tại người dùng có thể đăng ký Internet Banking Techcombank hoàn toàn miễn phí, trực tuyến thông qua website hoặc trên thiết bị di động của bạn mà không cần phải ra ngân hàng. Điều này tạo thuận lợi rất lớn cho các khách hàng cúa Techcombank, những ai không thích những thủ tục rườm rà. Và ngoài ra việc đăng ký Internet Banking Techcombank còn thay thế cho bạn rất nhiều các dịch vụ khác nhau như bạn có thể kiểm tra số dư Techcombank mà không cần phải dùng điện thoại hay bất cứ phương tiện nào cả. Việc kiểm tra số dư Techcombank cũng như chuyển khoản online được thực hiện rất tốt trên Internet Banking Techcombank.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Techcombank

Lưu ý trước khi tiến hành đăng ký Internet Banking Techcombank thì chắc chắn bạn phải có tài khoản ATM của Techcombank rồi nhé, nếu không bạn phải đến ngân hàng để đăng ký mở cho mình 1 tài khoản.

Bước 1: Để đăng ký Internet Banking Techcombank thì việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập TẠI ĐÂYsau đó nhấn vào liên kết đăng ký ngay.

cach dang ky internet banking techcombank 2

Bước 2: Sau đó một site khác hiện lên giới thiệu về Internet Banking Techcombank, ở đây bạn chỉ cần tiếp tục nhấn vào Đăng ký ngay.

cach dang ky internet banking techcombank 3

Bước 3: Sau đó bạn điền chính xác số CMND, số thẻ ATM và mã Pin của bạn rồi nhấn vào thực hiện.

Lưu ý: Trong trường hợp không muốn sử dụng mã PIN hãy tích vào không nhớ mã PIN để sử dụng email kích hoạt nhé.

cach dang ky internet banking techcombank 4

Bước 4: Sau đó mở điện thoại lên, lấy mã OTP để kích hoạt việc xác thực thông tin.

cach dang ky internet banking techcombank 5

Bước 5: Bây giờ hãy tạo tài khoản Internet Banking Techcombank, điền tên đăng nhập cũng như mật khẩu của bạn.

cach dang ky internet banking techcombank 6

Cuối cùng khi có thông báo chúc mừng là bạn đã đăng ký Internet Banking Techcombank thành công rồi, giờ bạn có thể sử dụng các dịch vụ online của Techcombank rồi đó.

cach dang ky internet banking techcombank 7

Lợi ích của việc đăng ký Internet Banking Techcombank

- Quản lý tài chính cá nhân trực tuyến
- Truy vấn và quản lý thông tin tài khoản, khoản vay, tài khoản tiết kiệm
- Truy vấn thông tin giao dịch thẻ tín dụng
- Chủ động đặt lịch thanh toán tự động cho tương lai
- Gửi tiết kiệm Online.
- Bảo mật thông tin, An toàn và Thuận tiện nhất.
- Gửi tiết kiệm chỉ từ 1 triệu đồng.
- Lãi suất hấp dẫn.
- Vay Online
- Đăng ký Vay Online thuận tiện nhất
- Giải ngân ngay tại thời điểm yêu cầu với khách hàng vay cầm cố sổ tiết kiệm
- Sử dụng dịch vụ thanh toán, thu hộ, Topup trực tuyến

- Mua sắm trực tuyến với hàng hóa dịch vụ đa dạng tại các cổng thanh toán lớn tại Việt nam: eBay, TVshopping, muaban.net, VietnamAirline, AirMekong, Jetstar, Air Asia, Vietjet Air,,CGV, vinagame…

Trên đây là toàn bộ các thông tin mà bạn cần biết để đăng ký Internet Banking Techcombank thành công, ngoài ra bạn cũng nên chú ý giờ làm việc Techcombank để có thể thuận tiện khi đăng ký, rất may là giờ làm việc Techcombank bao gồm cả trưa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tranh thủ giờ nghỉ giải lao để mở tài khoản Techcombank nếu chưa có nhé.

Nếu bạn thường xuyên bận việc các ngày trong tuần và thắc mắc các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 hay không thì câu trả lời là có. Các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 vào buổi sáng cũng như hỗ trợ giao dịch vào buổi trưa các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-techcombank-29829n.aspx
Đầu năm chắc chắn là Techcombank sẽ có nhiều khuyến mãi, chế độ hấp dẫn vì thế những ai đang quan tâm đến lãi xuất ngân hàng thì nên nhanh chóng tìm hiểu đi nhé. Với mỗi ngân hàng có chế độ, lãi xuất ngân hàng cũng khác nhau nên bạn cần phải kiểm tra kĩ lưỡng để được hưởng nhiều dịch vụ tốt nhất.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại
Internet Banking là gì? Cách đăng ký và phí dịch vụ như thế nào?
Cách rút tiền ATM Techcombank
Tỷ giá Techcombank mới nhất
Phí chuyển tiền Techcombank
Từ khoá liên quan:

dang ky Internet Banking Techcombank

, kich hoat Internet Banking Techcombank, su dung Internet Banking Techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Techcombank

    Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.
  • F@st Mobile Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank
  • TCB OTP Ứng dụng tạo mật khẩu OTP Techcombank

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá