Đăng ký SMS Banking Techcombank

SMS Banking Techcombank là dịch vụ cho phép bạn nắm các thông tin biến động về tài khoản của mình thông qua di động, cách đăng ký SMS Banking Techcombank đơn giản, dễ hiểu và nhất là có chi phí khá rẻ.

SMS Banking Techcombank là dịch vụ tiện ích của Techcombank cho phép người dùng nắm bắt toàn bộ thông tin qua điện thoại, không những thế khi đăng ký SMS Banking Techcombank người dùng còn có thể tra cứu các lãi suất huy động, tra cứu 5 giao dịch gần nhất với các cú pháp cơ bản nhất của SMS Banking Techcombank.

dang ky sms banking techcombank

- Download Techcombank cho Android
- Download Techcombank cho iPhone

Tuy nhiên trước khi đăng ký SMS Banking Techcombank bạn cần phải biết SMS Banking Techcombank là gì ?, hãy cùng Taimienphi.vn bỏ 1 phút để tìm hiểu về dịch vụ này của Techcombank đã.

SMS Banking Techcombank là gì, có lợi ích gì?

SMS Banking là gói tiện ích cho phép khách hàng truy vấn các thông tin tài chính ngân hàng như số dư tài khoản, sao kê 5 giao dịch gần nhất, chuyển khoản bằng tin nhắn, nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn, tra cứu lãi suất ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ... chỉ bằng cách gửi tin nhắn theo mẫu quy định đến tổng đài 8149. Ngoài ra Techcombank còn đi kèm các lợi ích sau:

- Nhận thông tin thông báo thay đổi số dư tài khoản thanh toán.
- Nhận thông tin thông báo các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi.
- Nhận các thông tin hướng dẫn liên quan đến sản phẩm dịch vụ của Techcombank

Cách đăng ký SMS Banking Techcombank

Điều kiện đăng ký:

- Có tài khoản thanh toán tại Techcombank.
- Có sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động hoặc địa chỉ Email.
- Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu phải còn thời hạn hiệu lực.

Thủ tục đăng ký bao gồm:

- Giấy đề nghị kiêm hợp đồng mở tài khoản và sử dụng dịch vụ tài khoản theo mẫu có sẵn của Techcombank. Mẫu giấy này bạn không cần chuẩn bị mà khi đến ngân hàng sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp.

- Sau khi điền đầy đủ thủ tục và thông tin thì nhân viên ngân hàng sẽ mở tài khoản và thông báo kích hoạt đến bạn sau tối đa 2 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

- Phí đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank: Miễn phí.

- Phí sử dụng dịch vụ SMS Banking Techcombank bạn sẽ mất phí 9.000 VNĐ/tháng.

dang ky sms banking techcombank 2

Ở thời điểm hiện tại Techcombank chưa cho phép đăng ký SMS Banking Techcombank trực tuyến hay online, đo đó để đăng ký SMS Banking Techcombank người sử dụng dịch vụ phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của SMS Banking Techcombank để đăng ký vào giờ hành chính.

Cú pháp đăng ký SMS Banking Techcombank

Nếu đã đăng ký đăng ký SMS Banking Techcombank thành công bạn phải biết cú pháp sau để sử dụng SMS Banking Techcombank thuận tiện hơn.

dang ky sms banking techcombank 3

- Kiểm tra số dư tài khoản: "TCBTK [số tài khoản] [số mật khẩu/ password]" gửi đến 8049.

Ví dụ: "TCBTK 13345678903019 12345678" gửi đến 8049.

-> Trong đó 13345678903019 là số tài khoản còn 12345678 là mật khẩu.

- Lãi suất huy động: "TCBLS" gửi đến 8049

Ví dụ: "TCBLS VND" để biết lãi suất tiền VND

- Tra cứu 5 giao dịch gần nhất: "TCBGD [số tài khoản] [số mật khẩu/ password]" gửi đến 8049.

Ví dụ: "TCBGD 13345678903019 12345678" gửi đến 8049.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà người dùng cần phải biết để đăng ký SMS Banking Techcombank, nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký SMS Banking Techcombank và sử dụng dịch vụ này độc giả có thể liên hệ số tổng đài Techcombank, nơi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, tham khảo số tổng đài Techcombank tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-sms-banking-techcombank-42648n.aspx
Ngoài SMS Banking Techcombank thì Internet Banking Techcombank cũng là một trong những dịch vụ vừa tiện ích lại đơn giản mà rất đông khác hàng của Techcombank sử dụng, tham khảo cách đăng ký Internet Banking Techcombanktại đây nếu như bạn chưa từng sử dụng dịch vụ này trước đó.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký nhận thông báo biến động số dư Techcombank trên ứng dụng F@st Mobile
Hướng dẫn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Techcombank
Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại
Quên mật khẩu Internet Bank Techcombank lấy lại như thế nào?
Từ khoá liên quan:

dang ky sms banking techcombank

, kiem tra tien voi sms banking techcombank, cach dang ky sms banking techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới

 • 4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

  Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

 • Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất

  Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng quản lý tài khoản của mình và các gia dịch trên ứng dụng Mobile Banking. Dưới đây là danh sách những ngân hàng có ứng dụng tốt

 • Cách hủy SMS Banking SHB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

  Nếu đang dùng điện thoại thông minh bạn có thể hủy SMS Banking SHB và thay thế bằng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội như SHB Mobile Banking, SHB online. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích ngân hàng tối ưu.

 • Link tải Hình nền Zoom đẹp, cute, Tết, năm mới miễn phí

  Bạn sử dụng Zoom để học tập, làm việc nhưng lại cảm thấy nhàm chán với những phông, nền có sẵn trên ứng dụng này? Duyệt qua danh sách hình nền Zoom đẹp, cute, background Zoom miễn phí dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tìm được ảnh nền đẹp và thêm chúng vào mỗi cuộc họp trên Zoom của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá