Cách hủy SMS Banking Techcombank

SMS Banking Techcombank là dịch vụ thông báo về sự thay đổi của tài khoản của bạn, mọi giao dịch trên điện thoại giúp bạn quản lý rõ hơn về tài khoản. Tuy vậy cũng có nhiều người không thích dịch vụ này và mong muốn hủy SMS Banking Techcombank đi.

Techcombank có rất nhiều dịch vụ khác nhau, từ mở tài khoản ngân hàng Techcombank cho đến làm thẻ Visa Techcombank và còn nhiều dịch vụ nữa. Trong số đó phải kể đến SMS Banking, dịch vụ nổi trội nhất giúp bạn theo dõi số dư trong tài khoản của mình từng đồng một ở bất cứ thời điểm nào khiến cho tài khoản của bạn thay đổi. Bạn có thể tiến hành đăng ký SMS banking sau khi mở tài khoản ngân hàng Techcombank hay làm các dịch vụ khác và cũng có thể hủy SMS Banking Techcombank sau đó nếu không thích.

cach huy sms banking techcombank

- Download Techcombank cho Android
- Download Techcombank cho iPhone

Mặc dù mức phí duy trì SMS Banking Techcombank không hề cao nhưng cũng có một số cá nhân sử dụng không muốn những tin nhắn này gửi về điện thoại mình hoặc vì một lý do nào khác nên việc hủy SMS Banking Techcombank là trở nên cần thiết. Bất cứ một dịch vụ nào cũng có cách đăng ký và hủy, việc hủy SMS Banking Techcombank cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mỗi ngân hàng có cách thức làm việc khác nhau nên bạn đọc càn phải chú ý.

Cách hủy SMS Banking Techcombank

Hiện tại ngân hàng Techcombank chưa có hỗ trợ việc hủy SMS Banking Techcombank trực tuyến , hay thông qua tin nhắn . Để có thể hủy SMS Banking Techcombank bạn phải đến các quầy giao dịch của Techcombank gần nhất để làm hủy SMS Banking Techcombank.

- Danh sách các quầy giao dịch của Techcombank bạn đọc có thể nhấn VÀO ĐÂY.

Hồ sơ hủy SMS Banking Techcombank bao gồm:

- Chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn hiệu lực.

- Mẫu đơn hủy dịch vụ của Techcombank, mẫu đơn này sẽ do Techcombank cấp cho bạn.

Lưu ý: Giờ làm của các ngân hàng cũng như các chi nhánh trong Techcombank là khác nhau, bạn nên chú ý tham khảo tại phần danh sách quầy giao dịch ở trên để biết. Tốt nhất bạn nên đến trong giờ hành chính để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

SMS Banking là dịch vụ đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, bạn đọc hãy cân nhắc lại thật kỹ trước khi tiến hành hủy SMS Banking Techcombank nhé. Với mức phí duy trì chỉ 9.000 VNĐ / tháng mà đem lại cho bạn nhiêu tiện ích không nhỏ đâu. Ngoài gia ngân hàng Techcombank còn giúp bạn dễ dàng hơn khi giao dịch quốc tế với dịch vụ làm thẻ visa Techcombank, sử dụng và làm thẻ visa Techcombank sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như cách thức thanh toán. Ngoài ra việc đăng ký thẻ visa Techcombank hoàn toàn đơn giản và áp dụng cho mọi đối tượng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-techcombank-27605n.aspx
Bạn đọc quan tâm đến Giờ làm việc Techcombank có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm vững thời gian thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này. Bên cạnh bài viết về lịch làm việc của ngân hàng, các bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết giải đáp thắc mắc liên quan đến Techcombank như: Cách rút tiền ATM Techcombank, Cách đăng kí Internet Banking Techcombank, Cách đổi mật khẩu ATM Techcombank, đổi mã Pin,…

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

E-Banking Techcombank là gì? Phí sử dụng và Cách đăng ký?
Cách đăng ký nhận thông báo biến động số dư Techcombank trên ứng dụng F@st Mobile
Cách rút tiền ATM Techcombank
Tỷ giá Techcombank mới nhất
Phí chuyển tiền Techcombank
Từ khoá liên quan:

huy sms bankking Techcombank

, ngung dich vu SMS Banking, huy sms Techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Techcombank

    Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá