Cách rút tiền ATM Techcombank

Techcombank là ngân hàng lớn tại Việt Nam, các cây ATM Techcombank có mặt ở khắp nơi giúp các khách hàng của Techcombank cũng như liên kết ngân hàng này có thể rút tiền ATM Techcombank dễ dàng.

Rút tiền ATM Techcombank mà cũng phải hướng dẫn á ? Tất nhiên là Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền ATM Techcombank rồi, rõ ràng đây không phải là vấn đề xa lạ gì nhưng với những người mới 18 tuổi, được phép làm thể thì họ cũng cần phải được hướng dẫn rút tiền ATM Techcombank bởi sẽ khá bỡ ngỡm lúng túng ở các lần đầu sử dụng.

cach rut tien atm techcombank

Còn với những khách hàng lâu năm sử dụng và rút tiền ATM Techcombank, có thể tham khảo thêm một cách rút tiền mới đó là rút tiền tại ATM Techcombank không cần thẻ. Chỉ với một chiếc điện thoại thôi các khách hàng có thể rút tiền tại ATM Techcombank không cần thẻ vừa đảm bảo an toàn, nhanh chóng lại bảo mật.

Cách rút tiền ATM Techcombank

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm lấy một vị trí mà ATM Techcombank được đặt, tất nhiên chúng ta có thể sử dụng các cây ATM khác cơ mà với thẻ chính chủ của Techcombank sẽ rút không mất phí. Tham khảo địa chỉ ATM Techcombank tại đây để tìm kiếm cho mình vị trí gần nhà nhất.

Bước 2: Tiến hành đút thẻ vào bên trong máy để tiến hành rút tiền ATM Techcombank, chiều của thẻ bạn nhìn như hình dưới đây.

cach rut tien atm techcombank 2

Bước 3: Tiếp theo chúng ta lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên máy ATM Techcombank, ở đây có 2 lựa chọn là tiếng Anh và tiếng Việt.

cach rut tien atm techcombank 3

Bước 4: Tiến hành nhập mã pin từ thẻ ATM Techcombank của bạn vào máy, lưu ý nếu nhập sai quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ.

cach rut tien atm techcombank 4

Bước 5: Sau khi đăng nhập vào ATM Techcombank thành công, bạn nhấn vào nút bên trái để tiến hành rút tiền ATM Techcombank.

cach rut tien atm techcombank 5

Bước 6: Có 7 mức tiền cho bạn lựa chọn để rút, nhưng nếu số tiền bạn định rút lại không giống với 7 nút kia thì hãy nhấn chọn Số khác.

cach rut tien atm techcombank 6

Bước 7: Rồi sau đó nhập số tiền mong muốn của bạn vào, tất nhiên để rút tiền ATM Techcombank thành công bản phải đáp ứng được điều kiện cụ thể. Ví dụ như trong trường hợp này máy ATM Techcombank có 2 mệnh giá là 200.000 đồng và 500.000 đồng.

>> Tức là số tiền mà bạn rút bắt buộc phải chia hết cho 200.000 đồng và 500.000 đồng.

cach rut tien atm techcombank 7

Bước 8: Sau khi lựa chọn số tiền máy sẽ hỏi bạn có muốn in biên lai hay không, nếu đã đăng ký SMS Mobile banking chắc chắn bạn sẽ không cần đến bên lai làm gì, dù sao đây cũng là quyết định của bạn.

cach rut tien atm techcombank 8

Sau quá trình trên bạn nên đợi 1 chút để máy xử lý rồi đẩy tiền ra cho bạn. Nhưng nếu trong trường họp máy báo giao dịch tạm thời không thực hiện được .... rất có thể cây ATM Techcombank đó đang bị lỗi và bạn nên tìm địa chỉ khác.

cach rut tien atm techcombank 9

- Download Techcombank cho Android
- Download Techcombank cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-atm-techcombank-35826n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền ATM Techcombank, tuy đơm giản nhưng lại rất cần thiết cho những ai mới sử dụng. Cũng giống như lần đàu sử dụng chúng ta phải dổi mã PIN thẻ ATM Techcombank hay đổi mật khẩu là bước quan trọng đầu tiên khi bạn nhận thẻ từ ngân hàng, các bước đổi mã PIN thẻ ATM Techcombank khá là đơn giản, không phức tạp như nhiều bạn vẫn nghĩ nha.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tỷ giá Techcombank mới nhất
Cách làm thẻ ATM Vietcombank, Agribank, Techcombank, BIDV ở đâu? cần thủ tục gì?
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
Cách đổi mật khẩu ATM Techcombank, đổi mã PIN
Từ khoá liên quan:

rut tien atm techcombank

, cach rut tien bang the atm techcombank, rut tien tai cay atm techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới

 • Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc

  Việc nắm được địa chỉ ATM Agribank đảm bảo cho bạn có thể biết được vị trí của các cây rút tiền phục vụ cho việc giao dịch, rút tiền hay chuyển khoản ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước.

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể

 • Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí

  Kim cương trong Garena Free Fire là một trong những loại tiền tệ cao cấp dùng để mua nhân vật, skin súng, ngoại trang nhân vật,... Bên cạnh cách nạp tiền để mua kim cương người chơi còng có thể kiếm kim cương Free Fire miễn phí thông qua các hoạt động, sự kiện, mã code FF,.. Trong bài viết Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc các cách kiếm kim cương Free Fire miễn phí và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá