Hướng dẫn rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ

Luôn đi đầu về dịch vụ cũng như chất lượng và đặc biệt Techcombank là một trong những ngân hàng đi đầu khi cho phép khách hàng rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ. Bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy sự tiện lợi của việc rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ.

Techcombank luôn là ngân hàng khiến người dùng cảm thấy hài lòng với chất lượng và cách dịch vụ siêu tiện ích. Điểm hình chính là dịch vụ đăng ký Internet Banking Techcombank, khi đăng ký Internet Banking Techcombank người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian hay đi ra quầy mà chỉ cần ngồi nhà và truy cập trình duyệt làm trong vòng 1 phút. Và với tính năng rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ cũng vậy, bạn chẳng cần sợ mất thẻ hay liên quan gì đến thẻ bởi nó chỉ liên quan đến ứng dụng Techcombank sau khi ban đăng ký Internet Banking Techcombank để thực hiện.

huong dan rut tien tai atm techcombank ma khong can the

Hướng dẫn rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ

- Để có thể rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ bạn cần phải có ứng dụng Techcombank trên điện thoại và phải đăng ký Internet Banking theo đường link ở trên. Trước tiên hãy cứ tải Techcombank tại đây.

- Tải Techcombank cho Android tại đây.
- Tải Techcombank cho iPhone tại đây.

Bước 1: Trên ứng dụng Techcombank bạn chỉ cần nhấn vào phần rút tiền > sau đó nhập số tiền để tiến hành rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ sau đó.

huong dan rut tien tai atm techcombank ma khong can the 2

Bước 2: Tiến hành xác nhận lại việc rút tiền, sau đó sẽ có 1 tin nhắn chứa mã OTP gửi đến điện thoại bạn hãy nhấn vào đó để hoàn tất thủ tục rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ.

huong dan rut tien tai atm techcombank ma khong can the 3

Bước 3: Khi có thông báo giao dịch thành công, hãy nhớ lấy mã giao dịch của bạn và chúng ta cùng đi tìm một cây ATM Techcombank nào đó.

Lưu ý: Nếu nhập sai mã 3 lần sẽ bị giữ tiền và trả về tài khoản của bạn sau 2 ngày.

- Nếu bạn không rút tiền sẽ tự chuyển về sau 2 ngày.

- Mỗi lần rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ là một mã số riêng, không gộp chung số tiền rút nếu thao tác nhiều lần.

huong dan rut tien tai atm techcombank ma khong can the 4

Bước 4: Xuống một cây ATM Techcombank bất kỳ, trước khi nhập mã số rút tiền bạn phải nhấn phím Enter trước đã.

huong dan rut tien tai atm techcombank ma khong can the 5

Bước 5: Sau đó lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng, có 2 ngôn ngữ mặc định là English tiếng Việt.

huong dan rut tien tai atm techcombank ma khong can the 6

Bước 6: Tại đây bạn nhập mã giao dịch nhận được ở trên để tiến hành rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ.

huong dan rut tien tai atm techcombank ma khong can the 7

Bước 7: Nhập chính xác số tiền của bạn rồi nhấn vào xác nhận, lưu ý là sau bước này bạn sẽ được gửi 1 mã OTP về điện thoại.

huong dan rut tien tai atm techcombank ma khong can the 8

Mã OTP này có giá trị sử dụng cho 1 lần và sử dụng để nhập vào trước khi được phép rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ.

huong dan rut tien tai atm techcombank ma khong can the 9

Bước 8: Nhập mã OTP vừa nhận vào đây rồi nhân vào Confirm để rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ.

huong dan rut tien tai atm techcombank ma khong can the 10

Sau bước này hệ thống sẽ tự động hỏi bạn có muốn nhận biên lai hay không, dù nhận hay không bạn sẽ nhận được tiền ngay sau đó.

huong dan rut tien tai atm techcombank ma khong can the 11

Trên đây là cách rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ, chỉ với vài bước cơ bản mà không cần thẻ ATM bạn đã có thể rút được tiền ở bất cứ cây ATM Techcombank nào. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi phí rút tiền Techcombank hầu như là miễn phí, do đó bạn có thể chuyển khoản hay nhận tiền hoàn toàn miễn phí, không mất phí rút tiền như những gia đình khác.

Đổi mã PIN thẻ ATM Techcombank hay đổi mật khẩu là bước quan trọng đầu tiên khi bạn nhận thẻ từ ngân hàng, các bước đổi mã PIN thẻ ATM Techcombank khá là đơn giản, không phức tạp như nhiều bạn vẫn nghĩ nha.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-rut-tien-tai-atm-techcombank-ma-khong-can-the-42895n.aspx
Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc nào về Techcombank cũng như các dịch vụ của ngân hàng này có thể gọi cho số tổng đài Techcombank. Hoặc bất cứ thắc mắc nào trong quá trình rút tiền tại ATM Techcombank mà không cần thẻ hãy liên hệ ngay với số tổng đài Techcombank để được trợ giúp kịp thời.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mã PIN thẻ ATM Techcombank, đổi mật khẩu
Cách làm thẻ ATM Vietcombank, Agribank, Techcombank, BIDV ở đâu? cần thủ tục gì?
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Cách đăng ký Internet Banking Techcombank
Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

rut tien ATM Techcombank khong cna the

, cach rut tien ATM Techcombank, rut tien khong can the atm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Code Mỹ Nữ Truyện Mobile mới nhất

  Không chỉ được khám phá thế giới Tiên Hiệp đặc sắc, Mỹ Nữ Truyện Mobile còn khiến bạn quên đi mọi thứ xung quanh, say đắm cùng dàn mỹ nhân nóng bỏng tay. Mỹ Nữ Truyện Mobile đã thu hút sự chú ý của cộng đồng bằng sự kiện tặng GiftCode miễn phí, hãy mau chóng thu thập trước khi bước vào tựa game MMORPG 3D này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá