Phí chuyển tiền Techcombank

Cập nhật biểu phí chuyển tiền Techcombank, hỗ trợ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng từ tài khoản Techcombank tiết kiệm thời gian, chi phí. Người dùng thẻ Techcombank cần bỏ túi các thông tin trong bài viết này để thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện hơn

Techcombank là ngân hàng tiên phong triển khai chương trình E - Banking 0 đồng (miễn phí toàn bộ các giao dịch qua kênh điện tử cho khách hàng cá nhân) tại thị trường Việt Nam. Với chương trình này, phí chuyển tiền qua các kênh của ngân hàng Techcombank đã được điều chỉnh theo hướng giảm nhẹ, mang đến sự an toàn, tiện lợi khi thực hiện giao dịch cho người dùng thẻ Techcombank.

Vậy cụ thể "phí chuyển tiền trong Techcombank, ngoài Techcombank là bao nhiêu? Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank và chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank cái nào rẻ hơn?" Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Phí chuyển tiền Techcombank

1. Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank

- Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank bằng VNĐ

Đối với các giao dịch chuyển tiền trong nước bằng VND, phí chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank và phí chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank có sự chênh lệch đáng kể. Cụ thể

+ Phí chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng Techcombank cho số tiền dưới 20 triệu là 3.000 VND/giao dịch.Với số tiền lớn hơn 20 triệu, phí chuyển tiền là 0.02%/tổng số tiền giao dịch

+ Phí chuyển tiền khác ngân hàng tại quầy giao dịch Techcombank dao động từ 0.035%- 0.06% số tiền chuyển (Min 20.000VND - Max 1.000.000 VND) tùy theo từng phương thức nhận tiền

+ Hiện nay, Techcombank "miễn phí 100%" cho các giao dịch chuyển tiền cùng hệ thống, khác hệ thống cho khách hàng cá nhân khi chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank. (Nếu chưa đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking Techcombank, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký internet banking Techcombank ở bài viết này của Taimienphi.vn)

phi chuyen tien techcombank

Chi tiết biểu phí chuyển tiền trong nước bằng VNĐ tại Techcombank

- Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank bằng ngoại tệ

Hiện tại, tất cả các giao dịch chuyển tiền ngoại tệ đều không được thực hiện trên hệ thống ngân hàng điện tử của Techcombank (Áp dụng duy nhất cho trường hợp chuyển tiền ngoại tệ giữa các tài khoản của cùng một khách hàng)

Nếu có nhu cầu chuyển tiền từ tài khoản ngoại tệ, bạn bắt buộc phải đến quầy giao dịch của Techcombank để thực hiện

Chi tiết phí chuyển tiền trong nước, nước ngoài từ tài khoản ngoại tệ đã được Taimienphi.vn tổng hợp ở bảng dưới đây.

phi chuyen tien techcombank 2

Biểu phí chuyển tiền cùng hệ thống, khác hệ thống Techcombank từ tài khoản ngoại tệ

2. Phí chuyển tiền đến Techcombank

- Nhận tiền chuyển đến từ trong nước

Nếu bạn đã có tài khoản tại ngân hàng Techcombank, bạn được miễn phí 100% phí nhận chuyển tiền. Ngược lại, nếu chưa có tài khoản Techcombank (nhận tiền chuyển đến bằng CMND/ hộ chiếu) tại quầy giao dịch Techcombank, các bạn sẽ bị tính phí là 0.03%/tổng số tiền nhận

- Nhận tiền chuyển đến từ nước ngoài

Phí ghi có tài khoản là 0.05%/tổng số tiền nhận, phí rút tiền mặt trong trường hợp khách hàng không có tài khoản ngoại tệ tại Techcombank dao động từ 0.15% - 0.2%/tổng số tiền rút (tùy từng tài khoản ngoại tệ)

phi chuyen tien techcombank 3

Biểu phí nhận tiền chuyển đến tại ngân hàng Techcombank

Kết luận

- Phí chuyển tiền, nhận chuyển tiền Techcombank có phần thấp hơn so với các ngân hàng TMCP khác tại Việt Nam
- Hiện tại, Techcombank đang miễn phí 100% phí chuyển tiền cùng hệ thống, khác hệ thống khi thực hiện giao dịch qua kênh ngân hàng điện tử của Techcombank
- Mobile banking (ứng dụng F@st Mobile) và internet banking (F@st i-bank) đang được miễn phí 100% phí sử dụng. Các bạn có thể đến quầy giao dịch ngân hàng Techcombank để đăng ký sử dụng dịch vụ "miễn phí". Các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Tải ứng dụng F@st Mobile về điện thoại để sử dụng

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-chuyen-tien-techcombank-53470n.aspx
Bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã chia sẻ chi tiết phí chuyển tiền Techcombank. Với những thông tin có được, bạn đã biết cách so sánh và lựa chọn sử dụng phương thức chuyển tiền, nhận chuyển tiền tại Techcombank nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho mình rồi đúng không. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo. Nếu bạn đang dùng dịch vụ của Vietcombank, hay tham khảo phí chuyển tiền Vietcombank tại đây.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách rút tiền ATM Techcombank
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Đăng ký SMS Banking Techcombank
Phí SMS Banking Techcombank hàng tháng là bao nhiêu?
E-Banking Techcombank là gì? Phí sử dụng và Cách đăng ký?
Từ khoá liên quan:

phí chuyển tiền techcombank tại quầy

, phí chuyển tiền Techcombank, phí chuyển tiền Techcombank 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới

 • 500.000 tỷ gửi ngân hàng lãi bao nhiêu?

  500.000 tỷ đồng là số tiền vô cùng lớn. Sở hữu số tiền 500.000 tỷ , nếu không đầu tư kinh doanh mà chỉ đem gửi ngân hàng, mỗi năm bạn cũng đã có thể thu về ít nhất 14,500 tỷ và cao nhất 34,000 tỷ tùy theo kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng gửi.

 • Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

  Hướng dẫn cách đăng ký AirPay. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ an toàn, tiện lợi mà ví điện tử mang lại cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, mua thẻ điện thoại, thẻ game,..)

 • Cách sử dụng Momo trên máy tính

  MoMo là một trong những nền tảng ví điện tử có lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam, cho phép người dùng thanh toán hoặc giao dịch trên các thiết bị Android và iOS. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng MoMo trên máy tính.

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá