Phí chuyển tiền Vietcombank mới nhất

Bài viết cập nhật phí chuyển tiền Vietcombank 2019, giúp bạn đọc nắm bắt được chi phí chuyển tiền cùng hệ thống, khác hệ thống tại ngân hàng Vietcombank, từ đó so sánh và lựa chọn được cách chuyển tiền thuận lợi, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Đầu năm 2018, Vietcombank công bố biểu phí dịch vụ áp dụng cho khách hàng cá nhân mới. Theo bảng công bố này, biểu phí chuyển từ tài khoản Vietcombank sang tài khoản cùng hệ thống hoặc sang tài khoản các ngân hàng khác được điều chỉnh "tăng nhẹ".

Vậy chi tiết phí chuyển tiền Vietcombank là bao nhiêu? Phí chuyển tiền vietcombank sang Agribank, Techcombank, Viettinbank thay đổi thế nào? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây

phi chuyen tien vietcombank

Tìm hiểu mức phí chuyển tiền tại ngân hàng Vietcombank

Phí chuyển tiền Vietcombank

1. Chuyển tiền Vietcombank là gì? Chuyển tiền Vietcombank có mất phí không?

Chuyển tiền Vietcombank là hình thức chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank sang tài khoản cùng hệ thống hoặc khác hệ thống ngân hàng Vietcombank mà không cần gặp mặt và đưa triền trực tiếp.

Hiện tại, các bạn có thể thực hiện chuyển tiền bằng tiền mặt tại quầy giao dịch Vietcombank, cây ATM hoặc chuyển tiền qua hệ thống internet banking Vietcombank.

Để biết phí chuyển tiền tại cây ATM Vietcombank, các bạn có thể tham khảo bài viết :" Phí gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu?"

2. Phí chuyển tiền Vietcombank 2019

* Phí chuyển tiền trong nước ngân hàng Vietcombank

- Phí chuyển tiền trong nước tại quầy giao dịch Vietcombank

+ Hiện tại, phí chuyển tiền trích tài khoản tại quầy giao dịch Vietcombank là 5.000 VND/giao dịch. Nếu chuyển tiền bằng hình thức nộp tiền mặt trực tiếp tại quầy, phí chuyển là là 0,03% (tối thiểu 10.000 VND, tối đa 1.000.0000 VND)

+ Với các giao dịch chuyển tiền khác hệ thống tại quầy giao dịch Vietcombank, phí chuyển tiền dao động từ 0.03% - 0.06% /tổng số tiền giao dịch (tối thiểu từ 20.000 VND - tối đa 2.500.000 VND)

phi chuyen tien vietcombank 2

Biểu phí chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietcombank

- Phí chuyển tiền trong nước trên internet banking Vietcombank

+ Phí chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng Vietcombank trên VCB - ibanking, VCB - Mobile Banking cho khoản tiền dưới 50 triệu là 2.000 VND/giao dịch. Với các khoản tiền lớn hơn 50 triệu, phí chuyển tiền là 5.000 VND/giao dịch

+ Phí chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng Vietcombank trên VCB - ibanking, VCB - Mobile Banking cho khoản tiền dưới 10 triệu là 7.000 VND/giao dịch. Với các khoản tiền lớn hơn 10 triệu, phí chuyển tiền là 0,02%/tổng số tiền chuyển. Riêng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Bankplus của Vietcombank, phí chuyển tiền liên ngân hàng là 10.000 VND/giao dịch

+ Các giao dịch chuyển tiền khác hệ thống với mục đích từ thiện vẫn được Vietcombank miễn phí chuyển tiền.

phi chuyen tien vietcombank 3

Biểu phí chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng điện tử Vietcombank (VCB - ibanking, VCB - Mobile Banking, BankPlus)

* Phí chuyển tiền nước ngoài Vietcombank

Phí chuyển tiền nước ngoài Vietcombank cũng được chia làm hai trường hợp phổ biến: Chuyển tiền bằng diện Swift, chuyển tiền bằng Séc và chuyển tiền bằng MoneyGram. Chi tiết biểu phí chuyển tiền nước ngoài Vietcombank được tổng hợp ở bảng dưới đây.

phi chuyen tien vietcombank 4

Lưu ý:

- Nhìn chung, phí chuyển tiền tại Vietcombank có phần cao hơn so với phí chuyển tiền chung của các ngân hàng quốc doanh Việt Nam. Tuy nhiên, với mức phí này, các bạn lại được sử dụng hệ thống chuyển tiền nhanh chóng, tiện ích với độ bảo mật cao, tạo sự an toàn, tiện lợi khi thực hiện giao dịch.

- Các mức biểu phí được nêu ở trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Khi tính phí trực tiếp, Vietcombank sẽ cộng thêm thuế VAT theo quy định của pháp luật

- Với các hạng mục chuyển tiền thanh toán tiền điện, tiền nước, thanh toán cước viễn thông,..., mức phí phụ thu sẽ được tự động trừ vào tài khoản của bạn.

Bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã tổng hợp biểu phí chuyển tiền cùng hệ thống, khác hệ thống từ ngân hàng Vietcombank sang các ngân hàng khác. Hy vọng với những thông tin có được, người dùng ngân hàng Vietcombank biết được chi phí thực tế cần phải trả cho từng khoản giao dịch chuyển tiền khác nhau, từ đó dễ dàng lựa chọn phương thức, cách thức chuyển tiền phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Với bất cứ thắc mắc, sai lỗi nào trong khi thực hiện chuyển tiền tại ngân hàng Vietcombank, các bạn có thể liên hệ số điện thoại tổng đài Vietcombank (1900545413) để được giải đáp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-chuyen-tien-vietcombank-53469n.aspx
Nếu đang dùng dịch vụ ngân hàng Techcombank, các bạn tham khảo phí chuyển tiền Techcombank tại đây.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu? cùng ngân hàng và khác ngân hàng
Hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền trong Vietcombank
Phí rút tiền ATM Vietcombank 1 lần
Chuyển tiền nhanh qua tài khoản tới ngân hàng khác từ Vietcombank
Chuyển tiền qua tài khoản tới ngân hàng khác từ Vietcombank
Từ khoá liên quan:

phí chuyển tiền vietcombank 2019

, phí chuyển tiền vietcombank internet banking, Phí chuyển tiền Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách tải và cài đặt Audacity trên máy tính

  Lựa chọn cài đặt Audacity trên máy tính sẽ giúp công việc ghi âm của bạn hay những người dùng đam mê mới làm quen được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp mà không cần tải các công cụ chuyên nghiệp nhưng lại phức tạp và công kềnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá