Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu? cùng ngân hàng và khác ngân hàng

Đối với những người chuẩn bị làm và đang sử dụng thẻ ATM ngân hàng Vietcombank đều quan tâm tới phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank trong cùng hệ thống ngân hàng và khác ngân hàng. Nắm bắt được tâm lý của người dùng, Taimienphi.vn xin cập nhật đầy đủ mức phí rút tiền, gửi tiền ngân hàng Vietcombank giúp các bạn đọc có được những chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành giao dịch.

Vietcombank là một ngân hàng uy tín hàng đầu ở Việt Nam, được nhiều người tin tưởng sử dụng các dịch vụ. So với một số ngân hàng thì mức phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank có nhỉnh hơn nhưng tiện ích và dịch vụ mà ngân hàng Vietcombank mang lại đã và đang đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

phi rut tien gui tien vietcombank la bao nhieu cung ngan hang va khac ngan hang

Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng và khác ngân hàng

Dưới đây là mức phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank trong cùng ngân hàng và khác ngân hàng:

1. Mức phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng, khác ngân hàng tại ngân hàng

- Miễn phí khi nộp tiền vào tải khoản ngân hàng Vietcombank có cùng chi nhánh và cùng tỉnh và rút tiền mặt từ tài khoản tại chi nhánh ở trên địa bàn làm thẻ.

- Tính phí 10.000 đồng nếu chuyển từ tài khoản này đến tài khoản khác nhưng cùng ngân hàng Vietcombank.

- Tính phí 0,03% so với số tiền gửi khi nộp tiền mặt vào tài khoản khác cùng ngân hàng, nộp tiền vào tài khoản Vietcombank với chi nhánh khác tỉnh hoặc rút tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank khác địa bàn mở thẻ.

2. Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng, khác ngân hàng thông qua Internet banking

- Phí chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank đến tài khoản Vietcombank thông qua Internet Banking là 3.300 đồng/lần giao dịch.

- Phí chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank tới tài khoản khác ngân hàng Vietcombank là 11.000 đồng/giao dịch.

3. Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng, khác ngân hàng ở cây ATM

- Nếu bạn rút tiền tại cây ATM Vietcombank thì thẻ ATM Vietcombank giới hạn tối đa là 5.000.000 đồng/giao dịch và phí rút là 1.100 đồng/giao lịch.

- Nếu bạn rút tiền tại cây ATM khác Vietcombank thì thẻ ATM Vietcombank rút tối đa là 2 - 3,5 triệu/giao dịch và phí rút là 3.300 đồng/giao dịch.

Các thông tin liên quan:

=>Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank
=>Số tổng đài Vietcombank

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-rut-tien-gui-tien-vietcombank-la-bao-nhieu-cung-ngan-hang-va-khac-ngan-hang-35831n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn về phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng và khác ngân hàng. Tùy ào mỗi hình thức thực hiện giao dịch sẽ tính phí/giao dịch là khác nhau. Do đó, bạn cần nắm chắc thông tin này để thực hiện giao dịch diễn ra tốt hơn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Vietcombank Internet Banking
Hạn mức tín dụng là gì? nâng hạn mức như nào?
Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Gửi tiết kiệm online Vietcombank trên điện thoại
Cách thanh toán Phí bảo hiểm bằng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

Phí rút tiền Vietcombank

, phí gửi tiền Vietcombank, phi rut tien Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho iPhone

  Ứng dụng sale cho ngân hàng Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho iPhone là một ứng dụng quản lý sale nội bộ của ngân hàng Vietcombank được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả sử dụng tối đa cho các cán bộ sale của Vietcombank.

Tin Mới

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân

 • Số tổng đài ACB

  Liên hệ đến số tổng đài ACB là cách giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh chóng khi bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ của ngân hàng ACB. Dù bạn gặp vấn đề như thẻ ATM bị nuốt, SMS thông báo trừ tiền nhưng giao dịch rút tiền tại cây không thành công hay muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng ACB, đều có thể liên hệ tới số điện thoại ACB.

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá