Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank là bao nhiêu? cùng ngân hàng và khác ngân hàng

Đối với những người chuẩn bị làm và đang sử dụng thẻ ATM ngân hàng Vietcombank đều quan tâm tới phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank trong cùng hệ thống ngân hàng và khác ngân hàng. Nắm bắt được tâm lý của người dùng, Taimienphi.vn xin cập nhật đầy đủ mức phí rút tiền, gửi tiền ngân hàng Vietcombank giúp các bạn đọc có được những chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành giao dịch.

Vietcombank là một ngân hàng uy tín hàng đầu ở Việt Nam, được nhiều người tin tưởng sử dụng các dịch vụ. So với một số ngân hàng thì mức phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank có nhỉnh hơn nhưng tiện ích và dịch vụ mà ngân hàng Vietcombank mang lại đã và đang đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

phi rut tien gui tien vietcombank la bao nhieu cung ngan hang va khac ngan hang

Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng và khác ngân hàng

Dưới đây là mức phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank trong cùng ngân hàng và khác ngân hàng:

1. Mức phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng, khác ngân hàng tại ngân hàng

- Miễn phí khi nộp tiền vào tải khoản ngân hàng Vietcombank có cùng chi nhánh và cùng tỉnh và rút tiền mặt từ tài khoản tại chi nhánh ở trên địa bàn làm thẻ.

- Tính phí 10.000 đồng nếu chuyển từ tài khoản này đến tài khoản khác nhưng cùng ngân hàng Vietcombank.

- Tính phí 0,03% so với số tiền gửi khi nộp tiền mặt vào tài khoản khác cùng ngân hàng, nộp tiền vào tài khoản Vietcombank với chi nhánh khác tỉnh hoặc rút tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank khác địa bàn mở thẻ.

2. Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng, khác ngân hàng thông qua Internet banking

- Phí chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank đến tài khoản Vietcombank thông qua Internet Banking là 3.300 đồng/lần giao dịch.

- Phí chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank tới tài khoản khác ngân hàng Vietcombank là 11.000 đồng/giao dịch.

3. Phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng, khác ngân hàng ở cây ATM

- Nếu bạn rút tiền tại cây ATM Vietcombank thì thẻ ATM Vietcombank giới hạn tối đa là 5.000.000 đồng/giao dịch và phí rút là 1.100 đồng/giao lịch.

- Nếu bạn rút tiền tại cây ATM khác Vietcombank thì thẻ ATM Vietcombank rút tối đa là 2 - 3,5 triệu/giao dịch và phí rút là 3.300 đồng/giao dịch.

Các thông tin liên quan:

=>Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank
=>Số tổng đài Vietcombank

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-rut-tien-gui-tien-vietcombank-la-bao-nhieu-cung-ngan-hang-va-khac-ngan-hang-35831n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn về phí rút tiền, gửi tiền Vietcombank cùng ngân hàng và khác ngân hàng. Tùy ào mỗi hình thức thực hiện giao dịch sẽ tính phí/giao dịch là khác nhau. Do đó, bạn cần nắm chắc thông tin này để thực hiện giao dịch diễn ra tốt hơn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Vietcombank Internet Banking
Hạn mức tín dụng là gì? nâng hạn mức như nào?
Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Gửi tiết kiệm online Vietcombank trên điện thoại
Cách thanh toán Phí bảo hiểm bằng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

Phí rút tiền Vietcombank

, phí gửi tiền Vietcombank, phi rut tien Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

  Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới

 • Số tổng đài TPBank

  Số tổng đài TPBank cũng giống với các trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng khác, trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng ta không thể chắc chắn cũng như tránh được các sự cố mình gặp phải, chính vì thế số tổng đài các ngân hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Số tổng đài TPBank được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • Số tổng đài Vietcombank

  Số tổng đài Vietcombank là bao nhiêu? khi gặp sự cố cần liên hệ thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng có sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank. Số tổng đài Vietcombank được Taimienphi.vn cập nhật đẩy đủ và chi tiết dưới đây các bạn có thể tham khảo và sử dụng khi cần giải quyết những thắc mắc về cấc dịch vụ mình đang sử dụng.

 • Số tổng đài Agribank

  Số tổng đài Agribank một trong số những ngân hàng với nhiều các dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng là bao nhiêu? Với câu hỏi này có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng thắc mắc số tổng đài để giải quyết những khó khăn gặp phải hoặc những sự cố không mong muốn xảy ra khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank, số tổng đài Agribank được cập nhật đầy đủ dưới đây mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

 • Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc giá tốt, sạch sẽ

  Bạn đang đang băn khoăn đi Phú Quốc nên ở khách sạn nào hay top 10 khách sạn đẹp nhất Phú Quốc. Vậy hãy tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm đặt


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá