Cách nạp tiền điện thoại từ VietcomBank

Viejc nạp tiền điện thoại từ VietcomBank hoàn toàn dễ dàng với những ai đang sử dụng internet banking của VietcomBank. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện việc nạp tiền điện thoại từ VietcomBank mà không tốn của bạn quá 1 phút.

Nạp tiền điện thoại từ ngân hàng đã được rất nhiều đơn vị triển khai trong đó có VietcomBank. Và cũng không ngoài ngoại lệ khi người dùng có thể nạp tiền điện thoại từ VietcomBank với yêu câu duy nhất là đang đã đăng ký Internet banking BIDV trước đó. Yêu cầu đăng ký Internet banking BIDV là bắt buộc bởi chúng ta sẽ nạp tiền điện thoại từ VietcomBank thông qua một ứng dụng của VietcomBank và tất nhiên để sử dụng ứng dụng đó thì phải đăng ký Internet banking rồi.

cach nap tien dien thoai tu vietcombank

Thế nên hướng dẫn nạp tiền điện thoại từ VietcomBank sau đây sẽ dành cho những ai đang sử dụng dịch vụ internet banking VietcomBank. Còn với những ai chưa thực hiện thì hãy tiến hành ngay đi bởi không chỉ có nạp tiền điện thoại từ VietcomBank mà còn rất nhiều dịch vụ bạn có thể làm khi sử dụng Internet banking của VietcomBank.

Cách nạp tiền điện thoại từ VietcomBank

- Tải Vietcombank phiên bản Android tại đây, download Vietcombank cho Android.
- Tải Vietcombank phiên bản iPhone tại đây, download Vietcombank cho iPhone.

Bước 1: Để nạp tiền điện thoại từ VietcomBank bạn tiến hành đăng nhập như bình thường, sau đó nhấn vào phần nạp tiền điện thoại trên giao diện >nhập số điện thoại của mình.

cach nap tien dien thoai tu vietcombank 2

Có thể sử dụng các số điện thoại trong danh bạ nếu bạn muốn nạp tiền điện thoại từ VietcomBank cho bạn bè mình.

Lưu ý: Nếu là số đang sử dụng để đăng nhập VietcomBank thì không cần điền.

Bước 2: Sau khi nhập xong số điện thoại chúng ta tiến hành lựa chọn mệnh giá thẻ muốn nạp và nhấn vào tiếp tục.

cach nap tien dien thoai tu vietcombank 3

Bước 3: Tiếp theo xác nhận lại việc nạp tiền điện thoại từ VietcomBank rồi nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn sau đó.

cach nap tien dien thoai tu vietcombank 4

Bước 4: Sau thao tác này, nếu bạn xác thực mã OTP thành công sẽ có thông báo quý khách đã nạp tiền điện thoại thành công. Đợi sau đó khoảng 1 phút để kiểm tra điện thoại của bạn và xác nhận xem nạp tiền điện thoại từ VietcomBank đã hoàn tất chưa nhé.

cach nap tien dien thoai tu vietcombank 5

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách nạp tiền điện thoại từ VietcomBank đơn giản và tiện lợi. Với ứng dụng của VietcomBank bạn còn có thể làm nhiều hơn thế nữa chứ không riêng gì việc nạp tiền điện thoại từ VietcomBank, còn nếu bạn dùng BIDV Smart Banking, bạn tham khảo cách nạp tiền điện thoại từ BIDV tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-tu-vietcombank-35555n.aspx
Ngoài ra, với những ai đang gửi tiền tiết kiệm tại VietcomBank, đừng quên kiểm tra lãi xuất của ngân hàng này nhé, lãi xuất ngân hàng VietcomBank có thể sẽ thay đổi nên bạn cần phải tiến hành kiểm tra tại Taimienphi.vn để có được quyết định kịp thời.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Vietcombank Internet Banking
Hạn mức tín dụng là gì? nâng hạn mức như nào?
Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Gửi tiết kiệm online Vietcombank trên điện thoại
Cách thanh toán Phí bảo hiểm bằng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

nap tien dien thoai tu VietcomBank

, nap the dien thoai tu VietcomBank, nap tien dien thoai tu ngan hang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietcombank

    Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

    Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới