Cách nạp tiền điện thoại từ VietcomBank

Viejc nạp tiền điện thoại từ VietcomBank hoàn toàn dễ dàng với những ai đang sử dụng internet banking của VietcomBank. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện việc nạp tiền điện thoại từ VietcomBank mà không tốn của bạn quá 1 phút.

Nạp tiền điện thoại từ ngân hàng đã được rất nhiều đơn vị triển khai trong đó có VietcomBank. Và cũng không ngoài ngoại lệ khi người dùng có thể nạp tiền điện thoại từ VietcomBank với yêu câu duy nhất là đang đã đăng ký Internet banking BIDV trước đó. Yêu cầu đăng ký Internet banking BIDV là bắt buộc bởi chúng ta sẽ nạp tiền điện thoại từ VietcomBank thông qua một ứng dụng của VietcomBank và tất nhiên để sử dụng ứng dụng đó thì phải đăng ký Internet banking rồi.

cach nap tien dien thoai tu vietcombank

Thế nên hướng dẫn nạp tiền điện thoại từ VietcomBank sau đây sẽ dành cho những ai đang sử dụng dịch vụ internet banking VietcomBank. Còn với những ai chưa thực hiện thì hãy tiến hành ngay đi bởi không chỉ có nạp tiền điện thoại từ VietcomBank mà còn rất nhiều dịch vụ bạn có thể làm khi sử dụng Internet banking của VietcomBank.

Cách nạp tiền điện thoại từ VietcomBank

- Tải Vietcombank phiên bản Android tại đây, download Vietcombank cho Android.
- Tải Vietcombank phiên bản iPhone tại đây, download Vietcombank cho iPhone.

Bước 1: Để nạp tiền điện thoại từ VietcomBank bạn tiến hành đăng nhập như bình thường, sau đó nhấn vào phần nạp tiền điện thoại trên giao diện >nhập số điện thoại của mình.

cach nap tien dien thoai tu vietcombank 2

Có thể sử dụng các số điện thoại trong danh bạ nếu bạn muốn nạp tiền điện thoại từ VietcomBank cho bạn bè mình.

Lưu ý: Nếu là số đang sử dụng để đăng nhập VietcomBank thì không cần điền.

Bước 2: Sau khi nhập xong số điện thoại chúng ta tiến hành lựa chọn mệnh giá thẻ muốn nạp và nhấn vào tiếp tục.

cach nap tien dien thoai tu vietcombank 3

Bước 3: Tiếp theo xác nhận lại việc nạp tiền điện thoại từ VietcomBank rồi nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn sau đó.

cach nap tien dien thoai tu vietcombank 4

Bước 4: Sau thao tác này, nếu bạn xác thực mã OTP thành công sẽ có thông báo quý khách đã nạp tiền điện thoại thành công. Đợi sau đó khoảng 1 phút để kiểm tra điện thoại của bạn và xác nhận xem nạp tiền điện thoại từ VietcomBank đã hoàn tất chưa nhé.

cach nap tien dien thoai tu vietcombank 5

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách nạp tiền điện thoại từ VietcomBank đơn giản và tiện lợi. Với ứng dụng của VietcomBank bạn còn có thể làm nhiều hơn thế nữa chứ không riêng gì việc nạp tiền điện thoại từ VietcomBank, còn nếu bạn dùng BIDV Smart Banking, bạn tham khảo cách nạp tiền điện thoại từ BIDV tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-tu-vietcombank-35555n.aspx
Ngoài ra, với những ai đang gửi tiền tiết kiệm tại VietcomBank, đừng quên kiểm tra lãi xuất của ngân hàng này nhé, lãi xuất ngân hàng VietcomBank có thể sẽ thay đổi nên bạn cần phải tiến hành kiểm tra tại Taimienphi.vn để có được quyết định kịp thời.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Vietcombank Internet Banking
Hạn mức tín dụng là gì? nâng hạn mức như nào?
Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Gửi tiết kiệm online Vietcombank trên điện thoại
Cách thanh toán Phí bảo hiểm bằng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

nap tien dien thoai tu VietcomBank

, nap the dien thoai tu VietcomBank, nap tien dien thoai tu ngan hang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

  Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking AgriBank

  Cách đăng ký SMS Banking AgriBank rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần bạn ra ngân hàng và mang theo chứng minh thư là nhân viên sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, thực hiện các công việc mà nhân viên ngân hàng yêu cầu.

 • Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

  Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Phí duy trì tài khoản SeaBank

  Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Hướng dẫn xem lịch sử nạp tiền Liên Quân Mobile

  Biết cách xem lịch sử nạp tiền Liên Quân Mobile cụ thể và chi tiết sẽ giúp game thủ nắm được số tiền và thời gian mình nạp tiền vào tài khoản này, từ đó quản lý được tài chính cũng như thời gian chơi game hợp lý hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá