Cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank, đổi mã PIN

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank cho những ai mới sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank có thể tự mình thay đổi mã pin trực tiếp thông qua các cây ATM Vietcombank trên toàn quốc mà không cần phải đến các quầy giao dịch của Vietcombank.

Vietcombank là một trong những ngân hàng hỗ trợ người dùng rất nhiều các tính cơ bản như đổi mật khẩu ATM Vietcombank, thay đổi mã PIN thông qua các quầy giao dịch hoặc sử dụng trên chính cac địa điểm rút tiền ATM. Và trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người dùng cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank trực tiếp tại các địa điểm ATM Vietcombank.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin

Trước khi đi vào bài viết chúng tôi muốn giải đáp một thắc mắc mà trong tuần qua có rất nhiều bạn đọc gửi đến cho chúng tôi đó là cách sử dụng internet banking Vietcombank, để có thể sử dụng dịch vụ này cũng như cách thức sử dụng ra sao mời bạn đọc tham khảo hướng dẫn tại đây trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn đổi mật khẩu ATM Vietcombank.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM Vietcombank

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM Vietcombank đầu tiên bạn cần phải ra các điểm giao dịch của ATM VietinBank.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 2

Bước 2: Tại đây bạn hãy đút mặt trước của thẻ có hình mũi tên chĩa vào khe của ATM Vietcombank.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 3

Tiếp theo hãy lựa chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt để thuận tiện cho việc sử dụng.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 4

Bước 3: Khi nhập mã PIN hãy nhớ che tay của bạn lại, việc này là giúp cho tài khoản của bạn an toàn hơn và nó hoàn toàn là việc làm nên khuyến khích.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 5

Bước 4: Sau khi nhập mã pin xong bạn lựa chọn phần đổi PIN để đổi mật khẩu ATM Vietcombank.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 6

Bước 5: Tiến hành nhập mã PIN mới của bạn

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 7

Bước 6: Sau đó nhập mã PIN mới 1 lần nữa, thao tác này tương đương với việc đổi mật khẩu ATM Vietcombank.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 8

Sau cùng sẽ có thông báo đổi mật khẩu thành công hoặc giao dịch thành công và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc đổi mật khẩu ATM Vietcombank.

Lưu ý khi đổi mã PIN Vietcombank

- Nên đến các địa điểm rút tiền ATM Vietcombank chính chủ để đổi mật khẩu thay vì liên ngân hàng.
- Ghi nhớ mật khẩu của bạn trước khi tiến hành đổi mật khẩu ATM Vietcombank.
- Không sử dụng các dạng mật khẩu dễ đoán như 000000, 123456.
- Đổi mã pin ATM Vietcombank theo định kỳ để đảm bảo an toàn.

Trên đây là cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank, với hướng dẫn trên sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc thay đổi mã. Hãy luôn ghi nhớ chúng ta phải thường xuyên đổi mã pin ATM Vietcombank theo định kỳ để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn trước các mối nguy hại xung quanh hoặc từ bên ngoài chẳng may xảy ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-atm-vietcombank-doi-ma-pin-34585n.aspx
Hiện tại Vietcombank hỗ trợ rất tốt trong vấn đề chuyển tiền và người dùng có thể chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại, cụ thể hãy tham khảo cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank để biết thêm chi tiết vấn đề.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Vietcombank Internet Banking
Hạn mức tín dụng là gì? nâng hạn mức như nào?
Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Gửi tiết kiệm online Vietcombank trên điện thoại
Cách thanh toán Phí bảo hiểm bằng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

doi mat khau ATM Vietcombank

, doi ma pin ATM Vietcombank, doi password ATM Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

  Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới

 • Thẻ ATM gắn chip là gì? Cách đổi, sử dụng như thế nào?

  Mới đây, ngân hàng nhà nước đã ban hành thông tư 41/2018/TT-NHNN quy định về lộ trình đổi thẻ từ sang thẻ chip tại các ngân hàng và các điểm chấp nhận thẻ, các điểm bán của các tổ chức thanh toán thẻ tại Việt Nam. Vậy thẻ ATM gắn chip là gì? Có khác gì so với thẻ thường? Dưới đây là chi tiết câu trả lời cho bạn.

 • ATM online là gì? Có lừa đảo không?

  Trong thời đại số, ATM (máy rút tiền tự động, máy giao dịch tự động) đã trở nên quen thuộc với chúng ta, nhưng khi ATM online xuất hiện nhiều trên mạng khiến nhiều người băn khoăn ATM online là gì, có phải là một dạng cây ATM mà chúng ta biết không. Để hiểu rõ hơn về ATM online, các bạn tìm hiểu chi tiết tại đây.

 • Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc

  Việc nắm được địa chỉ ATM Agribank đảm bảo cho bạn có thể biết được vị trí của các cây rút tiền phục vụ cho việc giao dịch, rút tiền hay chuyển khoản ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước.

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá