Cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank, đổi mã PIN

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank cho những ai mới sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank có thể tự mình thay đổi mã pin trực tiếp thông qua các cây ATM Vietcombank trên toàn quốc mà không cần phải đến các quầy giao dịch của Vietcombank.

Vietcombank là một trong những ngân hàng hỗ trợ người dùng rất nhiều các tính cơ bản như đổi mật khẩu ATM Vietcombank, thay đổi mã PIN thông qua các quầy giao dịch hoặc sử dụng trên chính cac địa điểm rút tiền ATM. Và trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người dùng cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank trực tiếp tại các địa điểm ATM Vietcombank.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin

Trước khi đi vào bài viết chúng tôi muốn giải đáp một thắc mắc mà trong tuần qua có rất nhiều bạn đọc gửi đến cho chúng tôi đó là cách sử dụng internet banking Vietcombank, để có thể sử dụng dịch vụ này cũng như cách thức sử dụng ra sao mời bạn đọc tham khảo hướng dẫn tại đây trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn đổi mật khẩu ATM Vietcombank.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM Vietcombank

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM Vietcombank đầu tiên bạn cần phải ra các điểm giao dịch của ATM VietinBank.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 2

Bước 2: Tại đây bạn hãy đút mặt trước của thẻ có hình mũi tên chĩa vào khe của ATM Vietcombank.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 3

Tiếp theo hãy lựa chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt để thuận tiện cho việc sử dụng.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 4

Bước 3: Khi nhập mã PIN hãy nhớ che tay của bạn lại, việc này là giúp cho tài khoản của bạn an toàn hơn và nó hoàn toàn là việc làm nên khuyến khích.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 5

Bước 4: Sau khi nhập mã pin xong bạn lựa chọn phần đổi PIN để đổi mật khẩu ATM Vietcombank.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 6

Bước 5: Tiến hành nhập mã PIN mới của bạn

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 7

Bước 6: Sau đó nhập mã PIN mới 1 lần nữa, thao tác này tương đương với việc đổi mật khẩu ATM Vietcombank.

cach doi mat khau atm vietcombank doi ma pin 8

Sau cùng sẽ có thông báo đổi mật khẩu thành công hoặc giao dịch thành công và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc đổi mật khẩu ATM Vietcombank.

Lưu ý khi đổi mã PIN Vietcombank

- Nên đến các địa điểm rút tiền ATM Vietcombank chính chủ để đổi mật khẩu thay vì liên ngân hàng.
- Ghi nhớ mật khẩu của bạn trước khi tiến hành đổi mật khẩu ATM Vietcombank.
- Không sử dụng các dạng mật khẩu dễ đoán như 000000, 123456.
- Đổi mã pin ATM Vietcombank theo định kỳ để đảm bảo an toàn.

Trên đây là cách đổi mật khẩu ATM Vietcombank, với hướng dẫn trên sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc thay đổi mã. Hãy luôn ghi nhớ chúng ta phải thường xuyên đổi mã pin ATM Vietcombank theo định kỳ để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn trước các mối nguy hại xung quanh hoặc từ bên ngoài chẳng may xảy ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-atm-vietcombank-doi-ma-pin-34585n.aspx
Hiện tại Vietcombank hỗ trợ rất tốt trong vấn đề chuyển tiền và người dùng có thể chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại, cụ thể hãy tham khảo cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank để biết thêm chi tiết vấn đề.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Vietcombank Internet Banking
Hạn mức tín dụng là gì? nâng hạn mức như nào?
Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Gửi tiết kiệm online Vietcombank trên điện thoại
Cách thanh toán Phí bảo hiểm bằng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

doi mat khau ATM Vietcombank

, doi ma pin ATM Vietcombank, doi password ATM Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho iPhone

  Ứng dụng sale cho ngân hàng Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho iPhone là một ứng dụng quản lý sale nội bộ của ngân hàng Vietcombank được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả sử dụng tối đa cho các cán bộ sale của Vietcombank.

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Sơ đồ tư duy Bến quê

  Bến quê không chỉ là câu chuyện về cuộc đời nhân vật Nhĩ mà còn là truyện ngắn chứa đựng rất nhiều triết lí nhân sinh sâu sắc. Sơ đồ tư duy Bến quê dưới đây sẽ cùng các em phân tích truyện ngắn Bến quê và khái quát ngắn gọn dưới dạng sơ đồ tư duy giúp cho việc học và ghi nhớ được dễ dàng và hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá