Cách sử dụng Internet Banking Vietcombank, đổi mã PIN

Sử dụng Internet Banking Vietcombank đổi mã pin là một trong những phương pháp mà người dùng có thể áp dụng để thay đổi mã pin cho tài khoản của mình mà không cần phải đến các quầy giao dịch của Vietcombank.

Sử dụng Internet Banking Vietcombank là một trong những cách giúp bạn có thể đổi mã pin cũng như thiết lập và sử dụng được nhiều dịch vụ khác trên Internet Banking Vietcombank. Vietcombank là một trong số ít ngân hàng áp dụng những công nghệ mới giúp người sử dụng rút ngắn thời gian và sử dụng internet banking Vietcombank là một trong những tính năng tiên phong hiện nay.

cach su dung internet banking vietcombank doi ma pin

Tất nhiên nếu bạn thuận tiện khi đi ra các địa điểm rút tiền của ATM Vietcombank thì cũng có thể tiến hành đổi mã pin, đổi mật khẩu ATM Vietcombank, bởi cách thức đổi ở các địa điểm cây ATM Vietcombank đơn giản và dễ dàng hơn so với sử dụng Internet Banking Vietcombank.

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking Vietcombank

Bước 1: Để sử dụng Internet Banking Vietcombank đổi mã pin chúng ta phải truy cập TẠI ĐÂY để vào trang web của Vietcombank rồi sau đó tiến hành đăng nhập.

- Để sử dụng Internet Banking Vietcombank tất nhiên chúng ta phải đăng ký sử dụng Internet Banking Vietcombank trước đó, nếu chưa hãy tham khảo tại đây để được hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Vietcombank.

cach su dung internet banking vietcombank doi ma pin 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập Internet Banking Vietcombank thành công chúng ta vào tiện ích gia tăng >chọn cấp lại PIN.

cach su dung internet banking vietcombank doi ma pin 3

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn cấp lại dịch vụ Internet Banking Vietcombank rồi nhấn xác nhận.

cach su dung internet banking vietcombank doi ma pin 4

- Sau bước này sẽ có xác nhận gửi đến điện thoại của bạn, nhập xác nhận vào sau đó tiến hành đổi mã pin Vietcombank.

- Đầu tiên là nhập mã pin cũ rồi sau đó nhập 2 lần mã pin mới để đổi mật khẩu Vietcombank. Hoàn thành tất cả các phương thức trên là chúng ta đã hoàn tất việc đổi mật khẩu Vietcombank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-internet-banking-vietcombank-doi-ma-pin-34589n.aspx
Trên đây là hướng dẫn sử dụng Internet Banking Vietcombank giúp đổi mã pin Vietcombank nhanh chóng. Sử dụng Internet Banking Vietcombank giúp bạn thực hiện được nhiều dịch vụ khác nhau một cách nhanh chóng. Chẳng hạn như chuyển tiền ngân hàng Vietcombank cũng là một cách được sử dụng Internet Banking Vietcombank. cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank bằng phương pháp trên giúp người dùng tiết kiệm thời gian và cách thức chuyển lại hoàn toàn đơn giản.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking NamABank
So sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng
Cách đăng ký Internet Banking PGBank
Cách đăng ký Internet Banking ABBank
Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank
Từ khoá liên quan:

su dung internet bankking vietcombank doi ma pin

, doi ma pin Vietcombank, doi mat khau Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • DongA Bank

    Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

    Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ....

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá