Cách đăng ký SMS Banking DongA

Chỉ một lần đăng ký SMS Banking DongA duy nhất khác hàng của DongA có thể thực hiện truy vấn thông tin tài khoản, số dư, lãi xuất cũng như các thông tin giao dịch tài chính thông qua SMS của điện thoại.

SMS Banking DongA là dịch vụ đăng ký nhận và truy vấn tất cả các thông tin liên quan đến số dư tài khoản, từ việc chuyển tiền, nhận tiền hay bị trừ tiền do các dịch vụ mà khách hàng đăng ký trước đó. Ngoài ra khi đăng ký SMS Banking DongA người dùng sẽ nhận được các thông tin từ DongA Bank mà chỉ dành cho người đã đăng ký.

dang ky sms banking donga

- Download DongA Bank cho Android
- Download DongA Bank cho iPhone

SMS Banking DongA là gì, có lợi ích gì?

- Chuyển khoản tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác
- Mua hàng và thanh toán trực tuyến tại website bán hàng có liên kết với DongA Bank
- Thanh toán hóa đơn cho bất kỳ hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại cố định, điện thoại di động, Internet, học phí...
- Mua thẻ trả trước với các mã số như Thẻ điện thoại di động, điện thoại trả trước...
- Nạp tiền điện tử trực tiếp từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản điện tử (tài khoản game, điện thoại di động...
- Truy vấn thông tin liên quan đến tài khoản như: số dư, thông tin lịch sử giao dịch, hạn mức tín dụng được cấp, hạn mức tín dụng còn lại, số dư nợ hiện tại...
- Khóa/ Mở khóa Tài khoản Thẻ.
- Nhận thông báo phát sinh giao dịch khi số tiền trong TK tăng hoặc giảm, tin nhắn sẽ tự động gửi đến và thông báo số dư đến số điện thoại di động KH đã đăng ký.
- Tra cứu thông tin tỷ giá, lãi suất, mạng lưới chi nhánh của DongA Bank, mạng lưới ATM.

Cách đăng ký SMS Banking DongA

Điều kiện đăng ký:

- Có tài khoản thanh toán tại DongA Bank.
- Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu phải còn thời hạn hiệu lực và Giấy ủy quyền (đối với khách hàng Doanh nghiệp).

Thủ tục đăng ký bao gồm:

dang ky sms banking donga 2

Ở thời điểm hiện tại DongA chưa cho phép đăng ký SMS Banking DongA trực tuyến hay online, đo đó để đăng ký SMS Banking DongA người sử dụng dịch vụ phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của SMS Banking DongA để đăng ký vào giờ hành chính.

Khi ra quầy giao dịch phải mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc ủy quyền và điền thông tin vào Giấy đăng ký/ điều chỉnh dịch vụ Ngân Hàng Đông Á Điện Tử.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà người dùng cần phải biết để đăng ký SMS Banking DongA, nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký SMS Banking DongA và sử dụng dịch vụ này độc giả có thể để lại tin nhắn tại đây, các quản trị viên sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ có SMS Banking DongA mà Internet Banking DongA cũng là một trong những dịch vụ được đánh giá rất cao. Nếu bạn có nhu cầu hãy tham khảo cách đăng ký Internet Banking DongA tại đây nếu như bạn chưa từng sử dụng dịch vụ này trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-sms-banking-donga-42653n.aspx
Và cũng đừng quên làm thẻ Visa DongA Bank khi bạn đến ngân hàng này để đăng ký SMS Banking DongA bởi dịch vụ Visa DongA Bank đang có rất nhiều ưu đãi cho người sử dụng. Ngoài ra khi làm thẻ Visa DongA Bank khách hàng sẽ được tư vấn rất nhiều tiện ích kèm theo đó.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký SMS Banking VIB
Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank
Cách đăng ký Internet Banking PGBank
Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank
Cách đăng ký Internet Banking ABBank
Từ khoá liên quan:

dang ky sms banking DongA

, kiem tra tien voi sms banking DongA, cach dang ky sms banking DongA,

SOFT LIÊN QUAN
  • DongA Bank

    Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

    Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ....

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá