Cách hủy SMS Banking Shinhan, Ngân hàng Shinhan Bank

Làm cách nào để hủy SMS Banking Shinhan Bank dễ dàng và nhanh chóng? Nếu như bạn đang thắc mắc điều này thì hãy cùng Taimienphi.vn xem cách hủy SMS Banking của ngân hàng Shinhan dưới đây nhé.

Dù SMS Banking Shinhan Banking là một trong những dịch vụ mà Ngân hàng Shinhan Bank mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích, có thể thực hiện nhiều giao dịch mà không cần phải ra ngân hàng. Tuy nhiên, hiện nay, Shinhan Bank tiếp tục triển khai thêm nhiều dịch vụ khác có nhiều tiện ích hơn cả. Do đó, nhiều người tìm cách huỷ SMS Banking Shinhan để có thể tiết kiệm, không bị trừ tiền phí sử dụng dịch vụ SMS Banking.

cach huy sms banking shinhan

Cách hủy dịch vụ SMS Banking Shinhan Bank


1. SMS Banking Shinhan Bank là gì?

SMS Banking Shinhan Bank chính là một dịch vụ ngân hàng điện tử được ngân hàng Shinhan triển khai nhằm thông báo hoạt động giao dịch, tài khoản của người dùng thay đổi thông qua tin nhắn trên điện thoại. Do đó, dù không dùng smartphone và kết nối mạng thì bạn vẫn cập nhật được số dư biến động.

Khi đăng ký dịch vụ SMS Banking này, bạn sẽ được sử dụng rất nhiều tiện ích như:
- Nhận thông báo khi số dư biến đổi.
- Truy vấn thông tin lãi suất ngân hàng, tỷ giá.
- Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước.
- Sao kê 5 giao dịch gần nhất.
- Biết được địa điểm cây ATM ngân hàng Shinhan, chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng khi cần.

Cách tiện ích này, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn là có thể tra cứu. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, đồng thời tăng tính năng an toàn cho tài khoản của mình hiệu quả. Do đó, từ khi dịch vụ SMS Banking Shinhan Bank ra đời đã thu hút người dùng tiến hành đăng ký để có thể trải nghiệm tiện ích này.


2. Cách hủy SMS Banking Shinhan Bank

phi SMS Shinhan Bank

Tổng đài Shinhan Bank, liên hệ để giải đáp mọi thắc mắc

Theo như tìm hiểu của Taimienphi.vn, ngân hàng Shinhan Bank vẫn chưa thực hiện đăng ký SMS Banking Shinhan, Internet Banking cũng như cách hủy online. Do đó, cách hủy SMS Bank ngân hàng Shinhan duy nhất là cách tìm đến phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Shinhan gần nhất để tiến hành giao dịch.

Các bước thực hiện hủy SMS Banking ngân hàng Shinhan như sau:
- Bước 1: Cầm chứng minh thư (thẻ căn cước phù hợp đúng như lúc đăng ký) ra chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Shinhan để thực hiện giao dịch.
- Bước 2: Đưa chứng minh thư (thẻ căn cước) mà bạn đã chuẩn bị cho nhân viên ngồi quầy và yêu cầu hủy SMS Banking.
- Bước 3: Nhân viên sẽ đưa phiếu hủy dịch vụ SMS Banking theo mẫu và hướng dẫn bạn điều vào. Bạn điền đầy đủ thông tin vào trong phiếu như yêu cầu.
- Bước 4: Bạn nộp lại phiếu. Sau khi nhân viên xác nhận đúng thông tin trên giấy tờ và trên phiếu sẽ đáp ứng nhu cầu hủy SMS Banking cho bạn.

Tương tự như thế, VIB cũng cho phép đăng ký và hủy SMS Banking VIB dễ dàng và nhanh chóng tại ngân hàng. Do đó, bạn đang sử dụng SMS Banking của ngân hàng VIB và muốn ngừng sử dụng VIB thì trực tiếp ra ngân hàng để thực hiện giao dịch hủy này.
Xem thêm: Cách hủy SMS Banking VIB

Lưu ý:
- Bạn cần đến đúng giờ làm việc của ngân hàng Shinhan để được nhân viên phục vụ.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank

- Nếu bạn chưa biết địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Shinhan, bạn có thể liên hệ tới tổng đài hoặc tìm trên website để có thể tìm đến quầy giao dịch Shinhan Bank gần nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-shinhan-68713n.aspx
Trên đây là cách hủy SMS Banking Shinhan Bank, hy vọng các bạn có thể hủy dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi đi thì bạn cần phải mang theo chứng minh thư (thẻ căn cước) để xác nhận. Còn bạn muốn tìm hiểu thêm có thể để lại câu hỏi dưới đây trong phần bình luận hoặc gọi điện tới tổng đài Shinhan Bank 1900.56.56.80 để được nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking NamABank
Kiểm tra số dư tài khoản Nam A Bank
Đăng ký SMS Shinhan
Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank
Cách đăng ký SMS Banking DongA
Từ khoá liên quan:

huy SMS Banking Shinhan

, cach huy dich vụ SMS Shinhan Bank, vi dien tu lien ket Shinhan Bank,

SOFT LIÊN QUAN
  • MB Bank

    Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

    MB Bank mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động của mình, MB Bank được thiết kế với tốc độ xử lý nhanh, đơn giản dễ sử dụng, bảo mật và nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng.

  • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á
  • BIZ MBBANK Ứng dụng ngân hàng số cho doanh nghiệp của MB Bank
  • PG Bank App Ứng dụng ngân hàng số với những tính năng vượt trội
  • Shinhan Bank Vietnam SOL Ngân hàng điện tử của Shinhan
  • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

Tin Mới