Kiểm tra số dư tài khoản Nam A Bank

Việc kiểm tra số dư tài khoản Nam Á Bank khi bạn dùng dịch vụ ngân hàng Nam Á Bank sẽ giúp bạn kiểm soát tài chính của mình tốt hơn. Sau đây là một số cách kiểm số dư tài khoản ngân hàng Nam Á Bank.

Hiện nay, ngân hàng Nam Á Bank (viết đầy đủ là Ngân hàng TMCP Nam Á) đã triển khai nhiều dịch vụ khác nhau như SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking ... Tất cả các dịch vụ này có thể kiểm tra số dư tài khoản Nam Á Bank nhanh chóng, dễ dàng.

kiem tra so du tai khoan nam a bank

Số tài khoản ngân hàng Nam Á Bank có bao nhiêu số? Cách kiểm tra số tài khoản Nam Á Bank hiệu quả

Cách cách kiểm tra số dư tài khoản Nam Á Bank

1. Xem số dư tài khoản Nam Á Bank tại chi nhánh/phòng giao dịch Nam Á Bank

Chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng nói chung và Nam Á Bank nói riêng có mặt ở nhiều nơi với mong muốn đáp ứng các nhu cầu giao dịch của khách hàng, trong đó có dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản. Do đó, bạn có thể tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch Nam Á Bank gần nhất để yêu cầu nhân viên kiểm tra số dư tài khoản cho mình.

Tuy nhiên, ngân hàng có tính bảo mật cao nên các bạn cần phải mang chứng minh thư để chứng minh được mình là chủ tài khoản mà bạn đang muốn kiểm tra. Hơn nữa, chi nhánh/phòng giao dịch thường tiếp đón nhiều khách hàng nên bạn sẽ phải chờ đợi lâu và chỉ làm việc trong giờ làm việc nên các bạn cần nắm bắt giờ làm việc Nam Á Bank để tìm đến ngân hàng đúng giờ làm việc.

2. Kiểm tra số dư tài khoản Nam Á Bank bằng dịch vụ SMS Banking

Đối với dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Nam Á Bank, các bạn không phải xếp hàng chờ đợi, không cần phải mang chứng minh thư mà vẫn kiểm tra được số dư tài khoản, đặc biệt là kiểm tra mọi lúc và mọi nơi.

Điều kiện sử dụng dịch vụ SMS Banking là bạn đã mở và đang mở tài khoản của ngân hàng Nam Á Bank. Để đăng ký dịch vụ này, ngoài việc ra ngân hàng thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: NAB DKS [số tài khoản] gửi 8149 là có thể kích hoạt, sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

Khi đã đăng ký dịch vụ SMS Banking, bạn có thể chủ động kiểm tra số dư tài khoản của mình với cú pháp:

- Truy vấn số dư tài khoản mặc định: NAB SD gửi 8149

- Truy vấn số dư tài khoản bất kỳ của khách hàng: NAB SD [tài khoản] gửi 8149

Dịch vụ SMS Banking còn có thể chuyển tiền, sao kê 3 tháng giao dịch gần nhất, truy vấn lãi suất tiết kiệm ... nhanh chóng, dễ dàng.

3. Kiểm tra số dư tài khoản Nam Á Bank thông qua Mobile Banking

Mobile Banking của Nam Á Bank mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích như tra cứu được số dư, chuyển khoản trực tuyến, thanh toán trực tuyến ...

Đối tượng đăng ký Mobile Banking:

- Là khách hàng doanh nghiệp

- Là khách hàng cá nhân

Điều kiện đăng ký dịch vụ Mobile Banking

- Khách hàng đã có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng Nam Á Bank

- Có đăng ký thêm dịch vụ Internet Banking, SMS Banking

Thủ tục đăng ký Mobile Banking

- Chứng minh thư/hộ chiếu

- Điền thông tin đầy đủ vào mẫu đăng ký sử dụng Mobile Banking theo mẫu

- Nhắn tin tới 8149 hoặc nếu bạn đã đăng ký SMS Banking và Internet Banking thì bạn có thể đăng ký trực tuyến ở trên ứng dụng.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần phải có smartphone với Android từ 4.0.3 trở lên, còn iOS trên 8.0, có kết nối với mạng.

Để biết dược số dư tài khoản, bạn đăng nhập vào tài khoản Mobile Banking, sau đó số dư tài khoản của bạn sẽ hiện ra ngay sau đó.

4. Kiểm tra số dư tài khoản Nam Á Bank bằng Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ hot đang được ưa chuộng nhất. Sử dụng dịch vụ này, bạn có thể truy nhập vào tài khoản, thực hiện các giao dịch, kiểm tra tài khoản nhanh chóng, dễ dàng và mọi lúc mọi nơi.

Điều kiện đăng ký Internet Banking: là khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán, có tài khoản của Nam Á Bank.

Thủ tục hồ sơ đăng ký Mobile Banking

- Chứng minh thư/hộ chiếu

- Điền vào mẫu đăng ký dịch vụ E-Banking theo đúng mẫu của ngân hàng

Nếu như bạn vẫn thắc mắc đối với cách kiểm tra số dư thì bạn có thể gọi đến tổng đài Nam Á Bank để được nhân viên hỗ trợ, tổng đài Nam Á Bank1900.6679.

Các bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản Nam Á Bank thường xuyên để có thể quản lý tiền tiết kiệm chặt chẽ nhưng bạn lại không có thời gian đến ngân hàng, các bạn có thể đăng ký các dịch vụ như SMS Banking, Internet Banking ... Các dịch vụ này hỗ trợ bạn kiểm tra số dư mọi lúc và mọi nơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-nam-a-bank-49836n.aspx

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản VBSP
Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Số tài khoản Baoviet Bank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank
Kiểm tra số dư tài khoản CBBANK
Từ khoá liên quan:

Kiểm tra số dư tài khoản Nam A Bank

, kiem tra so du tai khoan Nam A Bank, số tài khoản ngân hàng Nam Á Bank có bao nhiêu số,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Bank

  Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

  Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ...
 • Nam A Bank Mobile Banking Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android
 • Nam A Bank Ứng dụng Internet Banking cho di động
 • BAC A BANK Mobile Banking Thực hiện giao dịch qua ngân hàng BAC A BANK
 • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank
 • VAB eSaleKit Ứng dụng quản lý bán hàng cho nhân viên Việt Á Bank

Tin Mới

 • Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

  Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

 • Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

  Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối Dark Mode trên Office 2019

  Dark Mode trong là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi Office 2019 sang chế độ giao diện nền tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt và cải thiện trải nghiệm làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Dark Mode được tích hợp nhằm tối ưu hóa sự thoải mái khi làm việc vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là cách bật chế độ màu tối trên Office 2019.