Số tài khoản Bac A Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số

Hiểu nơi ghi số tài khoản Bac A Bank sẽ giúp bạn tìm, tra cứu số tài khoản Bac A Bank một cách nhanh chóng khi bạn cần thực hiện giao dịch chuyển khoản, gửi tiền nhưng lại quên hoặc không nhớ chính xác số tài khoản của mình.

Dịch vụ thẻ thanh toán tự động, quản lý tài khoản khách hàng bằng công nghệ số của ngân hàng Bac A Bank (Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á) đã phát triển khá mạnh trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, theo thông tin tổng hợp của Taimienphi.vn, nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bac A Bank nhưng không hiểu rõ về số tài khoản, cách sử dụng số tài khoản để gửi tiền, chuyển tiền, thanh toán trực tuyến, gây ra các lỗi giao dịch không đáng có

so tai khoan bac a bank ghi o dau bao nhieu so

Cách kiểm tra số tài khoản Bac A Bank có bao nhiêu số?

Để các bạn hiểu rõ hơn về số tài khoản ngân hàng Bắc Á, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết số tài khoản Bac A Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số?

Bài viết sẽ giúp bạn tìm được những thông tin chi tiết nhất về số tài khoản Bac A Bank, cách kiểm tra số tài khoản Bac A Bank bị mất và nhiều hơn nữa. Cùng tìm hiểu nhé!

Mục Lục bài viết:
1. Số tài khoản Bac A Bank có bao nhiêu số?.
2. Số tài khoản Bac A Bank thường có những loại nào?.
3. Số tài khoản BacA Bank ghi ở đâu?.

1. Số tài khoản Bac A Bank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Bắc Á Bank có 15 số, được Bac A Bank phát hành khi bạn đăng ký mở tài khoản BacABank.

2. Số tài khoản Bac A Bank thường có những loại nào?

- Số tài khoản thẻ thanh toán.
- Số tài khoản tiền gửi.
- Số tài khoản tiền vay.

3. Số tài khoản BacA Bank ghi ở đâu?

- Trong tờ giấy được ngân hàng cung cấp khi bạn đăng ký mở tài khoản

Thông thường, sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Bac A Bank, nhân viên nhân hàng sẽ cung cấp cho bạn một tờ giấy niêm phong, bên trong có chứa mã pin sử dụng thẻ và số tài khoản giao dịch của bạn tại ngân hàng Bac A Bank.

- Tại hóa đơn giao dịch tại cây ATM

Bạn thường hay sử dụng thẻ ATM Bac A Bank để thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền, Internet banking sao kê? Với bất cứ hoạt động giao dịch nào của bạn tại cây ATM, sau khi Internet banking hóa đơn giao dịch, số tài khoản Bac A Bank mà bạn đang sử dụng sẽ được Internet ghi trực tiếp trên tờ hóa đơn này.

- Trong tin nhắn SMS mà BacA Bank gửi về điện thoại cho bạn

Nếu đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking của Bac A Bank, với mỗi biến động về số dư trong tài khoản, ngân hàng sẽ tự động gửi tin nhắn về số điện thoại mà bạn đăng ký tại ngân hàng.

Số tài khoản Bac A Bank sẽ được hiển thị trong tin nhắn thông báo số dư của Bac A Bank.

Trong trường hợp nếu bạn đã xóa hết tin từ Bac A Bank, các bạn có thể xem lại số tài khoản Bac A Bank bằng cách soạn tin nhắn BAB_SD gửi 8188.

so tai khoan bac a bank ghi o dau bao nhieu so 2

Cú pháp tra cứu thông tin số tài khoản BacA Bank

- Trong mục "thông tin tài khoản" khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile banking, Internet banking của Bac A Bank

Với những bạn có đăng ký Internet banking Bac A Bank, Bacabank - Mobile banking, chi tiết về số tài khoản của bạn sẽ được hiển thị tại mục "thông tin tài khoản" khi bạn đăng nhập thành công vào hệ thống quản trị/app của Bac A Bank.

Hiểu nơi ghi số tài khoản BacA Bank sẽ giúp bạn tìm, kiểm tra số tài khoản Bac A Bank khi vô tình quên hoặc không nhớ chính xác số tài khoản mà mình đang sử dụng.

Với bất cứ các vấn đề khác về số tài khoản Bac A Bank cần được hỗ trợ, các bạn vui lòng đến trực tiếp quầy giao dịch Bac A Bank gần nhất hoặc gọi điện đến số điện thoại tổng đài Bac A Bank (1800 588 828), nhập đúng mã khách hàng hoặc CMND, nghe và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tai-khoan-bac-a-bank-ghi-o-dau-bao-nhieu-so-50558n.aspx
Lưu ý: Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, các bạn cần đến đúng giờ làm việc ngân hàng BacABank (Sáng từ 8h - 12h, chiều từ 13h -16h30).

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank
Xem số tài khoản Nam A Bank ở đâu?
Cách đăng ký SMS Banking DongA
Cách đăng ký Internet Banking NamABank
Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank
Từ khoá liên quan:

so tai khoan bac a bank ghi o dau

, so tai khoan bac a bank, kiem tra so tai khoan bac a bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Bank

  Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

  Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ....

 • Nam A Bank Ứng dụng Internet Banking cho di động
 • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank
 • Maritime Bank Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động
 • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • Bank Millennium Giao dịch ngân hàng qua thiết bị di động

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến

  Các em học sinh muốn hoàn thành tốt phần bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến có thể dựa vào bài mẫu của chúng tôi để bổ sung những điều còn thiếu cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn, bên cạnh đó học hỏi thêm cách diễn đạt hay, cách sử dụng từ ngữ chuẩn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá