Số tài khoản Bac A Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số

Hiểu nơi ghi và biết cách xem số tài khoản Bac A Bank sẽ giúp bạn tìm, kiểm tra số tài khoản Bac A Bank một cách nhanh chóng khi bạn cần thực hiện giao dịch chuyển khoản, gửi tiền nhưng lại quên hoặc không nhớ chính xác số tài khoản của mình.

Dịch vụ thẻ thanh toán tự động, quản lý tài khoản khách hàng bằng công nghệ số của ngân hàng Bac A Bank (Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á) đã phát triển khá mạnh trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, theo thông tin tổng hợp của Taimienphi.vn, nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bac A Bank nhưng không hiểu rõ về số tài khoản, cách sử dụng số tài khoản để gửi tiền, chuyển tiền, thanh toán trực tuyến, gây ra các lỗi giao dịch không đáng có

so tai khoan bac a bank ghi o dau bao nhieu so

Cách kiểm tra số tài khoản Bac A Bank có bao nhiêu số?

Để các bạn hiểu rõ hơn về số tài khoản ngân hàng Bắc Á, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết sau để bạn có thể biết được cách xem số tài khoản Bac A Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số? Bài viết sẽ giúp bạn tìm được những thông tin chi tiết nhất về số tài khoản Bac A Bank, cách kiểm tra số tài khoản Bac A Bank bị mất và nhiều hơn nữa. Cùng tìm hiểu nhé!

Mục Lục bài viết:
1. Số tài khoản Bac A Bank có bao nhiêu số?.
2. Số tài khoản Bac A Bank thường có những loại nào?.
3. Số tài khoản BacA Bank ghi ở đâu?.

 

1. Số tài khoản Bac A Bank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Bắc Á Bank có 15 số, được Bac A Bank phát hành khi bạn đăng ký mở tài khoản BacABank.

2. Số tài khoản Bac A Bank thường có những loại nào?

- Số tài khoản thẻ thanh toán.
- Số tài khoản tiền gửi.
- Số tài khoản tiền vay.

3. Số tài khoản BacA Bank ghi ở đâu?

- Trong tờ giấy được ngân hàng cung cấp khi bạn đăng ký mở tài khoản

Thông thường, sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Bac A Bank, nhân viên nhân hàng sẽ cung cấp cho bạn một tờ giấy niêm phong, bên trong có chứa mã pin sử dụng thẻ và số tài khoản giao dịch của bạn tại ngân hàng Bac A Bank.

- Kiểm tra số tài khoản hóa đơn giao dịch tại cây ATM

Bạn thường hay sử dụng thẻ ATM Bac A Bank để thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền, Internet banking sao kê? Với bất cứ hoạt động giao dịch nào của bạn tại cây ATM, sau khi Internet banking hóa đơn giao dịch, số tài khoản Bac A Bank mà bạn đang sử dụng sẽ được Internet ghi trực tiếp trên tờ hóa đơn này.

- Xem số tài khoản trên tin nhắn SMS mà BacA Bank gửi về điện thoại cho bạn

Nếu đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking của Bac A Bank, với mỗi biến động về số dư trong tài khoản, ngân hàng sẽ tự động gửi tin nhắn về số điện thoại mà bạn đăng ký tại ngân hàng.

Số tài khoản Bac A Bank sẽ được hiển thị trong tin nhắn thông báo số dư của Bac A Bank.

Trong trường hợp nếu bạn đã xóa hết tin từ Bac A Bank, các bạn có thể xem lại số tài khoản Bac A Bank bằng cách soạn tin nhắn BAB_SD gửi 8188.

xem so tai khoan bac a bank ghi o dau bao nhieu so

Cú pháp tra cứu thông tin số tài khoản BacA Bank

- Xem số tài khoản trong mục "thông tin tài khoản" khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile banking, Internet banking của Bac A Bank

Với những bạn có đăng ký Internet banking Bac A Bank, Bacabank - Mobile banking, chi tiết về số tài khoản của bạn sẽ được hiển thị tại mục "thông tin tài khoản" khi bạn đăng nhập thành công vào hệ thống quản trị/app của Bac A Bank.

Hiểu nơi ghi số tài khoản BacA Bank sẽ giúp bạn tìm, kiểm tra số tài khoản Bac A Bank khi vô tình quên hoặc không nhớ chính xác số tài khoản mà mình đang sử dụng.

Với bất cứ các vấn đề khác về số tài khoản Bac A Bank cần được hỗ trợ, các bạn vui lòng đến trực tiếp quầy giao dịch Bac A Bank gần nhất hoặc gọi điện đến số điện thoại tổng đài Bac A Bank (1800 588 828), nhập đúng mã khách hàng hoặc CMND, nghe và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tai-khoan-bac-a-bank-ghi-o-dau-bao-nhieu-so-50558n.aspx
Lưu ý: Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, các bạn cần đến đúng giờ làm việc ngân hàng BacABank (Sáng từ 8h - 12h, chiều từ 13h -16h30).

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản Baoviet Bank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank
Số tài khoản DongA Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số?
Cách đăng ký Internet Banking NamABank
Số tài khoản Kienlong Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Từ khoá liên quan:

so tai khoan bac a bank ghi o dau

, xem so tai khoan bac a bank, kiem tra so tai khoan bac a bank,

SOFT LIÊN QUAN
  • DongA Bank

    Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

    Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ...
  • Nam A Bank Mobile Banking Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android
  • Nam A Bank Ứng dụng Internet Banking cho di động
  • BAC A BANK Mobile Banking Thực hiện giao dịch qua ngân hàng BAC A BANK
  • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank
  • VAB eSaleKit Ứng dụng quản lý bán hàng cho nhân viên Việt Á Bank

Tin Mới