Mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank

Nếu khách hàng có ý định mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank thì không nên bỏ lỡ những thông tin mà Taimienphi.vn chia sẻ. Những bước mở tài khoản đơn giản chỉ trong vài phút nhưng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa cho việc thực hiện các giao dịch tài chính. Vậy làm thế nào để mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank một cách nhanh chóng?

Sở hữu được tài khoản ngân hàng Bac A Bank, các giao dịch của khách hàng như thanh toán lương, chuyển tiền liên ngân hàng, tra cứu địa điểm giao dịch, cây ATM tiện lợi hơn rất nhiều. Mặc dù mở tài khoản không khó nhưng nhiều người vẫn băn khoăn và chần chừ bởi chưa nắm rõ được thủ tục và điều kiện mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank.

mo tai khoan ngan hang bac a bank

Mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank

Để mở được tài khoản ngân hàng Bac A Bank, bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

- Người đăng ký mở tài khoản phải đủ 18 tuổi

- Mang theo CMTND/hộ chiếu/thẻ căn cước đến các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Bac A Bank

- Điền vào mẫu đơn đăng ký do ngân hàng cung cấp

Phí mở, nộp và rút tiền tài khoản ngân hàng Bac A Bank

*) Phí mở và quản lý tài khoản

- Mở tài khoản: Miễn phí

- Số dư tối thiểu tài khoản thanh toán thông thường: 50.000 đồng

- Quản lý tài khoản: Thanh toán thông thường (5.000 đồng/tháng); tài khoản đồng sở hữu (10.000 đồng/tháng) nếu không phát sinh giao dịch trong vòng 1 năm.

- Phí đóng tài khoản: 20.000 đồng

*) Phí nộp tiền mặt vào tài khoản

- Cùng tỉnh/TP: Miễn phí

- Khác tỉnh/TP: Từ 10.000 đồng - 500.000 đồng

mo tai khoan ngan hang bac a bank

*) Rút tiền mặt từ tài khoản:

- Cùng tỉnh/TP: 10.000 đồng - 500.000 đồng (rút trong vòng 2 ngày kể từ khi nộp); miễn phí (sau 2 ngày nộp).

- Khác tỉnh/TP: 10.000 đồng - 1.000.000 đồng

*) Chuyển khoản

- Khác hệ thống, cùng tỉnh/TP: số tiền giao dịch nhỏ hơn 500 triệu đồng (10.000 đồng/giao dịch); nhỏ hơn 500 triệu đồng và sau 14h30 (15.000 đồng - 500.000 đồng); trên 500 triệu đồng (15.000 đồng - 500.000 đồng).

- Khác hệ thống, khác tỉnh/TP: Từ 20.000 đồng - 1.000.000 đồng.

Cách mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank

Nhằm cung cấp dịch vụ mở tài khoản một cách chính xác, ngân hàng Bac A Bank chỉ áp dụng giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch mà không có đăng ký trực tuyến như một số ngân hàng khác. Vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu mở tài khoản thì mang theo chứng minh thư nhân dân (CMTND/thẻ căn cước/hộ chiếu) đến các địa điểm giao dịch ngân hàng Bac A Bank Tại đây.

Khách hàng khi trình bày yêu cầu mở tài khoản sẽ được nhân viên ngân hàng phát mẫu đơn đăng ký có sẵn. Nhiệm vụ của bạn là điền thông tin cá nhân như họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, số CMTND, ngày cấp,... rồi nộp lại cho giao dịch viên. Trong quá trình cung cấp thông tin, nếu mục nào không hiểu thì khách hàng có thể hỏi trực tiếp nhân viên để được hướng dẫn tận tình.

Dịch vụ nên đăng ký khi mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank

*) SMS Banking

Với tính năng tự động thông báo số dư tới khách hàng, tra cứu các giao dịch gần nhất, địa điểm đặt ATM, nạp tiền điện thoại,... SMS Banking có khả năng bảo đảm an toàn cho người dùng. Nếu khách hàng đã có tài khoản Bac A Bank thì việc đăng ký SMS Banking tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: BAB DK Sotaikhoan rồi gửi tới 8188. Phí duy trì dịch vụ: 8.800 đồng/tháng.

*) Internet Banking

Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng dù ở bất cứ nơi đâu miễn là có kết nối internet. Bằng việc truy cập vào ebanking.baca-bank.vn,mọi thao tác chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, tra cứu lãi suất tiết kiệm, chính sách khuyến mãi, nạp tiền điện thoại,... đơn giản chỉ với vài phút. Để sử dụng được dịch vụ này đòi hỏi bạn phải đăng ký trực tiếp tại các quầy giao dịch. Khi yêu cầu dịch vụ Internet Banking được chấp nhận, bạn sẽ được cung cấp tên truy cập và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản qua máy tính, điện thoại di động,... Tham khảo cách đăng ký Internet Banking Bac A Bank tại đây.

mo tai khoan ngan hang bac a bank 2

Khách hàng điền tên truy cập, mật khẩu ngân hàng cung cấp để kích hoạt tài khoản.

- Phí đăng ký và sử dụng: Miễn phí

- Phí chuyển tiền:

+) Cùng hệ thống (miễn phí)

+) Ngoài hệ thống: dưới 500 triệu đồng (tối thiểu là 5.000 đồng); từ 500 triệu đồng trở lên (tối đa là 300 nghìn đồng).

+) Chuyển tiền nhanh 24/7: 6.000 đồng/giao dịch

*) Mobile Banking

Đây là dịch vụ hỗ trợ sử dụng cho cả thiết bị di động hệ điều hành Android và iOS qua ứng dụng Bac A Bank Mobile Banking cài đặt trên điện thoại di động có kết nối internet. Người dùng hoàn toàn không mất phí khi đăng ký và sử dụng Mobile Banking.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-bac-a-bank-50645n.aspx
Quá trình mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank đơn giản nhưng nhiều người vẫn gặp khó khăn bởi chưa nắm rõ giờ làm việc ra sao để đến giao dịch đúng thời gian. Để biết thông tin chính xác về giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank, bạn đọc có thể liên hệ tới số hotline: 1800588828. Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bac A Bank này có thể giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, sự cố tài chính, làm thẻ, truy vấn thông tin tài khoản, lãi suất tiết kiệm,....

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking Bac A Bank
Kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank
Giờ làm việc ngân hàng Nam A Bank
Thẻ ATM Bac A Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Mở tài khoản ngân hàng Baoviet Bank
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang bac a bank

, đăng ký tài khoản bac a bank ở đâu có lâu không mất bao lâu, làm thẻ atm ngân hàng bac a bank cần gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • BAC A BANK Mobile Banking

  Thực hiện giao dịch qua ngân hàng BAC A BANK

  BAC A BANK Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng di động được cung cấp từ BAC A BANK cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi, trong môi trường an toàn qua mã xác thực qua SMS OTP hoặc Smart OTP. BAC A BAN ...
 • Nam A Bank Ứng dụng Internet Banking cho di động
 • Nam A Bank Mobile Banking Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android
 • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á
 • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank
 • VAB eSaleKit Ứng dụng quản lý bán hàng cho nhân viên Việt Á Bank

Tin Mới

 • 500.000 tỷ gửi ngân hàng lãi bao nhiêu?

  500.000 tỷ đồng là số tiền vô cùng lớn. Sở hữu số tiền 500.000 tỷ , nếu không đầu tư kinh doanh mà chỉ đem gửi ngân hàng, mỗi năm bạn cũng đã có thể thu về ít nhất 14,500 tỷ và cao nhất 34,000 tỷ tùy theo kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng gửi.

 • Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

  Hướng dẫn cách đăng ký AirPay. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ an toàn, tiện lợi mà ví điện tử mang lại cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, mua thẻ điện thoại, thẻ game,..)

 • Cách sử dụng Momo trên máy tính

  MoMo là một trong những nền tảng ví điện tử có lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam, cho phép người dùng thanh toán hoặc giao dịch trên các thiết bị Android và iOS. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng MoMo trên máy tính.

 • Tạo video Tiktok - Hướng dẫn làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut

  Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut giúp các bạn có thể bắt trend hiệu quả, tạo video TikTok độc đáo, ấn tượng chỉ với vài bước đơn giản.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá