Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank

Thời làm việc của ngân hàng Bắc Á có phần khác biệt so với các ngân hàng khác. Vì thế, bạn cần nắm bắt được lịch, giờ gian làm việc của Bac A Bank và cân nhắc đến giao dịch vào thời điểm thích hợp.

Ngân hàng TPCM Bắc Á (BacABank) là ngân hàng tư nhân, có hội sở chính tại Nghệ An. Được thành lập từ những năm 1994, BacABank được biết đến như một ngân hàng kinh doanh uy tín, được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Với hơn 102 chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc, BacABank đã và đang cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng, mang đến sự ấm no, thịnh vượng cho khách hàng và nhà đầu tư.

gio lam viec ngan hang bac a bank

Giờ làm việc ngân hàng Bắc Á Bank

Mỗi ngày, các điểm giao dịch của BacABank hỗ trợ xử lý rất nhiều hoạt động giao dịch của khách hàng. Tuy nhiên, theo quan sát của Taimienphi.vn, ở một số điểm giao dịch của BacABank tại các thành phố lớn, nhiều người đến giao dịch nhưng phải ra về vì lượng khách hàng quá đông hoặc đã hết thời gian giao dịch.

Khi đó, việc nắm bắt giờ làm việc ngân hàng Bắc Á Bank là rất cần thiết. Nó sẽ giúp bạn chủ động tính toán, sắp xếp thời gian đến BacABank giao dịch, vừa không phải chờ đợi lâu mà lại vừa được việc.

Mục Lục bài viết:
1. Ngân hàng BacABank có làm việc thứ bảy không?.
2. Một vài lưu ý cho người mới đến giao dịch.

Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank

Giờ làm việc của BacABank có phần khác biệt với các ngân hàng khác. Cụ thể thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 tại BacABank như sau:
- Giờ làm việc buổi sáng: 7h - 11h30.
- Buổi chiều: 13h-16h30.
- Ở một số vài chi nhánh/phòng giao dịch của BacABank, giờ làm việc buổi chiều có thể thay đổi (13h-17h).
Mẹo: Với thời gian làm việc của GPBank, bạn có thể tranh thủ thời gian đầu buổi sáng để đến ngân hàng hực hiện giao dịch của mình. Sau đó, bạn vẫn có thể đến có thể đến công ty làm việc bình thường.

1. Ngân hàng BacABank có làm việc thứ bảy không?

Không chỉ làm việc trong giờ hành chính, tất cả các chi nhánh ngân hàng của BacABank còn làm việc vào sáng thứ 7. Thời gian làm việc cụ thể từ 7h- 11h30.
Lưu ý: Vì là thời điểm giao dịch cuối tuần nên lượng khách hàng tại BacABank khá đông. Các bạn nên sắp xếp thời gian để đến ngân hàng lấy số và giao dịch sớm nhất.

gio lam viec ngan hang bac a bank 2

2. Một vài lưu ý cho người mới đến giao dịch tại ngân hàng BacABank

- Biết khung giờ làm việc của BacABank và các điểm giao dịch gần nơi cư trú, vị trí của mình nhất để thuận tiện khi đến giao dịch.
- Lựa chọn những khung giờ giao dịch vắng khách, tránh tình trạng xếp hàng, chờ đợi lâu (đầu giờ sáng, đầu giờ chiều).
- Luôn mang theo CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu còn hạn sử dụng mỗi khi đến BacABank giao dịch.
- Vào cuối ngày, nếu có việc cần giao dịch gấp tại BacABank , hãy đến sớm hơn 30 phút so với giờ đóng cửa của ngân hàng (tốt nhất nên có mặt tại ngân hàng vào lúc 16h chiều).
- Mọi thắc mắc khác cần được tư vấn tại GPBank , bạn vui lòng liên hệ tổng đài ngân hàng BacABank (hotline: 1800 588 828) hoặc đến chi nhánh/phòng giao dịch của GPBank gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-bac-a-bank-49843n.aspx
Với những lời giải đáp chi tiết về giờ làm việc ngân hàng Bắc Á Bank ở trên, Taimienphi.vn hy vọng bạn đã nắm bắt được thêm nhiều thông tin bổ ích để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giao dịch ngân hàng của mình. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank
Kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank, xem số tiền, thông tin tài khoản
Mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Nam A Bank
Giờ làm việc Ngân hàng Maritime Bank
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank

, thoi lam viec ngan hang bac a bank, Giờ làm việc Bac A Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Bank

  Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

  Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ....

 • Nam A Bank Ứng dụng Internet Banking cho di động
 • Nam A Bank Mobile Banking Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android
 • BAC A BANK Mobile Banking Thực hiện giao dịch qua ngân hàng BAC A BANK
 • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank
 • VAB eSaleKit Ứng dụng quản lý bán hàng cho nhân viên Việt Á Bank

Tin Mới

 • Kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản

  Bài viết chia sẻ điều kiện, thủ tục, kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản theo 2 cách online và offline (đăng ký qua mạng và đăng ký tại quầy giao dịch). Thông qua tài khoản thẻ ngân hàng UFJ đang sở hữu, bạn

 • Phí, Thủ tục mở tài khoản Ngân hàng ABBank

  Mở tài khoản ngân hàng ABBank để quản lý tài chính, mua sắm, chi tiêu là sự lựa chọn an toàn, tin cậy cho người dùng. Nếu chưa sở hữu tài khoản ngân hàng ABBank, bạn cần tham khảo phí, thủ tục mở tài khoản Ngân hàng

 • OceanBank có làm thứ 7 không?

  Hiện tại, rất nhiều bạn đọc thắc mắc ngân hàng OCB có làm việc thứ 7 không? OceanBank có làm thứ 7 không? Để giải đáp thắc mắc này, bạn cần tham khảo giờ làm việc ngân hàng OceanBank chi tiết dưới đây. Với những thông tin thu thập được, bạn đọc sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc để đến ngân hàng OceanBank thực hiện các giao dịch của mình.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá