Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank

Thời làm việc của ngân hàng Bắc Á có phần khác biệt so với các ngân hàng khác. Vì thế, bạn cần nắm bắt được lịch, giờ gian làm việc của Bac A Bank và cân nhắc đến giao dịch vào thời điểm thích hợp.

Ngân hàng TPCM Bắc Á (BacABank) là ngân hàng tư nhân, có hội sở chính tại Nghệ An. Được thành lập từ những năm 1994, BacABank được biết đến như một ngân hàng kinh doanh uy tín, được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Với hơn 102 chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc, BacABank đã và đang cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng, mang đến sự ấm no, thịnh vượng cho khách hàng và nhà đầu tư.

gio lam viec ngan hang bac a bank

Giờ làm việc ngân hàng Bắc Á Bank

Mỗi ngày, các điểm giao dịch của BacABank hỗ trợ xử lý rất nhiều hoạt động giao dịch của khách hàng. Tuy nhiên, theo quan sát của Taimienphi.vn, ở một số điểm giao dịch của BacABank tại các thành phố lớn, nhiều người đến giao dịch nhưng phải ra về vì lượng khách hàng quá đông hoặc đã hết thời gian giao dịch.

Khi đó, việc nắm bắt giờ làm việc ngân hàng Bắc Á Bank là rất cần thiết. Nó sẽ giúp bạn chủ động tính toán, sắp xếp thời gian đến BacABank giao dịch, vừa không phải chờ đợi lâu mà lại vừa được việc.

Mục Lục bài viết:
1. Ngân hàng BacABank có làm việc thứ bảy không?.
2. Một vài lưu ý cho người mới đến giao dịch.

Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank

Giờ làm việc của BacABank có phần khác biệt với các ngân hàng khác. Cụ thể thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 tại BacABank như sau:
- Giờ làm việc buổi sáng: 7h - 11h30.
- Buổi chiều: 13h-16h30.
- Ở một số vài chi nhánh/phòng giao dịch của BacABank, giờ làm việc buổi chiều có thể thay đổi (13h-17h).
Mẹo: Với thời gian làm việc của GPBank, bạn có thể tranh thủ thời gian đầu buổi sáng để đến ngân hàng hực hiện giao dịch của mình. Sau đó, bạn vẫn có thể đến có thể đến công ty làm việc bình thường.

1. Ngân hàng BacABank có làm việc thứ bảy không?

Không chỉ làm việc trong giờ hành chính, tất cả các chi nhánh ngân hàng của BacABank còn làm việc vào sáng thứ 7. Thời gian làm việc cụ thể từ 7h- 11h30.
Lưu ý: Vì là thời điểm giao dịch cuối tuần nên lượng khách hàng tại BacABank khá đông. Các bạn nên sắp xếp thời gian để đến ngân hàng lấy số và giao dịch sớm nhất.

gio lam viec ngan hang bac a bank 2

2. Một vài lưu ý cho người mới đến giao dịch tại ngân hàng BacABank

- Biết khung giờ làm việc của BacABank và các điểm giao dịch gần nơi cư trú, vị trí của mình nhất để thuận tiện khi đến giao dịch.
- Lựa chọn những khung giờ giao dịch vắng khách, tránh tình trạng xếp hàng, chờ đợi lâu (đầu giờ sáng, đầu giờ chiều).
- Luôn mang theo CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu còn hạn sử dụng mỗi khi đến BacABank giao dịch.
- Vào cuối ngày, nếu có việc cần giao dịch gấp tại BacABank , hãy đến sớm hơn 30 phút so với giờ đóng cửa của ngân hàng (tốt nhất nên có mặt tại ngân hàng vào lúc 16h chiều).
- Mọi thắc mắc khác cần được tư vấn tại GPBank , bạn vui lòng liên hệ tổng đài ngân hàng BacABank (hotline: 1800 588 828) hoặc đến chi nhánh/phòng giao dịch của GPBank gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-bac-a-bank-49843n.aspx
Với những lời giải đáp chi tiết về giờ làm việc ngân hàng Bắc Á Bank ở trên, Taimienphi.vn hy vọng bạn đã nắm bắt được thêm nhiều thông tin bổ ích để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giao dịch ngân hàng của mình. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking NamABank
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng DongA Bank
Cách hủy SMS Banking Shinhan, Ngân hàng Shinhan Bank
Cách hủy SMS Bbanking CBBANK, Ngân hàng Xây dựng Việt Nam
Mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank

, thoi lam viec ngan hang bac a bank, Giờ làm việc Bac A Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Bank

  Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

  Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ...
 • Nam A Bank Mobile Banking Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android
 • Nam A Bank Ứng dụng Internet Banking cho di động
 • BAC A BANK Mobile Banking Thực hiện giao dịch qua ngân hàng BAC A BANK
 • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank
 • VAB eSaleKit Ứng dụng quản lý bán hàng cho nhân viên Việt Á Bank

Tin Mới

 • Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

  Vay tiền online là giải pháp thiết thực, giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn vay online từ BIDV, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính sách lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn trực tuyến tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank theo hình thức vay thế chấp, tín chấp sẽ được Taimienphi.vn dưới đây. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy tìm hiểu để nắm chắc các gói vay, giấy tờ cũng như tiếp cận khoản vay tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, đúng chuẩn.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách hồi phục, tăng điểm uy tín Liên Quân Mobile nhanh nhất

  Điểm uy tín Liên Quân Mobile là một hệ thống đánh giá hành vi của người chơi dựa trên các hoạt động trong game. Hệ thống này giúp đảm bảo tính công