Cách hủy SMS Bbanking CBBANK, Ngân hàng Xây dựng Việt Nam

Do dịch vụ khác như Internet Banking mang đến nhiều tiện ích hơn cả nên SMS Banking CBBANK hiện tại không còn cần thiết. Do đó, nhiều người tìm cách hủy SMS Banking CBBANK để có thể hạn chế trừ phí sử dụng hàng tháng này. Do đó, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách hủy dịch vụ SMS Banking CBBANK, mời bạn cùng tham khảo.

Hiện nay, thông qua app Internet Banking CBBANK (Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam, có thể viết là CB BANK), mọi người có thể theo dõi số dư tài khoản dễ dàng và thêm nhiều tiện ích hơn nữa. Do đó, nhiều người đang mở tài khoản tại CBBANK đăng ký Internet Banking CBBANK thay vì sử dụng SMS Banking để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu. Đối với những người đã đăng ký SMS Banking thì cũng có thể hủy SMS Banking CBBANK để tiết kiệm chi phí nếu như muốn đăng ký dịch vụ khác để sử dụng hoặc thậm chí là bạn đang có ý định không dùng sản phẩm của CBBANK.

cach huy sms banking cbbank

Cách hủy dịch vụ SMS Banking CBBANK.


1. Có nên hủy SMS Banking CBBANK không?

SMS Banking CBBANK là một dịch vụ rất tiện ích mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, không cần phải ra chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng CBBANK mà vẫn có thể truy vấn được nhiều thông tin khác nhau qua tin nhắn điện thoại như:
- Truy vấn số dư trong tài khoản.
- Tra cứu thông tin về tỷ giá, lãi suất vay ngân hàng CB BANK, lãi suất gửi.
- Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước.
- Sao kê 5 giao dịch gần đây nhất mà bạn thực hiện.
Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ mất khoản phí hàng tháng là 8.800 đồng/tháng và mỗi lần soạn tin nhắn truy vấn sẽ mất từ 1.000 - 1.500 đồng/tin nhắn.

Do đó, nếu như bạn đã hoặc đang có ý định đăng ký Internet Banking hoặc không muốn sử dụng sản phẩm tại CBBANK nữa thì bạn có thể hủy SMS Banking CBBANK để tiết kiệm một khoản phí nhỏ hàng tháng này.

Cách hủy SMS Banking Co-op bank cũng tương tự như thế. Nếu như bạn đang có ý định hủy thì nên ra ngân hàng để nhân viên tư vấn, thực hiện.
Xem thêm: Cách hủy SMS Banking Coop bank


2. Cách hủy SMS Banking CBBANK

cach gui tiet kiem online ngan hang xay dung

Tổng đài CBBANK, gọi để giải đáp thắc mắc cách hủy SMS Banking

Liên quan tới tính bảo mật thông tin khách hàng nên dù đăng ký SMS Banking CBBANK hay hủy thì bạn cũng phải trực tiếp ra chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng CB Xây Dựng để thực hiện.

Các bước thực hiện hủy SMS Banking của ngân hàng Xây dựng gồm có:
- Bước 1: Mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước công dân đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng CBBANK.
- Bước 2: Đến quầy giao dịch, yêu cầu nhân viên CBBANK hỗ trợ thực hiện hủy SMS Banking cho bạn.
- Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn mẫu giấy hủy dịch vụ. Bạn điền đầy đủ thông tin vào phiếu và gửi lại cho nhân viên, đồng thời xuất trình chứng minh thư/thẻ căn cước công dân.
- Bước 4: Nhân viên lúc này sẽ xác nhận thông tin và tiến hành hủy SMS Banking cho bạn.

Lưu ý:
- Sau khi bạn nhận được thông báo hủy, dù có xuất hiện bất cứ giao dịch nào thì bạn sẽ không nhận được tin nhắn thông báo số dư thay đổi. Bên cạnh đó, bạn cũng không thực hiện các truy vấn khác.
- Hiện tại, ngân hàng CB Bank Hà Nội và các tỉnh thành khác xuất hiện ngày càng nhiều. Các bạn có thể liên hệ tới tổng đài CBBANK hoặc truy cập vào trang web để tìm địa chỉ ngân hàng CBBANK gần nơi bạn nhất để di chuyển dễ dàng, thuận tiện.
- Bạn cũng nên cập nhật giờ làm việc CBBANK để có thể sắp xếp thời gian ra ngân hàng phù hợp. CB BANK giờ làm việc đã được Taimienphi.vn chia sẻ. Các bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng CBBank

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-cbbank-68716n.aspx
Cách hủy SMS Banking CBBANK đã được Taimienphi.vn chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn thực hiện hủy nhanh chóng và dễ dàng. Mọi thắc mắc của bạn, bạn cũng có thể gọi tới tổng đài CBBANK.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng DongA Bank
Cách đăng ký Internet Banking NamABank
Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm
Thẻ ATM Đông Á bị nuốt phải làm gì?
Từ khoá liên quan:

huy SMS Banking CBBANK

, lai suat ngan hang CB Bank, CB Bank gio lam viec,

SOFT LIÊN QUAN
 • MB Bank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

  MB Bank mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động của mình, MB Bank được thiết kế với tốc độ xử lý nhanh, đơn giản dễ sử dụng, bảo mật và nhiều tính năng thuận tiện cho người dùng.

 • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á
 • BIZ MBBANK Ứng dụng ngân hàng số cho doanh nghiệp của MB Bank
 • PG Bank App Ứng dụng ngân hàng số với những tính năng vượt trội
 • Shinhan Bank Vietnam SOL Ngân hàng điện tử của Shinhan
 • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

Tin Mới

 • Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

  Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

 • Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

  Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • Code Zombies Boom mới nhất tháng 7/2024

  Zombies Boom là game mobile chiến thuật bắn xác sống mặc dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn thu hút lượng lớn người chơi mới, chính vì thế nhà phát triển