Giờ làm việc ngân hàng CBBank

Bạn là khách hàng thân thiết hay là khách hàng mới của ngân hàng CBBbank thì bạn cũng cần nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng CBBank. Việc biết được giờ làm việc CBBank sẽ giúp bạn chủ động tìm đến ngân hàng và tiến hành các giao dịch hoặc làm việc với ngân hàng thuận tiện nhất.

Bên cạnh số điện thoại tổng đài thì giờ làm việc ngân hàng CBBank cũng là thông tin hữu ích giúp bạn đến ngân hàng và tiến hành giao dịch thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả nhất.

gio lam viec ngan hang cbbank

Ngân hàng CCBank làm việc vào giờ nào?

 

Giờ làm việc của ngân hàng CBBank, thời gian mở cửa ngân hàng Xây dựng


* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của ngân hàng CBBank

Giờ làm việc của ngân hàng CBBank từ thứ 2 - thứ 6, cụ thể là:

- Buổi sáng: 7h30 - 11h30
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Để tiến hành các giao dịch tài chính tại ngân hàng CBBank thuận tiện và nhanh chóng hơn thì bạn nên sắp xếp thời gian và chủ động đến trong giờ làm việc của ngân hàng.


* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng CBBank

Ngân hàng CBBank có làm việc vào thứ 7 không? Áp dụng theo đúng giờ làm việc mà ngân hàng Nhà nước đưa ra, ngân hàng CBBank chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, không làm việc thứ 7, chủ nhật.


* Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng CBBank

- Số tổng đài: 1900.1816
- Website: Cbbank.vn
- Tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng CBBank
- Email: ttdvkh@cbbank.vn

Liên hệ đến số điện thoại tổng đài ngân hàng CBBank để chủ động biết được giờ làm việc của ngân hàng CBBank tại chi nhánh, phòng giao dịch mà bạn cần, số điện thoại CBBank1900.1816

Với việc nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng CBBank, bạn sẽ chủ động hơn trong việc giao dịch tại ngân hàng đó. Bên cạnh đó, bạn hãy lưu lại số tổng đài của CBBank để khi gặp sự cố hay vướng mắc về dịch vụ sẽ được ngân hàng giải quyết, khắc phục kịp thời nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-cbbank-36255n.aspx
Mỗi ngân hàng đều đặt ra lịch làm việc cụ thể nhằm giúp khách hàng thuận tiện nhất khi đến giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng đó. Và ngân hàng VietBank cũng vậy, vì thế, là một khách hàng thân thiết của ngân hàng này, bạn cần nắm vững giờ làm việc VietBank để có thể chủ động hơn về thời gian.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng tháng 10/2019
Biểu phí thẻ ghi nợ tại các ngân hàng
Cách chèn ảnh vào cv xin việc, sơ yếu lí lịch, đơn xin việc trong Word
Mức lãi suất ngân hàng tháng 1/2019, cao nhất 8%
Ngân hàng số là gì? Khái niệm và vai trò
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc của ngân hàng CBBank

, gio làm viec ngan hang CBBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn xin việc ngân hàng

  Cách viết đơn xin việc cho ngành ngân hàng

  Đơn xin việc ngân hàng cung cấp cho người dùng các mẫu đơn xin việc chuẩn nhất để bạn có thể sử dụng làm tài liệu hướng dẫn và viết đơn xin việc vào ngành ngân hàng, với các biểu mẫu cơ bản nhất được nhiều người sử dụng giúp cho công việc viết đơn xin việc vào một ngân hàng nào đó trở nên dễ dàng hơn

Tin Mới

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân

 • Số tổng đài ACB

  Liên hệ đến số tổng đài ACB là cách giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh chóng khi bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ của ngân hàng ACB. Dù bạn gặp vấn đề như thẻ ATM bị nuốt, SMS thông báo trừ tiền nhưng giao dịch rút tiền tại cây không thành công hay muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng ACB, đều có thể liên hệ tới số điện thoại ACB.

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12

  Tháng 12 đến rồi, chúng ta cùng chào tháng 12 - tháng mới cũng là tháng cuối của năm. Tháng 12 đến mang theo nhiều lễ hội, tháng của cúc họa mi,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá