Giờ làm việc ngân hàng CBBank

Bạn là khách hàng thân thiết hay là khách hàng mới của ngân hàng CBBbank thì bạn cũng cần nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng CBBank. Việc biết được giờ làm việc CBBank sẽ giúp bạn chủ động tìm đến ngân hàng và tiến hành các giao dịch hoặc làm việc với ngân hàng thuận tiện nhất.

Bên cạnh số điện thoại tổng đài thì giờ làm việc ngân hàng CBBank cũng là thông tin hữu ích giúp bạn đến ngân hàng và tiến hành giao dịch thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả nhất.

gio lam viec ngan hang cbbank

Ngân hàng CCBank làm việc vào giờ nào?

 

Giờ làm việc của ngân hàng CBBank, thời gian mở cửa ngân hàng Xây dựng


* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của ngân hàng CBBank

Giờ làm việc của ngân hàng CBBank từ thứ 2 - thứ 6, cụ thể là:

- Buổi sáng: 7h30 - 11h30
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Để tiến hành các giao dịch tài chính tại ngân hàng CBBank thuận tiện và nhanh chóng hơn thì bạn nên sắp xếp thời gian và chủ động đến trong giờ làm việc của ngân hàng.


* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng CBBank

Ngân hàng CBBank có làm việc vào thứ 7 không? Áp dụng theo đúng giờ làm việc mà ngân hàng Nhà nước đưa ra, ngân hàng CBBank chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, không làm việc thứ 7, chủ nhật.


* Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng CBBank

- Số tổng đài: 1900.1816
- Website: Cbbank.vn
- Tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng CBBank
- Email: ttdvkh@cbbank.vn

Liên hệ đến số điện thoại tổng đài ngân hàng CBBank để chủ động biết được giờ làm việc của ngân hàng CBBank tại chi nhánh, phòng giao dịch mà bạn cần, số điện thoại CBBank1900.1816

Với việc nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng CBBank, bạn sẽ chủ động hơn trong việc giao dịch tại ngân hàng đó. Bên cạnh đó, bạn hãy lưu lại số tổng đài của CBBank để khi gặp sự cố hay vướng mắc về dịch vụ sẽ được ngân hàng giải quyết, khắc phục kịp thời nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-cbbank-36255n.aspx
Mỗi ngân hàng đều đặt ra lịch làm việc cụ thể nhằm giúp khách hàng thuận tiện nhất khi đến giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng đó. Và ngân hàng VietBank cũng vậy, vì thế, là một khách hàng thân thiết của ngân hàng này, bạn cần nắm vững giờ làm việc VietBank để có thể chủ động hơn về thời gian.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng tháng 10/2019
Biểu phí thẻ ghi nợ tại các ngân hàng
Cách chèn ảnh vào cv xin việc, sơ yếu lí lịch, đơn xin việc trong Word
Mức lãi suất ngân hàng tháng 1/2019, cao nhất 8%
Ngân hàng số là gì? Khái niệm và vai trò
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc của ngân hàng CBBank

, gio làm viec ngan hang CBBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn xin việc ngân hàng

  Cách viết đơn xin việc cho ngành ngân hàng

  Đơn xin việc ngân hàng cung cấp cho người dùng các mẫu đơn xin việc chuẩn nhất để bạn có thể sử dụng làm tài liệu hướng dẫn và viết đơn xin việc vào ngành ngân hàng, với các biểu mẫu cơ bản nhất được nhiều người sử dụng giúp cho công việc viết đơn xin việc vào một ngân hàng nào đó trở nên dễ dàng hơn

Tin Mới

 • Số tổng đài TPBank

  Số tổng đài TPBank cũng giống với các trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng khác, trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng ta không thể chắc chắn cũng như tránh được các sự cố mình gặp phải, chính vì thế số tổng đài các ngân hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Số tổng đài TPBank được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • Số tổng đài Vietcombank

  Số tổng đài Vietcombank là bao nhiêu? khi gặp sự cố cần liên hệ thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng có sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank. Số tổng đài Vietcombank được Taimienphi.vn cập nhật đẩy đủ và chi tiết dưới đây các bạn có thể tham khảo và sử dụng khi cần giải quyết những thắc mắc về cấc dịch vụ mình đang sử dụng.

 • Số tổng đài Agribank

  Số tổng đài Agribank một trong số những ngân hàng với nhiều các dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng là bao nhiêu? Với câu hỏi này có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng thắc mắc số tổng đài để giải quyết những khó khăn gặp phải hoặc những sự cố không mong muốn xảy ra khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank, số tổng đài Agribank được cập nhật đầy đủ dưới đây mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

 • Tổng hợp Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam

  Bạn đang tìm kiếm mã quà tặng Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam mới thực sự hoạt động ? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu cách đổi mã Ragnarok X Next Generation phiên bản Việt nhận lấy Kafra Corp, Coin, Life Supply Pack, Automatic Fishing Rod và các vật phẩm độc quyền khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá