Giờ làm việc ngân hàng VDB

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn cần phải nắm rõ giờ làm việc ngân hàng VDB nếu muốn giao dịch nhanh chóng và thành công, việc có được thông tin chính xác về giờ làm việc ngân hàng VDB không khó bởi Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn đọc trong bài viết sau đây.

Nhiều người do không biết về giờ làm việc ngân hàng VDB (Ngân hàng phát triển Việt Nam) chính xác nên mọi giao dịch đều trở nên chậm trễ. Nếu nắm được lịch làm việc của ngân hàng VDB, bạn sẽ không phải ra về mà chưa giao dịch thành công khi ngân hàng đóng cửa. Vậy giờ làm việc ngân hàng VDB cụ thể ra sao?

gio lam viec ngan hang vdb

Giờ mở cửa và đóng cửa của ngân hàng VDB

Giờ làm việc ngân hàng VDB

Giờ làm việc ngân hàng VDB có giống với các ngân hàng khác không được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nhiều người có công việc bận rộn nên việc sắp xếp thời gian không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nếu biết thời gian chính xác thì việc chủ động đến giao dịch đúng giờ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức tối đa.

Giờ làm việc ngân hàng VDB hành chính

Khung giờ làm việc hành chính của ngân hàng VDB được áp dụng tại các phòng giao dịch và chi nhánh trên toàn quốc từ thứ 2 - thứ 6 như sau:

+) Giờ làm việc ngân hàng VDB buổi sáng: Từ 8 giờ - 12 giờ
+) Giờ làm việc ngân hàng VDB buổi chiều: Từ 13 giờ - 17 giờ

Mặc dù lịch làm việc ngân hàng VDB được quy định như trên nhưng thông thường sẽ không nhận giao dịch trước giờ nghỉ khoảng 15 - 30 phút. Do đó, nếu bạn có nhu cầu đến trực tiếp ngân hàng giao dịch thì nên sắp xếp thời gian hợp lý để tránh bị bỏ lỡ. Đặc biệt, dù bạn thực hiện bất cứ giao dịch nào thì cũng đừng quên mang theo CMTND và các giấy tờ cần thiết. Sự chuẩn bị thận trọng và chủ động đến ngân hàng sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Ngân hàng VDB có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Nhiều ngân hàng trên địa bàn thành phố tăng cường giờ giao dịch vào buổi trưa và sáng thứ 7 để đáp ứng nhu cầu gia tăng của khách hàng. Tuy nhiên, ngân hàng VDB lại chỉ giao dịch vào các giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần và không nhận giao dịch vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ được nghỉ theo quy định. Vì vậy, kể cả khi bạn quá bận rộn thì cũng nên lựa thời gian đến giao dịch tại ngân hàng vào các ngày trong tuần nhé.

gio lam viec ngan hang vdb 2

Khách hàng cũng không nên quá lo lắng khi gặp những sự cố liên quan đến tài khoản xảy ra vào ngày nghỉ bởi hệ thống trung tâm chăm sóc khách hàng qua số điện thoại tổng đài ngân hàng VDB sẽ giúp bạn có cách xử lý hiệu quả và nhanh chóng. Chỉ cần bạn liên hệ tới số hotline ngân hàng VDB, tổng đài viên sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết và cụ thể. Những câu hỏi tra cứu thông tin số dư, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VDB,... cũng hoàn toàn được cung cấp khi khách hàng liên hệ tới số điện thoại tổng đài ngân hàng VDB.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-vdb-50335n.aspx
Ngoài ngân hàng VDB thì nhiều người cũng tìm hiểu về các ngân hàng khác để so sánh lãi suất gửi tiết kiệm sao cho mang đến lợi nhuận tốt nhất. Trong đó, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PGBank, Saigonbank, GPBank, SCB,... nhận sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế và các chính sách ưu đãi của từng ngân hàng mà bạn lựa chọn nơi gửi tiền an toàn và tốt nhất.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng Bảo Việt
Lãi suất ngân hàng Shinhan
Giờ làm việc ngân hàng GPBank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Nam A Bank
Xếp hạng lãi suất vay ngân hàng
Từ khoá liên quan:

Gio lam viec ngan hang VDB

, Giờ làm việc ngân hàng VDB, thời gian làm việc vdb,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu đơn xin giảm lãi suất ngân hàng

    Mẫu đơn xin giảm lãi suất ngân hàng

    Trong bài viết dưới đây là mẫu đơn xin giảm lãi suất ngân hàng, các bạn đọc có thể tham khảo để có thể viết được mẫu đơn hoàn chỉnh trình lên ngân hàng nhằm xin giảm lãi suất. Bạn đọc tải về máy để sử dụng khi cần thiết.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá