Lãi suất ngân hàng Shinhan

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ về lãi suất ngân hàng Shinhan Bank giúp bạn đọc nhanh chóng cập nhật được lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Shinhan, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu và có lợi về mặt giá trị.

Hiện nay, ngân hàng Shinhan Bank cũng là một trong những ngân hàng được nhiều người tin tưởng tìm đến sử dụng các dịch vụ, giao dịch, trong đó có gửi tiền tiết kiệm. Để biết lãi suất ngân hàng Shinhan Bank kỳ hạn nào cao nhất, có cao hơn các ngân hàng khác không thì chúng ta cùng tham khảo lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Shinhan Bank theo tháng, theo cuối kỳ dưới đây.

lai suat ngan hang shinhan

Lãi suất của ngân hàng Shinhan

I. Bảng tính lãi suất ngân hàng Shinhan Bank

lai suat ngan hang shinhan 2

Giống như các ngân hàng khác thì Shinhan Bank nhận gửi tiền theo nhiều tiền tệ khác nhau với hình thức nộp đa dạng như nộp tiền mặt tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng hoặc chuyển khoản từ tài khoản không kỳ hạn.

Theo bảng trên thì ta thấy:

- Kỳ hạn 1 tháng chỉ có nhận lãi cuối kỳ, gửi tại quầy hoặc chuyển khoản đều áp dụng lãi suất là 3,3%.
- Kỳ hạn 6 tháng, gửi tiền tiết kiệm tại quầy và chuyển khoản có lãi suất hàng tháng là 4,1%, cuối kỳ là 4,2%.
- Kỳ hạn 9 tháng, gửi tiền tiết kiệm có lãi suất hàng tháng là 4,3% khi gửi tại quầy, 4,8% khi chuyển khoản, lãi suất theo cuối kỳ là 4,4% khi gửi tại quầy, 4,9% khi chuyển khoản.
- Kỳ hạn 12 tháng, gửi tiền tiết kiệm có lãi suất hàng tháng là 4,9% khi gửi tại quầy, 5,4% khi chuyển khoản, lãi suất theo cuối kỳ là 5,1% khi gửi tại quầy, 5,6% khi chuyển khoản.
- Kỳ hạn 24 tháng, gửi tiền tiết kiệm có lãi suất hàng tháng là 5% khi gửi tại quầy, 5,5% khi chuyển khoản, lãi suất theo cuối kỳ là 5,2% khi gửi tại quầy, 5,7% khi chuyển khoản.

Trên đây là bảng lãi suất ngân hàng Shinhan Bank và cách tính lãi suất, hy vọng các bạn đã biết được kỳ hạn nào có lãi suất cao nhất, từ đó lựa chọn kỳ hạn gửi phù hợp để gửi tiền.

II. Cách tính lãi suất ngân hàng Shinhan Bank

* Tính lãi suất ngân hàng theo hàng tháng

- Tiền lãi = Lãi suất x số tiền gửi/12

Chẳng hạn, bạn gửi tiết kiệm tại quầy là 1.112.000.000 với kỳ hạn là 9 tháng theo lãi suất hàng tháng thì lãi suất hàng tháng trong kỳ hạn 9 tháng là 4,3%. Do đó, lãi suất = 1.112.000.000x4,3%/12 = 3.984.667 đồng

* Tính lãi suất ngân hàng theo cuối kỳ

- Tiền lãi = Lãi suất x số tiền gửi x số ngày gửi/365

hoặc

- Tiền lãi = Lãi suất x số tiền gửi/(số tháng gửi x 12)

Chẳng hạn, bạn gửi tiết kiệm tại quầy là 1.112.000.000 với kỳ hạn là 9 tháng theo lãi suất cuối kỳ gửi trong 24 ngày, sẽ có lãi suất là 4,4%. Do đó, tiền lãi = 1.112.000.000 x 4,4% x 24/365 = 3.217.183 đồng.

Trên đây là lãi suất ngân hàng Shinhan Bank, các bạn cùng tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Shinhan Bank.

Ngoài giờ làm việc, ngân hàng Shinhan Bank sẽ không tiếp nhận bất cứ giao dịch nào của các khách hàng, do đó, bạn nên nắm bắt và đến đúng giờ làm việc Shinhan Bank để tránh việc đi lại nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-shinhan-43142n.aspx
Liên hệ tới tổng đài Shinhan Bank để nhân viên giao dịch tư vấn cũng như cập nhật bảng lãi suất mới nhất, tổng đài Shinhan Bank là 1900.1577.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng Lãi suất ngân hàng tháng 2/2019
Cách gửi tiết kiệm lãi suất cao nhất 2022
Bảng lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng mới nhất 2021
Cách tính lãi suất ngân hàng theo dư nợ giảm dần
Gửi tiết kiệm Online là gì? Có an toàn không?
Từ khoá liên quan:

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank

, lai suat ngan hang Shinhan Bank, bảng tính lãi suất ngân hàng Shinhan Bank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

    Tiểu luận: Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

    Đây là một tài liệu tham khảo thực sự cần thiết đối với các bạn sinh viên năm cuối nghành ngân hàng, nó là một bài tiểu luận với đề tài nghiên cứu về một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại.

Tin Mới