Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank

Bạn bận rộn nên muốn thực hiện các giao dịch tài chính tại ngân hàng Shinhan Bank nhanh chóng, vậy việc biết được giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank là điều cần thiết. Bài viết sau đây đã cập nhật giờ làm việc hành chính, ngoài giờ của Shinhan Bank, bạn có thể tham khảo.

Ngân hàng Shinhan Bank là một ngân hàng của Hàn Quốc, có mặt ở Việt Nam cũng khá lâu. Với sự uy tín của mình cùng dịch vụ tài chính đa dạng, ngân hàng Shinhan Bank đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Các giao dịch tại ngân hàng đều diễn ra thuận tiện và dễ dàng nếu như bạn nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank và mang giấy tờ đầy đủ.

gio lam viec ngan hang shinhan bank

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank từ 8h30 - 12h00 và 13h00 - 16h30 từ thứ 2 - thứ 6

 

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank, thời gian mở cửa ngân hàng Shinhan

* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của ngân hàng Shinhan Bank

Thời gian làm việc hành chính của Shinhan Bank cụ thể là:

- Buổi sáng: 8h30 - 12h00
- Buổi chiều: 13h00 - 16h30

Đây là thời gian làm việc cho ngày thứ 2 đến ngày thứ 6. Do đó, bạn cần chủ động sắp xếp thời gian và công việc để các giao dịch được tiến hành thuận lợi hơn.

* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank có làm thứ 7 không? Theo thông tin, ngân hàng Shinhan Bank chỉ có phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng là làm việc vào buổi sáng thứ 7. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Shinhan Bank vào sáng thứ 7 thì bạn có thể đến phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng ở Quận 7, TPHCM.

- Buổi sáng thứ 7: 8h30 - 12h00

* Thông tin giải đáp làm việc của ngân hàng Shinhan Bank

- Số tổng đài: 1900.1577
- Email: [email protected]
- Website: shinhan.com.vn
- Tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank

Theo thói quen của nhiều khách hàng thường không tìm hiểu giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank nói riêng và ngân hàng ở Việt Nam nói chung đã tìm đến ngân hàng nên có nhiều trường hợp phải quay về mà các giao dịch chưa được thực hiện. Do đó, để tránh trường hợp trên thì bạn nên tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng Shinhan. Tham khảo thêm giờ làm việc ngân hàng ABBank tại đây.

Chắc hẳn bảng thống kê chi tiết Giờ làm việc SCB của chúng tôi trên đây đã giúp quý khách hiểu rõ hơn và nắm vững được lịch làm việc của các chi nhánh ngân hàng để thuận lợi hơn khi đến thực hiện các giao dịch của ngân hàng này cho chủ động và hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-shinhan-bank-36256n.aspx
Với mỗi chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank có thể có giờ làm việc khác nhau, do đó bạn nên liên hệ đến số điện thoại tổng đài Shinhan Bank để được tổng đài viên của ngân hàng giải đáp chính xác, số điện thoại tổng đài Shinhan Bank là 1900.1577

Tác giả: An Nguy     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank
Shinhan Bank là ngân hàng gì?
Giờ làm việc ngân hàng Nam A Bank
Số Tổng đài ngân hàng Shinhan Bank
Giờ làm việc ngân hàng Southern Bank
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc của ngân hàng Shinhan Bank

, gio lam viec cua ngan hang Shinhan Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Shinhan Bank Vietnam SOL

  Ngân hàng điện tử của Shinhan

  Shinhan Bank Vietnam SOL là một trong những ứng dụng ngân hàng mới được ngân hàng Shinhan Bank phát triển mang đến giải pháp tài chính hữu ích cho các khách hàng hiện nay. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể thực hiện ...
 • Bank Millennium Giao dịch ngân hàng qua thiết bị di động
 • PG Bank App Ứng dụng ngân hàng số với những tính năng vượt trội
 • iMobile Pay App ngân hàng điện tử của ICICI Bank
 • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á
 • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

Tin Mới

 • Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

  Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

 • Cách đổi tên trên MoMo trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng

  Đổi tên trên MoMo giúp bạn có thể sử dụng tên thật của mình để bạn bè, người thân khi chuyển tiều xác minh danh tính dễ dàng hơn. Việc thay đổi MoMo thành tên thật giúp bạn tránh bị hiểu nhầm là nick ảo, hay tài khoản lừa đảo.

 • Cách xóa bạn bè trên MoMo nhanh chóng

  Cách xóa bạn bè trên MoMo cũng tương tự như xóa bạn bè trên Facebook, Zalo giúp người dùng tránh bị spam những tin nhắn rác, bị làm phiền từ những người lạ hay những tin nhắn quảng cáo.

 • Cách nhận Spin Coin Master ngày 6/12/2023 miễn phí mới nhất

  Coin Master là game chiến thuật đề tài cướp biển vô cùng thú vị trên Android và iOS, trong Coin Master bạn sử dụng spins để thu thập vàng xây các công trình tiến xa hơn, ngoài ra bạn cũng có thể bắn phá đảo người chơi khác. Cách nhận Spin Coin Master ngày 6/12/2023 miễn phí mới nhất như sau