Đăng ký SMS Shinhan

SMS Banking Shinhan là dịch vụ thông báo biến động tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất,... của ngân hàng Shinhan qua tin nhắn SMS. Nếu đang sở hữu tài khoản tại ngân hàng Shinhan Bank và muốn trải nghiệm các tiện ích mà dịch vụ mang lại, các bạn có thể tham khảo các cách đăng ký SMS Shinhan trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Bạn đang sử dụng dịch vụ ngân hàng Shinhan Banking và muốn biết được các biến động về số dư tài khoản của mình như chuyển tiền, rút tiền, nhận tiền thì bạn có thể sử dụng dịch vụ SMS Shinhan Bank. Giờ đây việc đăng ký SMS Shinhan Bank có thêm nhiều cách, bạn có thể áp dụng một trong những cách sau.

dang ky sms shinhan

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking Shinhan, chi tiết 2 cách đăng ký dịch vụ SMS Banking Shinhan Bank

Các cách đăng ký SMS Shinhan

1. SMS Banking Shinhan Bank là gì? Các lợi ích khi sử dụng

 
SMS Banking Shinhan Bank là dịch vụ nhận tin nhắn qua điện thoại di động của ngân hàng Shinhan. Với dịch vụ SMS Banking, người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản, theo dõi biến động số dư, tra cứu thông tin tỷ giá, lãi suất... ở thời điểm tra cứu. Hiện tại, ngân hàng Shinhan Bank đang miễn phí đăng ký và thu phí 10.000 VNĐ/tháng đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ SMS Banking.

Lợi ích của việc đăng ký và sử dụng SMS Shinhan

Khi dùng SMS ngân hàng Shinhan thì bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

- Cập nhật được biến động số dư trong tài khoản nên dùng SMS, bạn dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank qua SMS.
- Truy vấn được tỷ giá tiền tệ, lãi suất tiền gửi
- Sao kê được 5 giao dịch như rút tiền, chuyển khoản gần nhất.
- Nhanh chóng nắm bắt được địa điểm cây ATM, chi nhánh/phòng giao dịch Shinhan Bank

2. Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking ngân hàng Shinhan

Hiện tại, ngân hàng Shinhan chỉ cho phép khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking tại trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng và tại cây ATM. Các cách đăng ký SMS Shinhan Bank qua điện thoại, đăng ký SMS banking Shinhan Bank online vẫn chưa được ngân hàng áp dụng. Cụ thể các cách đăng ký SMS banking Shinhan Bank như sau:

2.1. Đăng ký SMS Shinhan Bank tại phòng giao dịch ngân hàng Shinhan

Đến chi nhánh/phòng giao dịch Shinhan Bank là một trong những cách giúp bạn có thể đăng ký bất cứ dịch vụ nào, trong đó có đăng ký SMS Banking. Tuy nhiên thủ tục có phần phức tạp hơn và tốn nhiều thời gian hơn. 

Các bước đăng ký dịch vụ SMS Banking tại chi nhánh/PGD Shinhan:

Bước 1: Lấy phiếu đăng ký dịch vụ SMS theo mẫu của ngân hàng, bạn có thể tải từ website hoặc có thể ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để lấy.
Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào phiếu đăng ký dịch vụ.
Bước 3: Nộp phiếu đăng ký cũng như chứng minh thư/thẻ căn cước cho nhân viên giao dịch để nhân viên đối chiếu và đáp ứng nhu cầu đăng ký dịch vụ SMS của bạn.

Lưu ý: Để việc đăng ký dịch vụ SMS Banking Shinhan Bank diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian đi lại, bạn cần chuẩn bị sẵn (CMND/thẻ căn cước, hộ chiếu/visa) đến quầy giao dịch ngân hàng Shinhan theo đúng  giờ làm việc ngân hàng Shinhan để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài Shinhan (1900.1577) để được tư vấn trực tiếp về điều kiện, thủ tục, biểu phí cũng như các bước đăng ký dịch vụ.

2.2. Đăng ký SMS Shinhan Bank tại cây ATM của ngân hàng

Đối với cách đăng ký tại cây ATM của ngân hàng thì bạn chỉ cần nhét thẻ vào cây rồi nhập đúng mã pin như bình thường như lúc bạn rút tiền. Sau đó là chọn giao dịch đăng ký dịch vụ và chọn vào dịch vụ SMS Banking.

Sau một ngày tính từ lúc đăng ký tại cây ATM của ngân hàng thì ngân hàng Shinhan Bank sẽ kích hoạt dịch vụ SMS cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-sms-shinhan-43139n.aspx
Trên đây là 2 cách đăng ký SMS Shinhank cùng lợi ích của dịch vụ, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn lựa cách đăng ký hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên trong CV
Lãi suất ngân hàng tháng 6/2019
Giờ làm việc ngân hàng OCBank
Biểu phí thẻ ghi nợ tại các ngân hàng
Giờ làm việc ngân hàng VDB
Từ khoá liên quan:

dang ky sms banking ngan hang shinhan

, dang ky SMS Shinhan Bank, dang ky SMS Shinhan Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV ngân hàng tiếng anh

  Cv xin việc tiếng anh nhân viên ngân hàng

  CV ngân hàng tiếng anh được đăng tải dưới đây là những mẫu Cv hay nhất, được chọn lọc rất kỹ lưỡng, giúp cho các ứng viên tạo được thiện cảm với nhà tuyển dụng và có khả năng cao trúng tuyển vào vòng phỏng vấn. Qua việc tham khảo các mẫu CV xin việc này, các bạn có cũng có thêm ý tưởng để hoàn thành bản CV của mình ấn tượng nhất.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Game Bắt chữ - "Bí kíp" vượt qua tất cả các câu hỏi trong game đuổi hình bắt chữ

  Một bí kíp giúp bạn dễ dàng vượt qua các câu hỏi trong ứng dụng đuổi hình bắt chữ trên mobile, không chỉ giúp tìm ra Đáp án bắt chữ nhanh nhất, chuẩn xác nhất mà còn giúp bạn nhanh nhạy trong bất cứ trò chơi nào "nhìn hình đoán chữ".


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá