Đăng ký SMS Shinhan

SMS Shinhan mang đến cho bạn nhiều tiện ích khác nhau như thông báo biến động số dư trong tài khoản, các ưu đãi ... Để có thể sử dụng dịch vụ này thì bạn cần phải tiến hành đăng ký SMS Shinhan Bank theo các cách dưới đây.

Bạn đang sử dụng dịch vụ ngân hàng Shinhan Banking và muốn biết được các biến động về số dư tài khoản của mình như chuyển tiền, rút tiền, nhận tiền thì bạn có thể sử dụng dịch vụ SMS Shinhan Bank. Giờ đây việc đăng ký SMS Shinhan Bank có thêm nhiều cách, bạn có thể áp dụng một trong những cách sau.

dang ky sms shinhan

Đăng ký SMS Banking Shinhan Bank

Các cách đăng ký SMS Shinhan

1. Đăng ký SMS Shinhan Bank tại phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng

Đến chi nhánh/phòng giao dịch Shinhan Bank là một trong những cách giúp bạn có thể đăng ký bất cứ dịch vụ nào, trong đó có đăng ký SMS Banking. Tuy nhiên thủ tục có phần phức tạp hơn và tốn nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đi đúng giờ làm viêc để nhân viên có thể tiếp nhận yêu cầu của bạn, tránh việc đi lại nhiều lần, liên hệ đến tổng đài để được nhân viên giải đáp giờ làm việc ngân hàng Shinhan hoặc chi nhánh/PGD, tổng đài Shinhan là 1900.1577. Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking tại chi nhánh/PGD Shinhan gồm các bước sau:

Bước 1: Lấy phiếu đăng ký dịch vụ SMS theo mẫu của ngân hàng, bạn có thể tải từ website hoặc có thể ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để lấy.
Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào phiếu đăng ký dịch vụ.
Bước 3: Nộp phiếu đăng ký cũng như chứng minh thư/thẻ căn cước cho nhân viên giao dịch để nhân viên đối chiếu và đáp ứng nhu cầu đăng ký dịch vụ SMS của bạn.

Chỉ với 3 bước là bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký.

2. Đăng ký SMS Shinhan Bank tại cây ATM của ngân hàng

Đối với cách đăng ký tại cây ATM của ngân hàng thì bạn chỉ cần nhét thẻ vào cây rồi nhập đúng mã pin như bình thường như lúc bạn rút tiền. Sau đó là chọn giao dịch đăng ký dịch vụ và chọn vào dịch vụ SMS Banking.

Sau một ngày tính từ lúc đăng ký tại cây ATM của ngân hàng thì ngân hàng Shinhan Bank sẽ kích hoạt dịch vụ SMS cho bạn.

Lợi ích của việc đăng ký và sử dụng SMS Shinhan

Khi dùng SMS ngân hàng Shinhan thì bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

- Cập nhật được biến động số dư trong tài khoản nên dùng SMS, bạn dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank qua SMS.
- Truy vấn được tỷ giá tiền tệ, lãi suất tiền gửi
- Sao kê được 5 giao dịch như rút tiền, chuyển khoản gần nhất.
- Nhanh chóng nắm bắt được địa điểm cây ATM, chi nhánh/phòng giao dịch Shinhan Bank

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-sms-shinhan-43139n.aspx
Trên đây là các cách đăng ký SMS Shinhank cùng lợi ích của dịch vụ, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn lựa cách đăng ký hợp lý nhất.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng tháng 6/2019
Giờ làm việc ngân hàng OCBank
Lãi suất ngân hàng Bảo Việt
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Lãi suất ngân hàng tháng 4/2019
Từ khoá liên quan:

Đăng ký SMS Shinhan Bank

, dang ky SMS Shinhan Bank, SMS Shinhan Bank,

SOFT LIÊN QUAN
  • CV ngân hàng tiếng anh

    Cv xin việc tiếng anh nhân viên ngân hàng

    CV ngân hàng tiếng anh được đăng tải dưới đây là những mẫu Cv hay nhất, được chọn lọc rất kỹ lưỡng, giúp cho các ứng viên tạo được thiện cảm với nhà tuyển dụng và có khả năng cao trúng tuyển vào vòng phỏng vấn. Qua việc tham khảo các mẫu CV xin việc này, các bạn có cũng có thêm ý tưởng để hoàn thành bản CV của mình ấn tượng nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá