Đăng ký SMS Shinhan

SMS Banking Shinhan là dịch vụ thông báo biến động tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất,... của ngân hàng Shinhan qua tin nhắn SMS. Nếu đang sở hữu tài khoản tại ngân hàng Shinhan Bank và muốn trải nghiệm các tiện ích mà dịch vụ mang lại, các bạn có thể tham khảo các cách đăng ký SMS Shinhan trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (tên viết tắt Shinhan Bank) là ngân hàng quốc tế thuộc sở hữu của tập đoàn tài chính Shinhan (trụ sở tại Hàn Quốc). Nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ ưu việt cho khách hàng, dịch vụ SMS chủ động qua tin nhắn điện thoại cũng được Shinhan Bank Việt nam chú trọng đầu tư, phát triển.

Nếu đang sở hữu tài khoản tại ngân hàng Shinhan và muốn kiểm soát các biến động về số dư trên tài khoản của mình (chuyển tiền, rút tiền, nhận tiền) thì bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Shinhan Bank. Giờ đây việc đăng ký SMS Shinhan Bank có thêm nhiều cách, bạn có thể áp dụng một trong những cách sau.

dang ky sms shinhan

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking Shinhan, 2 cách đăng ký dịch vụ SMS Banking Shinhan Bank
 

Các cách đăng ký SMS Shinhan Bank
 

1. Ưu điểm khi sử dụng SMS Banking Shinhan 
 

* SMS Shinhan Bank là gì?

SMS Banking Shinhan Bank là dịch vụ nhận tin nhắn qua điện thoại di động của ngân hàng Shinhan. Với dịch vụ SMS Banking, người dùng có thể tự động nhận tin nhắn thông báo thay đổi số dư, tra cứu thông tin về tỷ giá hối đoái, lãi suất hoặc nhận các thông tin giới thiệu dịch vụ của ngân hàng Shinhan Bank.
 
* Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SMS Shinhan Bank
 
- Đăng ký miễn phí 1 lần, sử dụng mãi mãi
 
- Tra cứu số tài khoản, cập nhật biến động số dư trong tài khoản (ghi nợ, ghi có vào tài khoản) qua tính năng SMS Alert (nhận tin nhắn chủ động quốc tế) một cách đầy đủ, chính xác mà không cần đến ngân hàng.
 
- Nhận thông báo các giao dịch trên thẻ tiền gửi thanh toán, tài khoản tiết kiệm, các thông tin tài chính (tỷ giá, nhắc lịch trả nợ,...) và các chương trình khuyến mãi của ngân hàng Shinhan ở từng thời điểm
 
- Sao kê được 5 giao dịch như rút tiền, chuyển khoản gần nhất
 
- Nhanh chóng nắm bắt được địa điểm cây ATM, chi nhánh/phòng giao dịch Shinhan Bank
 

2. Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking ngân hàng Shinhan

Hiện tại, ngân hàng Shinhan chỉ cho phép khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking tại trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng và tại cây ATM. Các cách đăng ký SMS Shinhan Bank qua điện thoại, đăng ký SMS banking Shinhan Bank online vẫn chưa được ngân hàng áp dụng. 
 

Trước tiên, để có thể đăng ký dịch vụ SMS Shinhan, bạn cần thỏa mãn được các điều kiện sau:
 
- Mở và duy trì tài khoản tiền gửi thanh toán tại Shinhan Bank.
 
- Số điện thoại đang sử dụng trùng với số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng Shinhan

2.1. Đăng ký SMS Shinhan Bank tại phòng giao dịch

Cách đơn giản nhất để đăng ký dịch vụ SMS Banking Shinhan Bank là các bạn di chuyển đến trực tiếp quầy giao dịch của Ngân hàng Shinhan. (Tra cứu Ngân hàng Shinhan Bank gần đây nhanh chóng Tại đây).

Các bước đăng ký dịch vụ SMS Banking tại chi nhánh/PGD Shinhan như sau:

Bước 1: Lấy phiếu đăng ký dịch vụ SMS theo mẫu của ngân hàng, bạn có thể tải từ website hoặc lấy trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Shinan.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào phiếu đăng ký dịch vụ.

Bước 3: Nộp phiếu đăng ký cũng như chứng minh thư/thẻ căn cước cho nhân viên giao dịch để nhân viên đối chiếu và đáp ứng nhu cầu đăng ký dịch vụ SMS của bạn.

mau dang ky SMS Banking Shinhan Bank

Biểu mẫu đăng ký dịch vụ SMS Shinhan Bank

Lưu ý: Để việc đăng ký dịch vụ SMS Banking Shinhan Bank diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian đi lại, bạn cần chuẩn bị sẵn (CMND/thẻ căn cước, hộ chiếu/visa) đến quầy giao dịch ngân hàng Shinhan theo đúng giờ làm việc ngân hàng Shinhan (buổi sáng từ 8h30 - 12h00;  Buổi chiều: 13h00 - 16h30, các ngày từ thứ hai - thứ sáu).

2.2. Đăng ký SMS Banking Shinhan tại cây ATM

Đối với cách đăng ký tại cây ATM của ngân hàng thì bạn chỉ cần nhét thẻ vào cây rồi nhập đúng mã pin như bình thường như lúc bạn rút tiền. Sau đó là chọn giao dịch đăng ký dịch vụ và chọn vào dịch vụ SMS Banking.

Sau một ngày tính từ lúc đăng ký tại cây ATM của ngân hàng thì ngân hàng Shinhan Bank sẽ kích hoạt dịch vụ SMS cho bạn.
 

3. Cách hủy SMS Banking Shinhan
 

Hiện tại, ngân hàng Shinhan chưa hỗ trợ hủy SMS Banking Shinhan Bank qua tin nhắn SMS hoặc các kênh online như Internet banking, Mobline Banking. Để hủy dịch vụ SMS Shinhan Bank, các bạn cần đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Shinhan Bank để được giao dịch viên hỗ trợ.
 
Huy SMS Banking Shinhan Bank
 
Biểu mẫu hủy dịch vụ SMS Shinhan Bank
 

4. Biểu phí đăng ký và sử dụng SMS Banking Shinhan 
 

Phí dịch vụ SMS Shinhan Bank đang là 10.000 VNĐ/số điện thoại/tài khoản tháng cho tài khoản VNĐ và 0,55 USD/số điện thoại/tháng cho tài khoản ngoại tệ:
 
- Cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Shinhan:
 
+ Hiện tại, ngân hàng Shinhan chỉ cung cấp dịch vụ thông báo tin nhắn chủ động, thông báo các hoạt động giao dịch, thay đổi trên tài khoản khách hàng qua tin nhắn điện thoại. Mọi hình thức truy vấn thông tin về tài khoản của khách hàng qua tổng đài SMS chưa được áp dụng
 
+ Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank bằng SMS: Chưa có
 
Lưu ý: Phí SMS Banking Shinhan Bank ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Phí dịch vụ SMS có thể được công bố và thay đổi theo từng thời điểm. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài Shinhan (19001577) để được tư vấn trực tiếp về điều kiện, thủ tục, biểu phí cũng như các bước đăng ký dịch vụ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-sms-shinhan-43139n.aspx
Trên đây là 2 cách đăng ký SMS Shinhank cùng lợi ích của dịch vụ, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn lựa cách đăng ký hợp lý nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với các bạn. Hẹn gặp lại ở các bài viết sau: 

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên trong CV
Lãi suất ngân hàng tháng 6/2019
Giờ làm việc ngân hàng OCBank
Biểu phí thẻ ghi nợ tại các ngân hàng
Giờ làm việc ngân hàng VDB
Từ khoá liên quan:

dang ky sms banking ngan hang shinhan

, dang ky SMS Shinhan Bank, dang ky SMS Shinhan Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV ngân hàng tiếng anh

  Cv xin việc tiếng anh nhân viên ngân hàng

  CV ngân hàng tiếng anh được đăng tải dưới đây là những mẫu Cv hay nhất, được chọn lọc rất kỹ lưỡng, giúp cho các ứng viên tạo được thiện cảm với nhà tuyển dụng và có khả năng cao trúng tuyển vào vòng phỏng vấn. Qua việc tham khảo các mẫu CV xin việc này, các bạn có cũng có thêm ý tưởng để hoàn thành bản CV của mình ấn tượng nhất.

Tin Mới

 • Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

  Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

 • Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

  Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.