Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh IT, ngân hàng

Bạn đang không biết viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh trong CV xin việc như thế nào để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc tiếng Anh dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

Mục tiêu nghề nghiệp trong tiếng AnhCareer Objective khi viết CV xin việc hoặc khi ứng viên trả lời phỏng vấn sẽ là một trong những yếu tố giúp nhà tuyển dụng đánh giá được ứng viên đó có phù hợp với vị trí đang tuyển hay không. Nếu như ứng viên trình bày ngắn ngọn, chỉ ra được định hướng nghề nghiệp rõ ràng thường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, nếu như bạn chưa hiểu rõ cách viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh? vậy hãy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây.

muc tieu nghe nghiep bang tieng anh

Viết về mục tiêu bằng tiếng Anh khi đi xin việc

1. Lưu ý nguyên tắc viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh

Viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Việt đã khó, viết bằng tiếng Anh còn khó hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn áp dụng các nguyên tắc sau đây, bạn sẽ viết được mục tiêu nghề nghiệp ấn tượng, giúp cho CV xin việc của mình nổi bật hơn so với các CV của đối thủ.

- Mục tiêu nghề nghiệp trình bày ngắn gọn: Do nhà tuyển dụng không có nhiều thời gian để đọc hết CV dài trong khi có hàng trăm CV mà ứng tuyển gửi đến đang đợi nhà tuyển dụng đọc. Do đó, mục tiêu không được trình bày quá dài dòng, bạn chỉ nên viết dưới 150 từ. Nếu như CV của bạn trình bày dài dòng, chắc chắn CV của bạn sẽ bị loại.

- Mục tiêu cần hướng tới công ty mà bạn đang ứng tuyển: Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao CV có mục tiêu nghề nghiệp hướng tới công ty hơn là chỉ nói tới mục tiêu của bản thân. Bởi nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn tìm ứng viên có khả năng phát triển được công ty và điều này giúp nhà tuyển dụng đánh giá được bạn có phù hợp với vị trí đang tuyển không, vị trí mà bạn đang mong muốn đạt được.

- Mục tiêu nghề nghiệp cần cụ thể: Thay vì bạn nói chung chung, bạn nên chỉ rõ mục tiêu, mong muốn của bạn như thế nào, làm việc ở bộ phận nào, vị trí nào, làm trong lĩnh vực gì. Trong mục tiêu, bạn có thể nêu cả mục tiêu ngắn hạn lẫn mục tiêu dài hạn để nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn.

2. Yếu tố tạo ra mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh "hạ gục" nhà tuyển dụng

Yếu tố cần thiết giúp bạn tạo ra mục tiêu nghề nghiệp ấn tượng:

- Nếu như bạn ứng tuyển các vị trí việc làm khác nhau, bạn cần có các CV tương ứng, trong mỗi CV đó sẽ có các mục tiêu phù hợp với vị trí nghề nghiệp mà bạn ứng tuyển.

- Bạn nên tập trung tới giá trị bạn tạo ra được để phát triển công ty

- Kỹ năng chính và cần thiết nhất cho vị trí mà bạn đang ứng tuyển là thế mạnh làm CV của bạn nổi bật hơn khi bạn viết trong mục tiêu nghề nghiệp.

- Mục tiêu cần trình bày ngắn gọn, sử dụng động từ hấp dẫn thu hút người đọc.

3. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh hay, ấn tượng

Mục tiêu 1: To continue my career with an organization that will use my supervisory, supervisory, and administrative skills to benefit mutual growth and success.

(Tạm dịch: Để tiếp tục sự nghiệp của tôi với một tổ chức sẽ sử dụng các kỹ năng quản lý, giám sát và hành chính của tôi để có lợi cho sự tăng trưởng lẫn nhau và thành công.)

Mục tiêu 2: I am currently seeking a full time position in an environment that offers a greater challenge, increased benefits for my family, and the opportunity to help the company thrive and be effective.

(Tạm dịch: Tôi hiện đang tìm kiếm một vị trí toàn thời gian trong một môi trường cung cấp một thách thức lớn hơn, gia tăng lợi ích cho gia đình tôi, và cơ hội để giúp công ty phát huy hiệu quả và hiệu quả)

Mục tiêu 3: Next year: I want to focus on completing the Top Selling Development course to help the company and the next five years: To become a Sales Manager

(Tạm dịch: Trong 1 năm tới: muốn tập trung hoàn thành khoá học Phát triển doanh số để giúp đỡ cho công ty và trong vòng 5 năm nữa sẽ trở thành người Giám đốc Bán hàng).

Mục tiêu 4: To use my skills in the best possible way for achieving the company's goals

(Tạm dịch: Sử dụng kiến thức của tôi theo cách tốt nhất để đóng góp trong việc đạt được mục tiêu của công ty).

Mục tiêu 5: To work hard & with integrity and apply my project execution skills to achieve personal as well as organizational goals

(Tạm dịch: Làm việc với thái độ chăm chỉ, sự minh bạch và áp dụng những kĩ năng điều hành quản lí dự án để đạt được mục tiêu của bản thân cũng như của tổ chức)

Mục tiêu 6: My goal is to be associated with a company where I can use my skills and gain more experience while improving the company's productivity and reputation.

(Tạm dịch: Mục tiêu của tôi là được kết hợp với một công ty nơi tôi có thể sử dụng các kỹ năng của mình và có thêm kinh nghiệm trong khi nâng cao năng suất và danh tiếng của công ty.)

Mục tiêu 7: To secure a position with a stable and profitable organization where I can be a member of a team and make the most of my business experience.

(Tạm dịch: Để đảm bảo một vị trí với một tổ chức ổn định và có lợi nhuận, nơi tôi có thể là thành viên của một nhóm và tận dụng trải nghiệm kinh doanh của mình một cách đầy đủ nhất.)

Mục tiêu 8: My goal is to get a position in a professional office environment where my skills are appreciated and can benefit the organization. Ideally, I would like to focus on marketing for a growing organization rather than commercial real estate or land acquisition.

(Tạm dịch: Mục tiêu của tôi là để có được một vị trí trong một môi trường văn phòng chuyên nghiệp, nơi các kỹ năng của tôi được đánh giá cao và có thể mang lại lợi ích cho tổ chức. Lý tưởng nhất, tôi muốn tập trung vào tiếp thị cho một tổ chức đang phát triển tốt hơn là kinh doanh bất động sản thương mại hoặc mua lại đất.)

Mục tiêu 9: To gain a challenging position in a high quality technical environment where my resourceful experience and learning skills will add value to the organization's activities.

(Tạm dịch: Để có được một vị trí đầy thách thức trong một môi trường kỹ thuật chất lượng cao, nơi kinh nghiệm tháo vát và các kỹ năng học tập của tôi sẽ tăng thêm giá trị cho các hoạt động của tổ chức.)

https://thuthuat.taimienphi.vn/muc-tieu-nghe-nghiep-bang-tieng-anh-52916n.aspx
Hy vọng với chia sẻ về cách viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh ở trên, các bạn đã có thông tin hữu ích để có cách viết CV xin việc ấn tượng, có câu trả lời về mục tiêu nghề nghiệp thuyết phục được nhà tuyển dụng.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp chăm sóc khách hàng trong CV
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp Marketing trong CV
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kỹ sư trong CV
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV
Cách viết CV xin việc lễ tân hành chính, khách sạn
Từ khoá liên quan:

Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh

, muc tieu nghe nghiep bang tieng Anh, viết về mục tiêu bằng tiếng Anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

  Mẫu CV xin việc là một phần không thể thiếu trong, đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện khả năng và kinh nghiệm của ứng viên. Tuy nhiên, mỗi ngành nghề lại yêu cầu một mẫu CV xin việc khác nhau, từ kế toán, marketing đến IT,... tất cả đều có những yêu cầu cụ thể để phản ánh đúng bản chất và kỹ năng của ứng viên.

Tin Mới

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.

 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc

  Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.

 • CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  Cạnh tranh trong công việc đang ngày càng khó khăn, đặc biệt là với những người mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc. Lúc này, để gia tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần sở hữu một bản giới thiệu thu hút, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp, hãy tham khảo để sở hữu ngay những bản CV chuyên nghiệp, hoàn hảo và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 • Độ nhạy FF OB44 chuẩn Headshot trên Samsung, Realme, iPhone, Oppo, Vivo

  Mỗi dòng điện thoại đều có thiết lập độ nhạy OB44 FF khác nhau, cũng tùy thuộc vào lối chơi của mỗi người mà có điều chỉnh hoặc cài đặt phù hợp để