Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV

Một trong những điều quan trọng nhất cần chú ý khi nộp CV xin việc ứng tuyển là phần mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ. Đây sẽ là phần mà nhà tuyển dụng nhìn vào đầu tiên trong CV của bạn. Họ sẽ tiếp tục đọc CV hay ngay lập tức gạt bạn ra khỏi danh sách ứng viên tiềm năng, tất cả đều phụ thuộc vào phần này.

Theo đánh giá của phần mềm tìm kiếm việc làm Joboko https://vn.joboko.com CV của bạn sẽ có cơ hội cao hơn để lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng khi mà nó chứa đựng những giá trị mà họ đang tìm kiếm. Nói một cách cụ thể hơn, CV phải cho nhà tuyển dụng thấy được bạn sẽ vận dụng các kiến thức, kĩ năng, mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ và kinh nghiệm trong ngành dược của mình vào công việc sắp tới như thế nào, và bạn sẽ mang lại những lợi ích gì cho họ.

cach viet muc tieu nghe nghiep duoc si trong cv

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV

Không quá khó để hình thành những mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ theo yêu cầu như trên. Tất cả những gì bạn cần làm là xem xem nhà tuyển dụng có những yêu cầu gì với ứng viên ứng tuyển vị trí dược sĩ, tất cả đều có trong bản mô tả công việc do nhà tuyển dụng cung cấp. Sau khi đã nắm rõ yêu cầu của nhà tuyển dụng, bạn sẽ dễ dàng nêu lên những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm liên quan để thuyết phục họ rằng bạn là ứng viên sáng giá nhất.
 

Mục Lục bài viết:
1. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp.
2. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp.

1. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ

Dược sĩ là người phải thực hiện rất nhiều công việc khác nhau trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh. Khi ứng tuyển vào vị trí này, bạn cần phải có đủ bằng cấp, chứng chỉ để chứng minh rằng bạn đã thành thạo mọi kỹ năng cần thiết, như chuẩn đoán bệnh bằng triệu chứng, kê toa cho bệnh nhân, dự đoán tác dụng phụ khi sử dụng, ..... Cùng với đó, bạn cũng cần phải có hiểu biết chính xác về các thuật ngữ y tế khác nhau. Là một dược sĩ, bạn cũng cần phải phối hợp ăn ý với bác sĩ và các nhân viên y tế chăm sóc sức khỏe khác.

cach viet muc tieu nghe nghiep duoc si trong cv

Mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV của bạn sẽ cho nhà tuyển dụng thấy được liệu bạn có khả năng đảm nhiệm những công việc như trên hay không. Bên cạnh đó, thái độ đối với khách hàng cũng là một tiêu chí quan trọng khi tuyển dụng dược sĩ.

Có rất nhiều yếu tố khác nhau để chứng minh bạn có phù hợp với vị trí công việc đó hay không. Tuy nhiên, đừng nêu tất cả trong phần mục tiêu nghề nghiệp. Bạn chỉ nên nêu ngắn ngọn vài chi tiết chính có liên quan đến yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đồng thời, cũng cần cho họ thấy bạn sẽ mang lại cho họ những giá trị gì.
 

2. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ

Dưới đây là một số ví dụ về cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV:

- Tôi đã tốt nghiệp đại học được và mong muốn được áp dụng những kiến thức về quản lý và cấp phát thuốc vào công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.
- Mục tiêu lớn nhất của tôi là trở thành dược sĩ tại nhà thuốc ABC - nơi mà tôi có thể vận dụng cả kỹ năng chăm sóc khách hàng và kiến thức về dược vào công việc.
- Trở thành dược sĩ lâm sàng trong một phòng khám nổi tiếng để tư vấn cho bệnh nhân những phương thuốc điều trị hiệu quả nhất.

cach viet muc tieu nghe nghiep duoc si trong cv 2

- Trở thành nhiên viên của nhà thuốc ABC - để phát huy khả năng chuẩn đoán bệnh và kê toa độc lập.
- Là một người khá tỉ mỉ và cẩn thận, tôi muốn mình trở thành một chuyên gia pha chế thuốc đồng thời có thể giới thiệu và tư vấn sản phẩm cho khách hàng.
- Trở thành nhân viên trong công ty dược ABC, nơi mà tôi có thể phát huy 5 năm kinh nghiệm làm dược sĩ lâm sàng của mình.
- Trở thành nhân viên công ty dược ABC để phát huy kinh nghiệm về dược trị liệu và nghiên cứu nhiều phương pháp điều trị mới.
-  Nhờ có khả năng đa nhiệm và tổ chức tốt công việc, tôi muốn trở thành dược sĩ kiêm nhà quản lý tại ABC để nâng cao hiệu quả vận hành cũng như tính chính xác trong quá trình kiểm kê thuốc.
- Nghiên cứu và phát triển nhiều phương thuốc mới dựa trên những kĩ năng sẵn có
- Trở thành dược sĩ tại Công ty dược ABC để có cơ hội tham gia điều chế và cấp phát thuốc cho người nghèo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-muc-tieu-nghe-nghiep-duoc-si-trong-cv-56748n.aspx
Đưa ra mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ thuyết phục không chỉ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, mà cơ hội trúng tuyển của bạn cũng được nâng cao đáng kể. Những mục tiêu trên đây vừa thực tế, lại không kém phần thuyết phục, chắc chắn sẽ góp phần nâng cao giá trị của bản CV và giúp bạn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Ngoài ra, các bạn tham khảo Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV tại đây.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong cv, hồ sơ xin việc
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp chăm sóc khách hàng trong CV
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên trong CV
Từ khoá liên quan:

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV

, mục tiêu của nhân viên dược sĩ, mục tiêu xin việc của nhân viên dược sĩ,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

  CV xin việc là điều được các nhà tuyển dụng quan tâm nhất khi xem xét các ứng viên muốn ứng tuyển vào doanh nghiệp của mình, bởi nó thể hiện được nổi bật nhất khả năng chuyên môn cũng như điểm mạnh của ứng viên có thể đá ...

Tin Mới

 • Mẫu tin tuyển dụng trên Facebook hiệu quả

  Sở hữu lượng người dùng lớn, Facebook là kênh tuyển dụng miễn phí, được rất nhiều HR sử dụng để tìm kiếm các ứng viên chất lượng cho tổ chức của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc đăng tin tuyển dụng Facebook cũng mang lại nguồn ứng viên tốt như mong đợi. Vậy đăng tin tuyển dụng trên Facebook thế nào hiệu quả? Dưới đây là tất cả thông tin bạn cần.

 • Top ứng dụng tìm việc làm hiệu quả nhất

  Giống như nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống, tìm kiếm việc làm đã trở nên linh động, bởi người dùng có thể thực hiện ngay cả khi di chuyển thông qua các ứng dụng điện thoại hay máy tính bảng. Tuy nhiên đâu mới là ứng dụng tìm việc làm uy tín nhất? Hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm việc qua các app mobile.

 • Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến

  Tổng hợp những mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến nhất như mẫu cơ bản, mẫu viết tay, nghỉ thai sản, đơn viết bằng tiếng Anh ... đều được cập nhật trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp với trường hợp của mình.

 • Cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại

  Ngoài tải nhạc cho máy tính, bạn có thể tải nhạc tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại Android, iOS hiệu quả bằng cách sau. Khi tải nhạc xong, bạn có thể thỏa sức nghe nhạc offline với chất lượng âm thanh không hề thua kém như bạn nghe trên Youtube.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá