Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV

Một trong những điều quan trọng nhất cần chú ý khi nộp CV xin việc ứng tuyển là phần mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ. Đây sẽ là phần mà nhà tuyển dụng nhìn vào đầu tiên trong CV của bạn. Họ sẽ tiếp tục đọc CV hay ngay lập tức gạt bạn ra khỏi danh sách ứng viên tiềm năng, tất cả đều phụ thuộc vào phần này.

Theo đánh giá của phần mềm tìm kiếm việc làm Joboko https://vn.joboko.com CV của bạn sẽ có cơ hội cao hơn để lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng khi mà nó chứa đựng những giá trị mà họ đang tìm kiếm. Nói một cách cụ thể hơn, CV phải cho nhà tuyển dụng thấy được bạn sẽ vận dụng các kiến thức, kĩ năng, mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ và kinh nghiệm trong ngành dược của mình vào công việc sắp tới như thế nào, và bạn sẽ mang lại những lợi ích gì cho họ.

cach viet muc tieu nghe nghiep duoc si trong cv

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV

Không quá khó để hình thành những mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ theo yêu cầu như trên. Tất cả những gì bạn cần làm là xem xem nhà tuyển dụng có những yêu cầu gì với ứng viên ứng tuyển vị trí dược sĩ, tất cả đều có trong bản mô tả công việc do nhà tuyển dụng cung cấp. Sau khi đã nắm rõ yêu cầu của nhà tuyển dụng, bạn sẽ dễ dàng nêu lên những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm liên quan để thuyết phục họ rằng bạn là ứng viên sáng giá nhất.
 

Mục Lục bài viết:
1. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp.
2. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp.

1. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ

Dược sĩ là người phải thực hiện rất nhiều công việc khác nhau trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh. Khi ứng tuyển vào vị trí này, bạn cần phải có đủ bằng cấp, chứng chỉ để chứng minh rằng bạn đã thành thạo mọi kỹ năng cần thiết, như chuẩn đoán bệnh bằng triệu chứng, kê toa cho bệnh nhân, dự đoán tác dụng phụ khi sử dụng, ..... Cùng với đó, bạn cũng cần phải có hiểu biết chính xác về các thuật ngữ y tế khác nhau. Là một dược sĩ, bạn cũng cần phải phối hợp ăn ý với bác sĩ và các nhân viên y tế chăm sóc sức khỏe khác.

cach viet muc tieu nghe nghiep duoc si trong cv

Mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV của bạn sẽ cho nhà tuyển dụng thấy được liệu bạn có khả năng đảm nhiệm những công việc như trên hay không. Bên cạnh đó, thái độ đối với khách hàng cũng là một tiêu chí quan trọng khi tuyển dụng dược sĩ.

Có rất nhiều yếu tố khác nhau để chứng minh bạn có phù hợp với vị trí công việc đó hay không. Tuy nhiên, đừng nêu tất cả trong phần mục tiêu nghề nghiệp. Bạn chỉ nên nêu ngắn ngọn vài chi tiết chính có liên quan đến yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đồng thời, cũng cần cho họ thấy bạn sẽ mang lại cho họ những giá trị gì.
 

2. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ

Dưới đây là một số ví dụ về cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV:

- Tôi đã tốt nghiệp đại học được và mong muốn được áp dụng những kiến thức về quản lý và cấp phát thuốc vào công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.
- Mục tiêu lớn nhất của tôi là trở thành dược sĩ tại nhà thuốc ABC - nơi mà tôi có thể vận dụng cả kỹ năng chăm sóc khách hàng và kiến thức về dược vào công việc.
- Trở thành dược sĩ lâm sàng trong một phòng khám nổi tiếng để tư vấn cho bệnh nhân những phương thuốc điều trị hiệu quả nhất.

cach viet muc tieu nghe nghiep duoc si trong cv 2

- Trở thành nhiên viên của nhà thuốc ABC - để phát huy khả năng chuẩn đoán bệnh và kê toa độc lập.
- Là một người khá tỉ mỉ và cẩn thận, tôi muốn mình trở thành một chuyên gia pha chế thuốc đồng thời có thể giới thiệu và tư vấn sản phẩm cho khách hàng.
- Trở thành nhân viên trong công ty dược ABC, nơi mà tôi có thể phát huy 5 năm kinh nghiệm làm dược sĩ lâm sàng của mình.
- Trở thành nhân viên công ty dược ABC để phát huy kinh nghiệm về dược trị liệu và nghiên cứu nhiều phương pháp điều trị mới.
-  Nhờ có khả năng đa nhiệm và tổ chức tốt công việc, tôi muốn trở thành dược sĩ kiêm nhà quản lý tại ABC để nâng cao hiệu quả vận hành cũng như tính chính xác trong quá trình kiểm kê thuốc.
- Nghiên cứu và phát triển nhiều phương thuốc mới dựa trên những kĩ năng sẵn có
- Trở thành dược sĩ tại Công ty dược ABC để có cơ hội tham gia điều chế và cấp phát thuốc cho người nghèo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-muc-tieu-nghe-nghiep-duoc-si-trong-cv-56748n.aspx
Đưa ra mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ thuyết phục không chỉ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, mà cơ hội trúng tuyển của bạn cũng được nâng cao đáng kể. Những mục tiêu trên đây vừa thực tế, lại không kém phần thuyết phục, chắc chắn sẽ góp phần nâng cao giá trị của bản CV và giúp bạn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Ngoài ra, các bạn tham khảo Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV tại đây.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV
Cách viết CV xin việc lễ tân hành chính, khách sạn
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong cv, hồ sơ xin việc
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp chăm sóc khách hàng trong CV
Từ khoá liên quan:

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV

, mục tiêu của nhân viên dược sĩ, mục tiêu xin việc của nhân viên dược sĩ,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

  CV xin việc là một trong những profile quan trọng và được rất nhiều nhà tuyển dụng quan tâm khi xét duyệt ứng viên. Với những mẫu CV chuyên nghiệp, ấn tượng bạn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng.

Tin Mới

 • Cách viết CV xin việc lễ tân hành chính, khách sạn

  Cách viết CV xin việc lễ tân hành chính, khách sạn chuẩn, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Trước tiên, để viết CV xin việc lễ tân hành chính, khách sạn bạn cần phải chuẩn bị CV xin việc với đầy đủ các mục về giợi thiệu bản thân, kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nghề nghiệp, các kỹ năng hiện có và những hoạt động đã tham gia.

 • Tiền lương tối thiểu vùng từ 1/7/2022 tăng thêm 6%

  Kể từ khi Chính phủ ban hành Nghị định số 38/2022/NĐ-CP ngày 12/6/2022, mức tiền lương tối thiểu vùng từ 1/7/2022 của người lao động có sự thay đổi đáng kể. Theo đó, mức tiền lương tối thiểu vùng sẽ được điều chỉnh tăng

 • Các đối tượng được tăng lương từ ngày 01/7/2022

  Ngày 12/6/2022, Chính phủ đã ban hành Nghị định 38/2022/NĐ-CP quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động. Chi tiết các đối tượng được tăng lương từ ngày 01/7/2022 theo quy định

 • Code Dragon Hunters, Người Săn Rồng mới nhất

  Ngay khi ra mắt, Dragon Hunters Người Săn Rồng nhanh chóng trở thành tựa game nhập vai HOT nhất trên cả 2 nền tảng Android và iOS, trò chơi cung cấp nhiều bộ Code Dragon Hunters Người Săn Rồng để các thợ săn nhận quà phong phú, phiêu lưu và khám phá Đảo Sao dễ dàng hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá