Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV

Trên thực tế, trong kinh doanh, mục tiêu nghề nghiệp thuyết phục chính là chìa khóa để chinh phục nhà tuyển dụng khi xem CV xin việc của mình. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh lại quan trọng đến vậy và một số mẫu mục tiêu hay nhất nhé!

Mục tiêu nghề nghiệp có vẻ như đã trở nên lỗi thời và không còn được sử dụng nhiều trong CV nữa. Thay vào đó, người ta thường có xu hướng tóm tắt kinh nghiệm làm việc của bản thân. Theo kinh nghiệm của những người sử dụng phần mềm tìm kiếm việc làm Joboko https://vn.joboko.com sẽ giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng với cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV.

cach viet muc tieu nghe nghiep nhan vien kinh doanh trong cv

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV
 

Mục Lục bài viết:
I. Tại sao cần phải viết mục tiêu nghề nghiệp.
II. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp.
III. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp.

I. Tại sao cần phải viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV?

Cho dù bạn hỏi về nghề nghiệp của bất cứ ai đi chăng nữa thì bạn gần như sẽ nhận được câu trả lời rất chung chung rằng "Tôi làm kinh doanh." Ngày nay, bất cứ thứ gì cũng có thể đem ra bán, như xe ô tô, thuốc, phần mềm, sản phẩm web, và thậm chí là cả ý tưởng. Do đó, không khó để tìm được một công việc dành cho nhân viên kinh doanh; thế nhưng để tìm được một công việc tốt, đó sẽ thực sự là một thách thức do bạn phải cạnh tranh với rất nhiều ứng viên tiềm năng khác.

cach viet muc tieu nghe nghiep nhan vien kinh doanh trong cv

Vì lý do đó, một khi đã sẵn sàng trở thành nhân viên kinh doanh, bạn cần phải làm cho mình trở nên nổi bật trong số vô vàn ứng cử viên khác. Một mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh rõ ràng và mạch lạc sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Nó thậm chí còn là cơ hội để bạn thể hiện khả năng kinh doanh và chinh phục nhà tuyển dụng.
 

II. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh

Khi ứng tuyển nhân viên kinh doanh, bạn có thể nêu những mục tiêu như:

- Trở thành nhân viên xuất sắc với doanh số ....... mỗi tháng.
- Sẵn sàng trở thành thành viên của đội ngũ kinh doanh năng động, nhiệt huyết, và tràn đầy năng lượng.
- Là người không ngại khó ngại khổ và sẵn sàng làm bất cứ công việc gì, tôi muốn được gia nhập một công ty kinh doanh khởi nghiệp để học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn.

cach viet muc tieu nghe nghiep nhan vien kinh doanh trong cv 2

- Vận dụng những kinh nghiệm của mình vào lĩnh vực bán lẻ để ngày nào cũng là ngày Black Friday.
- Gia nhập hàng ngũ nhân viên kinh doanh của công ty ABC và vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm của mình để ngày càng tiến xa hơn.
- Mang những kiến thức và hiểu biết của mình để cải tiến chuỗi bán hàng của công ty và sẵn sàng hợp tác với bất cứ phòng ban nào vì mục tiêu chung.

III. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh

Trước khi cho nhà tuyển dụng thấy một danh sách dài những thành tích của bạn trong kinh doanh, hãy cho họ thấy bạn là ai và tại sao bạn vượt trội hơn những ứng viên khác bằng cách đưa ra mục tiêu nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, đừng bao giờ đưa ra những mục tiêu trên trời mà bạn sẽ chẳng bao giờ thực hiện được với vốn kiến thức và kinh nghiệm như hiện nay.

Bạn có thể cho họ thấy bạn thực sự là người bán hàng xuất sắc và doanh số của bạn tăng theo từng tháng, từng quý, đúng như mục tiêu bạn đã tự đặt ra cho mình. Hãy trình bày thật ngắn gọn, súc tích. Mục tiêu của bạn không chỉ là thành tích hay vị trí công việc mà bạn muốn đạt được, đó còn là những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu đó, cũng như những gì bạn có thể đóng góp cho công ty. Thể hiện bạn có kỹ năng chốt sale hiệu quả, và sẽ giúp công ty hoàn thành kế hoạch doanh số đã đề ra của tháng/quý/năm là một trong những cách tốt nhất để thể hiện thế mạnh cũng như sự tự tin của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-muc-tieu-nghe-nghiep-nhan-vien-kinh-doanh-trong-cv-56749n.aspx
Bạn phải cần đến khoảng thời gian vài ngày, thậm chí là cả tuần để chuẩn bị một bản CV hoàn hảo, nhưng lại chỉ có vài giây để chinh phục nhà tuyển dụng. Vì thế, đừng để những công sức của bạn đổ sông đổ biển. Hãy cố gắng tạo ra điểm nhấn đặc biệt trong CV, nhất là trong phần mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh để thu hút nhà tuyển dụng; như vậy, chính bạn cũng đang tự tạo cơ hội cho bản thân mình. Nếu bạn làm dược sỹ mà chưa biết cách viết như thế nào, hãy tham khảo Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV tại đây nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp chăm sóc khách hàng trong CV
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV
Cách viết CV hành chính văn phòng hay nhất
Career objective trong CV xin việc làm gì?
Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh IT, ngân hàng
Từ khoá liên quan:

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kinh doanh trong CV

, mục tiêu của nhân viên kinh doanh, mục tiêu xin việc của nhân viên kinh doanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

  CV xin việc là điều được các nhà tuyển dụng quan tâm nhất khi xem xét các ứng viên muốn ứng tuyển vào doanh nghiệp của mình, bởi nó thể hiện được nổi bật nhất khả năng chuyên môn cũng như điểm mạnh của ứng viên có thể đá ...

Tin Mới

 • Mẫu tin tuyển dụng trên Facebook hiệu quả

  Sở hữu lượng người dùng lớn, Facebook là kênh tuyển dụng miễn phí, được rất nhiều HR sử dụng để tìm kiếm các ứng viên chất lượng cho tổ chức của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc đăng tin tuyển dụng Facebook cũng mang lại nguồn ứng viên tốt như mong đợi. Vậy đăng tin tuyển dụng trên Facebook thế nào hiệu quả? Dưới đây là tất cả thông tin bạn cần.

 • Top ứng dụng tìm việc làm hiệu quả nhất

  Giống như nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống, tìm kiếm việc làm đã trở nên linh động, bởi người dùng có thể thực hiện ngay cả khi di chuyển thông qua các ứng dụng điện thoại hay máy tính bảng. Tuy nhiên đâu mới là ứng dụng tìm việc làm uy tín nhất? Hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm việc qua các app mobile.

 • Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến

  Tổng hợp những mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến nhất như mẫu cơ bản, mẫu viết tay, nghỉ thai sản, đơn viết bằng tiếng Anh ... đều được cập nhật trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp với trường hợp của mình.

 • Status thả thính hay nhất

  Hãy lưu lại những Status thả thính hay nhất với nhiều chủ đề khác nhau trong bài viết này để dễ dàng tìm thấy những cap thả thính đáng yêu hay phù


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá