Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV

Trên thực tế, trong kinh doanh, mục tiêu nghề nghiệp thuyết phục chính là chìa khóa để chinh phục nhà tuyển dụng khi xem CV xin việc của mình. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh lại quan trọng đến vậy và một số mẫu mục tiêu hay nhất nhé!

Mục tiêu nghề nghiệp có vẻ như đã trở nên lỗi thời và không còn được sử dụng nhiều trong CV nữa. Thay vào đó, người ta thường có xu hướng tóm tắt kinh nghiệm làm việc của bản thân. Theo kinh nghiệm của những người sử dụng phần mềm tìm kiếm việc làm Joboko https://vn.joboko.com sẽ giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng với cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV.

cach viet muc tieu nghe nghiep nhan vien kinh doanh trong cv

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV
 

Mục Lục bài viết:
I. Tại sao cần phải viết mục tiêu nghề nghiệp.
II. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp.
III. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp.

I. Tại sao cần phải viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV?

Cho dù bạn hỏi về nghề nghiệp của bất cứ ai đi chăng nữa thì bạn gần như sẽ nhận được câu trả lời rất chung chung rằng "Tôi làm kinh doanh." Ngày nay, bất cứ thứ gì cũng có thể đem ra bán, như xe ô tô, thuốc, phần mềm, sản phẩm web, và thậm chí là cả ý tưởng. Do đó, không khó để tìm được một công việc dành cho nhân viên kinh doanh; thế nhưng để tìm được một công việc tốt, đó sẽ thực sự là một thách thức do bạn phải cạnh tranh với rất nhiều ứng viên tiềm năng khác.

cach viet muc tieu nghe nghiep nhan vien kinh doanh trong cv

Vì lý do đó, một khi đã sẵn sàng trở thành nhân viên kinh doanh, bạn cần phải làm cho mình trở nên nổi bật trong số vô vàn ứng cử viên khác. Một mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh rõ ràng và mạch lạc sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Nó thậm chí còn là cơ hội để bạn thể hiện khả năng kinh doanh và chinh phục nhà tuyển dụng.
 

II. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh

Khi ứng tuyển nhân viên kinh doanh, bạn có thể nêu những mục tiêu như:

- Trở thành nhân viên xuất sắc với doanh số ....... mỗi tháng.
- Sẵn sàng trở thành thành viên của đội ngũ kinh doanh năng động, nhiệt huyết, và tràn đầy năng lượng.
- Là người không ngại khó ngại khổ và sẵn sàng làm bất cứ công việc gì, tôi muốn được gia nhập một công ty kinh doanh khởi nghiệp để học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn.

cach viet muc tieu nghe nghiep nhan vien kinh doanh trong cv 2

- Vận dụng những kinh nghiệm của mình vào lĩnh vực bán lẻ để ngày nào cũng là ngày Black Friday.
- Gia nhập hàng ngũ nhân viên kinh doanh của công ty ABC và vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm của mình để ngày càng tiến xa hơn.
- Mang những kiến thức và hiểu biết của mình để cải tiến chuỗi bán hàng của công ty và sẵn sàng hợp tác với bất cứ phòng ban nào vì mục tiêu chung.

III. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh

Trước khi cho nhà tuyển dụng thấy một danh sách dài những thành tích của bạn trong kinh doanh, hãy cho họ thấy bạn là ai và tại sao bạn vượt trội hơn những ứng viên khác bằng cách đưa ra mục tiêu nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, đừng bao giờ đưa ra những mục tiêu trên trời mà bạn sẽ chẳng bao giờ thực hiện được với vốn kiến thức và kinh nghiệm như hiện nay.

Bạn có thể cho họ thấy bạn thực sự là người bán hàng xuất sắc và doanh số của bạn tăng theo từng tháng, từng quý, đúng như mục tiêu bạn đã tự đặt ra cho mình. Hãy trình bày thật ngắn gọn, súc tích. Mục tiêu của bạn không chỉ là thành tích hay vị trí công việc mà bạn muốn đạt được, đó còn là những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu đó, cũng như những gì bạn có thể đóng góp cho công ty. Thể hiện bạn có kỹ năng chốt sale hiệu quả, và sẽ giúp công ty hoàn thành kế hoạch doanh số đã đề ra của tháng/quý/năm là một trong những cách tốt nhất để thể hiện thế mạnh cũng như sự tự tin của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-muc-tieu-nghe-nghiep-nhan-vien-kinh-doanh-trong-cv-56749n.aspx
Bạn phải cần đến khoảng thời gian vài ngày, thậm chí là cả tuần để chuẩn bị một bản CV hoàn hảo, nhưng lại chỉ có vài giây để chinh phục nhà tuyển dụng. Vì thế, đừng để những công sức của bạn đổ sông đổ biển. Hãy cố gắng tạo ra điểm nhấn đặc biệt trong CV, nhất là trong phần mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh để thu hút nhà tuyển dụng; như vậy, chính bạn cũng đang tự tạo cơ hội cho bản thân mình. Nếu bạn làm dược sỹ mà chưa biết cách viết như thế nào, hãy tham khảo Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV tại đây nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp chăm sóc khách hàng trong CV
Cách viết CV hành chính văn phòng hay nhất
Career objective trong CV xin việc làm gì?
Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh IT, ngân hàng
Từ khoá liên quan:

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kinh doanh trong CV

, mục tiêu của nhân viên kinh doanh, mục tiêu xin việc của nhân viên kinh doanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

  Mẫu CV xin việc là một phần không thể thiếu trong, đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện khả năng và kinh nghiệm của ứng viên. Tuy nhiên, mỗi ngành nghề lại yêu cầu một mẫu CV xin việc khác nhau, từ kế toán, marketing đến IT,... tất cả đều có những yêu cầu cụ thể để phản ánh đúng bản chất và kỹ năng của ứng viên.

Tin Mới

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.

 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc

  Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.

 • CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  Cạnh tranh trong công việc đang ngày càng khó khăn, đặc biệt là với những người mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc. Lúc này, để gia tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần sở hữu một bản giới thiệu thu hút, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp, hãy tham khảo để sở hữu ngay những bản CV chuyên nghiệp, hoàn hảo và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 • Code Tru Tiên Quyết nhận Thời Trang, gói Thần Thông cao cấp

  Nhân dịp khai mở server mới, NPH đã tung ra những mã Code Tru Tiên Quyết, hỗ trợ game thủ đổi lấy quà tặng miễn phí, đồng thời tiếp thêm sức mạnh để