Cách viết mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong CV

Nếu bạn đang chuẩn bị CV xin việc để ứng tuyển vị trí thiết kế đồ họa thì bạn có thể tạo ấn tượng bằng cách nêu mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong đó. Mục tiêu nghề nghiệp tuyệt vời có thể giúp bạn ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và thôi thúc họ đọc những phần tiếp theo trong CV. Cơ hội được mời phỏng vấn cũng gần như là chắc chắn khi mà bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng thông qua CV.

cach viet muc tieu nghe nghiep thiet ke do hoa trong cv

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong CV
 

Mục Lục bài viết:
1. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp
2. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp .

1. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa

Điều quan trọng nhất khi viết mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa là phải làm nổi bật được trình độ, kĩ năng, và cả kinh nghiệm của mình và ý nghĩa của nó đối với vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển.

cach viet muc tieu nghe nghiep thiet ke do hoa trong cv

Để có thể tạo ra mục tiêu nghề nghiệp hoàn hảo nhất và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng, bạn cần phải tìm hiểu các thông tin trong bản mô tả công việc do nhà tuyển dụng cung cấp trước, và từ đó phân tích xem đâu là điều cần thiết nhất đối với công việc này. Bước tiếp theo, bạn cần phải tìm ra những kĩ năng, kinh nghiệm, kiến thức, trình độ, ... nào của bản thân là phù hợp với yêu cầu nhất, và chọn một vài điểm trong đó làm điểm tựa để quảng cáo bản thân trong CV.

Làm được như vậy, bạn chắc chắn sẽ thuyết phục được nhà tuyển dụng ngay từ những bước đầu tiên vì về cơ bản, bạn đã chứng minh được mình có những kĩ năng phù hợp và sẽ làm tốt công việc thiết kế đồ họa này.
 

2. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa

Dưới đây là một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa theo đánh giá của phần mềm phần mềm tạo CV Online Joboko https://vn.joboko.com (tiền thân là GoodCv.vn) giúp bạn viết vào CV và  trình bày khi phỏng vấn hay nhất:

- Trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để được phát huy 5 năm kinh nghiệm thiết kế thương hiệu, web, và biển quảng cáo cho 2 công ty khác nhau.

Tìm kiếm công việc thiết kế đồ họa trong môi trường năng động, được cùng với những người đồng nghiệp khác tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

muc tieu cong viec cua nhan vien thiet ke do hoa

- Vận dụng 2 năm kinh nghiệm làm thương mại nghệ thuật và khả năng phát triển chiến lược nghệ thuật vào thực tế công việc thiết kế đồ họa.
- Trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, tiếp tục phát huy 5 năm kinh nghiệm làm thiết kế cũng như khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm trong bộ Adobe Creative Suite như Photoshop, Acrobat, Illuminator, và InDesign.
- Được tiếp tục sáng tạo nên những bản thiết kế chất lượng cao trong một môi trường làm việc làm việc năng động với những người đồng nghiệp đầy nhiệt huyết.
- Vận dụng kiến thức về thiết kế đồ họa, email, HTML và CSS cũng như 3 năm làm việc trong nghề để tiếp tục sáng tạo, đưa ra những sáng kiến sản xuất mới để hoàn thành mục tiêu mà công ty giao phó.
- Tìm kiếm công việc thiết kế đồ họa trong một công ty năng động, được vận dụng những kinh nghiệm thiết kế sản phẩm web và thiết bị di động của mình để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo hơn.
- Được trải nghiệm các công việc liên quan đến thiết kế đồ họa cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.
- Trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, làm việc vì mục tiêu của công ty và sự gắn bó của người dùng.
- Lên ý tưởng quảng cáo và thiết kế đồ họa cho các chương trình quảng cáo; góp phần vào quá trình nhận diện thương hiệu cũng như đưa sản phẩm tới tay người dùng.
- Trở thành nhà thiết kế đồ họa trong một công ty thời trang thân thiện với môi trường để góp phần tạo ra những sản phẩm vừa an toàn vừa phong cách.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-muc-tieu-nghe-nghiep-thiet-ke-do-hoa-trong-cv-56750n.aspx
Với việc đưa mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa vào CV, nhà tuyển dụng sẽ có cái nhìn khác về trình độ cũng như sự tâm huyết của bạn với công ty; cơ hội trúng tuyển của bạn cũng vì thế mà nâng cao đáng kể. Nghề thiết kế đồ họa có đặc trưng là đòi hỏi sự sáng tạo từ phía ứng viên; tuy nhiên, tinh thần quyết tâm học hỏi và sự cẩn thận, tỉ mỉ cũng không kém phần quan trọng. Cho dù bạn mới bắt đầu bước chân vào nghề thiết kế đồ họa hay đã có nhiều năm kinh nghiệm, thì những mục tiêu trên đây cũng sẽ đều đóng vai trò kim chỉ nam cho sự nghiệp của bạn trong tương lai. Ngoài ra, nếu bạn đã từng làm công việc giao dịch viên, hãy tham khảo cách viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên trong CV tại đây.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV
Cách viết CV xin việc, viết CV cho sinh viên mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên trong CV
Từ khoá liên quan:

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong CV

, mục tiêu xin việc của nhân viên thiết kế đồ họa, mục tiêu công việc của nhân viên thiết kế đồ họa,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

  CV xin việc là điều được các nhà tuyển dụng quan tâm nhất khi xem xét các ứng viên muốn ứng tuyển vào doanh nghiệp của mình, bởi nó thể hiện được nổi bật nhất khả năng chuyên môn cũng như điểm mạnh của ứng viên có thể đá ...

Tin Mới

 • Mức phạt vi phạm hợp đồng xây dựng 2022

  Mức phạt vi phạm hợp đồng xây dựng hiện nay đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu bởi quy định pháp luật chưa rõ ràng, gây khó khăn trong việc áp dụng. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Trong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 5 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.

 • Hình ảnh tuyển dụng đẹp, hình đăng tin tuyển dụng

  Nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh tuyển dụng đẹp, hình đăng tin tuyển dụng nhân sự để đăng các thông tin tuyển dụng của đơn vị mình thì không thể bỏ qua bộ sưu tập những hình ảnh tuyển dụng đẹp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

 • Code Sword Master Story mới nhất

  Game nhập vai RPG Sword Master Story được phát hành bởi nhà phá triển Hàn Quốc Super Planet dành cho Android và iOS. Code Sword Master giúp cho người chơi nhận được vé, hồng ngọc để triệu hồi nhân vật qua cổng Gacha.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá