Cách viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên trong CV

Giao dịch viên ngân hàng chính là hình ảnh đại diện của ngân hàng đó. Khách hàng thường chỉ tương tác với một giao dịch viên duy nhất thay vì làm việc với nhiều người khác nhau. Tương tự như vậy, CV xin việc là một trong những thông tin quan trọng đầu tiên mà nhà tuyển dụng cần có về ứng viên của họ. Nếu như ngân hàng lấy lòng khách hàng bằng sự chuyên nghiệp của giao dịch viên thì một bản CV với mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên chuyên nghiệp chính là cách tốt nhất để bạn lấy lòng nhà tuyển dụng.

Mặc dù tóm tắt kinh nghiệm làm việc là một phần rất cần thiết và thường xuyên xuất hiện trong các bản CV, theo các chuyên gia từ phần mềm tạo CV Online Joboko https://vn.joboko.com (tiền thân là Goodcv.vn) mục tiêu nghề nghiệp cũng quan trọng không kém. Và, nếu như bạn đang ứng tuyển vị trí giao dịch viên, thì bạn cần phải cho nhà tuyển dụng thấy được chính xác bạn là ai và tại sao bạn lại là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí mà họ cần tuyển trong phần mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên trong CV.

cach viet muc tieu nghe nghiep giao dich vien trong cv

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên trong CV
 

Mục Lục bài viết:
1. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp
2. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp .

1. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên

Làm thế nào để biết được nhà tuyển dụng có yêu cầu gì với vị trí giao dịch viên mà họ đang tuyển dụng? Cách tốt nhất là thông qua mô tả công việc, phía nhà tuyển dụng sẽ liệt kê hàng loạt các yêu cầu đối với ứng viên của họ trong đó. Khi hiểu được những yêu cầu này, bạn sẽ có thể xây dựng mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên cho mình một cách dễ dàng hơn.

cach viet muc tieu nghe nghiep giao dich vien trong cv

Đồng thời, hãy chú ý đến những đặc điểm hay cách làm việc của một giao dịch viên ngân hàng mà bạn từng có cơ hội tiếp xúc. Họ cũng sẽ cho bạn thấy một vài yêu cầu mà nhà tuyển dụng có thể sẽ đưa ra cho bạn. Mặc dù yêu cầu của mỗi ngân hàng là khác nhau, nhưng sẽ có một số đặc điểm chung mà bất cứ ngân hàng nào cũng sẽ đỏi hỏi, như:
- Kỹ năng chăm sóc khách hàng (đây là một yêu cầu cực kì quan trọng do công việc của bạn chủ yếu liên quan tới khách hàng, tương tác và đáp ứng các yêu cầu của họ)
- Sự chuyên nghiệp
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng tính toán nhanh và chính xác (sự hài lòng của khách hàng cũng sẽ phụ thuộc vào tốc độ làm việc của bạn, và mọi giao dịch đều phải đảm bảo chính xác tuyệt đối)
- Sự tin cậy (do phải giải quyết số tiền lớn mỗi ngày, bạn chắc chắn sẽ bị loại nếu như nhà tuyển dụng cảm thấy không tin tưởng)

Giao dịch viên ngân hàng là một vị trí đặc biệt và vô cùng quan trọng. Mặc dù nhiều ngân hàng vẫn hoan nghênh các ứng viên mới ra trường tham gia ứng tuyển, nhưng nếu bạn có một chút kinh nghiệm, thì bạn sẽ có lợi thế cao hơn hẳn những người khác. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa có nền tảng, thì cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần cho nhà tuyển dụng thấy nhiệt huyết và sự quyết tâm học hỏi, phấn đấu của bạn. Bạn cũng nên làm nổi bật các kỹ năng (chăm sóc khách hàng, giao tiếp, thuyết phục người khác, .... và tính cách (tin cậy, cẩn thận, tỉ mỉ, phản ứng nhanh, ....) của mình để bù đắp lại cho những hạn chế về mặt kinh nghiệm.
 

2. Mẫu mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên

Dưới đây là một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên hay để viết CV. Tuy nhiên, bạn không nên copy toàn bộ những mẫu mục tiêu này, mà nên chỉnh sửa sao cho phù hợp với kĩ năng và kinh nghiệm của bản thân, để đảm bảo tạo ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng.

mau viet muc tieu nghe nghiep giao dich vien cho nhan vien

- Là người năng động và chuyên nghiệp, tôi muốn trở thành giao dịch viên trong ngân hàng ABC để mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất và phát huy kỹ năng tính toán cũng như giao tiếp hiệu quả của mình.

- Theo đuổi sự nghiệp giao dịch viên ngân hàng với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, thông qua sự chăm sóc tận tình đến từng chi tiết, sự nhiệt tình, và khả năng ứng dụng công nghệ để cải tiến hiệu quả công việc.

- Là một người chăm chỉ và khéo léo trong giao tiếp, tôi muốn ghi tên mình trong danh sách giao dịch viên của ngân hàng ABC để tiếp tục mang sự thân thiện, chuyên nghiệp của mình đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các ý gạch đầu dòng thể hiện mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên trong CV. Như vậy, mục tiêu của bạn sẽ được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích nhất; nhà tuyển dụng cũng sẽ dễ dàng nắm bắt những ý chính mà bạn muốn thể hiện. Ví dụ:
- Nâng cao năng suất làm việc để hoàn thành mục tiêu cấp trên đề ra
- Đảm bảo tính nhất quán giữa tiền mặt và các con số giao dịch theo tiêu chuẩn chung
- Đảm bảo doanh số và mục tiêu đã đề ra bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-muc-tieu-nghe-nghiep-giao-dich-vien-trong-cv-56751n.aspx
Nhà tuyển dụng sẽ quyết định loại CV hay tiếp tục quá trình tuyển dụng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn; do đó, mục tiêu nghề nghiệp sẽ là chìa khóa quyết định bạn có được đi tiếp hay không. Với những mẫu mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên được nêu trên đây, bạn chắc chắn sẽ có thể gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và gián tiếp thuyết phục họ rằng bạn là ứng viên phù hợp nhất. Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, hãy tham khảo Cách viết mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong CV tại đây.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp dược sĩ trong CV
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên kinh doanh trong CV
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp chăm sóc khách hàng trong CV
Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh IT, ngân hàng
Gửi CV qua email cần những gì? kinh nghiệm gửi CV xin việc online
Từ khoá liên quan:

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên trong CV

, mục tiêu của nhân viên giao dịch viên, mục tiêu công việc của nhân viên giao dịch viên,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

  CV xin việc là điều được các nhà tuyển dụng quan tâm nhất khi xem xét các ứng viên muốn ứng tuyển vào doanh nghiệp của mình, bởi nó thể hiện được nổi bật nhất khả năng chuyên môn cũng như điểm mạnh của ứng viên có thể đá ...

Tin Mới

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Trong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 5 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.

 • Hình ảnh tuyển dụng đẹp, hình đăng tin tuyển dụng

  Nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh tuyển dụng đẹp, hình đăng tin tuyển dụng nhân sự để đăng các thông tin tuyển dụng của đơn vị mình thì không thể bỏ qua bộ sưu tập những hình ảnh tuyển dụng đẹp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

 • Techcombank tuyển dụng, các việc làm hot tại Techcombank

  Ngân hàng Techcombank tuyển dụng, tổng hợp các việc làm HOT với mức lương hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, nhiều phúc lợi tại ngân hàng Techcombank, chi tiết các vị trí ứng tuyển, yêu cầu, quy trình xét tuyển tại Techcombank cho từng vị trí cũng được tổng hợp ở bài viết này.

 • Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản YGame mới

  NPH YGame nổi tiếng với các tựa game như Toàn Dân Tam Quốc, Đại Chúa Tể,... Để tham gia vào các trò chơi này bạn cần phải đăng ký tài khoản YGame. Chính vì thế trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách tạo tài khoản YGame mới nhanh và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá