Top Website tìm việc làm tốt nhất tại Việt Nam

Website tìm việc làm giúp kết nối người tìm việc với cơ hội nghề nghiệp nhanh chóng, đồng thời giúp các công ty tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng cho các vị trí nhân sự cần thiết, quan trọng.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ủa cả người tuyển dụng và người tìm việc làm thì các website tìm kiếm việc làm online đã ra đời và ngày càng phát triển mạnh hơn. Thông qua các trang website tuyển dụng này , các công ty sẽ tăng cơ hội tìm thấy cho mình những ứng viên phù hợp.

Top website tim viec lam tot nhat tai Viet Nam

Top website tìm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay

Top Website tìm việc làm tốt nhất sẽ là tổng hợp vô cùng hữu ích dành cho các bạn ứng viên đang có nhu cầu xin việc, tìm việc làm phù hợp, bên cạnh các website tuyển dụng thì website xin việc cũng có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng nhiều không kém, các website tuyển dụng sẽ tăng có hội tìm các ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp, còn các website tìm việc làm sẽ giúp các ứng viên khi đi xin việc được dễ dàng, tiếp cận được nhà tuyển dụng tiềm năng. Các website tìm kiếm việc làm này sẽ phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, mới tốt nghiệp tìm kiếm và có được nhiều hơn các cơ hội việc làm tốt cho bản thân.
 

Dưới đây sẽ là những webiste tìm việc làm tốt nhất bạn đọc cùng theo dõi nhé:

1. Vietnamworks.com (có phí)

Vietnamworks cũng luôn lọt top là những website tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng hiện nay, đến với Vietnamworks các ứng viên sẽ có cơ hội được tiếp cận các nhà tuyển dụng tiềm năng, các công ty lớn, các vị trí công việc phong phú, phân bổ khắp các ngành nghề, dù bạn ở tỉnh thành nào, hay chuyên môn nghiệp vụ ra sao từ công việc cao cấp tới công việc bình thường đơn giản đều sẽ có những gợi ý cập nhật mới nhất dành cho bạn. Vietnamworks đã mang tới rất nhiều công việc phù hợp và tiền năng cho các ứng viên.

website tim viec lam

Website tìm việc làm tốt nhất hiện nay

2. vn.joboko.com (Miễn phí)

Joboko (Trước đây là GoodCV) không nằm ngoài những danh sách các website tìm việc làm tốt nhất hiện nay, Joboko sở hữu giao diện thông minh, trực quan, đến với Joboko bạn có thể tìm kiếm được việc làm theo từn lĩnh vực ngành nghề một cách dễ dàng. Joboko liên tục cập nhật các việc làm mới nhất phân rõ ràng các danh mục khác nhau như: Vị trí tuyển dụng, mức lương, địa điểm làm việc, yêu cầu kỹ năng... để các ứng viên có thể dễ dàng nắm bắt để nộp Cv, đơn xin việc. Không chỉ là một webiste tìm kiếm việc làm, Joboko còn là cầu nối giúp cho nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được các ứng viên tiềm năng. Ngoài việc hỗ trợ tìm việc, Joboko còn có mục tạo CV xin việc để giúp ứng viên có thể tự tạo những mẫu CV xin việc cho bản thân mình.

Joboko là kênh kết nối việc làm hiệu quả, Joboko hỗ trợ tạo CV xin việc chuẩn và miễn phí, Truy cập vn.joboko.com

website tuyen dung tot nhat Joboko

Trang web tuyển dụng, tìm việc làm, tạo CV được nhiều người lựa chọn


3. Jobstreet.com (có phí)

Nhắc tới top Website tìm việc làm tốt nhất không thể không nhắc tới website Jobstreet một trong những website tìm việc làm uy tín có thâm nhiên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực nhất, Jobstreet là một chuyên trang tìm việc nước ngoài được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Đến với Jobstreet bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm theo từng ngành nghề, có cẩm nang tư vấn nghề nghiệp, tạo quản lý hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng. Thông qua Jobstreet các ứng viên sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều cơ hội việc làm tốt.

website tim kiem viec lam

Trang web tuyển dụng uy tín nhất

4. Ybox.vn (có phí)

Các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên chắc hẳn đã quen thuộc với Ybox - một kênh kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên thông qua tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ nhiều nguồn Website khác nhau. Các tin tuyển dụng trên Ybox đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng, đáng để tham khảo.

Top website tim viec lam uy tin nhat

Ngoài ra những người tìm việc cũng có thể tìm hiểu nhiều bài viết về kỹ năng phỏng vấn, làm việc hay các chia sẻ về nghề nghiệp, cách tìm kiếm học bổng,....

5. Careerlink.vn (có phí)

Careerlink chắc hẳn là website tìm việc làm khá quen thuộc, được đánh giá nằm trong top những website xin việc chất lượng tốt nhất hiện nay, Careerlink không chỉ được các ứng viên tin tưởng mà các công ty tuyển dụng cũng đặt niềm tin vào webiste này để tìm kiếm ứng viên thích hợp cho vị trí công việc của mình. Đến với Careerlink ứng viên và nhà tuyển dụng sẽ có những tiện ích nổi bật như tìm việc theo ngành nghề, địa điểm, tỉnh thành một cách dễ dàng nhất, có những hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, tạo hồ sơ xin việc trực tuyến nhanh chóng, ứng viên dễ dàng tiếp cận các nhà tuyển dụng uy tín.

website tim viec lam uy tin

Website xin việc làm uy tín

6.Timviecnhanh.com (có phí)

Timviecnhanh cũng là một mạng việc làm được thành lập được đánh giá là uy tín và chất lượng, liên tục cập nhật việc làm mới, chất lượng, tại Timviecnhanh các ứng viên tìm việc làm, xin việc có thể tìm được công việc thuộc nhiều ngành nghề khác nhau từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, từ những người đã có kinh nghiệm hay chưa có. Tại Timviecnhanh ứng viên cũng có thể dễ dàng tạo cho mình hồ sơ xin việc trực tuyến khá tiện lợi. Nhìn chung Timviecnhanh cũng là một trang, website tìm việc làm tốt và chất lượng.

website tim viec lam tại Viet Nam

Website xin việc uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam

7.Careerbuilder.vn (có phí)

Careerbuilder chắc hẳn cũng là một website tuyển dụng khá quen thuộc hiện nay, Careerbuilder được thành lập và sở hữu bởi Careerbuilder Mỹ một trong những mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất trên thế giới, Careerbuilder có khả năng kết nối việc làm một cách rộng mở, giúp cho các ứng viên khi làm đơn xin việc nộp được các vị trí công việc phù hợp, giúp doanh nghiệp có thể tìm kiếm dễ dàng đội ngũ nhân sự tài năng cho mình. Tại web tìm việc làm  Careerbuilder ứng viên xin việc có thể tìm việc theo ngành nghề, theo địa điểm tỉnh thành một cách nhanh chóng nhất, từ các ứng viên đã có kinh nghiệm đến chưa có kinh nghiệm đều sẽ có cơ hội tìm kiếm được việc làm thích hợp.

website tim viec lam Ha Noi

8. Vieclam24h.vn (có phí)

Vieclam24h web tìm việc làm tốt uy tín tại Việt Nam, đánh giá nổi bật về website Vieclam24h là khả năng không ngừng cập nhật ngành nghề mới, từ lao động phổ thông, bán hàng, văn phòng, kinh doanh, giám đốc, quản lý...thiết kế giao diện của Vieclam24h khá thông minh và khoa học, các ứng viên có thể lựa chọn công việc theo từng địa điểm, ngành nghề, tỉnh thành, cũng như các website khác các ứng viên sẽ dễ dàng tạo và quản lý hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng.

website tim viec lam tp hcm

9. MyWork.com.vn (có phí)

Nhắc tới các website tìm việc làm tốt hiện nay không thể không nhắc tới MyWork, đây là một website khá nổi tiếng. Tại MyWork các ứng viên sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều cơ hội tiếp cận nhiều công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ở nhiều ngành nghề, mang tới nhiều cơ hội việc làm tốt cho các ứng viên.

tim viec lam

10.Vieclam.tuoitre.vn (có phí)

Vieclam.tuoitre cũng là một web tìm việc làm khá hot, công việc ngành nghề mới của website liên tục được cập nhật, phân bổ ở nhiều ngành nghề khác nhau, các ứng viên khi đi xin việc dễ dàng tìm kiếm được việc làm thích hợp, từ lao động phổ thông tới lao động có trình độ, chuyên môn, để làm tăng cơ hội tiếp cận việc làm cho các ứng viên Vieclam.tuoitre đã hợp tác với Careerbuilder để mở rộng thêm nhiều ngành nghề giúp các ứng viên tiếp cận cơ hội việc làm của các ứng viên được tốt hơn.

top website tim viec lam tot nhat 8

11. Tuyendung.com.vn (có phí)

Tuyendung cũng là một website tìm việc làm tốt được đánh giá cao về chất lượng hiện nay, tại Tuyendung.com.vn các ứng viên cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm mà mình mong muốn ở nhiều ngành nghề khác nhau, ở nhiều tỉnh thành, bên cạnh đó website còn có chức năng tạo và quản lý hồ sơ trực tuyến giúp các ứng viên tăng được cơ hội có được việc làm.

website kiem viec lam

Top 10 web tìm việc làm hiệu quả nhất hiện nay

12. Tuyendungsinhvien.com (có phí)

Tuyendungsinhvien chắc hẳn là kênh tuyển dụng khá quen thuộc của các bạnsinh viên, cũng là Website tìm việc làm tốt hiện nay, thông qua Tuyendungsinhvien các ứng viên có thể tiếp cận nhiều các ngành nghề khác nhau, tìm kiếm công việc phù hợp với tỉnh thành, quản lý hồ sơ xin việc trực tuyến. Tuyendungsinhvien phù hợp với nhiều đối tượng người xin việc từ lao động phổ thông tới sinh viên, nhân viên đều có cơ hội tìm kiếm việc làm tiếp cận được các công ty vừa và nhỏ trong nước.

dia chi tim viec lam

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tim-viec-lam-tot-nhat-29094n.aspx
Trên đây là tổng hợp những Website tìm việc làm tốt nhất tại Việt Nam mà Taimienphi.vn đã tổng hợp được, nếu doanh nghiệp của bạn có chi phí tuyển dụng cao và các vị trí tuyển dụng cao cấp thì Vietnamwork là lựa chọn không hề tồi, còn chi phí thấp thì có thể chọn các trang như vieclam24h, mywork. Đặc biệt hơn cả là trang vn.joboko.com hiện cho đăng miễn phí mà theo đánh giá của nhiều doanh nghiệp thì hiệu quả rất tốt.
Hy vọng qua đây các ứng viên sẽ tìm được cho mình những việc làm phù hợp, cơ hội việc làm tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.8★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top website đặt tour du lịch Việt Nam giá rẻ uy tín nhất
Top dịch vụ tổng đài ảo tốt nhất tại Việt Nam
Top 5 website mua bán hàng cũ tốt nhất Việt Nam
Top trang web mua và bán Bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất
Danh sách ngân hàng tại Việt Nam mới nhất, đang hoạt động
Từ khoá liên quan:

website tim viec lam

, website tuyen dung, trang web tuyen dung,

SOFT LIÊN QUAN
 • JobStreet

  Ứng dụng tìm việc làm tại Việt Nam

  JobStreet (tên đầy đủ Jobstreet Vietnam) là ứng dụng chính thức của Website tìm việc JobStreet.com do Jora cung cấp khá nổi tiếng tại Việt Nam với hơn 100.000 việc làm có nguồn gốc trực tiếp từ bảng công việc, trang web của công ty và hiệp hội ngành nghề, JobStreet giúp những người đang có nhu cầu tìm việc tìm thấy cơ hội nghề nghiệp hoàn hảo.

Tin Mới

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.

 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc

  Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.

 • CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  Cạnh tranh trong công việc đang ngày càng khó khăn, đặc biệt là với những người mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc. Lúc này, để gia tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần sở hữu một bản giới thiệu thu hút, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp, hãy tham khảo để sở hữu ngay những bản CV chuyên nghiệp, hoàn hảo và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 • Cách tải và chơi Free Fire trên máy tính PC bằng BlueStacks, Gameloop, LDPlayer, NoxPlayer

  Thay vì chơi Garena Free Fire trên điện thoại, nhiều người lựa chọn cách chơi Free Fire trên máy tính để có những trải nghiệm tốt hơn về màn hình, đồ họa,... Đậc biệt chơi Free Fire trên máy tính giúp bạn tiết kiệm được pin điện thoại, tránh được cả trường hợp nóng máy khi sử dụng.