Top Website tìm việc làm tốt nhất

Với lượng truy cập hàng triệu người mỗi ngày, các website tìm việc làm tốt nhất, tuyển dụng hàng đầu Việt Nam này đã giúp hàng trăm ngàn công ty tìm được nhân sự phù hợp, hàng ngàn ứng viên tìm được cho mình công việc như ý muốn. Dưới đây sẽ là một số website xin việc tốt nhất mà Taimienphi muốn giới thiệu đến các bạn.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ủa cả người tuyển dụng và người tìm việc làm thì các website tìm kiếm việc làm online đã ra đời và ngày càng phát triển mạnh hơn. Thông qua các trang website tuyển dụng này , các công ty sẽ tăng cơ hội tìm thấy cho mình những ứng viên phù hợp.

Top Website tìm việc làm tốt nhất sẽ là tổng hợp vô cùng hữu ích dành cho các bạn ứng viên đang có nhu cầu xin việc, tìm việc làm phù hợp, bên cạnh các website tuyển dụng thì website xin việc cũng có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng nhiều không kém, các website tuyển dụng sẽ tăng có hội tìm các ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp, còn các website tìm việc làm sẽ giúp các ứng viên khi đi xin việc được dễ dàng, tiếp cận được nhà tuyển dụng tiềm năng. Các website tìm kiếm việc làm này sẽ phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, mới tốt nghiệp tìm kiếm và có được nhiều hơn các cơ hội việc làm tốt cho bản thân.

Bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi các website tìm việc làm mà mình yêu thích để chúng tôi cập nhật thêm tới độc giả, 

Dưới đây sẽ là những webiste tìm việc làm tốt nhất bạn đọc cùng theo dõi nhé:

1. Vietnamworks.com

Vietnamworks cũng luôn lọt top là những website tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng hiện nay, đến với Vietnamworks các ứng viên sẽ có cơ hội được tiếp cận các nhà tuyển dụng tiềm năng, các công ty lớn, các vị trí công việc phong phú, phân bổ khắp các ngành nghề, dù bạn ở tỉnh thành nào, hay chuyên môn nghiệp vụ ra sao từ công việc cao cấp tới công việc bình thường đơn giản đều sẽ có những gợi ý cập nhật mới nhất dành cho bạn. Vietnamworks đã mang tới rất nhiều công việc phù hợp và tiền năng cho các ứng viên.

website tim viec lam

Website tìm việc làm tốt nhất hiện nay

2. GoodCV.Vn

Good CV không nằm ngoài những danh sách các website tìm việc làm tốt nhất hiện nay, Good CV sở hữu giao diện thông minh, trực quan, đến với Good CV bạn có thể tìm kiếm được việc làm theo từn lĩnh vực ngành nghề một cách dễ dàng. Good CV liên tục cập nhật các việc làm mới nhất phân rõ ràng các danh mục khác nhau như: Vị trí tuyển dụng, mức lương, địa điểm làm việc, yêu cầu kỹ năng... để các ứng viên có thể dễ dàng nắm bắt để nộp Cv, đơn xin việc. Không chỉ là một webiste tìm kiếm việc làm, Good CV còn là cầu nối giúp cho nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được các ứng viên tiềm năng. Ngoài việc hỗ trợ tìm việc, GoodCV còn có mục tạo CV xin việc để giúp ứng viên có thể tự tạo những mẫu CV xin việc cho bản thân mình.

GoodCV là kênh kết nối việc làm hiệu quả, GoodCV hỗ trợ tạo CV xin việc chuẩn và miễn phí, Truy cập GoodCV.Vn

website tuyen dung tot nhat goodcv


3. Jobstreet.com

Nhắc tới top Website tìm việc làm tốt nhất không thể không nhắc tới website Jobstreet một trong những website tìm việc làm uy tín có thâm nhiên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực nhất, Jobstreet là một chuyên trang tìm việc nước ngoài được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Đến với Jobstreet bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm theo từng ngành nghề, có cẩm nang tư vấn nghề nghiệp, tạo quản lý hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng. Thông qua Jobstreet các ứng viên sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều cơ hội việc làm tốt.

website tim kiem viec lam

Trang web tuyển dụng uy tín nhất

4. Careerlink.vn

Careerlink chắc hẳn là website tìm việc làm khá quen thuộc, được đánh giá nằm trong top những website xin việc chất lượng tốt nhất hiện nay, Careerlink không chỉ được các ứng viên tin tưởng mà các công ty tuyển dụng cũng đặt niềm tin vào webiste này để tìm kiếm ứng viên thích hợp cho vị trí công việc của mình. Đến với Careerlink ứng viên và nhà tuyển dụng sẽ có những tiện ích nổi bật như tìm việc theo ngành nghề, địa điểm, tỉnh thành một cách dễ dàng nhất, có những hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, tạo hồ sơ xin việc trực tuyến nhanh chóng, ứng viên dễ dàng tiếp cận các nhà tuyển dụng uy tín.

website tim viec lam uy tin

Website xin việc làm uy tín

5.Timviecnhanh.com

Timviecnhanh cũng là một mạng việc làm được thành lập được đánh giá là uy tín và chất lượng, liên tục cập nhật việc làm mới, chất lượng, tại Timviecnhanh các ứng viên tìm việc làm, xin việc có thể tìm được công việc thuộc nhiều ngành nghề khác nhau từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, từ những người đã có kinh nghiệm hay chưa có. Tại Timviecnhanh ứng viên cũng có thể dễ dàng tạo cho mình hồ sơ xin việc trực tuyến khá tiện lợi. Nhìn chung Timviecnhanh cũng là một trang, website tìm việc làm tốt và chất lượng.

website tim viec lam tại Viet Nam

Website xin việc uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam

6.Careerbuilder.vn

Careerbuilder chắc hẳn cũng là một website tuyển dụng khá quen thuộc hiện nay, Careerbuilder được thành lập và sở hữu bởi Careerbuilder Mỹ một trong những mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất trên thế giới, Careerbuilder có khả năng kết nối việc làm một cách rộng mở, giúp cho các ứng viên khi làm đơn xin việc nộp được các vị trí công việc phù hợp, giúp doanh nghiệp có thể tìm kiếm dễ dàng đội ngũ nhân sự tài năng cho mình. Tại web tìm việc làm  Careerbuilder ứng viên xin việc có thể tìm việc theo ngành nghề, theo địa điểm tỉnh thành một cách nhanh chóng nhất, từ các ứng viên đã có kinh nghiệm đến chưa có kinh nghiệm đều sẽ có cơ hội tìm kiếm được việc làm thích hợp.

website tim viec lam Ha Noi

7. Vieclam24h.vn

Vieclam24h web tìm việc làm tốt uy tín tại Việt Nam, đánh giá nổi bật về website Vieclam24h là khả năng không ngừng cập nhật ngành nghề mới, từ lao động phổ thông, bán hàng, văn phòng, kinh doanh, giám đốc, quản lý...thiết kế giao diện của Vieclam24h khá thông minh và khoa học, các ứng viên có thể lựa chọn công việc theo từng địa điểm, ngành nghề, tỉnh thành, cũng như các website khác các ứng viên sẽ dễ dàng tạo và quản lý hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng.

website tim viec lam tp hcm

8. MyWork.com.vn

Nhắc tới các website tìm việc làm tốt hiện nay không thể không nhắc tới MyWork, đây là một website khá nổi tiếng. Tại MyWork các ứng viên sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều cơ hội tiếp cận nhiều công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ở nhiều ngành nghề, mang tới nhiều cơ hội việc làm tốt cho các ứng viên.

tim viec lam

9.Vieclam.tuoitre.vn

Vieclam.tuoitre cũng là một web tìm việc làm khá hot, công việc ngành nghề mới của website liên tục được cập nhật, phân bổ ở nhiều ngành nghề khác nhau, các ứng viên khi đi xin việc dễ dàng tìm kiếm được việc làm thích hợp, từ lao động phổ thông tới lao động có trình độ, chuyên môn, để làm tăng cơ hội tiếp cận việc làm cho các ứng viên Vieclam.tuoitre đã hợp tác với Careerbuilder để mở rộng thêm nhiều ngành nghề giúp các ứng viên tiếp cận cơ hội việc làm của các ứng viên được tốt hơn.

top website tim viec lam tot nhat 8

10. Tuyendung.com.vn

Tuyendung cũng là một website tìm việc làm tốt được đánh giá cao về chất lượng hiện nay, tại Tuyendung.com.vn các ứng viên cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm mà mình mong muốn ở nhiều ngành nghề khác nhau, ở nhiều tỉnh thành, bên cạnh đó website còn có chức năng tạo và quản lý hồ sơ trực tuyến giúp các ứng viên tăng được cơ hội có được việc làm.

website kiem viec lam

Top 10 web tìm việc làm hiệu quả nhất hiện nay

11. Tuyendungsinhvien.com

Tuyendungsinhvien chắc hẳn là kênh tuyển dụng khá quen thuộc của các bạnsinh viên, cũng là Website tìm việc làm tốt hiện nay, thông qua Tuyendungsinhvien các ứng viên có thể tiếp cận nhiều các ngành nghề khác nhau, tìm kiếm công việc phù hợp với tỉnh thành, quản lý hồ sơ xin việc trực tuyến. Tuyendungsinhvien phù hợp với nhiều đối tượng người xin việc từ lao động phổ thông tới sinh viên, nhân viên đều có cơ hội tìm kiếm việc làm tiếp cận được các công ty vừa và nhỏ trong nước.

dia chi tim viec lam

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tim-viec-lam-tot-nhat-29094n.aspx
Trên đây là tổng hợp những Website tìm việc làm tốt nhất mà Tải Miễn Phí đã tổng hợp được, hy vọng qua đây các ứng viên sẽ tìm được cho mình những việc làm phù hợp, cơ hội việc làm tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Website Resize ảnh trực tuyến tốt nhất
Top website code mẫu dành cho lập trình viên
Top 4 công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất không nên bỏ qua
Top website tải Clipart miễn phí
Website tuyển dụng ở Việt Nam tốt nhất, hiệu quả
Từ khoá liên quan:

website tim viec lam

, website tuyen dung, trang web tuyen dung,

SOFT LIÊN QUAN
 • Top Soccer Manager

  Game quản lý đội bóng cho mobile

  Top Soccer Manager là game quản lý bóng đá hàng đầu đến từ Gamegou, tham gia Top Soccer Managee, người chơi có thể quản lý đội bóng và cạnh tranh với các đội bóng khác để giành vị trí cao nhât.

Tin Mới

 • Danh sách nhóm tuyển dụng trên Facebook chất lượng

  Bài viết tổng hợp danh sách 70+ nhóm tuyển dụng trên Facebook chất lượng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Soạn mô tả công việc, đăng tin tuyển dụng trên các group này, bạn đọc sẽ nhanh chóng tìm được ứng viên có kinh nghiệm, trình độ học vấn phù hợp với văn hóa, vị trí mà công ty mình đang tuyển dụng.

 • Những nghề kiếm nhiều tiền nhất

  Khi bạn bắt đầu chọn nghề nghiệp, có rất nhiều yếu tố để bạn xem xét, trong đó chắc hẳn sẽ có vấn đề về tiền lương. Vậy có bao giờ bạn tò mò xem những nghề nào kiếm nhiều tiền nhất trên thế giới chưa để có thể cố gắng

 • Mẫu thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp

  Thư mời phỏng vấn chính là thông điệp đầu tiên của nhà tuyển dụng gửi tới ứng viên của mình để thể hiện thiện chí hợp tác; do đó, đặt ra yêu cầu phải soạn thảo đầy đủ các thông tin cần thiết và đảm bảo tạo ấn tượng tốt

 • Các cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại

  Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại có rất nhiều nhưng để đăng nhập nhanh, thông minh giúp tiết kiệm được thời gian thì không phải ai cũng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá