Các trang web tìm việc tốt nhất cho freelancer năm 2020

Nếu bạn là một freelancer (người làm việc tự do) đang tìm việc, có lẽ bạn cũng biết đó là một quá trình mệt mỏi đến thế nào. Tuy nhiên, có những trang web freelance dành riêng cho các chuyên gia như bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các trang web tìm việc tốt nhất cho freelancer năm 2020 nhé.

Hiện nay, với thời công nghệ 4.0, Freelancer xuất hiện ngày càng nhiều và  nên nhiều website tìm việc dành cho Freelancer ngày càng nhiều, không chỉ cho phép các ứng viên tìm các vị trí nhân viên làm trong văn phòng mà còn cho phép tìm việc Freelancer. Trong đó, các trang web tìm việc tốt nhất cho Freelancer đang được nhiều người lựa chọn như sau. 

cac trang web tim viec tot nhat cho freelancer nam 2020

Các trang web tìm việc tốt nhất cho freelancer năm 2020
 

 

Mục Lục bài viết:
I. Website tìm việc freelance là gì.
II. Các trang web tìm việc tốt nhất.
    1. Joboko.

    2. Upwork.
    3. Fiverr.
    4. Toptal.
    5. Simply Hired.
    6. PeoplePerHour.
    7. Aquent.
    8. Crowded.
    9. The Creative Group.
    10. 99Designs.

I. Website tìm việc freelance là gì?

Các trang web tìm việc freelance là nền tảng cho phép cả người tìm việc và nhà tuyển dụng đăng tải thông tin của họ.

Trở thành freelancer là một lựa chọn tuyệt vời để biến tài năng hoặc sở thích của bạn thành tiền. Bạn có quyền tự do làm cho các dự án mà bạn thích hoặc công việc mà bạn tự tin nhất. Các trang web hỗ trợ tìm việc freelance sẽ giúp bạn thiết lập một khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp tự do của bạn bằng cách hỗ trợ tìm kiếm những dự án và tạo dựng uy tín với nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, bạn có thể liên tục mài giũa kỹ năng của mình bằng cách tham gia nhiều dự án khác nhau từ các nhà tuyển dụng khác nhau. Cuối cùng, kinh nghiệm của bạn sẽ dày lên và bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hơn.

II. Các trang web tìm việc tốt nhất cho freelancer 2020

1.Joboko

tim kiem viec lam tot nhat

JOBOKO (vn.joboko.com, tiền thân là GoodCV) là một trong những trang web tìm việc làm chất lượng hiện nay, các ứng viên có thể tìm thấy công việc phù hợp với mình một cách dễ dàng, website hỗ trợ tạo hồ sơ xin việc, tạo CV xin việc chuyên nghiệp chỉ trong thời gian ngắn, đồng thời web còn hỗ trợ kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên phù hợp với mình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Ưu điểm của trang web tìm việc làm Joboko:

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
- Tạo CV online miễn phí với nhiều mẫu đẹp đáp ứng được người dùng.
- Việc làm trên trang đa dạng, chất lượng giúp ứng viên dễ dàng chọn được việc làm phù hợp.
- Cho phép ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối với nhau dễ dàng. 

Hiện Joboko mới hỗ trợ trên trình duyệt, các bạn có thể truy cập https://vn.joboko.com tại đây để sử dụng dịch vụ

2. Upwork

cac trang web tim viec tot nhat cho freelancer nam 2020

Upwork cung cấp các công cụ để bắt đầu hành trình freelance của bạn. Trang web này hỗ trợ không gian hợp tác, thanh toán và quy trình tuyển dụng minh bạch. Bạn cũng có thể làm việc cho nhiều khách hàng nổi tiếng như Microsoft, Airbnb, Dropbox, v.v.

Upwork ngoài hỗ trợ trên trình duyệt, người dùng còn có thể tải ứng dụng Upwork trên các thiết bị Android và iOS để sử dụng, link tải tại đây.

- Download Upwork cho Android.
- Download Upwork cho iPhone.

3. Fiverr

cac trang web tim viec tot nhat cho freelancer nam 2020 2

Fiverr cho phép các freelancer giới thiệu các dự án họ đã hoàn thành để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Trong khi đó, nhà tuyển dụng cũng có thể xem xét các dự án sẵn có để lựa chọn freelancer mà cảm thấy phù hợp. Hơn thế nữa, Fiverr cũng cung cấp cho bạn các khóa học miễn phí để phát triển kỹ năng và dạy bạn cách giới thiệu thế mạnh của bản thân tới khách hàng.

- Download Fiverr cho Android.
- Download Fiverr cho iPhone.

4. Toptal

cac trang web tim viec tot nhat cho freelancer nam 2020 3

Toptal là một trang web freelance hứa hẹn hỗ trợ các công ty thuê được 3% freelancer hàng đầu thế giới. Chắc chắn, bạn có thể là một trong số 3% này nếu bạn làm việc chăm chỉ và không ngừng rèn luyện các kỹ năng của mình.

- Truy cập dịch vụ Toptal tại đây.

5. Simply Hired

cac trang web tim viec tot nhat cho freelancer nam 2020 4

Simply Hired cho phép duyệt các công việc freelance theo địa điểm, khoảng cách địa lý. Ngoài ra, trang web còn có danh sách các công việc với mức lương hàng đầu và công cụ để ước tính chi phí cho sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một sơ yếu lý lịch trên trang web và học hỏi nhiều điều từ blog liên kết.

- Truy cập Simply Hired tại đây.

6. PeoplePerHour

cac trang web tim viec tot nhat cho freelancer nam 2020 5

PeoplePerHour có hơn 1,5 triệu freelancer sử dụng dịch vụ. Các thành viên sẽ được đánh giá và cạnh trang với nhau. Bạn phải luôn luôn cải thiện và đặt ra một mức phí hợp lý để được tuyển dụng nhiều hơn.

- Truy cập PeoplePerHour tại đây.

7. Aquent

cac trang web tim viec tot nhat cho freelancer nam 2020 6

Nền tảng Aquent cho những người giàu kinh nghiệm đã giành được nhiều giải thưởng như một công ty freelance. Trang web cung cấp các nhân sự chất lượng cao cho mục đích sáng tạo, kỹ thuật số và marketing. Mặc dù Aquent tuyên bố rằng họ chủ yếu chấp nhận thành viên là một người có hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc, sinh viên mới tốt nghiệp vẫn được chào đón cho danh sách những công việc có sẵn.

Truy cập Aquent tại đây.

8. Crowded

cac trang web tim viec tot nhat cho freelancer nam 2020 7

Crowded là trang web sử công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để thực hiện quy trình tuyển chọn ra ứng viên phù hợp nhất cho các công ty. Trang web freelance này sẽ xếp hạng tất cả mọi người dựa trên giá cả, kinh nghiệm và kỹ năng của họ. Tính năng này cũng rất hữu ích cho freelancer vì bạn không cần gửi hồ sơ, báo giá, v.v. mỗi lần tìm việc, chỉ cần để thuật toán thực hiện công việc và sau đó chờ cuộc gọi từ nhà tuyển dụng.

- Truy cập Crowded tại đây.

9. The Creative Group

cac trang web tim viec tot nhat cho freelancer nam 2020 8

The Creative Group cho phép bạn tải lên sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ LinkedIn để bắt đầu tìm việc. Một khi thấy cơ hội phù hợp với sở thích của bạn, bạn có thể thử liên hệ với công ty tuyển dụng.

- Truy cập The Creative Group tại đây.

10. 99Designs

cac trang web tim viec tot nhat cho freelancer nam 2020 9

99Designs hỗ trợ tìm việc cho các nhà thiết kế, từ thiết kế logo đến bìa sách. Nó cũng cho phép khách hàng bắt đầu một số cuộc thi mà mọi người trong cộng đồng đều có thể tham gia. Với chi phí bằng 0, bạn sẽ có được một nền tảng để giới thiệu hồ sơ công việc của mình và nâng cao kiến ​​thức sáng tạo với các bài viết chuyên sâu trên trang.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-trang-web-tim-viec-tot-nhat-cho-freelancer-nam-2020-55287n.aspx
- Truy cập 99Designs tại đây.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020
Các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất
Top 15 trang web luyện trí não, giúp bạn thông minh hơn
Top 15 trang web torrent tốt nhất, tốc độ cực nhanh
Top Website tìm việc làm tốt nhất tại Việt Nam
Từ khoá liên quan:

cac trang web tim viec tot nhat cho freelancer nam 2020

, website thong tin tim viec lam freelancer, trang web tim viec lam freelancer ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fiverr

  Dịch vụ kỹ thuật số cho doanh nhân

  Fiverr là ứng dụng thị trường lớn nhất cho các dịch vụ kỹ thuật số, dành cho nhiều đối tượng khác nhau như người làm việc tự do, doanh nhân và doanh nghiệp. Tham gia thị trường Fiverr với hàng trăm các dịch vụ khách nhau, bạn có thể bắt đầu phát triển các dự án và công việc của mình, kết nối với nhiều người dùng chí hướng ngay từ bây giờ mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Tin Mới

 • Giá bán iPhone SE 3 bao nhiêu?

  Các bạn có đồng ý rằng mọi thông tin về những chiếc iPhone thế hệ mới luôn tạo ra chủ đề hot để thảo luận không? Chúng thường làm cho người dùng mong chờ và háo hức chờ đợi những gì Apple sẽ đưa lên sản phẩm mới của

 • Windows 11 có thể sẽ ra mắt vào tháng 10/2021

  Ghi chú phát hành driver đồ họa phiên bản 30.0.100.9684 của Intel ra mắt vào tháng 7 vừa qua chứa một chút thông tin quan trọng, gợi ý về ngày ra mắt Windows 11. Theo ghi chú, có vẻ như Microsoft đang lên kế hoạch phát hành phiên bản HĐH hoàn toàn mới của mình vào tháng 10 tới đây.

 • Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập

  Twitter vừa bổ sung thêm hai cách mới để người dùng đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng tài khoản Google để truy cập Twitter phiên bản Android và web. Đối với Twitter trên iOS, tính năng Sign in with Apple đã chính thức được hỗ trợ và khả năng đăng nhập với Apple sẽ sớm đến với nền tảng web.

 • Lãi suất ngân hàng tháng 5/2019

  Cập nhật lãi suất ngân hàng tháng 5/2019 có diễn biến ra sao, ngân hàng nào có lãi suất cao nhất? là thông tin được nhiều người quan tâm, tùy vào từng kỳ hạn như 1 tháng, 3 tháng, 9 tháng ..., mức lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng tháng 5 điều chỉnh lên xuống là khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá