Top 15 trang web luyện trí não, giúp bạn thông minh hơn

Luyện trí não là việc chúng ta nên làm mỗi ngày để giữ gìn sự minh mẫn dài lâu. Với 15 trang web luyệt trí não tốt nhất sau đây, các bạn sẽ được thỏa sức luyện tập với những bài test có độ khó tăng dần. Hãy chinh phục các trang web luyệt trí não tốt nhất này để có trí nhớ dài lâu nhé.

Để luyện trí não cho trẻ em, nhiều người đã phải nhờ cậy đến game Block. Thực tế thì game Block được coi là một trò chơi dành cho trẻ em để tăng cường trí tuệ. Các kỹ năng ghi nhớ có trong game Block giúp trẻ em có nền tảng cơ bản cho sự phát triển sau này. Với người lớn cũng vậy, luyện tập trí não là điều cần thiết để giữ được đầu óc minh mẫn khi về già. Với 15 trang web luyệt trí não tốt nhất dưới đây, bạn sẽ tha hồ thử thách bản thân với những bài tập tăng cường trí tuệ.

Top 15 trang web luyện trí não tốt nhất

1. Unplug the TV  Truy cập: http://unplugthetv.com/

Nhiều người tốn quá nhiều thời gian để xem TV, truyền hình với những thông tin vô bổ. Hãy tạm ngừng việc đó lại và truy cập vào website trên đây để luyện tập trí não, giúp đầu óc minh mẫn, nhớ lâu.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

2. Thesaurus Truy cập: http://www.thesaurus.com/

Để tăng cường vốn từ vựng và kỹ năng nói, người dùng nên truy cập Thesaurus mỗi ngày. Đây cũng là cách học tiếng Anh rất tốt cho chúng ta.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

3. Spreeder Truy cập: http://www.spreeder.com/

Tốc độ đọc, hiểu của bạn sẽ không ngừng tăng cao nếu thường xuyên truy cập Spreeder. Đây là website luyện trí tuệ miễn phí dành cho mọi người.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

4. Duolingo Truy cập: https://www.duolingo.com/

Những trò chơi vui nhộn trong Duolingo vừa giúp bạn giải trí lại nâng cao khả năng học ngoại ngữ của bạn. Đây là một website mà những bạn trẻ đam mệ ngoại ngữ nên thường xuyên truy cập.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

5. Instructables Truy cập: http://www.instructables.com/

Cùng nhau góp những ý tưởng, những sáng tạo mới là tôn chỉ của website Instructables. Những ý tưởng táo bạo của bạn có thể được cả Thế giới biết đến nếu sử dụng website này. Tại Instructables có đầy đủ các kỹ năng cần thiết như: nấu món ăn, thủ công, trang trí phòng, khu vườn ... cho các bạn nâng cao trình độ.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

6. Khan Academy Truy cập: https://www.khanacademy.org/

Vừa có các chủ đề mới lạ để học, vừa có thể vui chơi giải trí đó là website Khan Academy. Ngoài ra nó còn giúp bạn tăng cường học hỏi những điều mới mẻ và nghiên cứu cuộc sống xung quanh thông qua website này.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

7. Do It Yourself Truy cập: http://www.doityourself.com/

Với những người có đam mê với nghệ thuật và thiết kế thủ công, bạn không nên bỏ qua Do It Yourself. Những bài học và hướng dẫn cụ thể trên website này sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm quý báu.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

8. Wikipedia Truy cập: https://en.wikipedia.org/wiki/Main_Page

Không phải mất quá nhiều thời gian để nói về Wikipedia, bởi lẽ trang web được coi như cuốn "bách khoa toàn thư" này đã quá nổi tiếng trên Thế giới. Hơn nữa Wikipedia có chế độ mở cho phép mọi người dùng cung cấp thông tin mình biết, củng cố hồ sơ của các sự kiện, nhân vật từ xưa đến nay.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

9. Investopedia Truy cập: http://www.investopedia.com/

Những người đang kinh doanh hoặc có mong muốn kinh doanh, trở nên giàu có thì nên tìm hiểu qua Investopedia. Trang web này cung cấp các tin tức tài chính cho những người mới khởi nghiệp.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

10. Digital Photography School Truy cập: https://digital-photography-school.com/

Kỹ năng chụp ảnh là một trong những điều cần thiết ở thời đại hiện nay. Các nhiếp ảnh gia nên tìm hiểu Digital Photography School để nâng cao kỹ năng chụp ảnh của bạn. Ngoài ra nó còn là cầu nối để bạn làm quen, kết bạn với các nhiếp ảnh gia trên khắp Thế giới.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

11. LearnVest Truy cập: https://www.learnvest.com/

Đây là trang web cung cấp cho chúng ta thông tin, các lớp học, các bài báo và các nguồn lực để hỗ trợ chúng ta học cơ bản về quản lý tiền bạc. Mọi người dùng đều nên truy cập LearnVest để nâng cao kỹ năng sống.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

12. Brain Pump Truy cập: http://brainpump.net/

Các video giúp nâng cao trí tuệ, học hỏi kiến thức từ hóa học, vật lý, thiên văn, lịch sử đều có trong website Brain Pump. Giao diện bắt mắt của Brain Pump sẽ khiến các bạn không thể ngừng truy cập, sử dụng.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

13. Udemy Truy cập: https://www.udemy.com/courses/

Nói đến học tập và giảng dạy trực tuyến thì phải kể đến Udemy. Website này cho phép chúng ta làm chủ các kỹ năng của mình, đạt được mục tiêu học tập. Udemy có 45.000 khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

14. Mental Floss Truy cập: http://mentalfloss.com/

Khám phá thiên văn, các hành tinh ngoài trái đất là mong muốn của hầu hết mọi người trên Thế giới. Để nâng cao sự hiểu biết, trí tuệ của bạn về Thiên văn học thì website Mental Floss là nơi bạn không thể bỏ qua.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

15. Lynda Truy cập: https://www.lynda.com/

Trang web cuối cùng trong 15 website luyện trí não tốt nhất chính là Lynda.com. Trang web này là nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu giúp bất cứ ai để học để xây dựng doanh nghiệp, phần mềm, công nghệ và kỹ năng sáng tạo để đạt được mục tiêu cá nhân.

top 15 trang web luyen tri nao tot nhat

Không chỉ là 15 website luyện trí não tốt nhất được kể trên, người dùng còn tăng thêm trình độ của mình với những tựa game đơn giản. Có thể kể tới cách rèn luyện tư duy với Soukoban đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Các level trong game rèn luyện tư duy Soukoban tăng dần giúp người chơi phải vận dung linh hoạt trí tuệ để vượt qua các thử thách.

Trẻ em chính là đối tượng cần rèn luyện tư duy, trí tuệ nhất. Các bố mẹ có thể cài 4 game dành cho trẻ em trên iOS để con bạn luyện trí tuệ. Thật ra, Top 3 game cho trẻ em trên iPhone không chỉ chơi được trên iPhone, iPad mà còn sử dụng trên các dòng máy Android. Các bạn hãy tải ngay về để cho các bé chơi game nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-15-trang-web-luyen-tri-nao-tot-nhat-22006n.aspx
Với các bạn trẻ, việc nghe nhạc và học thuộc lời bài hát cũng là cách rèn luyện trí nhớ rất tốt, và với bài HIT: Nơi Này Có Anh mới nhất của Sơn Tung MTP, các bạn hãy tải lời bài hát Nơi Này Có Anh về và học thuộc để hát cùng thần tượng của mình


Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thi Violympic Toán tốt, đạt điểm cao
Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2022/2023
Đăng ký Violympic, tạo tài khoản Violympic thi Toán tiếng anh, tiếng việt và Vật lý
Lịch thi ViOlympic 2019 quốc gia môn Toán
Lịch thi Violympic ngày 25, 26/10
Từ khoá liên quan:

Top 15 trang web luyệt trí não tốt nhất

, web giúp luyện trí não, trang web giúp bạn thông minh hơn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Violympic

    Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

    Violympic vừa là sân chơi, vừa là đấu trường dành cho những ai yêu thích và đam mê toán học, nơi bạn có thể luyện thi và đăng ký thi các kỳ thi Toán học dành cho mọi lứa tuổi. Các bài thi và ôn luyện đều được Violympic thiết kế sinh động giúp bạn làm bài và thao tác dễ dàng, xem điểm số và các thống kê ngay lập tức sau khi làm bài

Tin Mới