Lịch thi ViOlympic 2019 quốc gia môn Toán

Các bạn tham gia vào vòng thi cấp quốc gia cùng Taimienphi.vn cập nhật lịch thi ViOlympic 2019 quốc gia môn Toán đưới đây để ôn thi và tránh tình trạng đi thi sai lịch.

Lịch thi ViOlympic 2019 quốc gia môn Toán nói riêng và cuộc thi ViOlympic 2019 sẽ diễn ra vào ngày chủ nhật, ngày 7/4/2019. Các bạn đăng ký tham gia cùng cập nhật lịch thi ViOlympic này để chủ động ôn thi, sắp xếp đến thi đúng như lịch thi này.

lich thi violympic 2019 quoc gia mon toan

Lịch thi ViOlympic Toán tiếng Việt 2019 cấp quốc gia diễn ra vào ngày 7/4 tới

Cuộc thi ViOlympic dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 được FPT tổ chức với hai môn thi diễn ra trên mạng Internet, đó là môn Toán và môn Vật Lý. Nếu tính năm học 2018 - 2019 thì cuộc thi ViOlympic được tổ chức ở năm thứ 11, dù các môn thi vẫn giữ nguyên gồm có môn Vật lý, Toán tiếng Anh, Toán tiếng Việt nhưng cuộc thi năm 2018 - 2019 sẽ chỉ diễn ra trong 10 vòng thi.

Trong đó, có 6 vòng tự luyện, 3 vòng thi các cấp (cấp trường, cấp quận/huyên/thị xã và cấp tỉnh/thành phố) và vòng cuối cùng. Các môn thi của cuộc thi ViOlympic sẽ đều diễn ra vào ngày 7/4/2019, vòng thi quốc gia dành cho các em học sinh đang học lớp 4, 5, 8, 9 và lớp 12.

Đối với vòng thi quốc gia sẽ có 2 phần thi, phần thi thứ nhất sẽ gồm 2 game thi, còn phần thi thứ 2 chính là bài thi leo dốc và thời gian làm bài sẽ diễn ra trong vòng 45 phút, bắt đầu từ thời điểm Ban tổ chức mở ca thi tới thời điểm đóng ca thi. Điều kiện để học sinh có thể làm bài thi leo dốc thì học sinh đó phải vượt phần thi thứ nhất với tổng điểm ít nhất là 100 điểm. Với bài thi leo dốc, bài thi sẽ tự động kết thúc nếu như học sinh trả lời sai 5 câu hỏi.

Lịch thi ViOlympic 2019 quốc gia môn Toán cụ thể theo giờ và khối lớp:

lich thi violympic 2019 quoc gia mon toan 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-thi-violympic-2019-quoc-gia-mon-toan-45624n.aspx
Lịch thi vào lớp 10 năm 2019 cũng được Bộ GD&ĐT công báo, lịch thi vào lớp 10 năm 2019 là 2/6 và 3/6/2019 đối với học sinh ở Hà Nội, TPHCM, các em học sinh lớp 9 cần lưu ý để chủ động ôn thi, đi thi.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Cài Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Lịch thi Violympic ngày 25, 26/10
Lịch thi Violympic ngày 9/3 cấp Quận, Huyện, Thị Xã môn Toán Tiếng Anh
Từ vựng tiếng Anh môn Toán lớp 4 trong Violympic Toán Quốc tế
Từ khoá liên quan:

Lịch thi ViOlympic 2019 quốc gia môn Toán

, Lich thi ViOlympic 2019 quoc gia mon Toan,

SOFT LIÊN QUAN
 • Violympic

  Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

  Violympic vừa là sân chơi, vừa là đấu trường dành cho những ai yêu thích và đam mê toán học, nơi bạn có thể luyện thi và đăng ký thi các kỳ thi Toán học dành cho mọi lứa tuổi. Các bài thi và ôn luyện đều được Violympic thiết kế sinh động giúp bạn làm bài và thao tác dễ dàng, xem điểm số và các thống kê ngay lập tức sau khi làm bài

Tin Mới

 • Cách sử dụng Mathtype, viết công thức toán học trong word

  Cách sử dụng MathType không hề khó, nếu như bạn chưa biết dùng thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn của Taimienphi.vn sau đây. Phần mềm MathType cho phép các học sinh, sinh viên có thể viết công thức toán học dễ dàng trên word, trình bàn bản báo cáo trên word liên quan tới toán học.

 • Những bài múa chào năm học mới đẹp và hay nhất

  Buổi lễ khai giảng năm học mới luôn diễn ra trong không khí tưng bừng và hào hứng của cả thầy và trò nhà trường. Trong đó những bài múa chào năm học mới là phần không thể thiếu trong các buổi lễ mít tinh. Vậy những tiết mục múa nào hay và hấp dẫn nên trình diễn trong ngày khai giảng năm học mới?

 • Hướng dẫn cài đặt Scratch offline

  Dùng Scratch bạn có thể lập trình hoặc viết ra các chương trình tương tác theo sự sáng tạo riêng, sau đó bạn có thể chia sẻ và tham gia thảo luận với những người khác khá hay và thú vị. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết cách cài đặt Scratch offline trên máy tính, mời bạn cùng theo dõi.

 • Cách viết icon Facebook trên điện thoại

  Viết Facebook trên điện thoại là tính năng cực kỳ đơn giản mà bất cứu ai cũng có thể làm trong nháy mắt, còn nếu bạn chưa biết cũng đừng lo, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn viết icon Facebook trên điện thoại iPhone lẫn Android.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá